Cách Làm Sạch Bao Tử Cá Ba Sa, Những Món Ngon Từ Bao Tử Cá Ba Sa

--- Bài mới hơn ---

  • 5 Cách Chế Biến Bao Tử Cá Basa Hấp Dẫn Ai Cũng Thèm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Từ Cá Chình Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cá Chỉ Vàng Khô Với Cách Chế Biến Ngon Nhất
  • Cá Chẽm Làm Món Gì? Top 8 Món Ăn Từ Cá Chẽm Đặc Sắc Nhất
  • Cá Chẽm? Cá Chẽm Làm Gì Ngon? Các Món Ngon Từ Cá Chẽm
  • Hướng dẫn cách làm sạch bao tử cá ba sa đơn giản

    Sau khi mua bao tử cá ba sa về, bạn đem rửa sạch với nước trước. Sau đó bạn cho thêm muối vào sao cho phù hợp với lượng bao tử cá. Dùng tay bóp kỹ thật nhiều lần để loại hết nhớt và mùi hôi. Tiếp đó, bạn lột ngược bao tử cá ba sa lại, tiếp tục thêm muối và pha thêm nước cốt chanh vào bóp kỹ nhiều lần. Làm như vậy khoảng 10 phút rồi bạn đem rửa sạch lại với nước. Cách làm này giúp cho bao tử cá ba sa vừa sạch nhớt, khử hết mùi hôi và có màu trắng đẹp.

    Ngoài cách trên , bạn cũng có thể rửa sạch qua bao tử cá ba sa, sau đó cho vào giấm để ngâm khoảng 10 – 15 phút rồi lộn ra rửa sạch. Không nên ngâm quá lâu với giấm vì sẽ là bao tử cá ba sa không còn giòn và mất đi vị ngọt đặc trưng.

    Gợi ý cách làm những món ngon từ bao tử cá ba sa

    Nguyên liệu bao tử cá ba sa nấu dưa chua

    – 300g bao tử cá ba sa

    – 400g dưa cải chua

    – 1 quả cà chua

    – 1 nhanh gừng

    – 1 củ hành khô

    – 1 quả chanh

    – 50g rau thì là

    – 2 – 3 cây hành lá

    – Gia vị thông thường: muối, bột ngọt, hạt nêm, tiêu…

    Cách làm bao tử cá ba sa nấu dưa chua

    Áp dụng các cách làm sạch bao tử cá ba sa ở trên rồi để ráo.

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    – Cà chua rửa sạch, thái múi cau.

    – Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái chỉ.

    – Hành bóc vỏ, đập dập, băm nhuyễn.

    – Thì là, hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

    Bước 2: Tiến hành thực hiện

    – Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa canh dầu ăn vào đun sôi thì cho một nửa hành vào phi thơm, sau đó trút bao tử cá basa vào xào đều cho chín mềm thì nêm thêm 1 nửa thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, đảo đều lại rồi tắt bếp, trút bao tử cá ba sa ra tô.

    – Bắc chảo lên bếp, thêm vào chút dầu ăn rồi cho hết phần hành còn lại vào phi thơm, sau đó trút cà chua vào xào chín thì đổ khoảng 500ml nước và nấu sôi.

    – Nước sôi, bạn trút bao tử cá ba sa đã xào chín vào, tiếp đó thêm dưa chua vào cùng đảo cho đều rồi đun sôi trên lửa vừa cho chín mềm đều tát cả thì nêm nếm lại cho vừa ăn, thêm hành và thì là vào rồi tắt bếp.

    Nguyên liệu bao tử cá ba sa xào chua ngọt

    – 300g bao tử cá ba sa

    – 2 quả cà chua

    – 1 củ hành tây

    – 1 quả dưa leo

    – 1 quả ớt chuông xanh

    – 1 quả ớt chuông đỏ

    – 2 thìa canh giấm ăn

    – 1 củ tỏi băm nhuyễn

    – 100g cần tây

    – Gia vị: đường, muối, hạt nêm, bột ngọt, tiêu…

    Cách làm bao tử cá ba sa xào chua ngọt

    – Bao tử cá ba sa sau khi sơ chế sạch, để ráo thì cho thêm 1 thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa cà phê bột ngọt, ½ thìa cà phê tiêu vào trộn đều, để ướp 10 – 15 phút.

    – Sơ chế các nguyên liệu còn lại: rau củ rửa sạch; hành tây lột vỏ, thái múi cau; cà chua rửa sạch thái múi cau; dưa leo rửa sạch thái lát xéo; ớt chuông rửa sạch, thái sợi vừa ăn; cần tây nhặt rửa sạch, cắt khúc khoảng 3 cm.

    – Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa canh dầu ăn vào đun sôi thì cho 1 ít tỏi băm vào phi thơm, sau đó trút bao tử cá ba sa đã ướp vào xào săn rồi trút ra để riêng.

    – Tiếp tục cho thêm dầu ăn vào chảo, trút phần tỏi băm còn lại vào phi thơm thì cho lần lượt các nguyên liệu gồm: hành tây , ớt chuông, cà chua, dưa leo vào xào thật thơm. Nêm thêm 2 thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa cà phê muối xào đều cho tất cả các nguyên liệu vừa chín tới thì trút bao tử cá vào, xào với lửa lớn.

    – Cho 2 thìa canh giấm, 2 muỗng canh đường vào chén, khuấy cho tan hết rồi đổ vào chảo bao tử cá ba sa cùng các nguyên liệu trộn đều. Nêm nếm lại cho vừa ăn rồi cho cần tây vào, đảo nhanh và tắt bếp.

    Nguyên liệu bao tử cá ba sa xào nghệ

    – 200g bao tử cá basa

    – 20g bột nghệ

    – 3 – 4 lá chanh

    – 1 nhánh gừng

    – 15ml rượu trắng

    – 1 củ tỏi

    – 1 củ hành tím

    – Gia vị: đường, muối, tiêu, hạt nêm, bột ngọt…

    Cách nấu bao tử cá ba sa xào nghệ

    – Sơ chế bao tử cá ba sa cho sạch nhưu phần trên. Sau đó ướp cùng: hành tím băm, tỏi băm, bột nghệ, 10g bột nêm, 3g muối, 10g đường, 5g tiêu trộn đều và ướp trong khoảng 30 phút.

    – Bắc chảo lên bếp, cho một chút dầu ăn vào đun sôi thì cho hành tỏi băm vào phi thơm, sau đó trút bao tử cá cùng nước ướp vào đảo đều. Khi thấy nước hơi cạn, cho lá chanh đã rửa sạch, vò sơ vào đảo đều cho thươm, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn là được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Cách Biến Tấu Lạ Miệng Từ Cá Biển Cho Bữa Ăn Ngon Mỗi Ngày
  • Hướng Dẫn Cách Làm 20 Món Ngon Với Cá Biển Làm Phong Phú Bữa Ăn Gia Đình
  • Cá Bớp Biển Nấu Món Gì Ngon
  • Cá Bớp Nấu Gì Ngon? 2 Món Ăn Ngon Làm Từ Cá Bớp Đơn Giản
  • Cá Bớp Làm Món Gì Ngon Mà Đơn Giản, Nhanh Gọn Hấp Dẫn?
  • Cách Nấu Món Gà Rút Xương Nhồi Jambon Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Chia Sẻ Cách Làm Món Gà Rút Xương Nhồi Jambon Hấp Dẫn Cả Nhà
  • Những Món Bánh Ngon Không Thể Cưỡng Lại Của Ấn Độ
  • Đến Miền Tây Ăn Ngay Lá Cách
  • Cách Làm Ếch Xào Lá Cách Ngon
  • Cách Làm Món Kho Quẹt Thơm Lừng, Ngon Cơm
  • CÁCH NẤU MÓN GÀ RÚT XƯƠNG NHỒI JAMBOn THƠM NGON

    Nguyên liệu cần chế biến

    – 1 con gà thả vườn đã làm sạch

    – 100 g da heo

    – 100 g giò sống

    – 200 g jambon

    – 2-3 quả trứng muối

    – Nấm mèo, cả rốt, khoai tây, thịt bằm.

    Gia vị: bột nêm, đường, hạt tiêu sọ, nước mắm.

    Cách chế biến món gà rút xương nhồi jambo

    Bước 1: Ta tiến hành chế biến nguyên liệu gà, trước hết thì ta chọn gà để chế biến. Ta nên chọn một con gà vườn sau đó đem làm sạch sẽ. Ta tiến hành rút xương gà. Ta rút xương từ bụng gà để moi bụng, ruột, gan mỡ. Đặt con gà nằm úp bụng xuống thớt, rờ tay tìm phần xương gần với miếng sụn ở cuối xương ức gà. Nhấn mũi dao cắt phần xương đó làm hai. Luồn dao từ từ lóc xương ức ra khỏi thịt. Cứ đưa dao lóc từ từ cho đến gần phần xương sống lưng thì phải cẩn thận kẻo rách da vì phần chỗ đó rất ít thịt.

    Nên dùng phần sống dao để tách rời thịt khỏi xương ở phần sống lưng. Cứ đi giáp vòng cho đến khi lóc xong phần xương ức. Rút xương ức xong, bắt đầu luồn dao tách gân, thịt ra khỏi xương đùi và xương ống chân gà. Rút xong đùi thì chuyển qua rút xương cánh gà và xương đầu cánh.

    Bước 2: Ta vệ sinh gà, sau khi làm gà xong ta cho muối vào chà xác gà sau đó rửa sạch và đem để ráo. Ta đã chuẩn bị giò sống, jambon, nấm mèo, hạt sen, thịt xay. Ta trộn đều các nguyên liệu đó lại cùng với nhau để tạo ra phần nhân. Lưu ý là phần hạt sen ta luộc trước cho mềm và nấm mèo thì ta đã ngâm rồi. Ta cho thêm vào đó 2 muỗng tiêu và 1 muỗng đường cho đậm gia vị

    Bước 5: Sau khi gà đã thấm vị cùng với phần nhân, ta tiến hành nhồi gà. Gà đã lọc hết phần xương nên bên trong rất trống, ta cho hết phần nhân đã chế biến vào bụng gà. Nên nhớ dùng tăm để cho nhân khỏi bung ra. Ta tiến hành hấp gà trong vòng một tiếng đồng hồ thì gà sẽ chín.

    Chỉ với các bước đơn giản trên thì ta đã chế biến xong món gà rút xương nhồi jambon rồi, một món ăn vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Phần gà được hấp sẽ giữ được vị ngọt của thịt ăn cùng với jambo phía trong, Rau, củ ăn kèm sẽ làm cho chúng ta cảm thấy ngon miệng hơn, đỡ ngán. Một sự kết hợp hoàn hảo để tạo ra món ăn vô cùng độc đáo này.

    Hãy vào bếp để chế biến ngay món gà rút xương nhồi jambon cho cả nhà cùng thưởng thức nào. Hãy để con luôn quấn quýt bên mẹ vì mẹ là bà nội trợ số một của gia đình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Cách Làm Món Nhậu Từ Mực Khô Nếu Bạn Đã Chán Mực Khô Nướng
  • Làm Món Gì Với Mực Khô?
  • Top 10 Món Ngon Cùng Khô Mực Mực Khô Phú Quốc
  • Lạc Lối Ở Thiên Đường Ẩm Thực Bắc Kinh Với Loạt Món Ngon Hấp Dẫn
  • Điểm Qua Những Món Ẩm Thực Cho Ngày Đông Thêm Ấm Áp Khi Du Lịch Hàn Quốc
  • Cách Làm Sạch Bao Tử Heo Không Bị Hôi, Giòn Ngon Và 7 Món Ăn Từ Bao Tử

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Nhỏ Cách Làm Sạch Bao Tử Heo
  • Cách Chế Biến Cá Thu Ngon
  • Cá Ngừ Đại Dương Giá Bao Nhiêu 1Kg? Nấu Món Gì Ngon?
  • Củ Cải Đường Là Gì
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Củ Cải Đỏ Cho Bé
  • 1. Cách làm sạch bao tử heo

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 100 gram muối hột hoặc muối ăn bình thường.
    • 2 quả chanh.
    • Rượu gừng (nếu có).
    • 100 ml giấm ăn.
    • Một số dụng cụ nhà bếp khác như: nồi, vá, đũa,…

    Các bước thực hiện

    Bước 1: Lộn trái bao bao tử heo rửa trực tiếp với nước.

    Bước 2: Tiếp tục cho muối vào, chà xát mạnh tay để tiếp tục làm sạch bao tử, để bao tử ra hết nhớt. Sau đó rửa sạch lại với nước.

    Bước 3: Tiếp tục vắt vài miếng chanh và chà xát với bao tử trong 10 phút để làm sạch lại một lần nữa. Sau đó tiếp tục rửa sạch lại với nước.

    Bước 4: Chần bao tử heo qua nước sôi có muối, giấm và rượu gừng (nếu có).

    Bước 5: Cạo bỏ những màng trắng bám xung quanh bao tử.

    Bước 6: Rửa sạch lại bao tử và để ráo..

    2. Bảy món ngon từ bao tử heo dễ làm

    Bao tử heo hầm dưa muối chua

    Bao tử hầm cải chua là một món ngon lạ miệng mà bạn nên thử đưa vào bữa ăn của gia đình để làm đa dạng bữa ăn. Nước dùng ngọt, bao tử thấm vị của cải chua có chút vị chua rất lạ miệng sẽ giúp bũa ăn của bạn thêm ngon hơn.

    Bao tử heo hầm tiêu xanh

    Món bao tử heo hầm tiêu xanh sẽ dậy mùi tiêu thơm nồng, những miếng dạ dày giòn giòn đậm vị hòa quyện cùng với tiêu xanh cay cay và nước dùng thanh ngọt dịu nhẹ. Đây là món ăn bạn không nên bỏ qua trong bữa ăn gia đình hằng ngày.

    Bao tử heo khìa nước dừa

    Với vị ngọt thanh nhẹ của nước dừa hòa quyện vào những miếng bao tử dai giòn đã tạo nên một món bao tử heo om nước dừa thơm ngon khó cưỡng. Bạn có thể tham khảo chế biến món ăn này để cho cả gia đình cùng thưởng thức.

    Bao tử heo chiên ngũ vị

    Màu vàng giòn của miếng bao tử chiên và vị đậm đà của ngũ vị tạo nên một món bao tử heo ngũ vị vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể chế biến món này để làm món nhậu hoặc đưa vào bữa ăn của gia đình cũng rất ngon.

    Bao tử heo trộn cay

    Bao tử heo kho dưa cải trứng cút

    Bao tử giòn giòn thấm vị, trứng cút bùi bùi béo, dưa cải giòn chua thanh, 3 nguyên liệu này kết hợp lại với nhau rất hài hòa và chắc chắn nó sẽ là một món ăn cực kỳ bắt cơm trong bữa cơm cuối tuần của gia đình.

    Bao tử heo hầm nấm

    Miếng bao tử chín mềm mà vẫn còn một chút dai giòn sần sật khi nhai, mùi thơm của nấm sẽ khiến cả gia đình bạn mê mẩn. Món súp hầm này là một gợi ý tuyệt vời để bạn đưa vào bữa ăn hàng ngày của gia đình mình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Cho Người Gầy Hoặc Cho Bé Thơm Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Tìm Hiểu Cách Làm Bò Một Nắng
  • Cách Làm Món Bò Một Nắng Lai Rai Dịp Tết Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Bò Một Nắng Phú Yên Làm Món Gì Ngon
  • Cách Làm Bò 1 Nắng Phú Yên Ngon Bổ Dưỡng
  • Chia Sẻ Cách Làm Món Gà Rút Xương Nhồi Jambon Hấp Dẫn Cả Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Bánh Ngon Không Thể Cưỡng Lại Của Ấn Độ
  • Đến Miền Tây Ăn Ngay Lá Cách
  • Cách Làm Ếch Xào Lá Cách Ngon
  • Cách Làm Món Kho Quẹt Thơm Lừng, Ngon Cơm
  • Kho Quẹt Là Gì? Cách Làm Kho Quẹt Tóp Mỡ Ngon Miễn Chê
  • Nguyên liệu làm món gà rút xương nhồi jambon

  • + 1 con gà thả vườn đã làm sạch,
  • + 100 g da heo
  • + 100 g giò sống
  • + 200 g jambon
  • + 2-3 quả trứng muối
  • + Gia vị: bột nêm, đường, hạt tiêu sọ, nước mắm.
  • Cách rút xương gà

    • + Bước 1: Bạn rút xương từ bụng gà để moi ruột, gan gà và mỡ gà. Đặt con gà nằm úp bụng xuống thớt, rờ tay tìm phần xương gần với miếng sụn ở cuối xương ức gà. Nhấn mũi dao cắt phần xương đó làm hai. Luồn dao từ từ lóc xương ức ra khỏi thịt. Cứ đưa dao lóc từ từ cho đến gần phần xương sống lưng thì phải cẩn thận kẻo rách da vì phần chỗ đó rất ít thịt.
    • + Bước 2: Nên dùng phần sống dao để tách rời thịt khỏi xương ở phần sống lưng. Cứ đi giáp vòng cho đến khi lóc xong phần xương ức. Rút xương ức xong, bắt đầu luồn dao tách gân, thịt ra khỏi xương đùi và xương ống chân gà. Rút xong đùi thì chuyển qua rút xương cánh gà và xương đầu cánh.

    Cách làm món gà rút xương nhồi jambon

    • + Bước 1: Gà đã rút xương bỏ đầu, cổ cánh và đùi. Sau đó chà muối, rửa sạch, để ráo. Da heo luộc chín, thái lát mỏng 0,2 cm. Jambon thái lát như da heo. Trộn đều giò sống với da heo, jambon, trứng muối, 1 thìa súp tiêu sọ hạt, 1/2 thìa súp bột nêm, 2 thìa cà phê đường và 2 thìa cà phê nước mắm.
    • + Bước 2: Nhồi hỗn hợp trên vào gà, khâu kín lại. Cho gà vào nồi xửng đang sôi hấp khoảng 45 phút. Thỉnh thoảng mở nắp, dùng tăm châm vài lỗ để gà chảy nước và không bị nứt da
    • + Bước 3: Sau khi gà được hấp chín sẽ để nguội rồi bọc lại kĩ càng cho vào tủ lạnh, khi ăn chỉ cần cắt khoanh như giò.

    Tags: gà rút xương nhồi thịt, gà luộc rút xương, gà rút xương nhồi jambon hà nội, gà rút xương chiên giòn, cách làm jambon gà, chân gà rút xương, cách làm gà rút xương nhồi jambon, bán gà rút xương nhồi jambon

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Gà Rút Xương Nhồi Jambon Thơm Ngon
  • Những Cách Làm Món Nhậu Từ Mực Khô Nếu Bạn Đã Chán Mực Khô Nướng
  • Làm Món Gì Với Mực Khô?
  • Top 10 Món Ngon Cùng Khô Mực Mực Khô Phú Quốc
  • Lạc Lối Ở Thiên Đường Ẩm Thực Bắc Kinh Với Loạt Món Ngon Hấp Dẫn
  • Bao Tử Cá Bóp

    --- Bài mới hơn ---

  • Giải Đáp: Cá Song Chế Biến Món Gì Ngon?
  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Thịt Cá Sấu???
  • Loài Cá Cảnh Mang Tính Hoang Dã Rất Được Ưa Chuộng
  • Cá Sặc Một Nắng Làm Món Gì Là Ngon Nhất
  • Cá Sủ Biển Côn Đảo
  • DAI DAI..GIÒN GIÒN..BAO TỬ CÁ BÓP – MÓN NGON KHÓ CƯỠNG

    Bạn muốn ăn:

    • Món ngon giòn dai hấp dẫn
    • Hương vị quyến rũ lạ miệng
    • Thực phẩm an toàn, bổ dưỡng cho sức khỏe

    Bao Tử cá Bóp được nhiều người yêu thích nhờ độ giòn dai và ngon khó cưỡng. Đặc biệt nhất là với nguyên liệu từ Bao Tử cá Bóp đặc sản từ Thực phẩm sạch HD. Bạn sẽ muốn ăn mãi không ngừng!

    Loại nguyên liệu này được kiếm từ những chú Cá Bóp tươi ngon. Khi cá được đánh bắt về và chế biến thì người Ngư Dân khéo léo lấy được bộ Bao tử. Có thể làm thành nhiều món ngon và hấp dẫn, từ Xào, Chiên, Kho cho đến Hấp.

    Vâng, bao tử cá bóp là món ăn… ngon, rất ngon! Người các vùng đồng bằng, miền núi và cả ở thành phố nữa ít có dịp được ăn bao tử cá bóp.

    Không cứng như bò, dai như heo, ỉu mềm như gà, vịt… mà có cảm giác khác lạ. Món bao tử cá được kể là “hải vị trân hào”. Theo giới sành ăn thì bao tử cá có nhiều chất bổ dưỡng, tạo sinh lực, có thể “cải lão hoàn đồng”. Nhiều bữa tiệc sang được mở đầu bằng chén bao tử cá. Bao tử cá bóp là món mồi nhậu ngon, có thể lai rai hết buổi mà vẫn chưa đã thèm.

    Cá bóp là loại cá biển đặc sản quý cao cấp, có thể chế biến nhiều món ngon bổ dưỡng. Chứa nhiều protein, ít cholesterol, đặc biệt là nhiều omega-3, iốt, phốt pho, canxi…hỗ trợ phòng trị bệnh hiệu quả.

    Đăc biệt, bao tử các bóp mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe:

    • Hỗ trợchữa yếu sinh lý, đau mỏi, ăn ngủ kém…
    • Tác dụng kiện tỳ, ích khí, hòa vị, bổ can thận.
    • Cường kiện gân cốt, thông huyết mạch, lợi thủy, an thai.
    • Tốt cho tim mạch, nhức mỏi gân xương, trẻ em người lớn tiêu hóa kém đều dùng được.

    Làm bao tử cá bóp đơn giản, chỉ cần lộn trái và xát muối là hết mùi.Các món ăn được chế biến từ bao tử cá bóp có vị giòn giòn đặc trưng hấp dẫn. Hương vị quyến rũ lạ miệng từ món ăn, sẽ làm cho bữa cơm của gia đình bạn thêm hấp dẫn.

    Vậy còn chần chờ gì nữa? Đặt mua ngay bao tử cá bóp hôm nay F TẠI ĐÂY!

    Thực phẩm sạch HD chuyên cung cấp SỈ LẺ bao tử cá bóp cho các nhà hàng, quán ăn, gia đình.

    Thực phẩm sạch HD cam kết:

    • Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản theo quy định của Bộ Y Tế.
    • Không hóa chất, không chất bảo quản, xây dựng sản phẩm vì cộng đồng.
    • Xây dựng cuộc sống tốt – đẹp – an toàn đến gia đình bạn.
    • Sản phẩm hoàn toàn sạch, an toàn thực phẩm.

    Mua bao tử cá bóp giá gốc tại Thực phẩm sạch HD với giá chỉ 199.000.

    Bao tửu Cá bóp – Giá tốt nhất tại Thực phẩm sạch HD. Cam kết chất lượng. Giao hàng tận nơi. Mua ngay TẠI ĐÂY!

     

    ✪ QUY ĐỊNH MUA HÀNG ✪

    Khách hàng có thể đặt hàng qua các kênh sau:

    A. Mua hàng Online

    • Tất cả các đơn hàng đặt online đều được xữ lý trong vòng 2h và giao hàng tận nơi

    • Facebook: chúng tôi kí mua hàng thông qua

    • Đăng kí mua hàng thông qua Website: http://www.thucphamsachhd.com. Tại Website, Quý khách để lại thông tin chính xác: Tên, địa chỉ, số điện thoại, Email… để chúng tôi giải quyết đơn hàng nhanh chóng. Sau đó chúng tôi sẽ xác nhận lại đơn hàng qua điện thoại.

            Thanh toán: COD nội thành HCM hoặc Chuyển khoản

    B. Mua hàng tại shop: Quý khách thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ 585/34 Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, Tp.HCM

    C. Bán buôn. bán sỉ liên hệ: 098.77777.00 gửi email cho chúng tôi [email protected] để được báo giá tốt nhất.

    – Thịt bò Mỹ giá sỉ

    – Thịt bò Úc giá sỉ

    * Chính sách giao hàng & thanh toán:

    Thuc Pham Sach HD sẽ giao hàng trong khoảng thời gian cam kết khi khách hàng đặt hàng.

    + Giá trị đơn hàng trên 800.000 VNĐ: miễn phí

    – Phạm vi giao hàng các quận thuộc chúng tôi (trừ Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ)

    Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng, không áp dụng đổi trả hàng hóa cho sản phẩm thịt nhập khẩu.

    – Thời gian mở cửa: 7 – 20:00 (Thứ 2 đến Thứ 7), Chủ nhật Open đến 17h

    – Thời gian giao hàng: 8:30 – 16:00 (Thứ 2 đến Thứ 7)

    – Các đơn hàng online Order sau 17:00 sẽ được giao vào ngày hôm sau. Quý khách hàng vui lòng Order sớm để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất .

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Quả Nấu Ám
  • Cá Quất, Loài Đặc Sản Quý Hiếm
  • Những Điều Thú Vị Về Loài Cá Piranha
  • Cách Làm Cá Khô Tẩm Gia Vị Đậm Đà Hương Vị Làng Chài
  • Cảnh Báo Về Loài Cá Có Thịt Rất Ngon, Nhưng Trứng Cá Lại Chứa Chất Kịch Độc
  • Bao Tử Ếch Khìa Nước Dừa

    --- Bài mới hơn ---

  • Bao Tử Ếch Xào Bông Hẹ
  • Nhạc Điệu… Bao Tử Ếch
  • 17 Món Ngon Từ Ếch Cho Bé Giàu Dinh Dưỡng Giúp Tăng Cân Khỏe Mạnh
  • Cách Nấu 10 Món Cháo Ếch Thơm Ngon Bổ Dưỡng Tốt Cho Trẻ Biếng Ăn
  • Hướng Dẫn Mẹ Cách Nấu Cháo Ếch Ngon, Bổ Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm
  • Bao tử ếch có nhiều nhờ các công ty thu mua “ếch”, mướn công nhân lột lấy da ếch , lấy thân, hai đùi…xuất khẩu, loại bỏ lòng, bao tử, ruột…từ đó ” bao tử ếch ” được các công nhân tận dụng lấy để riêng đem ra chợ bày bán.

    Đây là thứ phẩm nên được bán khá rẽ, nhưng lại chế biến những món độc đáo như bao tử ếch xào hành, xào tỏi, xào chua, kho tiêu…nhưng món “bắc” nhất là bao tử ếch khìa ăn với chuối ghém. Theo dân nhậu đây là món thời trân quý hiếm sang trọng, hấp dẫn, đậm đà mà trong thực đơn đồng quê dân dã lại có thêm món ăn mới.

    Để có món bao tử ếch khìa, trước tiên bao tử xẻ làm hai, mặc dù bao tử nhỏ nhưng thịt lại dày, rửa thật sạch với vài lần nước muối, để ráo ngâm dấm chừng 5 phút. Bắt nước sôi cho vào trụng sơ, bao tử có màu trắng tươi là được.

    Ướp bao tử ếch với ngũ vị hương, nước tương, đường, bột ngọt, tiêu bột chừng một giờ cho thấm, không dùng nước mắm.

    Bắt chảo nóng, cho nước dừa vào chảo ngập xăm xắp cùng hổn hợp bao tử ếch vào, chi lửa riu riu khìa cho đến khi nước cạn, bao tử có màu vàng ánh là đạt.

    Bắp chuối được bào mỏng ngâm với muối và cơm mẻ để có màu trắng hấp dẫn và bớt đi vị chát, bắp chuối được trộn với dấm đường. Lót bắp chuối dưới dĩa xong hổn hợp bao tử khìa lên trên, thế là ta món ăn dân dã mà nhà hàng sang trọng không dễ có được.

    Bao tử ếch khìa được ăn cùng bánh mì. Cho miếng bao tử vào miệng từ tốn nhai, vị béo béo của bao tử, cái giòn rất lạ, vị ngọt bùi thơm tho của bao tử ếch đã đánh thức vị giác. Ăn một lần nhớ mãi món bao tử ếch mang hương đồng cỏ nội vấn vương đầu lưỡi .

    Theo LĐO

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Nấu Cháo Ếch Cho Trẻ 2 Tuổi Ăn Dặm
  • Hướng Dẫn Cách Nấu 5 Món Cháo Ếch Ngon Dinh Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm
  • Đùi Ếch Tẩm Bột Chiên Giòn
  • 12 Cách Nấu Cháo Ếch Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon, Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Ếch Đúng Cách Và Đơn Giản Tại Nhà
  • Đổi Món Với Lẩu Bao Tử Hầm Tiêu Xanh

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Bò Nhúng Dấm
  • Cách Làm Bò Nhúng Dấm Thơm Ngon Đơn Giản
  • Cách Làm Bò Nhúng Dấm Chỉ 3 Bước Mà Ngon Tuyệt Cú
  • 3 Cách Làm Bò Bóp Thấu Tuyệt Ngon
  • Cách Làm Bò Bóp Thấu Ngon Như Ngoài Hàng
  • Nguyên liệu nấu lẩu bao tử hầm tiêu xanh

    Làm sạch bao tử

    – Bao tử heo 500 gr.

    – Muối 2 muỗng canh.

    – Chanh 1 trái.

    – Phèn chua 30 gr.

    – Gừng 30 gr.

    – Rượu trắng 20 ml.

    Phần gia vị ướp bao tử

    – Tiêu xanh 3 nhánh.

    – Gừng 3 lát.

    – Muối.

    – Đường trắng.

    – Hạt nêm.

    – Bột ngọt.

    – Tiêu.

    – Dầu ăn.

    Phần nước lẩu

    – Xương đuôi heo 300 gr.

    – Củ sen 200 gr.

    – Tiêu xanh 5 nhánh.

    – Nấm mèo 30 gr.

    – Đường trắng.

    – Muối.

    – Nước mắm.

    Phần ăn kèm

    – Rau mồng tơi 100 gr.

    – Xà lách xoong 100 gr.

    – Mì vắt 6 miếng.

    Cách nấu lẩu bao tử hầm tiêu xanh

    Bước 1:

    Chúng ta nên làm sạch kỹ bao tử để không còn mùi hôi, hương vị của món ăn sẽ thơm ngon hơn. Mua bao tử về hãy rửa với nước sạch, sau đó lộn mặt trong bao tử, dùng kéo cắt bỏ bớt phần mỡ thừa.

    Tiếp theo bạn sát muối và chanh vào hai mặt của bao tử, bóp mạnh tay để khử bớt mùi hôi và giúp bao tử giữ được màu trắng đẹp. Tiếp đó rửa bao tử với nước sạch.

    Một cách để giữ cho bao tử được giòn và hết sạch nhớt đó là lấy một cục phèn chua chà sát vào 2 mặt của bao tử.

    Bước 2:

    Cho nước cùng gừng thái lát và 20ml rượu trắng lên cho sôi, cho bao tử vào trần qua cho hai mặt săn lại rồi vớt ra. Trần bao tử với nước rượu gừng vừa giúp bao tử dễ cắt vừa giúp bao tử khử mùi một lần nữa.

    Sau khi gắp bao tử ra để cho bớt nóng rồi dùng dao hoặc kéo cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn.

    Bước 3:

    Trộn hỗn hợp gia vị gồm 2 muỗng đường, 2 muỗng hạt nêm, 1 muỗng muối, 1 muỗng bột ngọt, 1 muỗng tiêu, gừng và tiêu xanh giã nát. Cho tất cả gia vị vừa giã vào tô bao tử đã được cắt vừa ăn, trộn đều rồi để ướp 15 phút cho bao tử ngấm gia vị.

    Bước 4:

    Cho dầu ăn vào chảo, đảo bao tử cho đến khi có màu vàng đẹp mắt thì tắt bếp.

    Bước 5:

    Củ sen gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt lát mỏng 1cm. Tiêu xanh rửa sạch. Chuẩn bị phần nước dùng xương heo: cho xương đuôi heo trần qua nước sôi để bỏ mùi hôi, sau đó vớt xương ra rửa sạch rồi cho vào nồi nấu với 2,5 lít nước cùng 1 muỗng cà phê muối. Vặn nhỏ lửa và hầm trong khoảng 1 tiếng để làm nước dùng, hớt phần bọt nổi lên. Đổ phần bao tử vào nồi nước dùng cùng với củ sen và tiêu xanh. Nấu cho sôi đến khi nào bạn thấy miếng bao tử mềm nhưng vẫn giữ được độ giòn sựt.

    Bước 6:

    Cho nấm mèo vào nồi nước hầm, nêm 3 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê muối cùng 1 muỗng canh nước mắm. Tiếp tục đun 5 phút nữa rồi nhắc xuống. Vậy là bạn đã hoàn tất nồi bao tử hầm tiêu xanh thơm ngon nồng nàn này rồi.

    Nước dùng cay the và thơm nức mùi tiêu xanh, dạ dày mềm mềm nhưng vẫn còn giữ được độ giòn sực khi nhai, tạo cảm giác rất vui miệng. Lẩu bao tử hầm tiêu xanh là món ăn ngon cho gia đình vào dịp cuối tuần mà các chị em nên học hỏi.

    Thu Hiền (tổng hợp)

    Để có được tô canh cá không tanh, cá không bị nát, nước canh ngon ngọt là cả một quá trình từ sơ chế cho tới khi chế biến. Nếu bạn không chú ý món ngon này sẽ trở thành thảm họa. Cùng khám phá cách nấu canh cá ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bao Tử Hầm Tiêu Xanh Ngon Và Bổ Dưỡng Nhất
  • 2 Cách Làm Bao Tử Hầm Tiêu Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Gọi Món Ăn Bằng Tiếng Pháp
  • Cách Làm Khô Cá Sặc Bớt Mặn Dễ Làm
  • Cách Hầm Chim Bồ Câu Cho Bà Bầu Với 5 Món Ăn Bổ Dưỡng Dễ Làm
  • Mách Nhỏ Cách Làm Sạch Bao Tử Heo

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Cá Thu Ngon
  • Cá Ngừ Đại Dương Giá Bao Nhiêu 1Kg? Nấu Món Gì Ngon?
  • Củ Cải Đường Là Gì
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Củ Cải Đỏ Cho Bé
  • 7 Món Ngon Từ Củ Sen Tốt Cho Sức Khỏe Bạn Chớ Bỏ Qua
  • Muốn bao tử heo không còn mùi hôi khó chịu trước hết bạn hãy bóp với muối 2 3 lần cho hết nhớt sau đó rửa sạch với nước. Để ráo, cho chút nước mắm, muối có sẵn đem nấu sôi rồi thả bao tử heo vào chần khoảng 10 – 15 phút cho đến khi nào gần hết nước thì thôi. Với cách làm sạch bao tử heo này sẽ giúp bạn ăn cảm giác thơm ngon và sạch hơn rất nhiều.

    Cách 2

    Ngoài ra, muốn làm sạch nhớt bao tử heo bạn có thể dùng bột mì trộn với ít muối trắng rồi bóp kỹ, mạnh tay. Sau đó dùng 1 quả chanh vắt vào và rửa sạch với nước. Tuy nhiên, với cách này, nếu làm không cẩn thận vẫn còn mùi hôi khi chế biến.

    Cách 3

    – Bao tử heo mua về, đem lộn trái và rửa trực tiếp dưới vòi nước xả mạnh rồi dùng dao cạo hết cách lớp nhầy bên trong.

    – Tiếp tục cho thêm chút chanh và muối vào bóp mạnh, kỹ để bao tử ra nhớt

    – Sau đó chần với nước sôi, rửa sạch lại với nước rồi lộn phải và dùng dao cắt hết các lớp mỡ bầy nhầy bên ngoài.

    – Và lúc này, bạn sẽ thấy một bao tử heo trắng sạch, không còn mùi hôi khó chịu.

    Cách 4

    Để bao tử heo được mềm, giòn, ngon thì sau khi làm sạch hãy chắt ít nước vo gạo và ngâm khoảng 20 phút sau đó đem luộc chín khoảng 30 phút thì đem bỏ phần cơm. Chiếc bao tử heo còn lại sẽ rất mềm và dễ ăn.

    Những lưu ý khi mua bao tử heo bạn nên biết

    Ngoài biết cách làm sạch bao tử heo bạn cũng nên chú ý:

    – Mua bao tử heo sạch, không được mua heo chết, heo bệnh tật

    – Không mua bao từ để lâu ngày, có mùi hôi thối khó chịu

    – Trong quá trình làm sạch phải đảm bảo vệ sinh

    – Nên chế biến đúng cách với món bao tử heo để có được món ăn ngon đúng điệu phục vụ cho cả gia đình.

    – Mỗi tuần chỉ nên ăn 1 – 2 bữa

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sạch Bao Tử Heo Không Bị Hôi, Giòn Ngon Và 7 Món Ăn Từ Bao Tử
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Cho Người Gầy Hoặc Cho Bé Thơm Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Tìm Hiểu Cách Làm Bò Một Nắng
  • Cách Làm Món Bò Một Nắng Lai Rai Dịp Tết Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Bò Một Nắng Phú Yên Làm Món Gì Ngon
  • Nhạc Điệu… Bao Tử Ếch

    --- Bài mới hơn ---

  • 17 Món Ngon Từ Ếch Cho Bé Giàu Dinh Dưỡng Giúp Tăng Cân Khỏe Mạnh
  • Cách Nấu 10 Món Cháo Ếch Thơm Ngon Bổ Dưỡng Tốt Cho Trẻ Biếng Ăn
  • Hướng Dẫn Mẹ Cách Nấu Cháo Ếch Ngon, Bổ Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Làm Chả Ếch Chiên Giòn Ngon
  • Cách Nấu Cháo Ếch Sinpapore Ngon Chuẩn Vị
  • Câu tục ngữ “con ếch chết vì cái miệng” có lẽ không đúng với đám ếch nuôi thời nay. Vậy lũ lượt lứa này nối gót lứa kia khoanh tay “ra đi” vì lẽ gì?

    Tuy nhiên, mọi cố gắng vừa kể của những tay đầu hỏa già dặn, cũng chỉ cho ra một dĩa ếch chiên nước mắm điểm xuyết ít tiêu sọ giã và khoác lớp áo hồng (“áo” nhiều loại bột chiên xù, vụn bánh mì…phối lại) giòn rụm; rằng thơm thì thật là thơm nhưng toàn những mùi vị không phải ếch!

    Mặc dù vậy, thời buổi tốc độ, nhiều thực khách sẵn tiền, bệ vệ bước vào hàng quán thường chuộng những thứ hơi… đồ sộ mới ngang tầm! Với lại, ruộng đồng tây Nam bộ đang độ héo hon vì nạn xâm ngập mặn + thói phun thuốc hóa học vô tội vạ của không ít nông dân thiếu kiến thức. Kết cuộc thảm hại là, những con ếch “bà” (ếch nái cụ) đồng cằm không giáp nắm tay người lớn đã âm thầm phóng mất – không hẹn ngày về! Nó quy ẩn trong miền ký ức của lớp người tầm U.40 trở lên, gốc ruộng! Thi thoảng, nghe tiếng trời gầm thảng thốt hoặc mưa bão tối trời tối đất, nó lại nhảy nhót thật dịu êm!

    Thôi, cứ để chúng nghỉ khỏe đi! Ta quay sang bàn chuyện “bóc lột” con ếch nuôi sao cho hiệu quả nhất. Trở lại câu chuyện, con ếch nuôi chết vì lý do gì là hợp lý nhất. Tại miệng cũng không, do đùi cũng trật chìa luôn. Thời may, gặp anh Trần Văn Tốt, thương lái hải sản đông lạnh ở chúng tôi rỉ tai bật mí: vì bao tử nó!

    Cũng có lý! Nhưng để gom được vài ba chục ký bao tử ếch nhỏ nhoi cỡ đầu ngón tay trỏ mỗi ngày, không phải ai cũng làm được – trừ anh Tốt.

    Thế là, một bữa tiệc thịnh soạn với lủ khủ dạ dày ếch được trình làng tại nhà hàng Làng Nướng Nam Bộ, quận 3, chúng tôi Điểm nhấn là 2 món “đinh”: xào cải chua (dưa cải) và rim (sa – pô) kiểu người Hoa.

    Phải công nhận bụng dạ ếch thật giòn, “phê” gấp bội so với bao tử cá ba sa, cá tra nuôi, bởi nó dày hơn. Nhẩn nha nhai chậm từng cái tù và bao tử ếch, người ăn tự dưng nghe ra những âm điệu sần sật do chính hàng tiền đạo lẫn hậu vệ họ gảy nên mới thật thú vị. Rồi tùy vào sự phối ngẫu giữa những nhịp nhai chậm với nhanh, mạnh với nhẹ để tạo ra những cung bậc thú vị hơn. Lúc này, việc thưởng thức trở thành một trò chơi khá hấp dẫn, như cái thời tóc còn để chỏm mải mê với trò trốn tìm: năm – mười – mười lăm – hai mươi…

    Chưa kể, miếng dưa cải vẫn giòn rau ráu phụ họa thật đắc lực. Quý hóa hơn, chất men chua từ đó sẽ rịn ra, giúp dịch vị chồm tới thật nhanh, đông đúc hơn. Và nhờ vậy, đường ruột cũng dễ thở hơn trước một loại thực phẩm khá khó tiêu.

    Chị “phù thủy gáo dừa” Kim Thanh xuýt xoa cho rằng, món này quá ngon nhưng nếu rưới vào cỡ một – hai muỗng canh nước cốt dừa thì càng “can hổng hổi”!

    Thật chí lý, chính chất béo đậm xộc thẳng lên tới…óc của nước cốt dừa sẽ bù đắp hữu hiệu cho “đạo cụ” bao tử ếch. Vốn dĩ, nó trội giòn nhưng lại thiếu ngọt, béo.

    Chấm cùng chén nước tương thơm ngon sóng sánh, cắn nghe cái bụp nửa trái ớt xiêm xanh, kể như nếm trải đủ đầy mùi đời: chua-cay- ngọt – mặn – chát đắng.

    Đồng thời, các cụ xưa vẫn ý nhị răn dạy cháu con: “Miếng ăn là miếng… tồi tàn!” Ăn đến độ 8 – 9 phần no mới nhàn tản thanh tâm, nghiền ngẫm sự đời… tréo cẳng ngỗng mới được! Trên một website dạy làm giàu, có kể nhiều giai thoại thú vị về một con ếch điếc…tâm lý. Nhờ vậy, nó vẻ vang đoạt giải quán quân trong một cuộc đua gian nan: thi trèo lên ngọn tháp cao nhất trong vùng. Số ếch thí sinh còn lại, có nhiều con to lớn hoặc “bạc đầu” hơn nó, nhưng không bền chí và không đủ lạc quan nên đã mệt mỏi buông xuôi.

    Chuyện ếch thời toàn cầu hóa, có cũ mới đan xen và rất đáng để suy ngẫm!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bao Tử Ếch Xào Bông Hẹ
  • Bao Tử Ếch Khìa Nước Dừa
  • Hướng Dẫn Nấu Cháo Ếch Cho Trẻ 2 Tuổi Ăn Dặm
  • Hướng Dẫn Cách Nấu 5 Món Cháo Ếch Ngon Dinh Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm
  • Đùi Ếch Tẩm Bột Chiên Giòn
  • Cách Làm Nộm Bao Tử Heo Giòn Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gỏi Bao Tử Heo Giòn Ngon Sừn Sựt
  • Cách Nấu Bao Tử Heo Hầm Tiêu Xanh Cho Bà Bầu Giòn Ngon Hấp Dẫn
  • Độc Đáo Cách Làm Dạ Dày Heo Ngâm Mắm
  • Gợi Ý 7 Món Ngon Từ Dạ Dày Heo Cho Thực Đơn Cả Tuần
  • Cách Làm Dạ Dày Heo Ngâm Mắm Ngon Dai Giòn Sần Sật
  • Nguyên liệu làm bao tử heo.

    – Bao tử heo: 1 cái khoảng 350-400g.
    – Ngó sen: 150g.
    – Dưa leo: 1 quả.
    – Cà rốt: 1 củ nhỏ.
    – Hành tây: 1 củ.
    – Rau thơm, rau răm: 100g;
    – Lạc rang sẵn: 100g;
    – Ớt sừng: 5 trái;
    – Chanh: 2 trái;
    – Hành tím: 5 củ.
    – Gia vị: Hạt nêm, bột ngọt, nước mắm, tiêu, muối.

    Sơ chế nguyên liệu làm nộm bao tử heo.

    + Lộn trái bao tử, dùng dao cạo sạch màng nhầy bên trong. Rửa trực tiếp dưới vòi nước chảy, cho bao tử vào 1 cái chậu nhỏ dùng nhiều muối, bóp thật kỹ để bao tử hết nhớt.

    + Chần bao tử qua nước sôi, cho vào chậu, cắt đôi quả chanh, chà đều khắp mặt bao tử cho trắng.

    + Lộn ngược bao tử, dùng dao cắt bỏ lớp màng mỡ bám bên ngoài. Lúc này bao tử đã sạch, trắng và hết mùi.

    + Cho nước lạnh. 1 thìa muối. 1 thìa nước mắm vào nồi đun sôi. Tiếp đó cho bao tử chín mềm, lấy ra rửa sạch bằng nước sôi ấm rồi thái sợi dài.

    – Ngó sen: làm sạch, ngâm với nước có pha thêm nước chanh cho trắng, để ráo.

    – Cà rốt: Rửa sạch, gọt vỏ, thái chỉ. Bóp nhẹ với 1 ít đường để khi làm món gỏi cà rốt không có mùi hăng.

    – Dưa leo: rửa sạch, chà sạch nhựa hai đầu, chẻ làm đôi, bỏ ruột, thái miếng xéo dài.

    – Hành tây: Lột vỏ, rửa sạch, thái mỏng rồi ngâm hành tay vào bát nước lạnh khoảng 10 phút cho hết mùi hăng, vớt ra để ráo.

    – Hành tím: Lột vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng, phi vàng với dầu ăn rồi vớt ra để vào đĩa có giấy thấm dầu.

    – Ớt sừng: Rửa sạch, bỏ cuống, thái lát.

    – Rau răm, rau thơm: Nhặt và rửa sạch, để ráo.

    – Đậu phộng: Xa sạch võ, giã dập.

    – Chanh: Lấy nước cốt.

    – Cách pha nước trộn nộm: Hòa 3 thìa nước mắm với 3 thìa đường. ½ thìa bột ngọt đun trên bếp lửa nhỏ riu riu đến khi đường và bột ngọt tan hết, tắt bếp, để nguội, hòa thêm 3 thìa nước cốt chanh, quậy đều, tùy theo khẩu vị của mỗi người mà gia giảm gia vị khác nhau.

    Thực hiện làm món nộm bao tử heo.

    – Trộn bao tử với ½ nước trộn nộm kể trên, đảo đều, để trong 15 phút cho bao tử ngấm gia vị.

    – Cho ngó sen, cà rốt, hành tây, dưa leo vào một cái chậu lớn dùng để trộn nộm. Cho phần nước nộm còn lại và nêm gia vị với 1 thìa hạt nêm. ½ thìa tiêu vào hỗn hợp sao cho vừa ăn và phù hợp khẩu vị gia đình bạn. Đảo đều tay rồi cho bao tử vào.

    – Tiếp tục cho ½ đậu phộng rang giã dập. ½ rau răm, rau mùi. 1/2 ớt thái lát vào, đảo nhẹ kẻo rau bị nát.

    – Bày món nộm bao tử ra đĩa, rắc phần rau răm, rau thơm, đậu phộng, ớt thái lát còn lại vào. Cho thêm một ít tiêu, hành phi để tạo mùi thơm và làm món ăn hấp dẫn hơn là bạn đã hoàn thành món nộm bao tử giòn ngon rồi đấy.

    Yêu cầu và thưởng thức món nộm bao tử heo.

    – Món nộm bao tử được trình bày đẹp mắt, màu sắc hài hòa, vị chua ngọt nhẹ, vừa ăn.

    – Bao tử giòn ngon, không có mùi hôi, ngấm gia vị.

    – Với món ăn này, bạn có thể ăn kèm với nước mắm có trộn ớt thái lát, hay bánh phồng tôm chiên giòn đều rất hợp vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bao Tử Heo Trộn Tôm Ngon, Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Bao Tử Giả Heo Thơm Ngon
  • Cách Chế Biến Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Cho Người Gầy
  • Cách Nấu Canh Bí Đỏ Ngon
  • Cách Làm Món Mứt Bí Đỏ
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100