Cách Làm Miến Trộn Thập Cẩm Lạ Miệng Ngon Tuyệt

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Miến Trộn Thập Cẩm Kiểu Hàn Quốc Thành Công Ngay Từ Lần Đầu Tiên
  • 2 Cách Làm Miến Lươn Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Miến Trộn Tôm Thịt Ngon Hấp Dẫn Cả Nhà Đều Mê
  • Cách Làm Món Nộm Miếng Tôm Thịt Thơm Ngon Đơn Giản
  • Thanh Mát, Lạ Miệng Với Miến Trộn Tôm Thịt
  • Nguyên liệu

    • Miến Hàn Quốc: 100g
    • Thịt bò thăn: 100g
    • Cải bó xôi: 100g
    • Cà rốt: ½ củ
    • Hành tây: 1 củ nhỏ
    • Trứng gà: 1 quả
    • Nấm hương (nấm đông cô): 100g
    • Tỏi: 2 tép
    • Hành lá: 2-3 cọng
    • Nấm rơm: 4 cây
    • Ớt chuông: 1/4 quả
    • Xì dầu, đường, dầu mè, dầu ăn, hạt tiêu, bột canh
    • Vừng rang: 2 thìa canh
    • Gia vị: tiêu, hạt nêm, bột canh

    Bước 1: Sơ chế và tẩm ướp nguyên liệu

    Nấm đông cô ngâm nước ấm 2 giờ, thái chỉ.

    Tỏi băm nhuyễn.

    Thịt bò thái chỉ, cho vào bát cùng nấm đông cô, ướp với ½ tỏi băm nhuyễn, 1 thìa cà phê xì dầu, 1 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê dầu mè, 1/4 thìa cà phê hạt tiêu, để trong tủ rồi tiếp tục chuẩn bị các nguyên liệu khác.

    Trứng gà tách lấy lòng đỏ, thêm chút bột canh, đánh tan. Tráng mỏng, để nguội rồi thái chỉ.

    Cải bó xôi rửa sạch, cắt khúc vừa ăn, luộc khoảng 30 giây – 1 phút, vớt ra bát nước lạnh giữ độ giòn cũng như màu xanh của rau. Sau đó, vắt ráo nước, ướp cùng ¼ thìa cà phê xì dầu, ¼ thìa cà phê dầu mè, trộn đều.

    Miến rửa sạch, luộc trong nồi nước sôi. Khoảng 1 phút, mở vung, đảo đều miến, sau đó luộc tiếp khoảng 6 phút nữa thì đổ ra rổ, xóc tơi miến và cắt đôi. Cho 1 thìa cà phê dầu mè, 1 thìa cà phê xì dầu, 1 thìa cà phê đường rồi trộn đều.

    Hành lá thái khúc 4-5cm, nếu phần đầu hành to quá có thể chẻ đôi.

    Cà rốt thái chỉ.

    Hành tây thái mỏng.

    Nấm rơm bỏ chân, thái mỏng.

    Ớt chuông đỏ thái chỉ.

    Bước 2: Xào các loại rau, củ, nấm, thịt bò

    Làm nóng chảo cùng 1 thìa canh dầu ăn, xào hành tây và hành lá tới khi hành tây trở nên trong, hành lá mềm, rắc chút xíu bột canh rồi đổ ra bát.

    Xào phần nấm rơm cùng 1 thìa canh dầu ăn tới khi nấm chín, có màu bóng mỡ, rắc chút bột canh, để riêng.

    Phần cà rốt xào cùng 2 thìa canh dầu ăn khoảng 20 giây thì đổ ớt chuông vào xào chung, đảo thêm 10 giây, để riêng.

    Cuối cùng, xào hỗn hợp thịt bò, nấm đông cô cùng 2 thìa canh dầu ăn tới khi thịt bò không còn màu đỏ, nấm hương bóng mỡ là được.

    Bước 3: Pha nước trộn

    Cho 1 thìa canh xì dầu, 1 thìa canh đường, ½ thìa canh dầu mè, 1 thìa canh vừng trắng, ¼ thìa cà phê tiêu đen, ½ tỏi băm vào bát, khuấy đều được nước trộn miến.

    Bước 4: Trộn các nguyên liệu

    Cho tất cả các nguyên liệu lần lượt gồm: cải bó xôi, miến, hành tây, hành lá, nấm rơm, cà rốt, ớt chuông, thịt bò, nấm đông cô, trứng vào bát tô to, đổ nước trộn, rắc 1 thìa canh vừng trắng rồi đảo đều. Nêm nếm vừa khẩu vị rồi đơm ra đĩa, rắc nốt 1 thìa canh vừng trắng lên trên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Miến Trộn Thập Cẩm Ngon Đến Miếng Cuối Cùng
  • Cách Làm Món Miến Gà Trộn Chua Ngọt Ngon Ăn Không Ngán
  • Chỉ Khoảng 10 Phút, Bạn Đã Chế Biến Món Miến Trộn Thơm Ngon, Giảm Ngán Ngấy Và Giảm Cân Sau Tết
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Miến Trộn Hàn Quốc Đơn Giản Ngon Nhất
  • Cách Làm Món Miến Trộn Chay Đơn Giản Mà Lạ Miệng
  • Bún Trộn Thập Cẩm Nhanh, Đơn Giản Cho Cuối Tuần ~ Ẩm Thực Thông Thái

    --- Bài mới hơn ---

  • Bún Chay Khô Thơm Ngon Dễ Làm Cho Tín Đồ Ăn Chay
  • Các Cách Làm Bún Thịt Xào Sả Ớt, Hành Tây Ngon Tuyệt Cho Bữa Sáng
  • Cách Làm Bánh Mì Ba Tê Ngon Để Bán Siêu Ngon Cực Đông Khách
  • Top 5+ Cách Làm Bánh Mì Ngon Để Bán Ăn Sáng Cực Đắt Khách
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Pate Ngon Để Bán [Từ A
  • Nguyên liệu

    • 1 củ cà rốt
    • 2 trái dưa leo
    • 1 cái đùi gà
    • 2 quả trứng gà
    • 1 ít rau thơm đủ loại
    • Bún tươi
    • 1 miếng chả lụa
    • 1 nhánh hành lá
    • Phần nước mắm chua ngọt: 2 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh nước, 1,5 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước cốt chanh hòa tan đều trong 1 cái chén, sau đó cho 1 muỗng canh ớt tỏi vào hòa chung.

    Cách làm

    Đùi gà rửa sạch. Nấu một nồi nước với chút muối và chút bột nghệ. Khi nước sôi cho đùi gà vào luộc với lửa vừa, đùi gà chín thì vớt ra chờ nguội xé hay thái miếng nhỏ.

    Cà rốt gọt vỏ bào sợi. Dưa leo thái sợi. Hành lá thái khúc dài. rau thơm thái rối. Chả lụa thái sợi.

    Hoặc bạn có thể ngâm rau củ chua ngọt để ăn kèm.

    Trứng đập ra chén, đánh tan với chút nước mắm. Bắc chảo lên bếp, cho chút xíu dầu vào tráng đều mặt chảo. Chờ dầu hơi nóng thì cho trứng vào tráng đều với lửa nhỏ. Trứng khô mặt thì tắt bếp. Chờ trứng nguội thì thái sợi nhỏ.

    bún trộn 3

    Trình bày: Cho mỗi thứ một ít ra tô. Chính giữa để 1 hoa hồng dưa leo. Rắc thêm 1 ít đậu phộng rang vàng. Khi ăn chan nước mắm chua ngọt.

    Cho nước mắm, đường và nước lạnh cho vào chén hòa tan đường.

    Cắt 1/2 trái chanh bật ngược lại rồi dùng nĩa cạo những tép chanh nhỏ cho vào chén.

    Cuối cùng cho ớt, tỏi vào nhẹ nhàng hòa đều là hoàn tất chén nước mắm chua ngọt ngon tuyệt vời.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngon Quên Lối Về Với Món Đặc Sản – Bún Sứa Quy Nhơn
  • Cách Nấu Phở Vịt Quay Lạng Sơn Chuẩn 100%
  • 3 Điều Đặc Biệt Trong Tô Bún Chả Cá Quy Nhơn
  • Bí Quyết Làm Bún Ngan Măng Mọc Ngon Hơn Ngoài Hàng Từ Đầu Bếp
  • Nấu Bún Mắm Chay Miền Tây Đậm Đà, Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Món Bún Gạo Xào Thập Cẩm Cực Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Bún Mắm Ngon Miệng Khó Quên
  • Bún Gạo Xào Hải Sản
  • Cách Làm Bún Trộn Gà Áp Chảo Ngon Tuyệt Chiêu Đãi Cả Nhà
  • Cách Làm Món Bún Trộn Kiểu Hàn Quốc
  • Bật Mí Cách Làm Phở Hà Nội Truyền Thống, Ăn Một Lần Nhớ Một Đời
  • Trong thời gian gần đây neptune nhận được khá nhiều những lời ngỏ ý muốn team làm những bài hướng dẫn về những món ăn ở Việt Nam làm thế nào để mực xào ngũ vị, gà rán,cách luộc gà…. Làm thế nào để nấu ngon nhất và đúng vị nhất của món ăn. Vậy hôm nay neptune xin làm một bài hướng dẫn về bún gạo xào thập cẩm.

    – 100g tôm bóc nõn

    – 150 g thịt bò thái mỏng

    – 2 quả trứng gà

    -1/2 củ cà rốt

    – Một ít súp lơ xanh ( bạn có thể thay bằng các loại rau bạn thích)

    – Súp, dầu hào, hạt nêm, hành lá, rau răm, mùi.

    – 2-3 bó bún gạo khô nhỏ

    Bước 1:

    – Tôm bóc nõn, rút chỉ đen cho thật sạch, rửa sạch.

    – Đun nóng một ít dầu ăn, phi tỏi thơm cho tôm vào xào chín, đổ ra bát để riêng.

    Bước 2:

    – Trứng gà đánh tan, nêm vào nửa thìa nhỏ muối, một ít hạt tiêu, rán trứng chín, để trứng nguội, thái sợi.

    Bước 3:

    – Cà rốt rửa sạch, cạo vỏ, thái sợi.

    – Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

    – Hành tây rửa sạch, bổ múi cau.

    – Súp lơ xanh rửa sạch, thái nhỏ.

    – Mộc nhĩ, ngâm nở, cắt bỏ chân, thái sợi.

    – Ngâm bún gạo vào âu nước lạnh hay nước hơi ấm, ngâm đến khi sợi bún nở thì vớt ra rổ cho ráo nước. Sợi bún gạo bạn không cần phải luộc qua nước sôi, chỉ ngâm nở và dung để xào.

    Bước 5:

    – Đun nóng một ít dầu ăn, phi tỏi, hành thơm, cho cà rốt và súp lơ xanh vào xào chín.

    Bước 6:

    – Thêm vào một ít dầu hào, cho hành tây, mộc nhĩ, tôm vào xào cùng.

    Bước 7:

    – Cho tiếp trứng và bún gạo vào xào cùng, đảo nhẹ tay, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

    Bước 8:

    – Ăn thử sợi bún mềm, đạt yêu cầu thì bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, tắt bếp, thêm hành lá thái nhỏ vào, múc ra đĩa dùng kèm với một ít tương ớt hay xì dầu ớt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kinh Nghiệm Nấu Bún Giò Heo Ngon Mềm Đơn Giản Đậm Vị Miền Trung
  • Cách Làm Bún Gạo Xào Singapore Lạ Miệng Mà Cực Ngon
  • Lạ Miệng Mà Ngon Với Cách Làm Bún Gạo Xào Singapore
  • Cách Làm Bún Gạo Xào Singapore Ngon Chuẩn Nhà Hàng
  • 5 Cách Làm Bún Xào Ngon Không Bị Nát, Dính Ai Cũng Làm Được
  • Cách Làm Món Hủ Tiếu Thập Cẩm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Hủ Tiếu Mỹ Tho: Ăn Một Lần Là Nhớ Mãi Miền Tây
  • Vào Bếp Làm Hủ Tiếu Hầm Xương Tuyệt Ngon Đãi Chồng Bữa Sáng
  • Hướng Dẫn Làm Món Hủ Tiếu Xào Chay Hương Vị Đậm Đà Khó Cưỡng
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Đơn Giản Đúng Chất Nam Bộ
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Ngon Đúng Chuẩn
  • Ngoài các món như phở, cơm tấm, bánh mì, xôi… người miền Nam còn có món dùng để ăn sáng cũng rất ngon.

    Nguyên liệu: cho khoảng 10 tô hủ tiếu

    – 2 kg xương lợn, 50g tôm khô, vài con mực khô, 2 củ cà rốt, 1 củ cải vừa

    – 400g thịt lợn xay, 20-30 con tôm

    – 1 quả tim lợn, 20 quả trứng cút hoặc 5 quả trứng gà

    – 300g thịt lợn (tùy thích chọn thịt nạc dăm hay thịt đùi, thăn) để làm thịt xá xíu, muối,

    đường, ngũ vị hương, rượu thơm, màu gạch tôm.

    – 1 – 1,2 kg hủ tiếu tươi, rau sống, giá, hẹ, cần tây, chanh, ớt, hành ngò, hành tím.

    – Muối, 50g đường phèn, hạt nêm.

    – 1 chén nhỏ tỏi băm nhỏ, 1 chén nhỏ cải tân xại (loại cải muối ngọt của người Hoa, có bán ở

    các hàng chạp phô)

    – Nấu nước dùng:

    + Bắc một nồi nước to lên bếp cho vào khoảng một muỗng nhỏ muối đun sôi rồi cho toàn bộ xương lợn vào chần trong khoảng vài phút, sau đó vớt xương ra rồi xả lại nước lạnh cho xương thật sạch, nước chần xương bỏ đi.

    + Bắc nồi lên bếp cho vào nồi khoảng 7 lít nước lạnh, sau đó cho xương đã chần sơ vào hầm để lấy nước ngọt. Để lửa to đun cho đến khi nước bắt đầu sôi thì hạ xuống lửa nhỏ để hầm, chú ý canh để vớt cho sạch bọt cho nước dùng được trong. Hầm trong khoảng 2h hay hơn để xương ra nước ngọt.

    + Trong quá trình hầm, cho vào nồi những vật liệu sau: tôm khô rang lên cho thơm, mực khô nướng vàng, củ cải và cà rốt gọt vỏ cắt khúc to.

    + Nêm vào nồi nước: 2 muỗng canh muối, 50g đường phèn, 1 muỗng nhỏ hạt nêm.

    + Hành tím thái mỏng rồi cho vào chảo có ít dầu đun nóng để phi thơm, sau đó cho thịt lợn xay vào xào, nêm vào thịt khoảng một muỗng nhỏ nước mắm ngon, khi thịt chín thì tắt bếp, cho thịt đã xào ra chén để riêng.

    + Tim lợn rửa sạch cho vào nồi nước sôi cùng với một chút muối luộc khoảng 5 phút rồi tắt bếp, đậy nắp nồi lại cho tim tiếp tuc chín khoảng 20 phút nữa. Khi tim nguội thì lấy ra xắt thật mỏng, để riêng.

    + Trứng cút hoặc trứng gà luộc chín, bóc vỏ (nếu là trứng gà thì cắt làm đôi)

    + Tôm rửa sạch với muối rồi cho vào nồi luộc hay hấp chín, để nguội rồi bóc vỏ.

    + Thịt lợn ướp với non nửa muỗng nhỏ muối, chút ngũ vị hương, tiêu, bột tỏi hoặc một muỗng nhỏ nước cốt tỏi (tỏi băm hòa với chút nước ấm vắt lấy nước), một muỗng nhỏ rượu thơm, chút xíu màu gạch tôm hoặc màu đỏ thực phẩm.

    + Bắc nồi lên bếp để lửa vừa, cho vào nồi chút dầu đun nóng rồi cho thịt vào ram cùng với một ít nước, ram khoảng 15 – 20 phút cho thịt chín đều và nước cạn còn một ít là được. Để thịt cho nguội rồi xắt thành miếng mỏng.

    + Tỏi băm cho vào chảo dầu phi cho hơi vàng thì cho cải tân xại vào phi cùng cho đến khi tỏi và cải vàng, khô ráo và giòn là được.

    + Các loại rau sống, giá hẹ, cần tây… bày ra đĩa. Hành lá thái mỏng.

    + Hủ tiếu tươi cho vào nồi nước sôi chần cho mềm rồi cho vào tô, trên bày các loại thịt, tôm,trứng…

    + Nồi nước dùng nêm nếm lại cho vừa ăn rồi chan vào tô hủ tiếu, sau cùng rắc hành lá và tiêulên trên.

    + Dùng nóng kèm với các loại rau sống, giá hẹ và cần tây.

    – Ghi chú: về phần nhân tùy thích các bạn có thể thêm bớt theo khẩu vị gia đình, có thể dùng

    gan luộc chín xắt mỏng, mực luộc chín hoặc sườn non hầm mềm.

    Các nguyên liệu cần thiết.

    Nguyên liệu sau khi chế biến.

    Sợi hủ tiếu tươi.

    Cho các nguyên liệu phủ lên trên bề mặt sợi hủ tiếu đã chần qua nước nóng.

    Chúc mọi người thành công :

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Hủ Tiếu Thập Cẩm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Thập Cẩm Đậm Chất Nam Bộ
  • Cách Làm Hủ Tiếu Thịt Heo Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Cực Ngon Mà Đơn Giản Nhất Cho Bữa Sáng
  • Lớp Học Nấu Ăn: Hủ Tiếu Sa Tế Chay
  • Hướng Dẫn Cách Làm Miến Trộn Thập Cẩm Ngon Đến Miếng Cuối Cùng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Miến Trộn Thập Cẩm Lạ Miệng Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Miến Trộn Thập Cẩm Kiểu Hàn Quốc Thành Công Ngay Từ Lần Đầu Tiên
  • 2 Cách Làm Miến Lươn Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Miến Trộn Tôm Thịt Ngon Hấp Dẫn Cả Nhà Đều Mê
  • Cách Làm Món Nộm Miếng Tôm Thịt Thơm Ngon Đơn Giản
  • Ngày Tết mà cứ xoay quanh mấy món truyền thống như gà luộc, giò lụa, măng nấu chân giò, bánh chưng… thì sẽ ngán lắm cho xem, vậy thì sao không thử một món miến trộn thập cẩm để thay đổi chút xíu nhỉ? Chắc chắn sau khi ăn xong ai ai cũng khen tấm tắc luôn đó. Để tìm hiểu xem cách làm miến trộn thập cẩm sau đây mình chia sẻ cần những nguyên liệu gì và tiến hành ra sao thì hãy theo dõi bài viết này của mình nha!

    Nguyên liệu làm miến trộn thập cẩm

    • Miến: 150 gram
    • Cà rốt: 1 củ
    • Su hào: nửa củ
    • Hành tây: nửa củ
    • Nấm hương: 10 cái
    • Giò lụa: 1 khoanh mỏng
    • Hành khô: 3 củ
    • Tỏi băm: nửa củ
    • Ớt băm: 2 quả
    • Nước cốt chanh: 4 thìa
    • Lạc rang sẵn: 50 gram
    • Các gia vị cần thiết khác: mắm, muối, mì chính, hạt nêm, hạt tiêu, đường, xì dầu…

    Chi tiết cách làm miến trộn thập cẩm

    Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

    Đầu tiên, bạn cạo vỏ su hào và cà rốt, đem rửa và dùng dụng cụ bào, bào thành sợi.

    Miến ngâm nước lạnh khoảng 15 phút cho sạch và mềm, cuối cùng cho vào nước sôi trụng cho mềm, cắt khúc 7cm.

    Nấm hương cũng ngâm nước nóng cho nở ra, sau đó cắt chân, thái làm đôi xào chín mềm. Bạn cũng có thể nhúng vào bột chiên giòn để chiên nấm cho giòn cũng được.

    Giò lụa thái nhỏ dài.

    Hành tây bóc vỏ, thái mỏng.

    Hành khô bóc vỏ rửa sạch, thái lát mỏng rồi cho vào chảo phi thơm.

    Bước 2: Pha nước trộn

    Chuẩn bị một cái bát con, cho 3 thìa xì dầu, 2 thìa mắm, 3 thìa nước, tỏi băm, ớt băm, nước cốt chanh, 3 thìa đường, 2 thìa tiêu bột, 2 thìa mì chính hoặc hạt nêm… trộn đều cho đường tan hết.

    Bước 3: Trộn miến

    Cho tất cả các nguyên liệu vào bát to để dễ trộn, bạn trút nước sốt xuống và đeo bao tay vào để bóp cho các nguyên liệu thấm đều gia vị.

    Ướp 10 phút.

    Bước 4: Trình bày thành phẩm

    Gắp miến trộn ra đĩa, rắc lên một chút lạc rang, vừng rang hoặc hành phi cho thơm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Miến Gà Trộn Chua Ngọt Ngon Ăn Không Ngán
  • Chỉ Khoảng 10 Phút, Bạn Đã Chế Biến Món Miến Trộn Thơm Ngon, Giảm Ngán Ngấy Và Giảm Cân Sau Tết
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Miến Trộn Hàn Quốc Đơn Giản Ngon Nhất
  • Cách Làm Món Miến Trộn Chay Đơn Giản Mà Lạ Miệng
  • Tự Làm Miến Trộn Hàn Quốc (Japchae) Cực Ngon Tại Nhà
  • Đãi Cả Nhà Miến Trộn Thập Cẩm Cho Ngày Chán Cơm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Laska Ngon Thần Sầu
  • 10 Món Ăn Malaysia Hấp Dẫn Đến Khó Quên
  • Cnn Công Bố Top 8 Món Ăn Nổi Tiếng Nhất Châu Á
  • Cách Làm Món Ăn Nhật Đơn Giản: Set Cơm Mực Hấp Sốt Chanh Dây
  • 47 Món Ăn Vặt Hàn Quốc Mùa Hè, Mùa Đông, Ẩm Thực Đường Phố Xứ Hàn Ngon Và Nổi Tiếng Thế Giới
  • Miến trộn thơm ngon, hòa quyện với các nguyên liệu đem lại cảm giác vô cùng hấp dẫn khi thưởng thức.

    1. NGUYÊN LIỆU LÀM MIẾN TRỘN

    – Miến Hàn Quốc (hoặc các loại miến khác, có thể thay thế bằng bún tươi hay bún khô đều được) 150gr

    – Các loại rau củ quả theo ý thích: dưa chuột, cà rốt, giá đỗ, rau cải ngọt, các loại nấm tươi…

    – Mộc nhĩ: 5 cái

    – Đậu phụ: 3 bìa

    – Lạc rang vàng: nửa bát con

    – 200g thịt bò

    Lưu ý: Nếu ai ăn chay thì không cho thịt và sử dụng các gia vị là đồ chay.

    – Gia vị: xì dầu, bột nêm, đường, tỏi, ớt, dầu mè, dầu hào…

    – Rau thơm: hành hoa, rau mùi ta

    2. CÁCH LÀM MIẾN TRỘN Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Miến ngâm nước khoảng 15-20 phút cho mềm. Vớt ra, cho vào nồi nước sôi, thêm chút dầu ăn luộc khi sợi miến mềm vớt miến ra bát nước lạnh. Đợi miến nguội lại vớt ra rổ cho ráo nước, thêm vào 2 thìa cà phê dầu mè để sợi miến không dính vào nhau.

    – Dưa chuột rửa sạch, ngâm nước muối loãng, gọt vỏ, bỏ ruột thái nhỏ.

    – Cà rốt gọt vỏ thái sợi đem chần qua nước sôi. Rau cải ngọt rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.

    – Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch thái sợi.

    – Hành hoa thái khúc.

    – Thêm chút dầu ăn vào chảo, phi thơm một ít đầu hành rồi đổ cà rốt, mộc nhĩ, rau cải, hành hoa vào xào chín tới, thêm chút gia vị bột nêm cho vừa ăn.

    – Các loại rau thơm thái rối. Lạc rang chín tách vỏ. Đậu phụ rán vàng cắt nhỏ.

    – Giá đỗ chần qua với nước sôi.

    – Ướp trước thịt bò với chút tỏi băm, dầu ăn và dầu hào để khi xào thịt bò được mềm và thơm hơn.

    – Cho ít dầu ăn vào chảo, đun nóng, xào thịt bò cho chín tới rồi cho ra đĩa.

    Bước 3: Làm nước trộn chua ngọt

    – Pha bát nước chấm chua ngọt hoặc xì dầu. Cho ba thìa canh xì dầu ra bát, thêm vào một thìa cà phê đường, một thìa cà phê nước cốt chanh, chút ớt tươi, rau mùi và hành hoa thái nhỏ, trộn đều nêm nếm vừa ăn.

    Bước 4: Trộn miến và thưởng thức

    – Khi ăn miến, đem trộn chung các nguyên liệu mỗi thứ một ít, với miến hoặc bún cắt nhỏ tránh sợi bị quá dài lúc trộn sẽ dễ hơn.

    – Rưới chút xì dầu hoặc nước mắm chua ngọt, rắc lạc rang và rau mùi lên trên thưởng thức.

    – Miến trộn có thể ăn thay cơm nếu bạn thích.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Làm Miến Trộn Cực Kì Ngon Ngay Tại Nhà Cực Ngon
  • Cách Làm Miến Trộn Ngon, Đơn Giản Nhất Cho Bữa Sáng
  • 3 Cách Làm Món Mực Một Nắng Ngon Nhất Không Thể Chối Từ
  • Cách Làm Món Tôm Rim Nước Dừa Cực Hấp Dẫn !
  • Cách Làm Tôm Rim Mặn Chỉ 20 Phút Đậm Đà, Đưa Cơm
  • Cách Làm Miến Trộn Thập Cẩm Lạ Miệng Ngon Tuyệt ~ Ẩm Thực Thông Thái

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Miến Xào Rau Củ Thơm Ngon Nhanh Gọn Cho Bữa Sáng ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Những Món Ngon Nổi Tiếng Hải Phòng Làm Say Lòng Du Khách
  • Gợi Ý 20 Thực Đơn Bữa Cơm Gia Đình Hàng Ngày Chưa Đến 100 Ngàn Đồng
  • 10 Món Ngon Cuối Tuần Dễ Làm Cho Cả Nhà, Đãi Khách Lạ Miệng Bổ Dưỡng
  • Tổng Hợp Các Món Ngon Dễ Nấu Cho Sinh Viên
  • Nguyên liệu

    • Miến Hàn Quốc: 100g
    • Thịt bò thăn: 100g
    • Cải bó xôi: 100g
    • Cà rốt: ½ củ
    • Hành tây: 1 củ nhỏ
    • Trứng gà: 1 quả
    • Nấm hương (nấm đông cô): 100g
    • Tỏi: 2 tép
    • Hành lá: 2-3 cọng
    • Nấm rơm: 4 cây
    • Ớt chuông: 1/4 quả
    • Xì dầu, đường, dầu mè, dầu ăn, hạt tiêu, bột canh
    • Vừng rang: 2 thìa canh
    • Gia vị: tiêu, hạt nêm, bột canh

    Bước 1: Sơ chế và tẩm ướp nguyên liệu

    Nấm đông cô ngâm nước ấm 2 giờ, thái chỉ.

    Tỏi băm nhuyễn.

    Thịt bò thái chỉ, cho vào bát cùng nấm đông cô, ướp với ½ tỏi băm nhuyễn, 1 thìa cà phê xì dầu, 1 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê dầu mè, 1/4 thìa cà phê hạt tiêu, để trong tủ rồi tiếp tục chuẩn bị các nguyên liệu khác.

    Trứng gà tách lấy lòng đỏ, thêm chút bột canh, đánh tan. Tráng mỏng, để nguội rồi thái chỉ.

    Cải bó xôi rửa sạch, cắt khúc vừa ăn, luộc khoảng 30 giây – 1 phút, vớt ra bát nước lạnh giữ độ giòn cũng như màu xanh của rau. Sau đó, vắt ráo nước, ướp cùng ¼ thìa cà phê xì dầu, ¼ thìa cà phê dầu mè, trộn đều.

    Miến rửa sạch, luộc trong nồi nước sôi. Khoảng 1 phút, mở vung, đảo đều miến, sau đó luộc tiếp khoảng 6 phút nữa thì đổ ra rổ, xóc tơi miến và cắt đôi. Cho 1 thìa cà phê dầu mè, 1 thìa cà phê xì dầu, 1 thìa cà phê đường rồi trộn đều.

    Hành lá thái khúc 4-5cm, nếu phần đầu hành to quá có thể chẻ đôi.

    Cà rốt thái chỉ.

    Hành tây thái mỏng.

    Nấm rơm bỏ chân, thái mỏng.

    Ớt chuông đỏ thái chỉ.

    Bước 2: Xào các loại rau, củ, nấm, thịt bò

    Làm nóng chảo cùng 1 thìa canh dầu ăn, xào hành tây và hành lá tới khi hành tây trở nên trong, hành lá mềm, rắc chút xíu bột canh rồi đổ ra bát.

    Xào phần nấm rơm cùng 1 thìa canh dầu ăn tới khi nấm chín, có màu bóng mỡ, rắc chút bột canh, để riêng.

    Phần cà rốt xào cùng 2 thìa canh dầu ăn khoảng 20 giây thì đổ ớt chuông vào xào chung, đảo thêm 10 giây, để riêng.

    Cuối cùng, xào hỗn hợp thịt bò, nấm đông cô cùng 2 thìa canh dầu ăn tới khi thịt bò không còn màu đỏ, nấm hương bóng mỡ là được.

    Bước 3: Pha nước trộn

    Cho 1 thìa canh xì dầu, 1 thìa canh đường, ½ thìa canh dầu mè, 1 thìa canh vừng trắng, ¼ thìa cà phê tiêu đen, ½ tỏi băm vào bát, khuấy đều được nước trộn miến.

    Bước 4: Trộn các nguyên liệu

    Cho tất cả các nguyên liệu lần lượt gồm: cải bó xôi, miến, hành tây, hành lá, nấm rơm, cà rốt, ớt chuông, thịt bò, nấm đông cô, trứng vào bát tô to, đổ nước trộn, rắc 1 thìa canh vừng trắng rồi đảo đều. Nêm nếm vừa khẩu vị rồi đơm ra đĩa, rắc nốt 1 thìa canh vừng trắng lên trên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Miến Trộn Thịt Bò Mỹ Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Mực Xào Cay Hàn Quốc Ngon, Đơn Giản
  • Cách Làm Mực Rim Me Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Bí Quyết Chế Biến Mực Tươi Rim Me Cay Độc Đáo Lạ Miệng
  • 2 Cách Chế Biến Mực Trứng Thơm Ngon, Hao Cơm
  • Mách Bạn Cách Làm Bún Gạo Xào Thập Cẩm Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Thập Cẩm Giàu Dinh Dưỡng
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Thập Cẩm Ngon Đến Nao Lòng
  • Cách Làm Món Rau Củ Xào Thập Cẩm Đầy Màu Sắc Vô Cùng Thơm Ngon
  • Món Ngon Cuối Tuần: 4 Món Ngô Xào Đậm Đà, Lôi Cuốn
  • 4 Cách Làm Xoài Lắc Ngon, Xoài Lắc Chua Ngọt Bò Khô, Muối Ớt
  • Với cách làm bún gạo xào thập cẩm này bạn sẽ có một món ăn ngon miệng mà vô cùng đơn giản, rất tốt cho sức khỏe với sự kết hợp của nhiều loại rau củ và nấm.

    Bún gạo xào thập cẩm ngon tuyệt, dễ làm, giúp bạn thay đổi món cho bữa tối thêm thú vị, hấp dẫn kích thích ăn uống của các thành viên. Nếu bạn đã ngán cơm thì có thể chọn món bún gạo xào thập cẩm đẹp mắt ngon miệng cho bữa ăn gia đình, không quá cầu kì phức tạp cho bạn nhanh chóng hoàn thành món ăn này.

    – 200gr tôm đất

    – 2 quả trứng gà

    – 1/2 củ cà rốt

    – 1/4 củ hành tây

    – 1 bông cải xanh (súp lơ xanh), bạn có thể thay cải ngọt

    – 2, 3 tai mộc nhĩ

    – Gia vị: Muối, dầu hào, hạt nêm, hành lá

    – 2-3 vắt tròn sợi bún gạo khô

    – Tỏi: 1 củ băm nhỏ

    – 1 củ hành tím

    Cách làm bún gạo xào thập cẩm:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Tôm rửa sạch bóc nõn, rút chỉ đen cho thật sạch, rửa sạch lại một lần nữa rồi để ráo nước.

    – Cà rốt nạo vỏ, rửa sạch, thái sợi.

    – Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

    – Hành tây bóc vỏ rửa sạch, bổ múi cau.

    – Súp lơ xanh rửa sạch, thái nhỏ.

    – Mộc nhĩ, ngâm nở, cắt bỏ chân, rửa sạch, thái sợi.

    Bước 2: Tiến hành xào bún

    – Trứng gà đập ra bát đánh tan, nêm vào 1/2 muỗng cafe muối, 1/3 muỗng cafe hạt tiêu, rán trứng chín, để trứng nguội, rồi đem thái sợi.

    – Đặt chảo lên bếp làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho 1/2 chỗ tỏi vào phi thơm rồi cho tôm vào xào chín, đổ ra bát để riêng.

    – Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho phần tỏi còn lại và hành tím vào phi thơm, sau đó cho cà rốt và súp lơ xanh vào xào chín.

    – Thêm vào 1 muỗng cafe dầu hào, cho hành tây, mộc nhĩ, tôm vào xào cùng.

    – Cho tiếp trứng và bún gạo vào xào cùng, đảo nhẹ tay, đến khi sợi bún mềm thì bạn nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp, thêm hành lá thái nhỏ vào, múc ra đĩa dùng kèm với một ít tương ớt hay xì dầu ớt.

    Bỗng một ngày giữa dòng đời tấp nập tại Sài Gòn, bạn chợt nhớ ba, nhớ má, nhớ nhà, nhớ rau cà, nhớ những món ăn bình dị dân dã, nhớ cả món bún gạo xào thập cẩm này nữa. Lúc ấy, bạn còn chần chừ gì mà không tạm gác lại công việc, ghé đến Hai Lúa vài giờ, kêu vài món đặc sản quê hương rồi lai rai bên người thân.

    Với vị trí thuận lợi tại quận 5, Hai Lúa có diện tích rộng lớn, menu ẩm thực đa dạng gói trọn món ngon phương Nam tới món ngon 3 miền. Nhà hàng Hai Lúa sẽ làm hài lòng bất cứ thực khách nào.Không gian rộng lớn, được thiết kế theo hướng mở đưa thiên nhiên, cây cối và sân vườn vào đan xen với kiến trúc nhà ăn hiện đại gợi cho thực khách cảm giác thân tình, ấm cúng.

    Tới với nhà hàng Hai Lúa, đừng quên đặt bàn ngay qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để lựa chọn cho mình và người thân vị trí ngồi ưng ý nhất cùng thật nhiều ưu đãi từ PasGo nha!

    Sương Mai sưu tầm – PasGo.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thay Mới Thực Đơn Bằng Món Xà Lách Xoong Trộn Thịt Bò Đầy Dinh Dưỡng
  • Cách Làm Gà Nhồi Xôi Thơm Ngon Nức Mũi
  • Cách Làm Món Gà Cuộn Cải Bó Xôi Đút Lò
  • Cách Làm Món Xôi Gà Xé Mỡ Hành Vừa Ngon Vừa No Bụng
  • Cách Làm Món Xíu Mại Sốt Cà Ngon Miễn Chê
  • Cách Làm Món Súp Cua Thập Cẩm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu 15 Món Súp Khai Vị Cực Ngon Cho Gia Đình
  • 10 Món Súp Khai Vị Đãi Tiệc Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Làm Món Súp Lơ Xào Thịt Lợn Ngon Như Thịt Bò
  • Bí Quyết Xào Súp Lơ Xanh Cùng Thịt Bò Ngon Tuyệt
  • Hướng Dẫn Làm Canh Chua Cá Lóc Thơm Ngọt Thịt
  • Chào các bạn, hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn thực hiện món súp cua thập cẩm vừa bắt mắt thơm ngon vừa bổ dưỡng, có thể dùng để làm món khai vị cho những bữa tiệc lớn hoặc tiệc gia đình, làm món ăn sáng đổi khẩu vị cho cả nhà vào những ngày mệt mỏi kén ăn. Ngoài ra các mẹ cũng có thể nấu món súp cua này cho bé nhà mình để bổ sung thêm canxi có trong thịt cua và các chất dinh dưỡng từ rau củ nữa đấy.

    Cách làm súp cua thập cẩm Bước 1:

    − Bắc một nồi nước sôi, cho xương ống đã rửa sạch vào trụng để loại bỏ mùi hôi và giúp cho nước dùng được thơm ngon hơn. Chờ đến khi nước sôi lại thì vớt xương ra, cho vào nồi cùng với 2.5 lít nước lạnh. Đun lửa lớn đến khi nước sôi, vớt hết bọt cho nước dùng trong rồi hạ nhỏ lửa, đun liu riu khoảng 30 phút để lấy nước ngọt từ xương.

    − Khi đun nước dùng không nên đậy nắp vì điều này sẽ làm nước bị đục. Nếu như bạn có thời gian, nên đun nước dùng khoảng từ 4 đến 6 tiếng để lấy hết chất ngọt từ xương ống. Nước dùng này bạn có thể chuẩn bị từ trước, chia thành từng phần nhỏ bảo quản trong ngăn đông để khi nào muốn sử dụng chỉ cần đun lại là được.

    Bước 3:

    − Sau khi đã hầm xương xong, bạn gắp xương ra, cho lần lượt gà xé sợi và hạt bắp Mỹ vào.

    Phần xương heo này bạn có thể dùng để nấu các món canh rau củ hoặc xé thịt ra cho vào nồi súp luôn.

    Bước 4:

    − Tiếp theo cho nấm đông cô, thịt cua đã luộc vào khuấy đều. Để đến khi nước súp sôi lên, bạn nêm nếm với 1/2 muỗng canh muối và 1 muỗng canh hạt nêm (nêm tùy khẩu vị). Lúc này bạn mới cho nấm tuyết cắt nhỏ vào vì nấm tuyết rất nhanh chín, nấu nhanh để vẫn giữ được độ giòn sừng sực cho nấm khi nhai.

    − Súp cua thập cẩm Súp cua thập cẩm Súp cua thập cẩm Súp cua thập cẩm

    Bước 5:

    − Pha 120gr bột năng với 80ml nước lọc, đổ từ từ bột năng vào nồi súp, vừa đổ vừa khuấy đều để tạo độ sánh cho súp. Đun liu riu trên bếp 2 phút cho bột năng chín. Sau đó bạn đổ 2 quả trứng gà đánh tan vào, nhớ đổ nhẹ tay và khuấy đều thành vòng để tạo vân trứng giúp món súp nhìn đẹp mắt hơn.

    Bước 6:

    − Múc chén súp ra tô, cho thêm trứng bắc thảo và trứng cút nếu thích. Rắc tiêu, hành ngò và một ít hành phi, nêm thêm 1 ít dầu mè và nước tương tùy khẩu vị, vậy là bạn đã có một chén súp cua chất lượng không thua kém gì nhà hàng rồi.

    Lượt xem: 114

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Súp Thập Cẩm Đơn Giản Mà Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Súp Gà Ngô Non
  • Đãi Cả Nhà Súp Hải Sản Thơm Ngọt, Bé Chắc Chắn Sẽ Thích Mê
  • Cách Nấu Súp Gà Ngô Nấm Thơm Ngon Bổ Dưỡng · Saostyle
  • Cách Làm Món Súp Bánh Phồng Tôm Ăn Hoài Không Chán
  • Cách Làm Món Gà Tây Nhồi Thập Cẩm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Ăn Mày Ngon Nức Tiếng Vùng Hàng Châu Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • Cách Làm 10 Món Ăn Halloween 2022 Độc Đáo Với Nguyên Liệu Sẵn Có
  • Cách Làm 20 Món Ăn, Thức Uống Kinh Dị Ngày Halloween
  • Ngày Quốc Tế Tỏ Tình (8/7), Làm Những Món Ăn Hình Trái Tim Dễ Cực Kỳ Này Để Tỏ Tình Với Crush Ngay Đi Thôi!
  • Cách Làm Hết Cay Ớt Ở Tay Và Mắt Hiệu Quả Tại Nhà Mà Không Gây Bỏng
  • – 1 con gà tây

    – 500g thịt heo

    – 2 ổ bánh mì trắng hoặc sandwich.

    – 8 muỗng canh bơ

    – 20 nấm sò

    – 20 nấm nút

    – 4 cây cần tây

    – 2 củ hành tây

    – 3-4 tép tỏi

    – Lá mùi tây, lá xô thơm mỗi thứ một ít

    – 5 chén nước dùng gà ( khoảng 1,2 lít)

    – Muối và hạt tiêu

    Cách làm món gà tây nhồi thập cẩm cho 6-7 người ăn:

    Bước 1: sơ chế nguyên liệu làm món gà tây nhồi thập cẩm.

    – Gà các bạn rửa sạch với nước rồi để ráo.

    – Bánh mì các bạn cắt thành những miếng vuông

    – Thịt heo các bạn băm nhỏ hoặc xay nhuyễn

    – Nấm sò, nút nấm các bạn rửa sạch và cắt làm đôi

    – Cần tây các bạn thái vụn

    – Hành tây các bạn cũng thái nhỏ.

    – Tỏi các bạn bóc vỏ rồi đập dập

    – Lá mùi tây, lá xô thơm các bạn rửa sạch rồi thái vụn.

    – Nước dùng gà các bạn cho vào lò vi sóng làm nóng trước rồi để riêng.

    Bước 2: các bước thực hiện món gà tây nhồi thập cẩm.

    – Trước khi bắt đầu làm món ăn thì các bạn làm nóng lò nướng trước với nhiệt độ là 275 độ F tương đương với 135 độ C.

    – Khi lò đã nóng, các bạn cho bánh mì vào một khay nướng rồi cho vào lò nướng khoảng vài phút hoặc cho đến khi bánh trở nên giòn khô hoàn toàn.

    – Sau khi đã làm xong phần bánh mì, các bạn bắc một cái chảo lên bếp, thêm một chút xíu dầu ăn vô làm nóng.

    – Khi dầu ăn sôi, các bạn cho thịt heo băm vào đảo đều tay cho đến khi thịt vừa chín tới thì các bạn tắt bếp và vớt thịt ra ngoài.

    – Các bạn bắc một cái chảo lên bếp rồi cho khoảng 1/3 số bơ đã chuẩn bị. Chúng ta sẽ đun trên ngọn lửa vừa cho đến khi bơ tan chảy hết.

    – Tiếp đến, các bạn cho nấm vào xào đều tay.

    – Đợi đến khi nấm chuyển sang màu vàng thì các bạn cho nốt số bơ còn lại vào chảo. Đồng thời, các bạn cho tiếp các loại rau củ vào gồm cần tây, hành tây, lá xô thơm, rau mùi tây và thêm một chút muối, hạt tiêu vào nữa.

    – Chúng ta sẽ đảo thật đều các loại rau củ lên trong khoảng 5 phút để rau vừa chín tới và vẫn giữ được độ giòn.

    – Sau đó, các bạn cho bánh mì vào chảo rau củ và tiếp tục đảo đều.

    – Tiếp theo, các bạn cho ¾ số nước dùng gà vào chảo hỗn hợp rau và bánh mì, chúng ta sẽ cho từ từ vào chảo rồi đảo đều cho đến khi bánh mì trở nên ẩm, thấm nước hơn. Sau đó, các bạn có thể tắt bếp.

    – Lúc này, các bạn sẽ tăng nhiệt độ lò nướng lên khoảng 325 độ F tương đương với 160 độ C.

    – Chuẩn bị hỗn hợp thập cẩm và gà tây ra bàn để chuẩn bị làm bước tiếp theo.

    – Các bạn dùng muỗng hoặc tay nhồi hỗn hợp nhân thập cẩm vào trong con gà tây, rồi thỉnh thoảng các bạn lại đổ thêm một ít nước dùng gà vào cùng nữa.

    – Sau khi nhồi gà xong, các bạn đặt con gà vào một khuôn nướng đã được bọc sẵn một lớp giấy bạc.

    – Rồi cho gà vào lò nướng đã được làm nóng sẵn. Chúng ta sẽ nướng gà trong khoảng vài giờ đồng hồ hoặc cho đến khi gà chín hoàn toàn.

    – Khi gà tây đã chín, các bạn tắt lò nướng đi nhưng không lấy gà ra ngay mà để gà nguội trong lò khoảng 20 phút rồi mới lấy gà ra ngoài.

    – Cuối cùng các bạn chỉ việc trình bày thịt gà theo ý thích của mình là có thể thưởng thức.

    Lưu ý khi làm món gà tây nhồi thập cẩm:

    – Với cách làm chúng ta cho nước dùng gà vào trong phần nhân nhồi gà sẽ giúp cho thịt gà được thấm thêm hơi nước, thịt sẽ mềm khôn bị khô và cũng nhanh chín hơn.

    – Bên cạnh đó, để gà dễ chín hơn thì ở những phần thịt dày như đùi gà hay lườn gà thì các bạn nên dùng dao khía một vài đường nhỏ.

    (Theo Wikihow)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Các Món Ăn Giáng Sinh. Cách Làm Các Món Ăn Giáng Sinh Truyền Thống
  • Tổng Hợp 11 Món Ăn Giáng Sinh Ngon Miệng (2020)
  • Các Món Ăn Giải Nhiệt Mùa Hè Dễ Làm, Đơn Giản
  • Cách Làm Các Món Ăn Giúp Vòng 1 To Tự Nhiên
  • Cách Làm Món Ăn Dã Ngoại Đơn Giản
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100