Hướng Dẫn Cách Làm Món Bún Măng Ngan

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bún Ngan Ngon ‘tuyệt Cú Mèo’ Nhìn Thôi Đã Thấy ‘ứa Nước Miếng’ Rồi
  • Cách Làm Bún Thịt Nướng Ngon Lạ Miệng Cho Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Món Phở Xào Đơn Giản Tại Nhà
  • Học Nhanh 3 Cách Nấu Bún Cá Lóc Đúng Chuẩn Đặc Sản Miền Tây
  • Học Ngay Cách Nấu Bún Riêu Cua Đồng Ngon Nhất Đúng Chuẩn Nam Bộ
  • Cách này làm cho ngực phát triển “như cỏ dại” ở mọi lứa tuổi !

    Nguyên liệu cần chuẩn bị: Phần thực hiện:

      Bước 1: Để nấu được món bún măng ngan ngon, các nàng phải chọn được nguyên liệu thịt ngan ngon và chuẩn. Khi mua ngan, chú ý tránh chọn những con ngan quá non, các nàng có thể phân biệt những con ngan non bằng cách ấn vào thịt của ngan, ngan non thịt tương đối nhão, chọn những con vừa tầm, ngan đực thường ngon và chắc thịt hơn ngan cái. Khi mua ngan làm sẵn, các nàng quan sát 2 bên đùi và lườn ngan, ngan ngon thì phần thịt đùi và lườn này sẽ căng bóng, thớ thịt dày thì không nên mua vì đa phần ngan đã xử lý qua hóa chất để làm thịt ngan trong ngon hơn. Các nàng dùng tay ấn vào đùi lườn ngan, thịt bị bơm nước thường bập bùng và bị nhão. Ngan mua về, các nàng xát muối và gừng rửa thật sạch với nước, xếp ngan vào trong nồi, cho sả và vài cái hoa hồi vào, trút nước xâm xấp mặt ngan, luộc chín.

      Bước 2: Măng chọn loại măng chua, mua về rửa sạch, tước sợi, cho vào luộc cùng chút muối để khử bớt độc tố trong măng. Cà chua rửa sạch, thái múi cau. Hành hoa rửa sạch thái nhỏ. Hành khô bóc vỏ, đập dập.

      Bước 3: Thịt ngan luộc chín để nguội, các nàng dùng con dao sắc lách nhẹ và lọc riêng phần thịt ngan. Phần xương các nàng đem chặt miếng cho vào nồi nước dùng luộc ngan vừa rùi ninh trên lửa nhỏ để nước dùng thêm ngọt.

      Bước 4: Cho nồi lên bếp. Đợi nồi nóng thì các nàng cho vào trong nồi 2 thìa dầu ăn. Dầu ăn nóng các nàng trút hành khô đập dập vào phi thơm. Tiếp đó, trút cà chua vào, để cà chua nhanh nhừ các nàng trút vào trong nồi 1 thìa con mắm. Đậy vung lại, 1 phút sau mở vung ra dằm cà, lúc này cà rất nhanh nhừ. Tiếp đến, trút măng chua vào, đảo đều 5 phút rùi đổ vào nồi nước dùng nước ninh xương ngan.

      Bước 5: Bún các nàng trần 1 lượt qua nước sôi rùi để ráo nước. Khi nước dùng sôi lại các nàng nêm vào nồi nước dùng bột nêm cho vừa miệng, cho thêm hành hoa rùi tắt bếp.

    Vậy là món bún măng ngan của chúng mình đã chuẩn bị sẵn sàng rùi đấy. Việc cuối cùng, các nàng chỉ việc xếp bún ra các bát tô, xếp hành hoa, ớt (nếu măm được cay), chan nước dùng lên trên và cùng cả nhà thưởng thức thôi. Món bún măng ngan mình cũng không cần vắt thêm chanh vì trong nước dùng đã có đầy đủ vị chua thanh của măng, vị ngọt ngào đậm đà của thịt. Món bún măng ngan ngon miệng lại cực kỳ dễ làm, đủ chất, dùng làm món ăn sáng thì quá lý tưởng rùi. Hoặc thi thoảng nếu có nhu cầu ” chán cơm thèm bún” các nàng cũng có thể trổ tài làm món bún măng ngan thật ngan cho cả nhà rùi. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhá

    Điện Máy Đại Nam chuyên cung cấp máy tạo viên thịt, lò nướng xúc xích, máy nướng xúc xích

    Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

    CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

    HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bún Thịt Nướng Ngon Nhất Mang Hương Vị Miền Bắc
  • Hướng Dẫn Làm Món Bún Mắm Đà Nẵng 2022
  • Cách Làm Món Bún Măng Vịt
  • Cuối Tuần Đổi Vị Với Cách Làm Bún Mắm Nêm Đà Nẵng Ngon Đúng Chuẩn
  • Bí Quyết Cách Nấu Bún Mọc Ngon Đúng Chuẩn Hương Vị Miền Nam
  • Cách Làm Bún Ngan Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Bún Ngan Hà Nội Và Vị Ngon Đặc Trưng Chinh Phục Bất Cứ Ai Thưởng Thức
  • Cách Làm Món Bún Ngan Măng Tươi Trứ Danh Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Bún Ngan Ngon Tuyệt Đỉnh Thú Hút Khách Hàng
  • Làm Món Bún Thịt Nướng Thơm ‘nức Mũi’ Theo Nguyên Liệu Sẵn Có
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bún Thịt Nướng Ngon Thơm Tại Nhà Đơn Giản Nhất
  • Một trong những món hấp dẫn cho thực đơn món ăn hàng ngày phải kể đến bún ngan với măng. Không chỉ thơm ngon, món ăn này còn rất giàu dinh dưỡng phù hợp để đổi bữa cho cả nhà.

    Cách làm bún ngan nấu với măng tươi

    – Nguyên liệu làm bún ngan nấu măng

    + Ngan: 1 con

    + Bún tươi, nên chọn bún sợi nhỏ

    + Măng tươi

    + Hành lá, mùi tàu, húng chó

    + Rượu trắng

    + Chanh, tỏi, ớt, gừng

    + Nước mắm, bột canh, hạt nêm

    – Cách làm bún ngan nấu măng

    + Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Ớt sừng đem thái lát, tỏi bóc vỏ băm nhỏ.

    Măng tươi mua về đem rửa sạch rồi luộc qua sau đó xé nhỏ thành những miếng vừa ăn.

    + Bước 2:

    Ngan chín, vớt ra để nguội và lọc lấy phần thịt nạc, thái miếng.

    + Bước 3:

    Bắc chảo sạch lên bếp, cho thêm chút dầu ăn sau đó đổ măng vào xào. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi trút phần măng xào vào nồi nước luộc ngan.

    + Bước 4:

    + Bước 5:

    Món bún ngan nấu măng có hương vị đặc trưng của măng tươi, vị ngọt thơm đậm đà của thịt ngan, chút béo ngậy của nước dùng tạo nên món vô cùng hấp dẫn.

    Cách nấu bún ngan với măng khô chuẩn vị Hà Nội

    – Nguyên liệu nấu bún ngan măng khô:

    + Ngan: 1 con

    + Măng khô

    + Bún tươi

    + Hành lá, rau mùi, hành tây, rau thơm

    + Nước mắm, bột canh, hạt nêm

    + Tỏi, ớt, chanh

    – Cách nấu bún ngan măng khô

    + Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Ngan sau khi làm sạch đem sát muối rồi rửa lại với nước sạch để khử mùi hôi của ngan.

    Cho ngan vào nồi sạch thêm nước lạnh và hành tím, gừng nướng đập dập vào và luộc ngan.

    Măng sau khi luộc đem rửa sạch rồi tước nhỏ.

    Bắc chảo lên bếp thêm một muỗng dầu ăn vào phi hành củ thơm rồi trút măng vào đảo đều. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng.

    Ngan sau khi luộc xong vớt ra đĩa cho nguội. Thịt ngan lọc ra rồi thái miếng mỏng. Xương chặt ra rồi cho vào nồi ninh cho ngọt nước.

    + Bước 4:

    Bún tươi trần qua nước sôi rồi cho vào bát tô, xếp phần thịt ngan thái miếng ở bước 3 vào cùng chút hành lá thái nhỏ, mùi tàu và một vài lát ớt sừng.

    Chan nước dùng lên bát bún và ăn kèm với rau thơm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bún Ngan Ngon, Hấp Dẫn Nhà Hàng Cũng Phải Chào Thua
  • Cách Làm Bún Ngan Ngon Ngất Ngây Cho Cả Nhà Đều Thích
  • Cách Làm Món Bún Mắm Đậu Chay Làm Mới Khẩu Vị Cho Thực Đơn Ngày Rằm
  • Công Thức Làm Món Bún Đậu Mắm Tôm Chay Ngon Bá Đạo!
  • Cách Làm Món Bún Mắm Đậu Chay Ngon Tuyệt!
  • Bún Ngan, Cách Làm Bún Ngan Chuẩn Vị Thơm Ngon Cho Ngày Cuối Tuần Khỏe Vui

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Chân Giò Kho Măng Tươi Đưa Cơm Ngày Lạnh
  • Cách Thực Hiện Món Canh Mọc Nấu Măng Tươi Ngon Cơm
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Chân Giò Hầm Măng Tươi, Ngon Tuyệt Vời Cho Ngày Tết
  • Cách Làm Chân Giò Hầm Măng Tươi Cực Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Chân Giò Hầm Măng Tươi Nóng Hổi Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Ngày Tết
  • Bún ngan, với cách làm không khó rất dễ, chỉ cần áp dụng các bước sau bạn có ngay món bún ngan nấu măng thơm ngon, chuẩn vị cho gia đình dùng mà không cần ra ngoài hàng mua. Vừa tốn tiền lại không ngon bằng tự mình chế biến.

    – Nguyên liệu làm bún ngan nấu măng

    + Ngan: 1 con

    + Bún tươi, nên chọn bún sợi nhỏ

    + Măng tươi

    + Hành lá, mùi tàu, húng chó

    + Rượu trắng

    + Chanh, tỏi, ớt, gừng

    + Nước mắm, bột canh, hạt nêm

    – Cách làm bún ngan nấu măng

    Cách chọn ngan sống

    Nhiều người khi chọn thịt ngan sống thường không biết chọn những con ngan nào ngon và nhiều thịt. Thông thường khi mua ngan bạn cần chú ý nên chọn những con ngan có ức tròn, béo, da bụng và da cổ dày. Những con ngan này thường là ngan đã trưởng thành và đã mọc đủ lông, điểm mút của hai cánh vừa khéo có thể đan chéo vào với nhau. Chọn ngan trưởng thành, to và ngon sẽ giúp bạn làm lông nhanh mà không hề tiêu tốn nhiều thời gian.

    Riêng khi chọn ngan sống người tiêu dùng cần tránh chọn những con ngan non, thịt ngan non thường rất nhão vào không ngon, độ săn chắc của thịt không cao lại tiêu tốn nhiều thời gian nhổ lông măng và lông tơ của ngan.

    Khi chọn ngan thì con trống thường có chất lượng thịt ngon hơn con mái, tuy nhiên nếu chọn ngan mái bạn cũng có thể chọn những con ngan già, đã đẻ quá nhiều lứa, những con ngan này cũng có chất lượng thịt tương đối thơm ngon. Ngan già thường có bụng dưới xệ xuống và lớp da cứng hơn ngan non.

    Ngoài ra nếu muốn phân biệt ngan khỏe mạnh với ngan bệnh thì bạn có thể vạch phần đuôi phía sau của ngan ra để xem hậu môn, nếu hậu môn ngan sạch sẽ, không bị dính phân chảy ra tức là ngan khỏe mạnh và không bị bệnh.

    Cuối tuần vào bếp làm bún ngan nấu măng thơm ngon

    + Bước 1: Sơ chế nguyên liệu bún ngan nấu măng

    Hành lá, mùi tàu, húng cho nhặt, rửa sạch rồi để cho ráo nước.

    Ớt sừng đem thái lát, tỏi bóc vỏ băm nhỏ.

    Măng tươi mua về đem rửa sạch rồi luộc qua sau đó xé nhỏ thành những miếng vừa ăn.

    + Bước 2: Sơ chế thịt ngan

    Đầu tiên, các bạn đem ngan đi rửa, nhặt sạch lông tơ, lông măng còn sót lại, lấy muối xát rồi rửa lại với nước. Tiếp đến, bạn tiến hành khử mùi hôi của ngan bằng cách đem gừng giã dập, trộn với rượ‌u trắng rồi lấy hỗn hợp này chà bóp kỹ trong ngoài ngan, để khoả‌ng 5 phú‌t rồi xả lại thật sạch với nước, sau đó vớt ra để ráo nước.

    Ngan làm sạch rồi bóp cùng rượu trắng và gừng giã nhỏ để khử mùi hôi tanh. Để khoảng 5 phút rồi rửa lại với nước sạch.

    + Bước 3: Luộc ngan

    Ngan sau khi làm sạch cho vào nồi sạch, thêm nước lạnh cùng chút muối rồi cho vào nồi luộc chín.

    Ngan chín, vớt ra để nguội và lọc lấy phần thịt nạc, thái miếng.

    Bắc chảo sạch lên bếp, cho thêm chút dầu ăn sau đó đổ măng vào xào. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi trút phần măng xào vào nồi nước luộc ngan.

    Bước 4: Nấu bún ngan măng

    Tiếp đục đun sôi nồi nước luộc khoảng 5 phút thì tắt bếp. Đậy vung kín khoảng 20 phút sau thì đun lại khoảng 30 phút nữa là được.

    Món bún ngan măng sẽ thơm ngon, tròn vị hơn khi ăn kèm nước mắm tỏi ớt cay cay. Cách pha nước chấm rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các nguyên liệu như: nước mắm cốt, tỏi, ớt, đường và nước cốt chanh.

    + Bước 5: Thành phẩm món bún ngan nấu măng

    Bún tươi trần qua nước sôi rồi cho ra bát tô. Xếp thịt ngan đã chặt lên trên rồi thêm chút hành lá, mùi tàu và chan nước dùng ngập mặt bún.

    Món bún ngan nấu măng có hương vị đặc trưng của măng tươi, vị ngọt thơm đậm đà của thịt ngan, chút béo ngậy của nước dùng tạo nên món vô cùng hấp dẫn.

    cachlamhay.vn tổng hợp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Rảnh Rang Học Cách Nấu Bún Gà Măng Tươi Siêu Ngon Chiêu Đãi Cả Nhà
  • Cách Làm Canh Măng Ngan Ngon Như ‘vua Đầu Bếp’ Trong Nhà
  • Cách Nấu Canh Măng Ngan Ngon Ngọt, Đậm Đà
  • Cách Nấu Canh Xương Với Măng Thơm Ngon, Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Làm Món Ớt Chuông Xào Chay Ngon, Giòn, Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Ngan Nấu Măng Tươi Ăn Bún Ngon Như Ngoài Hàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Măng Tươi Hầm Chân Giò Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Món Canh Măng Tươi Nấu Thịt Heo Ngon Và Dễ Làm
  • 2 Cách Nấu Canh Măng Đậm Đà Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Chế Biến Măng Tươi Nấu Các Món Ăn Ngon Không Bị Đắng
  • Cách Làm Mì Udon Nhật Bản Đúng Chuẩn Vị Ngon Mê Ly
  • Nguyên liệu cho 5 người

    • Ngan: 1.7kg
    • Tiết ngan
    • Măng tươi: 900g
    • Hành khô, tỏi, gừng
    • Mùi tàu, hành lá
    • Các gia vị thông thường
    • Chanh: 1 quả
    • Ớt: 1 quả
    • Rau ăn kèm: Húng, ngổ, mùi tàu
    • Bún: 1kg

    Sơ chế nguyên liệu

    Hành khô, tỏi bóc vỏ băm nhỏ.

    Gừng cạo vỏ băm nhỏ, ớt thái nhỏ.

    Mùi tàu rửa sạch. Lấy 1 ít và thái nhỏ để sử dụng khi nấu. Phần còn lại để cùng với húng, ngổ rửa sạch để ăn kèm khi chan bún. Các loại rau thơm để ăn kèm với món này cũng giống với món vịt om sấu.

    Hành lá rửa sạch và chia làm 2 phần:

    Phần lá thái nhỏ, để riêng.

    Sơ chế ngan

    Tiết ngan rửa nhẹ dưới vòi nước rồi dùng dao nhỏ xắt miếng dài.

    Thịt ngan rửa sạch và chặt miếng vừa ăn.

    Nếu không có rượu gừng thì bạn bỏ qua nguyên liệu này cũng được. Bóp trộn khoảng 2 phút sau đó rửa sạch trước khi ướp gia vị sẽ giúp thịt ngan được thơm và không bị hôi.

    Rửa lại và ướp thịt ngan với: 1 thìa bột canh, 1/2 mì chính, 1 thìa hạt tiêu.

    Mình có thói quen bỏ phao câu và đầu khi nấu các món ngan hay vịt cho sạch sẽ. Tuy nhiên nhiều người cũng thích ăn 2 bộ phận này nên bạn có thể giữ lại nếu muốn.

    Sơ chế măng

    Bạn có thể dùng măng tươi hoặc măng khô để nấu món này đều được. Ở đây mình sử dụng măng tươi vì nó giòn và dễ ăn hơn. Hơn nữa khi nấu ngan xáo măng để ăn với bún thì dùng măng tươi sẽ hợp vị hơn.

    Măng tươi có 2 loại là măng tươi lá và măng tươi củ. 2 loại này đều được và tùy sở thích để chọn măng bạn muốn.

    Đối với măng lá, bạn cắt bỏ phần gốc già sau đó tước thành các sợi nhỏ.

    Nếu là măng củ thì thái vát thành các miếng mỏng có độ dày vừa phải là được.

    Tiếp đó bạn rửa qua, cho măng vào nồi, đổ nước ngập măng rồi mang đi đun sôi với 1 chút muối để luộc.

    Làm như vậy 2 lần nữa để măng bớt chua và quan trọng là khử bớt các chất độc trong măng. Hơn nữa măng tươi bán ngoài thị trường cũng rất khó đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi mà người bán có thể dùng chất bảo quản măng rất nguy hiểm.

    Nấu ngan xáo măng

    Đến bước này thì ngan đã được ướp nguyên liệu, măng đã được luộc và rửa sạch, các loại rau đã được sơ chế. Bạn sẽ tiến hành nấu ngan xáo măng.

    Làm nóng 1 thìa dầu ăn trên bề mặt nồi sau đó cho hành khô băm nhỏ, gừng băm nhỏ vào phi thơm.

    Trong lúc đảo bạn cho vào 1 thìa nước mắm để thịt ngan được đậm đà hơn.

    Đậy vung và om khoảng 5 phút, sau đó cho măng vào đảo cùng. Đảo 3 phút rồi đổ 2 lít nước vào nồi (mình nấu cho 5 người ăn). Đậy vung và đun sôi trở lại.

    Khi nước sôi trở lại bạn nhớ dùng muôi hớt bỏ lớp bọt váng nổi bên trên. Tiếp đó nêm thêm gia vị như nước mắm, bột canh rồi nêm nếm thử cho vừa vị.

    Đậy vung, hạ lửa và ninh thêm 25 phút cho thịt ngan được mềm.

    Sau thời gian ninh bạn sẽ tiến hành chần phần gốc hành đã sơ chế ở bước trên.

    Tiếp đó là chần tiết ngan (nếu có). Tiết ngan chần khoảng 5 phút rồi để riêng. Làm vậy để lát nữa cho tiết lên trên cho bát bún được đẹp mắt. Nếu bạn không quá cầu kỳ thì cho tiết ngan vào trước khi tắt bếp 5 phút là được.

    Chần hành và tiết xong bạn cho hành lá, mùi tàu và ớt vào. Đảo qua rồi tắt bếp ngay.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Măng Ngan Ngon Mềm Chuẩn Vị Hà Nội
  • Chia Sẻ Bí Quyết Nấu Các Món Chay Ngon Đơn Giản Như Ngoài Hàng
  • 3 Cách Nấu Mì Ý Ngon
  • Cách Làm Mỳ Ý Xào Tôm Măng Tây Ngon Lạ
  • Tuyển Tập Công Thức 15 Món Mì Ý Càng Ăn Càng Mê
  • Cách Làm Món Bún Ngan Măng Tươi Trứ Danh Ngon Như Ngoài Hàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bún Ngan Ngon Tuyệt Đỉnh Thú Hút Khách Hàng
  • Làm Món Bún Thịt Nướng Thơm ‘nức Mũi’ Theo Nguyên Liệu Sẵn Có
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bún Thịt Nướng Ngon Thơm Tại Nhà Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Món Bún Thịt Heo Nướng
  • Bún Cá, Cách Làm Bún Cá Rô Chấm Thơm Ngon Vàng Ruộm Ăn Mãi Vẫn Thích
  • Chuẩn bị nguyên liệu: Cách làm:

    • Bước 2: Sau khi đã chọn mua được thịt ngan ưng ý chúng mình sẽ bắt tay vào khâu sơ chế nguyên liệu: đầu tiên là đem ngan đi rửa, nhặt sạch lông tơ, lông măng còn sót lại, lấy muối sát rồi rửa lại với nước. Giống như vịt, ngan cũng thường có mùi hôi đặc trưng, mẹo để khử mùi hôi là các bạn đem gừng giã dập, trộn với rượu trắng rồi lấy hỗn hợp này chà bóp kỹ trong ngoài ngan, để khoảng 5 phút rồi xả lại thật sạch với nước, sau đó vớt ra để ráo nước. Hành lá, mùi tàu, húng nhặt bỏ lá úa sâu, rễ, ngâm với nước muối loãng khoảng 10 phút, rửa sạch lại, để ráo rồi thái nhỏ. Ớt sừng rửa sạch, thái lát xéo. Gừng, tỏi bóc vỏ, đập dập. Chanh cắt đôi.

      Bước 4: Bây giờ chúng mình sẽ tiếp tục đi nấu nước dùng với măng. Đặt 1 chiếc chảo lên bếp, cho khoảng 1 muỗng canh dầu ăn vào đun nóng rồi trút măng tươi xé nhỏ vào xào, nêm thêm chút mắm, bột nêm vào sao cho vừa miệng, đảo đều trong khoảng 2 – 3 phút thì tắt bếp, đổ phần măng xào này vào nước luộc ngan. Chỉnh lửa lớn nhất, đun cho nước sôi lại 5 phút thì tắt bếp, đậy kín vung trong khoảng 20 phút rồi lại đun lại 30 phút nữa với lửa nhỏ vừa là được nồi nước dùng của chúng mình đã hoàn thành.

    Trong khi thưởng thức, nếu thấy thịt ngan nhạt thì chúng mình nên pha thêm nước mắm tỏi ớt cay cay để chấm cùng, như vậy món bún ngan sẽ càng tròn vị và đậm đà hơn đấy. Cách pha nước mắm tỏi ớt chấm ngan ngon cũng rất đơn giản, các bạn pha theo tỷ lệ 1 muỗng canh nước cốt chanh + 4 muỗng đường + 5 muỗng nước mắm + 6 muỗng nước lọc + tỏi, ớt băm tùy ý, khuấy đều (các bạn có thể điều chỉnh sao cho vị mặn ngọt chua cay phù hợp với khẩu vị).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bún Ngan Hà Nội Và Vị Ngon Đặc Trưng Chinh Phục Bất Cứ Ai Thưởng Thức
  • Cách Làm Bún Ngan Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Bún Ngan Ngon, Hấp Dẫn Nhà Hàng Cũng Phải Chào Thua
  • Cách Làm Bún Ngan Ngon Ngất Ngây Cho Cả Nhà Đều Thích
  • Cách Làm Món Bún Mắm Đậu Chay Làm Mới Khẩu Vị Cho Thực Đơn Ngày Rằm
  • Cách Làm Bún Ngan Ngon Ngất Ngây Cho Cả Nhà Đều Thích

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bún Ngan Ngon, Hấp Dẫn Nhà Hàng Cũng Phải Chào Thua
  • Cách Làm Bún Ngan Ngon Tuyệt
  • Bún Ngan Hà Nội Và Vị Ngon Đặc Trưng Chinh Phục Bất Cứ Ai Thưởng Thức
  • Cách Làm Món Bún Ngan Măng Tươi Trứ Danh Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Bún Ngan Ngon Tuyệt Đỉnh Thú Hút Khách Hàng
  • – Ngan: 1/2 con (1-1.5 kg)

    – Bún tươi: 500g

    – Hành lá, mùi tàu: vừa đủ dùng

    – Gừng tươi: 1 củ cỡ vừa

    – Hành khô: 2-3 củ

    – Măng khô: 1 ít

    – Mộc nhĩ: 4-5 cái

    – Nấm hương: 4-5 cái

    – Sả: 2 cây

    – Gia vị: Hạt nêm, muối, mì chính, đường, dầu ăn, tiêu, nước mắm,…

    Nguyên liệu cho món bún ngan

    2. Cách nấu bún ngan ngon

    Bước 1: Ngan mua về rửa sạch với muối và để ráo, dùng dao sắc lọc lấy phần thịt ngan rồi thái mỏng.

    Thái mỏng các miếng thịt ngan

    Bước 2: Ướp thịt ngan với chút xíu bột nêm. Phần xương thì cho vào nồi chế thêm nước rồi hầm khoảng 15-20 phút cho ngọt nước, thêm 1 ít sả đập dập vào cùng để loại bỏ mùi hôi.

    Hầm xương ngan cho ngọt nước dùng

    Bước 3: Khi nồi nước dùng đã chín, vớt bỏ sả, nêm 1 thìa bột canh, 1 thìa bột nêm đun nhỏ lửa. Hành khô, gừng đem nướng, rửa sạch rồi thả vào nồi nước dùng ngan.

    Nướng hành khô và gừng

    Bước 4: Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, măng khô cho vào nồi luộc kỹ rửa sạch rồi tước sợi. Rửa sạch rồi thái mỏng.

    Sơ chế mộc nhĩ, nấm hương

    Bước 5: Hành, rau răm rửa sạch sau đó đem thái nhỏ.

    Sơ chế hành và rau răm

    Bước 6: Phi thơm hành khô với chút dầu ăn, cho măng và nấm, mộc nhĩ vào xào sơ, nêm 1 thìa bột canh rồi thả vào nồi nước dùng xương.

    Xào mộc nhĩ, nấm hương với măng

    Món bún ngan hoàn chỉnh sau khi chế biến

    Món bún ngan trông thật hấp dẫn phải không nào

    Bún ngan ngọt thanh của phần nước dùng, thịt ngan mềm mềm sẽ là một gợi ý mới cho bữa sáng nhà bạn.

    3. Cách làm nước chấm bún ngan

    Nguyên liệu làm nước chấm bún ngan

    – Tỏi: 3-5 tép

    – Ớt: 1-2 trái

    – Đường: 2 thìa cà phê

    – Nước mắm: 2 thìa canh

    – Nước cốt chanh: 1 thìa cà phê

    Cách pha nước chấm bún ngan

    – Tỏi bóc vỏ sau đó đập dập rồi băm nhuyễn, ớt xắt thành lát nhỏ.

    – Cho hỗn hợp nguyên liệu trên vào trong bát rồi hòa tan với nhau, điều chỉnh lại gia vị nếu cần thiết.

    Nước mắm tỏi ớt chấm bún ngan

    Nguồn: http://khampha.vn/bep/cach-nau-bun-ngan-thom-ngon-de-an-cho-bua-sang-c39a534388.html

    Theo Hương Quý (Khám phá)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bún Mắm Đậu Chay Làm Mới Khẩu Vị Cho Thực Đơn Ngày Rằm
  • Công Thức Làm Món Bún Đậu Mắm Tôm Chay Ngon Bá Đạo!
  • Cách Làm Món Bún Mắm Đậu Chay Ngon Tuyệt!
  • Khó Quên Với Hương Vị Bún Mắm Đà Nẵng Đậm Đà Dân Dã
  • Hướng Dẫn Làm Món Bún Mắm Đà Nẵng 2022
  • Cách Làm Bún Ngan Ngon Tuyệt Đỉnh Thú Hút Khách Hàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Món Bún Thịt Nướng Thơm ‘nức Mũi’ Theo Nguyên Liệu Sẵn Có
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bún Thịt Nướng Ngon Thơm Tại Nhà Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Món Bún Thịt Heo Nướng
  • Bún Cá, Cách Làm Bún Cá Rô Chấm Thơm Ngon Vàng Ruộm Ăn Mãi Vẫn Thích
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Món Bún Cá Rô Phi Thơm Ngon Đậm Đà
  • Bún ngan là một trong những món bún thơm ngon, hấp dẫn được đại đa số người Việt yêu thích. Món ăn này có thể được dùng vào bữa sáng, bữa trưa hoặc thậm chí là bữa tối, vì vậy, sẽ rất thích hợp nếu làm thực đơn tại các nhà hàng, quán ăn. Nếu đang muốn kinh doanh, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách làm bún ngan thơm ngon, tuyệt đỉnh thu hút khách hàng. (Bún ngan là món ăn ngon được nhiều người yêu thích)

    Nguyên liệu làm bún ngan nấu măng

    Chi tiết cách làm bún ngan nấu măng

    (Bún ngan có cách chế biến đơn giản)

    Bước 1: Sơ chế các loại nguyên liệu

    • Hành lá, mùi tàu, húng chó bạn nhặt bỏ cuống và rễ rồi đem rửa sạch, để ráo nước.
    • Ớt bạn thái sợi, bỏ hạt còn tỏi bóc vỏ và băm nhuyễn.
    • Phần măng tươi bạn đem rửa lại bằng nước cho sạch rồi thái miếng dày vừa ăn.
    • Ngan mua về bạn nhổ lại lông tơ còn xót (nếu có) sau đó dùng muối hạt xát lên toàn thân để khử mùi hôi. Ngoài ra, bạn có thể bóp cùng rượu trắng và gừng giã nhỏ để thịt ngan thơm hơn. Khi đã hoàn thành hết các bước này, bạn rửa lại ngan với nước cho thật sạch một lần nữa.

    Bước 2: Luộc ngan

    • Khi ngan đã chín, bạn lấy ra, để nguội rồi lọc lấy thịt nạc, thái thành những miếng mỏng vừa ăn.

    Bước 3: Nấu măng

    (Những miếng măng giòn tan khiến món bún ngan trở nên hấp dẫn)

    • Bạn bắc chảo lên bếp rồi thêm vào khoảng 2 thìa dầu ăn. Khi dầu nóng già bạn hãy trút hết phần măng tươi đã chuẩn bị vào xào. Trong quá trình xào măng, bạn nêm nếm bột canh, mỳ chính vào sao cho vừa ăn.
    • Khi măng đã chín tới, bạn trút hết vào nồi nước luộc ngan trước đó.
    • Bạn đun nồi nước luộc ngan tới khi sôi thì tắt bếp và đậy kín vung. Bạn đợi khoảng 20 phút thì đun lại nồi nước ngan một lần nữa là được.

    Bước 4: Pha nước chấm

    Khi thưởng thức măng và bún ngan thì không thể không có nước mắm tỏi ớt. Hương vị cay cay của ớt, nồng thơm của tỏi sẽ khiến thịt ngan và măng tươi dậy mùi và đậm vị hơn. Để pha nước chấm thật chuẩn vị, bạn hãy chuẩn bị hỗn hợp gồm nước mắm cốt, tỏi băm, ớt băm, đường và nước cốt chanh.

    Bước 5: Thưởng thức

    (Món bún ngan thành phẩm có vị ngọt thanh, hấp dẫn)

    Vậy là các công đoạn chế biến bún ngan đã hoàn tất. Việc của bạn bây giờ là thưởng thức. Trước tiên, bạn hãy lấy bún tươi đem chần qua nước sôi sau đó cho vào bát tô. Xếp vài lát thịt ngan lên trên bát, thêm hành lá, rau mùi rồi chan nước dùng cùng thật nhiều măng. Món bún ngan thành phẩm có vị nước dùng ngọt thanh, thịt ngan mềm thơm, kết hợp cùng những miếng măng giòn tan, khi chấm cùng nước mắm tỏi ớt ăn cực đã.

    Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bún Ngan Măng Tươi Trứ Danh Ngon Như Ngoài Hàng
  • Bún Ngan Hà Nội Và Vị Ngon Đặc Trưng Chinh Phục Bất Cứ Ai Thưởng Thức
  • Cách Làm Bún Ngan Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Bún Ngan Ngon, Hấp Dẫn Nhà Hàng Cũng Phải Chào Thua
  • Cách Làm Bún Ngan Ngon Ngất Ngây Cho Cả Nhà Đều Thích
  • Cách Làm Món Thịt Ngan Xào Lăn – Ngan Xào Xả Ớt – Hướng Dẫn Nấu Ăn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Lợn Xào Lăn Thơm Ngon Mềm Ngọt ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Làm Thịt Chồn Ngon, Không Bị Hôi Cực Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Làm Món Nhím Xào Lăn “Cực Đơn Giản”
  • Bê Xào Lăn Ngon Rẻ Hà Nội
  • Cách Làm Ba Ba Xào Lăn Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Nguyên liệu

    Các bước thực hiện

    – Thịt ngan: lấy rượu gừng và muối hạt xát lên da của thịt ngan để loại bỏ mùi hôi của thịt ngan. Nếu bạn muốn thịt ngan được ngon giòn hơn, hãy cho thịt ngan vào nước sôi và trụng sơ, sau đó cho vào chậu nước đá lạnh một lúc rồi vớt ra. Cắt thịt ngan thành từng miếng có kích thước 1cm x 5cm.

    – Sơ chế các nguyên liệu còn lại: Sả bóc bỏ phần vỏ già, rửa sạch rồi băm nhỏ. Ớt rửa sạch rồi băm nhỏ. Tỏi bóc vỏ rồi đập dập. Hành lá rửa sạch, thái khúc. Hành khô bóc vỏ, đập dập. Rau răm ngắt lấy phần non, rửa sạch rồi thái khúc ngắn

    – Công đoạn tiếp theo là khá quan trọng đấy. Bởi ướp thịt ngon sẽ giúp món ăn thêm phần đậm đà hấp dẫn. Các bạn cho thịt ngan đã sơ chế vào bát, sau đó bạn cho bột ngọt,bột canh, tiêu xay, nước mắm, ½ lượng (tỏi, hành, sả) vào bát thịt rồi trộn thật đều. Để nguyên và ướp trong vòng ít nhất 20 phút để thịt ngấm đều gia vị.

    – Bước cuối cùng chính là xào thịt ngan. Sau khi thịt ngan đã ướp đủ thời gian, bạn bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào. Khi bạn thấy dầu ăn bắt đầu sôi thì cho ½ lượng (sả, tỏi, hành) còn lại vào phi thơm.

    – Tiếp theo cho thịt ngan vào, đảo đều cho đến khi thấy thịt săn lại thì bạn nêm nếm lại các thành phần gia vị sao cho vừa miệng. Cuối cùng chỉ cần cho hành hoa rau răm vào, nhanh tay đảo đều rồi sau đó tắt bếp, vậy là món đã sẵn sàng để thưởng thức.

    Thật đơn giản phải không? Các bạn chỉ cần bỏ ít thời gian là đã có thể thực hiện món ăn thơm ngon, hấp dẫn này rồi đấy. Nhanh tay mua nguyên liệu rồi thực hiện thôi nào!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Rắn Xào Lăn
  • Cách Làm Ra 2 Món Thịt Ngỗng Xào Lăn Và Thịt Ngỗng Xào Xả Ớt Cực Ngon
  • Đậm Đà Hương Vị Món Ngỗng Xào Lăn Cho Bữa Cơm Cuối Tuần
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Thỏ Xào Lăn Bổ Dưỡng, Lạ Miệng
  • Xoài Ngâm Chua Ngọt Và Xoài Ngâm Mắm Đường
  • Cách Nấu Bún Ngan Măng Khô Hấp Dẫn Cho Bữa Sáng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Canh Măng Khô Nấu Chân Giò
  • Canh Măng Khô Móng Giò (Sườn) Thơm Mùi Tết
  • Cách Nấu Canh Măng Khô Với Mực Kiểu Đặc Sản Bát Tràng
  • Cách Nấu Canh Măng Khô Móng Giò (Sườn) Thơm Chuẩn Vị Đón Tết
  • Hướng Dẫn Cách Làm Canh Măng Khô Hầm Xương Ngày Tết
  • Những món bún phở Hà Nội vốn nổi tiếng ngon và món bún ngan lại mang một hương vị tinh tế và đậm đà đặc trưng mà chỉ có thể tìm thấy ở đất Hà thành. Nguyên liệu trong bún ngan cơ bản phải có măng khô, còn về phần gia vị cũng như các món bún khác gồm hành lá, chanh, tỏi, ớt, nước mắm ngon,… Những thực khách sành ăn mỗi dịp đến Hà Nội, đều không quên “thưởng” cho mình một bát bún ngan thơm ngon đầy hấp dẫn. Miếng thịt ngan dày, da căng bóng, màu thịt nâu săn chắc, không bị dai mà cực mềm. Nước dùng óng ánh váng mỡ quyện vào từng thớ măng giòn sần sật đem lại cảm giác ngon mắt, ngon miệng.

    Nguyên liệu:

    – 1,2 kg thịt ngan

    – 1 kg bún

    – 500 gam măng

    – Hành lá, mùi tàu, húng

    – Rượu trắng

    – Chanh, tỏi, ớt

    – Gừng

    – Nước mắm, bột canh và hạt nêm

    Cách nấu bún ngan măng khô:

    Bước 1:

    – Hành lá, mùi tàu nhặt rửa sạch, cắt khúc. Rau húng nhặt rửa sạch, để ráo.

    – Ớt bổ dọc thân gạt bỏ hạt rồi thái nhỏ.

    – Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ

    – Măng khô ngâm nước sạch khoảng 4-5 tiếng cho mềm (có thể ngâm qua đêm) rồi rửa sạch, luộc qua và xé miếng nhỏ.

    – Ngan làm sạch, bóp với rượu trắng và gừng đập dập cho bớt mùi hôi và để khoảng 5 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

    Bước 2:

    – Cho ngan vào nồi luộc chín với 1 thìa café muối và gừng đập dập.

    – Vớt ngan ra để nguội, lọc lấy phần thịt nạc, thái miếng, phần xương còn lại cũng chặt thành các miếng vừa ăn.

    – Bắc chảo lên bếp, cho vào chút dầu ăn rồi đổ măng vào xào thêm 1 thìa cafe bột canh, 1 thìa café hạt nêm. Tiếp đến, trút măng vào nồi nước luộc ngan nấu sôi khoảng 5 phút thì tắt bếp, 20 phút sau lại bật bếp nấu thêm 30 phút nữa nêm lại cho vừa miệng.

    Bước 3:

    – Xếp bún vào bát to, cho thịt ngan lên trên rồi rắc thêm hành lá, mùi tàu, húng và chan nước dùng và cho măng vào bát. Khi ăn có thể dùng kèm nước mắm hoặc xì dầu tỏi ớt tùy khẩu vị.

    Yêu cầu thành phẩm: Nước dùng trong, đậm đà và mùi thơm nồng. Thịt ngan mềm, săn chắc và không bị hôi.

    Thịt ngan là thực phẩm khá phổ biến trên thị trường tiêu dùng hiện nay. Thịt ngan không chỉ là thực phẩm thơm ngon có hàm lượng dưỡng chất cao mà còn là thực phẩm bổ dưỡng cực tốt cho sức khỏe nữa đó.

    Món bún ngan Hà Nội trông có vẻ đơn giản, nhưng khi đã nếm qua bất cứ thực khách nào cũng dễ dàng bị chinh phục bởi vị ngon tinh tế của nó. Người nấu bún ngan khéo sẽ khiến bún ngan thêm đậm đà từ nước dùng cho đến từng thớ thịt ngan mềm, ngon. Nếu ở Hà Nội thì không khó để tìm được những nơi có bún ngan măng khô ngon, nhưng tại Sài Gòn thực khách muốn được thưởng thức bát bút ngan ngon chuẩn vị thì dường như là hơi khó. Với thực đơn là những món ăn thuần Việt trên khắp các vùng miền, nhà hàng Dì Mai như một “bảo tàng ẩm thực” thu nhỏ, lưu giữ và chuyển tải hương vị truyền thống trong từng món ăn, chia sẻ tình cảm của những người con xa quê với nhau. Đặc biệt món bún ngan măng khô là một trong những món ăn đặc sắc mà Dì Mai mang đến cho thực khách Sài thành.

    Địa chỉ: Nhà hàng Dì Mai – 136 – 138 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, chúng tôi

    Vương Hoài tổng hợp – chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vịt Nấu Măng Khô Tròn Vị Tận Miếng Cuối Cùng
  • Canh Măng Khô Ninh Xương
  • Thực Đơn Tết Mới Lạ Với Cách Làm Món Canh Chân Giò Nấu Măng Khô
  • Cách Làm Canh Chân Giò Nấu Măng Khô Ngon, Đơn Giản Ngày Tết
  • Mách Bạn Cách Nấu Canh Măng Khô Chân Giò Ngon Nhất
  • Cách Nấu Bún Ngan Măng Khô Thơm Ngon Khó Cưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Ấm … Bụng Với Miến Ngan Nấu Măng Khô
  • Canh Măng Khô Nấu Sườn Ngon Đậm Đà Cho Bữa Cơm
  • Cách Nấu Măng Khô Chân Giò Hấp Dẫn Đậm Đà Hương Vị Ngày Tết
  • Măng Khô Nhớ Làm Các Bước Sau Để Khử Bớt Chất Độc Và Hầm Nhanh Nhừ
  • Cách Nấu Bún Măng Vịt Măng Khô Ở Sài Gòn Rất Đơn Giản
  • Nguyên liệu trong bún ngan cơ bản phải có măng khô, còn về phần gia vị cũng như các món bún khác gồm hành lá, chanh, tỏi, ớt, nước mắm ngon,… Những thực khách sành ăn mỗi dịp đến Hà Nội, đều không quên “thưởng” cho mình một bát bún ngan thơm ngon đầy hấp dẫn. Miếng thịt ngan dày, da căng bóng, màu thịt nâu săn chắc, không bị dai mà cực mềm. Nước dùng óng ánh váng mỡ quyện vào từng thớ măng giòn sần sật đem lại cảm giác ngon mắt, ngon miệng.

    Nguyên liệu:

    – 1,2 kg thịt ngan

    – 1 kg bún

    – 500 gam măng

    – Hành lá, mùi tàu, húng

    – Rượu trắng

    – Chanh, tỏi, ớt

    – Gừng

    – Nước mắm, bột canh và hạt nêm

    Cách nấu bún ngan măng khô:

    Bước 1:

    – Hành lá, mùi tàu nhặt rửa sạch, cắt khúc. Rau húng nhặt rửa sạch, để ráo.

    – Ớt bổ dọc thân gạt bỏ hạt rồi thái nhỏ.

    – Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ

    – Măng khô ngâm nước sạch khoảng 4-5 tiếng cho mềm (có thể ngâm qua đêm) rồi rửa sạch, luộc qua và xé miếng nhỏ.

    Bước 2:

    – Cho ngan vào nồi luộc chín với 1 thìa café muối và gừng đập dập.

    – Vớt ngan ra để nguội, lọc lấy phần thịt nạc, thái miếng, phần xương còn lại cũng chặt thành các miếng vừa ăn.

    – Bắc chảo lên bếp, cho vào chút dầu ăn rồi đổ măng vào xào thêm 1 thìa cafe bột canh, 1 thìa café hạt nêm. Tiếp đến, trút măng vào nồi nước luộc ngan nấu sôi khoảng 5 phút thì tắt bếp, 20 phút sau lại bật bếp nấu thêm 30 phút nữa nêm lại cho vừa miệng.

    Bước 3:

    – Xếp bún vào bát to, cho thịt ngan lên trên rồi rắc thêm hành lá, mùi tàu, húng và chan nước dùng và cho măng vào bát. Khi ăn có thể dùng kèm nước mắm hoặc xì dầu tỏi ớt tùy khẩu vị.

    Yêu cầu thành phẩm: Nước dùng trong, đậm đà và mùi thơm nồng. Thịt ngan mềm, săn chắc và không bị hôi.

    Thịt ngan là thực phẩm khá phổ biến trên thị trường tiêu dùng hiện nay. Thịt ngan không chỉ là thực phẩm thơm ngon có hàm lượng dưỡng chất cao mà còn là thực phẩm bổ dưỡng cực tốt cho sức khỏe nữa đó.

    Món bún ngan Hà Nội trông có vẻ đơn giản, nhưng khi đã nếm qua bất cứ thực khách nào cũng dễ dàng bị chinh phục bởi vị ngon tinh tế của nó. Người nấu bún ngan khéo sẽ khiến bún ngan thêm đậm đà từ nước dùng cho đến từng thớ thịt ngan mềm, ngon. Nếu ở Hà Nội thì không khó để tìm được những nơi có bún ngan măng khô ngon, nhưng tại Sài Gòn thực khách muốn được thưởng thức bát bút ngan ngon chuẩn vị thì dường như là hơi khó. Với thực đơn là những món ăn thuần Việt trên khắp các vùng miền, nhà hàng Dì Mai như một “bảo tàng ẩm thực” thu nhỏ, lưu giữ và chuyển tải hương vị truyền thống trong từng món ăn, chia sẻ tình cảm của những người con xa quê với nhau. Đặc biệt món bún ngan măng khô là một trong những món ăn đặc sắc mà Dì Mai mang đến cho thực khách Sài thành.

    Địa chỉ: Nhà hàng Dì Mai – 136 – 138 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, chúng tôi

    DoanNV – Minh Phương & PasGo Team

    Tổng đài hỗ trợ đặt bàn và tư vấn: 19006005

    Tải ứng dụng PasGo để tìm Nhà hàng gần nhất: iOS & Android

    PasGo là giải pháp đặt bàn Nhà hàng trực tuyến, giúp bạn đặt bàn, đặt tiệc online tới hơn 2000 Nhà hàng tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang,… Trên PasGo luôn sẵn có hơn 10.000 ưu đãi giảm giá mỗi ngày, mức giảm có thể lên tới 50% dành cho bạn đấy!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Chay Từ Măng Khô Và Măng Tươi Thơm Ngon Cho Cả Nhà
  • 3 Cách Nấu Canh Măng Khô Giò Heo Với Xương Heo, Chân Giò Heo Ngon Ngày Tết Đơn Giản Tại Nhà
  • Mì Cay Hàn Quốc Mua Ở Đâu
  • 2 Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Chua Cay Và Sốt Kem Tươi Mặn
  • Cách Nấu Mì Cay Hàn Quốc