Cách Náu Bò Kho Ngon Nhất Cho Bé

--- Bài mới hơn ---

  • Các Cách Nấu Bò Kho Cực Ngon Làm Cả Nhà Thích Mê
  • 6 Cách Nấu Bò Kho Mềm Ngon, Đậm Đà Khó Cưỡng
  • Hãy Thử Ngay Cách Làm Bắp Bò Kho Gừng Và Mật Mía Ngon Bá Cháy
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bò Lagu Ngon Mở Quán
  • Cách Làm Thịt Bò Rim Đúng Kiểu Miền Trung Thơm Ngon Tuyệt Vời
  • Nguyên liệu nấu bò kho

    600g thịt nạm bò (Nên chọn phần thịt bò nạm có thêm chút gân sẽ giúp món bò kho vừa mềm, vừa dai và vừa giòn)

    2 muỗng cà phê muối

    1 muỗng hạt nêm

    1 muỗng cà phê đường

    1 muỗng bột bò kho

    3 muỗng cà phê màu dầu điều

    3 muỗng cà phê bột năng

    ½ muỗng cà phê tiêu

    1 củ cà rốt

    3 nhánh sả

    Gừng, tỏi, hành tím băm nhỏ

    Ngò gai, rau quế

    Hoa hồi, quế

    300gr cà rốt, gọt vỏ, tỉa hoa.

    Nguyên liệu nấu bò kho

    Cách nấu bò kho ngon

    Cà rốt rửa sạch, cạo vỏ, cắt khúc cỡ 5 cm. Sả đập dập. Rang sơ hoa hồi và quế cho thơm.

    Để có món bò kho ngon đầu tiên bạn phải chú ý đến cách chọn thịt bò.Thịt bò tươi ngon là không có màu đỏ sẫm, mỡ bò phải có màu vàng và cứng không lấy mỡ mềm. Chọn mua những thớ thịt bò nhỏ, mềm, không mua những thớ lớn và cứng. Cuối cùng bạn phải lấy tay ấn vào thớ thịt bò thấy không dính tay là tốt.

    Cách chọn thịt bò để làm bò kho

    Khử mùi hôi của thịt bò bằng cách nướng một củ gừng cho chín, sau đó cạo lớp vỏ cháy, giã nhuyễn gừng và xát lên thịt bò. Xả lại bằng nước lạnh.Thịt không phải là loại thực phẩm nặng mùi, nhưng mùi của chúng lại bám rất dai vào các vật dụng nấu nướng, vào góc bếp, bám trên da tay…Để thịt bò thơm ngon hấp dẫn hơn, ngoài việc ướp với tỏi như cách thông thường, bạn có thể nướng hành củ khô, bóc lớp vỏ cháy bên ngoài rồi giã hành, ướp cùng thịt bò và tỏi.

    Bạn có thể làm mềm thịt bò khi luộc bằng cách cho vào nồi một chút rượu trắng theo định lượng khoảng một thìa cà phê rượu trắng/1 kg thịt. Tiếp tục đun thêm khoảng 10 – 15 phút, thịt sẽ mềm ngay.Trường hợp thịt bò quá dai, trước khi ninh, bạn hãy xoa lên thịt một lớp mù tạt, để trong vòng 5-6 giờ, sau đó rửa sạch và cho vào nồi nấu.Cho rượu hoặc dấm vào thịt bò, ướp 15 phút, sau đó rửa sạch. Dấm và rượu có thể làm cho thịt bò mềm.

    Sau đó cắt thịt bò thành những miếng vừa ăn. Nên cắt thành hình vuông hoặc chữ nhật.

    Cắt bò kho thành từng miếng

    Tiếp theo ướp thịt nạm bò với 2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, ½ muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng bột bò kho, 1 muỗng cà phê màu dầu điều. Ướp thịt trong vòng 30 phút.

    Ướp gia vị cho món bò kho

    Phi thơm tỏi, hành tím và gừng băm nhỏ. Trút thịt bò vào đảo đều, thêm 2 muỗng cà phê màu dầu điều để có màu đẹp. Sau khi thịt bò đã săn lại, cho sả và chế nước ngập mặt thịt, thả hoa hồi và quế vào nồi.

    Cho màu dầu điều để món bò kho có màu đẹp

    Khi thịt đã mềm chúng ta vớt bỏ hoa hồi, quế và sả, nêm thêm 1 muỗng hạt nêm, hòa 3 muỗng cà phê bột năng vào bát nước lạnh đổ từ từ vào nồi thịt sau đó cho cà rốt vào nấu thêm 5 -10 phút rồi tắt bếp.

    Múc bò kho ra bát và thưởng thức. Với món bò kho bạn có thể ăn với cơm trắng hoặc với bánh mỳ đều được.

    Cách nấu bò kho ngon đúng điệu đơn giản nhất

    Nguồn: Tinmoi.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bò Kho Phiên Bản Miền Bắc Và Miền Nam Có Gì Khác Nhau?
  • Cách Nấu Bò Kho Tại Nhà Bằng Gói Gia Vị Bò Kho Chi Tiết Và Dễ Làm
  • Cách Nấu Bò Kho Bánh Mì Đơn Giản Nhất Cung Cấp Dinh Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Thịt Bò Kho Khô (Kiểu Xứ Nghệ)
  • (Hủ Tiếu/ Bánh Mì) Bò Kho
  • Cách Làm Món Thịt Bò Kho?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bò Khô Từ Thịt Lợn Ngon Không Cưỡng Lại Được
  • Cách Làm Bò Khô Từ ‘thịt Lợn’
  • 2 Cách Làm Thịt Bò Khô Từ Thịt Lợn Cay Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Thịt Giả Bò Khô Từ Thịt Lợn Cực Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Bò Khô Từ Thịt Lợn Đơn Giản Nhất
    • Thịt bò cả tảng (Tớ mua loại beef eye round roast và ở VN thì là chỗ thịt mông ) : 0.5 kg
    • 3 củ xả
    • 2,3 nhánh tỏi ( tỏi ở bên này to đùng nên chỉ thế là đủ)
    • Gia vị: muối, hạt tiêu, ớt bột (có thể cho ớt tươi nhưng tớ dùng ớt bột để cho có màu đỏ luôn), đường nâu (light brown sugar) hoặc đường trắng cũng được, ngũ vị hương (gia vị k thể thiếu làm nên mùi vị của món thịt bò khô)

    2. Cách làm: Đơn giản nhưng hơi mất thời gian một tí

      Sau đó chuẩn bị các gia vị:

      • 3 củ xải băm nhỏ, 2,3 nhánh tỏi băm nhỏ
      • 2 tablespoons đường nâu hoặc đường trắng ( đường nâu thì làm màu thịt đậm hơn thôi chứ k có gì khác nhiều )
      • 2 tablespoons ớt bột (tớ làm thế này là hơi cay vì khẩu vị của chồng tớ ăn khá cay, cả nhà có thể giảm xuống 1 hoặc 1.5 tablespoons nhá)
      • hạt tiêu (bên này hạt tiêu chán tớ cứ cho đại vào và thấy k cay nhưng hạt tiêu ngon là có thể gây cay sâu đó,
      • 1 tablespoon muối ( có thể cho thêm mắm nhưng tớ k thích cho mắm vào thịt bò nên k cho)
      • 2 tablespoon ngũ vị hương
      Tiếp đến lần lượt cho từng miếng thịt bò vào bát gia vị này mát xa từng miếng . Tớ làm như vậy để đảm bảo mỗi miếng thịt bò đều sẽ được ngấm đều gia vị. Sau đó xếp thịt bò vào bát hay containter, để một lúc khoảng 15′ ở ngoài nhiệt độ phòng cho thấm gia vị, rồi mang vào tủ lạnh để ướp khoảng từ 8-12 tiếng (tớ để qua đêm luôn ) ….
      Hôm sau thì mang ra cho vào một cái nồi và đun lên. Thường thịt bò ướp sẽ tự tiết ra nước nên cả nhà cứ đổ tất cả vào nồi. Đun khoảng 20′ cho tới khi cạn nước. Nếu nước cạn sớm thì có thể cho thêm chút nước vào đun tiếp cho tới khi thịt bò chín và ngấm các gia vị. Lúc này cả nhà có thể nêm nếm lại cho vừa vị cay, mặn, ngọt. Thịt bò khô thì thường ăn thấy có vị ngọt nhiều hơn và đặc biệt là phải thơm mùi xả và ngũ vị hương (mùi tỏi lại k có mấy đâu nhá ) ….
      Sau đó để để nguội rồi nếu có chày cối thì giã từng miếng thịt bò khô cho mềm và dập ra tới mức có thể dùng tay để xé. Tớ k có chày cối nên dùng cái đó lăn bột ra làm cho mềm thịt bò rồi dùng cán dao đập dập thịt bò ra cũng ok lắm … Thì k phải lúc nào mình cũng có đầy đủ dụng cụ mà hehe

    Nguồn : CandyCanCook

    Homemade thịt bò khô :X

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Kho Siêu Ngon Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Bò Kho Cực Đưa Cơm Cho Ngày Lạnh
  • Cách Nấu Bò Kho Khoai Tây
  • Cách Làm Bò Kho Khoai Tây, Cà Rốt Ăn Với Cơm Trắng Ngày Lạnh
  • 5 Phút Học Cách Làm Món Nộm Su Hào Thịt Bò Khô
  • Cách Nấu Món Bò Mềm Ngon Cho Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • Bò Hầm Đậu Trắng Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Bò Nấu Đậu Hà Lan
  • Học Ngay Món Bò Hầm Đậu Trắng, Món Ăn Dinh Dưỡng Dành Cho Người Ốm Không Phải Ai Cũng Biết
  • Món Bò Hầm Đậu Trắng Bổ Dưỡng Tốt Cho Sức Khỏe ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cách Nấu Thịt Bắp Bò Om Hoa Hồi Cực Ngon Cho Bữa Tối Cuối Tuần
  • Món xiên nướng

    Bò phi lê: 100g, Cá lóc phi lê: 100g, hành tây, cà tím, cà chua, mỗi thứ 20g, ớt xanh Đà Lạt: 25g, đậu bắp: 15g, cà chua bi: 2 trái, khoai tây: 100g, que xiên, tương cà, tương ớt.

    Cách làm:

    Thịt bò phi lê thái miếng vừa phải và dùng búa chuyên dùng đập mềm, sau đó ướp cùng gia vị gồm: Dầu hào, dầu ăn, dầu mè mỗi thứ 1 muỗng canh.

    Cá phi lê thái mỏng ướp cùng gia vị gồm: 1 muỗng canh tương cà, 1 muỗng café tương ớt, 1/ 2 muỗng cafe đường, 1 muỗng café dầu ăn. Các loại rau củ (trừ khoai tây và cà chua bi) rửa sạch rồi thái miếng vuông và trộn chung vào với nước gia vị của cá và thịt bò.

    Dùng que xiên các nguyên liệu xen kẽ nhau tạo thành que xiên màu sắc bắt mắt (cá xiên 1 que và thịt bò xiên 1 que). Cho hai que xiên đã ướp gia vị nướng trên bếp than khoảng 2 phút là được (trong khi nướng nên đảo liên tục để nguyên liệu chín đều). Khoai tây gọt vỏ thái que và chiên vàng..

    Thưởng thức:

    Món chấm cùng muối tiêu chanh và ăn kèm cùng khoai tây chiên là hấp dẫn nhất.

    Gỏi cổ hũ dừa

    Cổ hũ dừa: 60g, thịt bò: 60g, cà rốt: 3g, ớt khô: 1/ 2 muỗng cafe, rau răm: 5g, hành tây: 20g, đậu phộng: 20g, bành bò pía: 1 cái.

    Hành phi, nước cốt chanh, nước mắm, đường, dấm trắng, dầu ăn, tiêu, muối, màu điều.

    Cách làm:

    Thịt bò mua loại mềm, thái miếng mỏng ướp cùng gia vị gồm ớt khô, màu điều, đường mỗi thứ 1/ 2 muỗng café, 1 muỗng cafe dầu ăn, 1/ 4 muỗng cafe muối và ít tiêu. Thịt bò ướp khoảng 5 phút rồi cho vào chảo dầu nóng xào nhanh tay. Có hũ dừa rửa thật sạch và ngâm trong nước muối khoảng 7 phút sau đó vớt ra xé nhỏ. Cà rốt, ớt thái sợi, rau răm rửa sạch thái khúc, hành tây lột vỏ, bào mỏng. Đậu phộng rang chín tẩy vỏ để nguyên hạt.

    Cách làm nước trộn gỏi: Cho nước mắm, 2 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng cafe đường, 1 muỗng cafe dấm trắng vào tô khuấy đều sau đó cho các nguyên liệu vào đảo đều cho thấm. Nguyên liệu sau khi thấm gia vị cho vào bánh bò pía đã chiên giòn và rắc đậu phộng lên trên (để bánh bò pía tạo hình thành cái chén bạn nên cho bánh vào vợt vớt hủ tiếu chiên trong chảo ngập dầu).

    Cách làm nước chấm: Giống như công thức làm nước trộn gỏi nhưng thêm 1 muỗng nước chanh dây vào khuấy đều.

    Thưởng thức:

    Món thích hợp ăn khai vị.

    Bò cuộn mía nướng

    Đây là món mới của nhà hàng Barbecue Garden, công thức của món ăn đơn giản nhưng khi ăn sẽ cảm nhận được vị lạ. Chính độ ngọt dịu của mía lau hòa quyện cùng độ ngọt của thịt bò, mùi thơm của hành tây, của các gia vị mang đến cho món ăn một hương vị hấp dẫn.

    Nguyên liệu:

    Bò phi lê: 100g, mía lau: 30g, cà chua: 1/ 2 trái, hành tây: 1 củ nhỏ, rau xà lách: 20g, hành lá, cà rốt, mỗi thứ 15g, lá đinh lăng, tỏi băm, dầu ăn, màu điều, tương ớt, muối.

    Cách làm:

    Thịt bò phi lê mua loại tươi, thái mỏng, chia thành 8 miếng và ướp cùng gia vị gồm: 1 muỗng canh dầu ăn, màu điều, tương ớt, tổ băm mỗi thứ 1 muỗng cafe, muối, đường, ngũ vị hương mỗi thứ 1/4 muỗng cafe và chút tiêu, ướp trong 10 phút. Mía lau tước vỏ và chẻ làm 8. Hành tây lột vỏ thái miếng dài khoảng 5cm. Trải thịt bò đã ướp trong 1 cái đĩa sau đó cho hành tây lên rồi cuộn tròn cùng mía lau và buộc bằng hành lá đã trần qua nước sôi. Cho bò cuộn mía lau nướng trên bếp than khoảng 2 phút.

    (Lưu ý: khi làm món bò cuộn mía lau phải cuộn thêm hành tây bên trong vì hành tây giữ nước tốt sẽ không làm miếng thịt bò bị khô và tạo được vị ngọt tự nhiên).

    Thưởng thức:

    Món ngon nhất khi chấm cùng muối tiêu chanh.

    Cách nấu món bò mềm ngon cho bé

    By Meovat360

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Đơn Giản Mà Ngon Tuyệt
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Đơn Giản
  • 1️⃣ Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Với Gấc Lên Màu Đỏ Đẹp Và Thơm Ngon
  • Cách Nấu Bột Thịt Bò Cho Bé Với Bí Đỏ Cà Rốt Táo Tây
  • Cuối Tuần Nấu Cà Ri Bò Mềm Ngon, Thơm Nức Mũi Đãi Cả Nhà
  • Cách Nấu Món Bò Kho Cho Ngày Cuối Tuần

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bò Kho Ngũ Vị Hương Ăn Kèm Với Bánh Mì
  • Cách Nấu Bò Kho Bánh Mì Đúng Kiểu Miền Trung Ngon Nhất ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Nấu Bò Kho Miền Trung Ngon – Thịt Bò Kho Dân Dã Mà Đậm Đà
  • Canh Khổ Qua Thịt Bò
  • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Nấu Bún Bò Huế Mở Quán Kinh Doanh
  • Th12 2, 2022 bởi admin

    Nguyên Liệu

    600gr thịt Bò (Bắp bò, nạm, gân, tùy ý bạn)

    400gr cà rốt.

    – Gia vị:

    3 nhánh sả

    3 bông bát giác hồi hương (còn gọi là đại hồi, hoa hồi, mua ở tiệm gia vị nào cũng có)

    1/4 muỗng cafe bột quế hoặc 1 miếng quế

    1 củ gừng, 1 muỗng canh hành củ, 1 muỗng cafe tỏi (tất cả băm nhỏ)

    Dầu điều

    Bột cà ri

    Đường, muối, tiêu, chanh.

    Bột ngũ vị hương hoặc 1 gói gia vị bò kho

    – Thêm:

    Rượu trắng để khử thịt

    1 muỗng canh bột năng pha với nước (cái này để thêm vào nồi bò kho nếu bạn muốn cho hỗn hợp sệt lại chấm bánh mì)

    Ngò gai, rau om, húng quế…để ăn kèm.

    Cách chế biến

    Sơ chế:

    – Cà rốt xắt khúc có độ dày vừa ăn.

    – Dùng 1 phần gừng băm hòa vào rượu trắng rồi xát lên thịt bò, để ngâm như vậy khoảng 5 phút để thịt bò hết hôi.

    – Sau đó rửa lại bằng nước sạch, trụng qua nước sôi.

    – Sau đó bỏ ra thớt cắt thành miếng vuông dày vừa ăn.

    – Cho thịt bò vào cái tô, ướp với 2 muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe đường, 1 muỗng cafe màu điều, 2 muỗng cafe bột cà ri, 1 muỗng cafe ngũ vị hương. Ướp trong ít nhất 1 tiếng (để qua đêm được thì càng tốt, vì thịt phải ngấm mới ngon.)

    – Bắc cái nồi để kho lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu màu điều vào rồi cho hành tỏi và gừng băm vào phi thơm.

    – Đổ tô thịt bò đã ướp vào xào cho săn mặt ngoài, sau đó đổ 1 lượng nước lọc vừa đủ ngập mặt thịt, rồi cho 3 nhánh sả + hoa hồi, bột quế vào nồi (hoa hồi và quế cây nên cho vào túi vải cho dễ lấy ra).

    – Đun nước cho sôi rồi vớt bọt, nhỏ lửa.

    – Hầm đến khi thịt bò chín mềm, thì cho cà rốt vào hầm tiếp cho đến khi cà rốt mềm vừa ăn.

    Nếu muốn nước dùng sệt thì bạn cho bột năng pha nước vào khuấy lên cho tới khi sền sệt.

    Lưu ý: Quế và hồi mua ở tiệm gia vị, nhưng nếu không có, thì bạn tăng lượng ngũ vị hương lên là đươc, vì ngũ vị hương cũng có thành phần chính là quế và hồi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Sử Dụng Nồi Cơm Điện Zojirushi Ih, Nội Địa Nhật Từ A
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Zojirushi, Kiến Thức Về Nồi Cơm Điện Nhật
  • Cách Nấu Zucchini Cho Bé Ăn Đầu Tiên
  • Bánh Gạo Topokki Yopokki Vị Cay Ngọt Gói 280G
  • Cách Ăn Yến Mạch Với Sữa Tươi Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà
  • Cách Làm Món Hủ Tiếu Bò Kho

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Bạn Cách Làm Món Bò Nhúng Lá Khổ Qua Ngon Nhức Nhối
  • Cách Làm Thịt Bò Khô Từ Thịt Lợn Cay Ngon Chuẩn Vị Nhà Nấu
  • Cách Nấu Bò Kho Ngon Nhất Không Ăn Thử Là “phí Cả Đời”
  • Cách Làm Bò Né Khổ Qua Ngon Đãi Tiệc
  • Cách Làm Bò Né Đãi Tiệc Ngon Đơn Giản Với Khổ Qua, Hoa Thiên Lý
  • Cách làm món Hủ tiếu bò kho ngon tuyệt của nhà mình 😉 Bò kho chín mềm đậm đà với cà rốt thơm ngọt, hủ tiếu dai dai trong nước dùng sánh đỏ thơm mùi các loại lá thơm. Món ăn dễ làm và rất phù hợp cho những ngày trời se lạnh.

    Hướng dẫn cách làm:

    1. Ướp thịt bò:

    – Thịt bò rửa thật sạch, dùng khăn sạch hoặc giấy bếp thấm khô. Thái miếng to cỡ 2.5 x 2.5cm. Ướp thịt bò với các gia vị trong phần A. Để tối thiểu 3 tiếng hoặc tốt nhất là ướp qua đêm cho thịt thấm.

    2. Làm sốt cà chua:

    – nấu nóng dầu chiên, phi thơm hành.

    – Cho cà chua (bổ kiểu múi cau) vào chảo. Nêm thêm chút muối và đường cho cà chua đậm đà. Đảo đều. Cho vào chảo khoảng ½ (một phần hai) bát con nước lạnh. Để lửa vừa cho hỗn hợp trong chảo sôi liu riu. Đun trong khoảng 10 – 15 phút, đến khi cà chua chín mềm nhuyễn có thể dễ dàng dầm nát thì bắc ra khỏi bếp.

    – Lọc cà chua qua rây. Nếu hỗn hợp quá đặc, có thể cho thêm chút nước. Kết quả sau bước này là chúng mình sẽ có nước sốt cà chua nhuyễn mịn. Phần vỏ và hột sẽ được giữ lại trong rây. Các bạn có thể dùng sốt cà chua đóng hộp (loại nguyên chất), nhưng mình nghĩ dùng cà chua tươi mùi vị sẽ ngon hơn.

    3. Nấu bò kho:

    – nấu nóng dầu chiên trong chảo, cho hành vào phi thơm.

    – Cho thịt bò và tỏi vào, đảo đều ở lửa to. Khi mặt ngoài miếng thịt vừa săn lại thì cho nước sốt cà chua vào, đảo đều cùng thịt bò (lưu ý, không xào thịt bò quá lâu sẽ làm cho thịt bò dễ bị dai và cứng).

    – Đổ thêm nước nóng cho ngập thịt bò. Đun sôi, hớt sạch bọt trong nồi. Cho vào nồi sả, hoa hồi, quế. Hạ lửa nhỏ ninh thịt bò chín mềm.

    * Ghi chú: Hồi quế có mùi khá mạnh, nếu không quen thì không nên cho nhiều, hoặc các bạn có thể bỏ hẳn hồi quế và thêm vào nồi ít bột ngũ vị hương. Có thể rang sơ qua hồi quế cho thơm trước khi bỏ vào nồi.

    – Sau khi ninh thịt khoảng ½ (một phần hai) thời gian thì nếm nêm lại gia vị (mình nêm sau khoảng 30 phút tính từ lúc hạ lửa nhỏ). Nên nếm nêm sau khi đã ninh thịt được một khoảng thời gian vì lúc này thịt bò đã tiết ra nước ngọt, cà chua cũng thấm vào làm cho nồi nước đậm đà và ngon hơn, nếm cũng dễ chuẩn vị hơn. Mình thêm khoảng 1 muỗng cafe bột canh, ½ (một phần hai) muỗng cafe đường và chú

    – Trong lúc đợi ninh thịt bò thì thái cà rốt thành miếng vừa ăn. Đợi thịt bò mềm rồi cho cà rốt vào nồi, nấu đến khi thịt và cà rốt mềm nhừ. Mình dùng nồi thường, bếp thường thì ninh mất khoảng 45 – 55 phút, nếu các bạn dùng nồi áp suất sẽ nhanh hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gan Rim Bò Khô Cháy Tỏi Ớt Xì Dầu Ăn Gỏi Đu Đủ Thơm Ngon
  • Cách Làm Thịt Lợn Giả Bò Khô Miếng Hoặc Sợi Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gỏi Khô Bò Ngon Miệng
  • Hướng Dẫn Bạn Cách Làm Món Gỏi Khô Bò Hạ Gục Cả “thánh Ăn Vặt”
  • Mách Bạn Cách Làm Món Gân Bò Kho Dưa Chua Giòn Thơm, Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Thịt Bò Kho Sả Cho Bữa Cơm Gia Đình

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nầu Bò Kho Cà Rốt
  • Bò Kho Mật Mía
  • Cách Làm Bò Khô Đơn Giản, Chuẩn Vị Cay Đậm, Thơm Ngon, Ăn Là Thích Mê
  • Hướng Dẫn Làm Khô Bò Miếng Ngon Nhất
  • Cách Làm Bò Khô Ngon Nhất, Đảm Bảo An Toàn, Cả Nhà Thích Mê✔️❣️
  • Món thịt bò kho sả thơm nức mùi sả hòa cùng vị đậm đà của thịt bò hứa hẹn sẽ rất bắt cơm.

    No ratings yet

    In

    Pin

    Chuẩn bị

    20

    phút

    Thực hiện

    15

    phút

    Tổng Thời Gian

    35

    phút

    Loại Món

    Kho

    Ẩm thực

    Việt Nam

    Phần Ăn

    4

    người

    Dinh dưỡng

    100

    kcal

    Nguyên liệu

      

    • 500

      gram

      thịt bò

    • Hành tím, ớt, tỏi, sả

    Gia vị

    • ½

      muỗng cafe

      muối

    • ½

      muỗng cafe

      bột ngọt

    • ½

      muỗng canh

      đường

    • 2

      muỗng canh

      nước mắm

    Các bước thực hiện

     

    • Rửa sạch thịt bò và thái nhỏ vừa ăn,cho vào tô sau đó trộn đều sả, ớt, tỏi, hành tím vào tô thêm ½ muỗng canh đường, ½ muỗng cafe muối, ½ muỗng cafe bột ngọt, 2 muỗng canh nước mắm rồi trộn đều lên cho thấm gia vị và để ướp tầm 10-15 phút.

    • Bắc chảo lên bếp, để chảo khô và nóng lên thì cho và chảo một ít dầu ăn. Khi dầu ăn đã nóng cho một chút đường vào thắng đến khi được màu cánh gián thì cho hành củ xay, tỏi xay và sả xay vào phi vàng cho thơm lên.

    • Sau khi hành, tỏi và sả đã thơm và đều màu, cho vào chảo thịt bò đã ướp sẵn vào và đảo đều cho đến khi chín. Nếu bạn thích cay thêm chút thì cho thêm vào một chút ớt xay.

    • Bày ra đĩa,trang trí và thưởng thức.

    Video

    Dinh Dưỡng

    Calories:

    100

    kcal

    Từ khoá

    sả, thịt bò

    Cách Làm Cơm Chiên Thập Cẩm Thịt Bò Phô Mai

    Hương thơm phô mai hoà quyện cùng trứng và vị ngọt của thịt bò. Món cơm chiên này sẽ khiến cả nhà no căng bụng.

    Xem cách làm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Quán Nem Nướng Cái Răng Ngon Tại Cần Thơ
  • Hướng Dẫn Chế Biến Món Nem Rán – Món Ăn Việt Nam
  • Chi Tiết Cách Làm Bún Nem Nem Nướng Nổi Tiếng Vĩnh Long ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Chả Nem Rán Miền Bắc Ngon Giòn Tan
  • Cách Làm Nem Rán Ngon Tròn Vị, Đúng Điệu Miền Bắc ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Làm Món Bắp Bò Kho Sả

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Tráng Kẹp Ngon
  • Cách Làm Món Thịt Bò Kho Đậm Đà Cực Ngon
  • Thèm Nhỏ Dãi Với Cách Làm Cóc Dầm Bò Khô Chua Chua Cay Cay
  • Cách Làm Món Cá Bò Khô Rim Ngon Nhất Cho Người Sành Ăn?
  • 3 Cách Chế Biến ❤️cá Bò Khô Ngon Nhất Cho Người Sành Ăn?
  • Hương vị thơm ngon của bắp bò cùng các loại nguyên liệu chắc chắn sẽ làm nên một món ăn khiến cả nhà bạn vô cùng thích thú. Để làm món ăn này cũng không hề khó khăn như các bạn nghĩ chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện nó ngay tại nhà. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách làm món bắp bò kho sả đậm đà và hấp dẫn, thơm ngon cho cả gia đình.

    Nguyên liệu làm món bắp bò kho sả ớt:

    – bắp bò : 500g ( các bạn cắt thành từng miếng vừa ăn dài khoảng 5cm, dày khoảng 1,5 cm ). Sau đó ướp các gia vị vào với nhau như : 3 thìa cà phê đường, 3 thìa cà phê nước mắm, 1,5 thìa súp sả của đã được bào mỏng, một thìa cà phê gừng băm, 1 thìa cà phê nước màu, hai thìa cà phê súp dầu ăn sau đó trộn đều rồi để trong khoảng 1 tiếng.

    Cách làm món bắp bò kho sả

    – Trong khi kho, nếu thấy nước cạn bớt thì các bạn có thể cho thêm nước sôi vào, lưu ý là nước lúc nào cũng sấp mặt thịt, khi thịt bắt đầu chín mềm thì để cho nồi cạn dần, còn chừng phân nửa, mới nêm nếm lại gia vị một lần nữa, cứ nấu đến khi thấy nồi nước kho sánh lại là được. Tùy vào chất lượng thịt, các bạn kho 500g thịt thì mất khoảng một tiếng rưỡi.

    Cách 2:

    Nguyên liệu:

    – thịt bắp bò : 300g

    – gừng : 1 nhánh

    – sả : 3 – 4 cây

    – đường, hạt tiêu, mắm, hạt nêm

    – ớt bột, hành lá, hành khô

    Cách làm:

    – Thịt bắp bò sau khi mua về các bạn thái khúc vuông vừa ăn.

    – Gừng cạo vỏ sau đó thái sợi. Sả cắt thành những khúc ngắn rồi chẻ sả làm đôi.

    – Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn sau đó đổ hành khô băm nhuyễn vào phi thơm, tiếp đó thêm gừng cùng với sả vào xào trong khoảng 2 phút.

    – Thêm thịt bò bắp vào chảo, tiếp tục dùng đũa đảo đều sau đó thêm ớt bột nếu bạn ăn được cay.

    – Đậy kín nắp nồi các bạn nên đun với lửa nhỏ, nêm nếm các loại gia vị : 2 thìa cà phê nước mắm, một thìa cà phê đường, nửa thìa cà phê hạt nêm, nửa thìa cà phê muối.

    – Các bạn cứ đun đến khi nào thịt thấm đều các loại gia vị, nếu cạn nước bạn cho thêm vào ít nước sôi, khi nào thấy nước sệt lại và thịt bò chín mềm là được.

    – Tắt bếp, múc ra đĩa sau đó rắc một ít hạt tiêu lên và dùng nóng với cơm.

    Cách 3:

    Nguyên liệu cần chuẩn bị :

    – 1 kg : bắp bò

    – 5 củ : sả

    – 2 quả : ớt tươi

    – 1 củ : tỏi

    – 1 quả : dừa tươi

    – các gia vị : đường, tiêu bột, hạt nêm, muối, mắm…

    Cách làm :

    Bước 1

    Lấy 3 củ sả cắt khúc, còn 2 củ để băm nhuyễn

    Bước 2

    Tỏi các bạn bóc vỏ, đập dập sau đó băm nhuyễn, có thể thêm vào một chút gừng băm tùy theo khẩu vị nhà bạn.

    Bước 3

    Bắp bò thái thành những miếng dày vừa ăn, tiếp đó các bạn ướp với 2 củ sả băm, tỏi băm, ớt cùng gia vị kho bò, nước mắm, gia vị, hạt nêm, đường, nước màu, tiêu bột để khoảng 20 – 30 phút để các gia vị được thấm đều vào miếng thịt.

    Bước 4

    Bắc nồi lên bếp, cho vào một ít dầu ăn đun nóng rồi cho phi thơm tỏi băm sau đó cho thịt bò vào xào săn cùng với sả đã cắt khúc. Các bạn nêm thêm gia vị sao cho vừa ăn sau đó cho nước dừa vào kho với thịt bò. Lưu ý để lửa liu riu và kho bò đến khi nào chín mềm là được.

    Chỉ với vài bước hết sức đơn giản là các bạn có thể hoàn thành được món thịt bắp bò kho sả thơm ngon và hấp dẫn này rồi. Các bạn có thể làm món ăn này cho gia đình và bạn bè nhất là những buổi đi dã ngoại ăn cùng bánh mì thì thật tuyệt vời.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Nấu Bò Kho Chuẩn Vị
  • Bò Kho Cà Rốt Với Cách Nấu Ngon “đúng Chuẩn”
  • Cách Làm Thịt Bò Khô Miếng Ngon Nhất Ngay Tại Nhà Với Hướng Dẫn Chi Tiết
  • Cách Làm Thịt Bò Khô Ngon Nhất Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Món Bò Kho Mật Mía
  • Cách Làm Món Bò Kho Mật Mía

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Khô Ngon Nhất Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Bò Khô Miếng Ngon Nhất Ngay Tại Nhà Với Hướng Dẫn Chi Tiết
  • Bò Kho Cà Rốt Với Cách Nấu Ngon “đúng Chuẩn”
  • 3 Cách Nấu Bò Kho Chuẩn Vị
  • Cách Làm Món Bắp Bò Kho Sả
  • Vị giòn ngọt của thịt bò cùng với vị thơm của xả, vị cay của gừng, ớt, quế hòa quyện với vị đậm đà, thơm dịu của mật mía làm cho món ăn hết sức bình thường trở nên đặc biệt đến lạ. Món bò kho mật mía này có thể để gia đình lâu lâu đổi món hoặc khi nhà có khách đều rất hấp dẫn.

    – 1kg bắp bò (chọn loại lõi rùa hay còn gọi là bắp hoa)

    – 100g gừng

    – 1 miếng quế

    – 1 bát mắm ngon

    – 1 bát mật mía

    – ½ thìa ớt bột.

    – Bắp bò mua về rửa sạch với nước và muối rồi để ra 1 cái nồi.

    – Xả rửa sạch, đập dập và cắt khúc cỡ 5cm.

    – Quế bẻ vụn. Gừng giã dập. Ở công đoạn này bạn nên dùng cối đá hoặc cối bằng gốm, tránh dùng cối gỗ sẽ làm mất nước cốt của gừng khiến món ăn giảm giá trị.

    Bước 3: Đặt nồi thịt bò đã ướp lên bếp, đậy vung đun kín đun với lửa to đến khi nồi thịt sôi khoảng 10 phút thì bạn tắt bếp, để thịt nguội.

    Bước 4: Tiếp tục đun lần thứ 2, khi đun nhớ đậy vung nhưng lâu lâu có lật thịt cho thịt được ngấm đều. Cứ đun đến khi cạn nước là được.

    Vậy là xong món bò kho mật mía thơm lừng, hấp dẫn. Khi ăn bạn thái lát mỏng, dùng kèm cơm nóng hoặc chấm tương ớt làm món nhậu nhấm nháp thêm 1 chút bia cũng rất hợp.

    Tham khảo về các dòng máy ép nước mía giá rẻ – chất lượng tại Viễn Đông bạn đọc không nên bỏ qua

    Để chọn được một chiếc máy ép nước mía đúng giá, chất lượng đảm bảo không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt trước dung lượng thị trường có hàng chục máy khác nhau, mỗi máy lại ở một mức giá, nếu không có sự am hiểu nhất định trong ngành thì khó mà có thể chọn được.

    Máy ép nước mía siêu sạch F1 – 200/ F1 – 400 là một trong những dòng máy rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đây là sự lựa chọn tốt nhất đối với với những quán kinh doanh có nguồn vốn hạn hẹp, muốn mau chóng thu hồi được vốn.

    Bạn đọc có thể điểm qua một số đặc điểm nổi bật của loại máy ép nước mía giá rẻ này như sau:

    • Máy được làm toàn bộ từ chất liệu inox, hạn chế tối đa gỉ sét, bền đẹp, hợp vệ sinh
    • Sử dụng đơn giản chỉ với một công tắc điều khiển duy nhất
    • Động cơ nhật bãi cũ giúp giảm giá máy nhưng chất lượng vẫn cân xứng với số tiền bạn bỏ ra

    Xe ép nước mía siêu sạch X1/400

    Cũng tương tự như máy ép nước mía F1 – 200/ F1 – 400, chiếc máy này cũng được chế tạo từ động cơ cũ, nhưng máy vẫn được đánh giá hoạt động ổn định, ít xảy ra những hỏng hóc. Máy có những tiện ích mà bất kỳ một chủ quán nước giải khát nào cũng không nên bỏ qua như:

    • Ép kiệt nước mía 100%, chỉ ép duy nhất một lần
    • Máy được làm hoàn toàn từ inox, có độ bền cao
    • Thiết kế an toàn, dễ sử dụng
    • Ở dưới các chân của xe có bánh lăn rất tiện lợi trong quá trình di chuyển

    Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay đặt hàng cho mình một chiếc máy ép nước mía vừa rẻ vừa chất lượng tại Viễn Đông nhỉ? Nếu có ý định mua máy ép nước mía bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline của công ty để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẩn Cách Nấu Món Bò Kho Bánh Mì Ngon Hảo Hạng
  • Đưa Cơm Với Món Thịt Bò Kho Tiêu Đen Thơm Ngon Đơn Giản
  • Cách Làm Bò Kho Tiêu Đen Cực Ngon, Càng Ăn Càng Thèm
  • Cách Làm Thịt Bò Kho Tiêu Ngon Chuẩn Vị Cho Bà Nội Trợ Đảm Đang
  • Ăn Tối Bên Gia Đình Với Cách Làm Món Bò Kho Bánh Mì
  • Cách Làm Nui Sốt Bò Bằm Cho Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Nui Xào Bò Sốt Cà Chua Ngon Miệng Và Đầy Dinh Dưỡng
  • Cách Nấu Súp Bò Viên Thơm Ngon Đậm Đà Nhất
  • Cách Làm Nui Xào Thịt Bằm Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Bữa Sáng Cả Gia Đình
  • Công Thức Nui Nấu Sườn Non Dễ Dàng Tại Nhà
  • Đi Thăm Bạn Mới Sinh, Hoa Hậu Ngọc Hân Nấu Món Ăn Lạ Miệng Dễ Làm Mà Đẹp Lung Linh Khiến Cộng Đồng Mạng Muôn Phần Nể Phục!
  • Thông thường khi đến tháng thứ 5-6 là đã bắt đầu được các mẹ cho ăn dặm rồi. Đối với những bà mẹ thì món cháo và súp luôn là ưu tiên hàng đầu. Thế nhưng hôm nay chúng tôi lại giới thiệu cho các mẹ một món ăn dặm mới đó là món nui sốt bò bằm. Chắc chắn bé nhà bạn sẽ có một bữa ăn thật ngon miệng với bát nui nhiều màu sắc như thế này đó.

    Nguyên liệu mà các mẹ cần chuẩn bị:

    – Nui ngôi sao: 50 gam

    – Thịt bò xay: 50 gam

    – Cà chua: 2 trái

    – Hành tây: 30 gam

    – Gia vị: 2 thìa cà phê dầu ăn, 1/4 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê bột bắp

    Cách thực hiện như sau:

    Bước 1: Tiến hành luộc nui

    Cho thêm một chút muối vào để khi luộc nui sẽ nhanh chín và mềm hơn.

    Bước 2: Vớt nui ra một cái bát

    Khi nui chín mềm thì các bạn hãy dùng tay để bấm nhẹ xem có thấy nát là được. Nui sau khi đã luộc chín vớt ra rồi sau đó xả nước lạnh rồi cho vào đó thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn để cho nui không bị dính vào nhau là được.

    Bước 3: Luộc và tiến hành xay mịn cà chua

    Bước 4: Xào thịt bò

    Bước 5: Sốt thịt bò

    Nêm nếm lại một chút sao cho vừa ăn, hợp khẩu vị của bé là được.

    Thành phẩm

    Khi ăn thì các bạn chỉ cần rưới sốt lên nui, có thể thêm vào đó một chút phô mai bột nếu thích. Một món ăn dặm mới cho các bé đã được mẹ hoàn thành trong một thời gian ngắn. Thời kì ăn dặm là một trong những quá trình vô cùng quan trọng mà các mẹ cần chú ý. Quá trình cho bé ăn thì các mẹ cần thay đổi những món ăn để không gây cảm giác nhàm chán cho bé. Với món ăn này thì chắc chắn các bé sẽ ăn ngon miệng cho mà xem.

    Có nên cho trẻ ăn nui hay không?

    – Nui được xem là một loại thực phẩm khô, được làm từ bột mì và bột gạo, kết hợp thêm với các loại rau củ quả, không chứa hàn the nên an toàn với sức khỏe người dùng.

    – Sản phẩm này còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín nên đảm bảo về yếu tố chất lượng sản phẩm.

    Cách chế biến nui

    – Với loại thực phẩm khô này thì bạn có thể sử dụng để chế biến thành nhiều món xào, nấu tùy theo sở thích của mỗi người.

    – Bạn có thể kết hợp nui với các nguyên liệu khác như các loại rau củ quả, thịt bò, xương hầm… để chế biến thành nhiều món ngon bổ dưỡng cho mọi người trong gia đình.

    Bạn có thể chế biến nui thành nhiều món ngon cho trẻ

    – Nui chứa những thành phần dinh dưỡng thiết yếu giúp cung cấp năng lượng cho người dùng nên bạn có thể dùng nui để chế biến thành nhiều món ngon cho trẻ.

    – Đối với trẻ em thì bạn nên sử dụng nui hình sao, có kích thước nhỏ và màu sắc bắt mắt, giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.

    Cách chế biến món ăn từ nui cực kỳ đơn giản

    Với loại nui hình sao chuyên dành cho trẻ em thì bạn có thể chế biến thành nhiều món ngon mà cách thực hiện lại vô cùng đơn giản.

    – Đầu tiên, bạn đun sôi nước, rồi cho nui vào nước sôi đun trong khoảng 4-7 phút, đồng thời khuấy đều cho nui chín.

    – Khi nui đã chín thì bạn vớt nui ra rổ, đem xả với nước lạnh rồi để ráo nước.

    – Sau đó, bạn dùng phần nui đã sơ chế để nấu những món ăn mà trẻ thích như nui xào thịt bò, nui nấu với xương hầm…

    Nui có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết không chỉ đối với người lớn mà còn cả những em bé. Thế nhưng khi chế biến cho con thì các mẹ cần chú ý nấu mềm để ăn bé sẽ không bị nghẹn hóc. Như vậy vừa có thể đảm bảo cung cấp dinh dưỡng lại vừa giúp bé ăn ngon miệng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Nui Trộn Rau Củ Tươi Mát Ngày Hè
  • Cách Chế Biến Nui Nơ Nấu Với Thịt Băm Bổ Dưỡng Cho Các Bé
  • Cách Làm Mì Ý Súp Lơ Hấp Dẫn Cho Các Bé
  • Ăn Nui Có Mập Không? 5 Cách Giảm Cân Bằng Nui Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Nấu Món Nui Xào Thịt Bò Rau Cải Thật Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Làm Món Gân Bò Kho Xả Ngon Cho Anh Em

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Gân Bò Chua Cay Ngon ‘hết Sẩy’, Bạn Chỉ Muốn Ăn Mãi
  • Tuyệt Chiêu Làm Món Gân Bò Hầm Dưa Chua Thơm, Mềm Chuẩn Ngon
  • Canh Dưa Chua Nấu Gân Bò
  • Cách Làm Gân Bò Kho Dưa Chua Lạ Miệng, Gân Mềm Thấm Vị Cả Nhà Thích Mê
  • Cách Nấu Món: Gân Bò Kho Tộ
  • Cho đến ngày hôm nay, chuyên mục công thức nấu ăn của Bếp đã giới thiệu với các bạn khá nhiều món có thể vừa là món mặn ăn cơm, vừa là món nhậu để các anh em có thể lai rai chút cay cay được. Ví dụ như các món: nấm rơm xào thịt. canh sườn nấu kim chi, sườn nướng cà phê, sườn rang muối, … đều có thể vừa ăn cơm, vừa nhậu rất phù hợp.

    Tuy nhiên, sẽ rất nhiều người “nghiện” món gân bò kho xả nếu đã được thưởng thức món này; Từng miếng gân bò giòn, thấm đượm gia vị, quyện vị thơm của sả ăn kèm dưa chua với cơm nóng trong tiết trời se lạnh thì còn gì bằng….

    – 500g thịt bò gân, chọn miếng gân nguyên, có một lớp thịt và bám ít mỡ

    – 1 nhánh gừng nhỏ

    – 1 trái dừa xiêm

    – 1 muỗng cà phê bột nghệ

    – 1 muỗng cà phê dầu màu điều

    – 1 muỗng cà phê ngũ vị hương

    – 50g bột năng

    – Rau sống ăn kèm: dưa leo, xà lách, rau thơm.

    – Gia vị nêm: muối, đường, bột ngọt.

    – Bước 1: Gân bò rửa sạch, để ráo nước, cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Ướp thịt với 2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, bột nghệ, dầu màu điều, ngũ vị hương, trộn đều, để thấm gia vị ít nhất nửa tiếng.

    – Bước 2: Sả xắt phần củ, băm nhuyễn, chừa lại phần cọng, cắt khúc, đập dập. Gừng cạo sạch vỏ, băm nhuyễn. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

    – Bước 3: Bắc nồi lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho tỏi, gừng, sả băm vào phi vàng thơm, sau đó cho thịt bò đã ướp vào xào săn, cho thêm sả cắt khúc. Khi thấy thịt tái đều, cho nước dừa tươi vào, thêm nước lã cho ngập mặt thịt khoảng 2cm.

    – Bước 4: Đun cho bò sôi bùng lên, vớt bọt rồi hạ nhỏ lửa, để riu riu. Trong quá trình nấu, vẫn chú ý hớt bọt đều đặn. Gân bò lâu mềm nên thời gian nấu ít nhất là 1 tiếng 30 phút. Nếu muốn ăn gân giòn thì có thể nhắc xuống sớm hơn. Khi bò chín, nêm nếm gia vị lại một lần nữa cho vừa. Cuối cùng, hòa bột năng với ít nước, cho vào để tạo độ sánh.

    Giòn ngon gân bò kho sả cho ngày lạnh – 4

    Cuối cùng, múc bò ra tô, dùng nóng với cơm, bánh mì hoặc bún, có thể chấm thịt với muối ớt chanh nếu thấy nhạt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gân Bò Kho Tộ Cho Bữa Tối Thêm Đậm Đà Hương Vị
  • Cách Làm Gân Bò Kho Hầm Mềm Ngon Thấm Vị
  • Cách Nấu Gân Bò Hầm Dưa Chua Cach Nau Gan Bo Ham Dua Chua Doc
  • Cách Nấu Món Gân Bò Hầm Dưa Chua Cực Ngon Và Đơn Giản Đãi Cả Nhà
  • Cách Nấu Gân Bò Hầm Dưa Chua Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100