Cách Làm Bánh Pizza Không Cần Lò Nướng

--- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Pizza Tại Nhà Không Cần Lò Nướng
  • 3 Kiểu Đậu Nhồi Thịt Thơm Ngon, Lạ Miệng Cho Bữa Cơm Trưa
  • Cách Làm Món Đậu Phụ Nhồi Thịt Cực Ngon Cho Gia Đình
  • 3 Cách Làm Đậu Phụ Nhồi Thịt Thơm Ngon
  • Cách Làm Đậu Phụ Nhồi Thịt Sốt Cà Chua Dân Dã Mà Ngon
  • Không cần phải dùng lò nướng cao cấp chất lượng Châu Âu, bạn vẫn có thể tự tay làm bánh pizza thơm ngon ngay tại nhà mà chất lượng không hề thua kém bánh được làm ở ngoài nhà hàng. Với những chiếc pizza thủ công này thì mặc sức cho bạn bỏ nhiều nhân và pho mát lên trên bánh, chi phí mà bạn bỏ ra để chế biến món ăn này vô cùng rẻ mà chất lượng. Giá cả chỉ từ 1/2 giá bạn phải bỏ ra để đi ăn nhà hàng.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    VIệc quan trọng nhất khi bạn làm bánh pizza không cần lò nướng đó chính là bạn phải có một chiếc chảo chống dính thật sự tốt. Trái ngược hoàn toàn với lò nướng chuyên dụng thường tác động nhiệt độ cao trong thời gian nhanh, khi dùng chảo chống dính để làm pizza thì bạn cần duy trì nhiệt độ ở một mức vừa phải, không quá cao để bánh được chín đều. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn một chiếc chảo chống dính còn mới, chưa bị trầy xước lớp men chống dính bên dưới và nếu có một chiếc nắp đậy kín chảo thì đó thực sự là thứ bạn đang cần để giữ nhiệt cho chiếc bánh.

    Tốt hơn hết là bạn nên chọn lựa những chiếc chảo có độ dày từ 2.2 mm trở lên là tốt nhất. Có từ 2 đến 3 lớp Teflon chống dính ở trên để đảm bảo bánh không bị dính đáy chảo và để bánh được chín giòn hơn.

    Bột làm bánh pizza hiện nay rất dễ tìm thấy trên thị trường

    Chế biến đế bánh: Hiện nay, tại quầy đông lạnh ở các siêu thị lớn nhỏ, không quá khó để có thể tìm ra một chiếc đế bánh pizza đã được làm sẵn với mức giá vô cùng dễ mua, ngoài ra đối với một số thương hiệu bạn còn có thể được tặng kèm các gói sốt cà chua đã chế biến sẵn với hương vị cũng vô cùng đặc sắc của món pizza. Nếu không muốn những loại đế bánh đã được gia công sẵn thì bạn hoàn toàn có thể tự làm đế bánh ngay tại nhà bằng cách tham khảo các công thức làm bánh trên mạng.

    Làm nước sốt: Để chuẩn bị nguyên liệu làm nước sốt thì các nguyên liệu khá cầu kỳ. Nếu bạn thích ăn pizza thì bạn nên chuẩn bị nước sốt để ăn dần thay vì làm đủ ăn 1 lần. Với những nguyên liệu khác nhau tuỳ theo sở thích của mỗi người, bạn hoàn toàn có thể dùng chỉ một loại nước sốt cho tất cả các loại bánh với những loại nhân khác nhau tuỳ thích.

    Để tăng cường hương vị cho món ăn, bạn có thể dùng thử một ít loại gia vị của Ý để có được vị bánh ngon đúng chuẩn nguồn gốc quê hương của nó. Đó là một loại hỗn hợp 3 loại lá sấy khô của Ý đó là thyme, parsley, oregano, rosemary hoặc lá thơm basil khô nếu c​ó.

    Cách chế biến nhân bánh: Nhân bánh pizza có rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào sở thích và nhu cầu ăn uống của bạn, nguyên liệu làm nhân bánh có thể khác nhau và không theo bất kỳ một công thức nào cả. Bạn có thể biến tấu theo sở thích của mình, pizza thịt xông khói, pizza xúc xích, giăm bông, tôm, dứa, thịt gà,…. Tuy nhiên thì món pizza không thể hoàn thành nếu như bạn thiếu đi lớp pho mai béo ngậy. Thông thường thì một chiếc bánh pizza tiêu chuẩn sẽ có từ 24g pho mát bào sẵn rắc lên bánh khi nướng.

    Cách làm bánh Pizza không cần lò nướng

    Làm đế bánh pizza đơn giản:

    – Cho tất cả các loại nguyên liệu để làm đế bánh vào âu to (trừ nước và dầu) rồi sau đó dùng tay trộn đều hỗn hợp cho đồng nhất, sau đó thêm nước vào và tiến hành nhào nặng thật kỹ để khối bột nhuyễn và mịn, không bị vón cục.

    Sau đó để bột nghỉ trong 5 phút, rồi tiến hành cán nhỏ bột bằng chày tạo thành từng khối bột nhỏ thành hình tròn, đối với việc làm bánh pizza không cần lò nướng thì tốt nhất bạn nên tạo ra lớp đế bánh dày từ 2mm để bánh chín đều, còn đường kính bánh tùy theo kích cỡ chảo bạn có.

    – Làm nóng đều chảo, để đảm bảo bánh không bị dính nên thêm vào vài giọt ô-liu. Sau đó cho bánh vào khi chảo đã nóng đều, cho bánh vào nướng nhỏ lửa đến khi chín vàng là được.

    Món bánh pizza dễ dàng chế biến ngay tại nhà

    – Đầu tiên là cho dầu vào làm nóng, sau đó thêm tỏi và hành tây kèm theo một số nguyên liệu khác để làm nước sốt vào đảo đều, sau khi hỗn hợp dậy mùi thơm thì thêm cà chua cắt mỏng và bỏ bớt hạt vào đun cho đến khi cạn nước thì nêm gia vị vào để có món nước sốt vừa ăn.

    Để có được nước sốt cà chua ngon và đạt chuẩn, cần đun cà chua cho chín đều và cho sánh mịn.

    – Sau đó thêm các nguyên liệu khác vào trong nồi, đun nhỏ lửa trong thời gian dài để gia vị ngấm đều, sau đó chờ cho nguội rồi để vào tủ lạnh để ăn dần.

    THIÊN PHƯỚCCÔNG TY ĐẦU TIÊN xây dựng thành công lò pizza nướng củi chuyên nghiệp chuẩn kiểu Ý Cam Kết :

    Đa dạng kiểu mã, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

    Hotline: 0913 716 139

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Pizza Không Cần Lò Nướng Thơm Ngon
  • Cách Làm Bánh Pizza Không Cần Lò Nướng ( Làm Bằng Chảo )
  • Thưởng Thức Món Ngon Tuyệt Vời Với Cách Làm Bánh Pizza
  • Cách Làm Bánh Pizza Hải Sản Ngon Đúng Điệu, Hương Vị Ý
  • Món Ngon Với Cách Làm Pizza Hải Sản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Pizza Không Cần Lò Nướng Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Pizza Không Cần Lò Nướng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Pizza Tại Nhà Không Cần Lò Nướng
  • 3 Kiểu Đậu Nhồi Thịt Thơm Ngon, Lạ Miệng Cho Bữa Cơm Trưa
  • Cách Làm Món Đậu Phụ Nhồi Thịt Cực Ngon Cho Gia Đình
  • 3 Cách Làm Đậu Phụ Nhồi Thịt Thơm Ngon
  • Thực hiện món bánh pizza ngay tại nhà cực kỳ dễ, nếu nhà bạn không có lò nướng cũng không sao, chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn thực hiện cách làm pizza không dùng lò nướng. Tin chắc rằng bạn sẽ có món bánh ngon hấp dẫn và tuyệt vời để thưởng thức.

    Cách làm bánh pizza không cần lò nướng

    Để có món bánh pizza ngon chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu là cực kỳ quan trọng. Nguyên liệu làm bánh pizza cần chuẩn bị như sau:

    – 3 chén bột mì.

    – 1 muỗng cà phê men nở.

    – Phô mai mozzarella.

    – Dầu oliu, đường, muối, tiêu.

    – Giăm bông, thịt xông khói, xúc xích.

    – Ớt xanh, hành tây.

    – Lá thyme, lá basil (gia vị Ý).

    Các bước làm bánh pizza không cần lò nướng:

    Bước 1: Cho 1 muỗng cà phê men nở vào 1/4 chén nước ấm, đợi cho men nở ra.

    Bước 2: Chuẩn bị 1 cái tô, thêm vào tô 3 chén bột, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường, 1 chén nước, dùng dụng cụ trong hỗn hợp trên cho thật đều.

    Bước 3: Men nở đã ngâm từ trước bạn hãy cho vào hỗn hợp (bước 2). Dùng tay nhồi khối bột đến khi bột thật mịn màng, không dính tay là được. Dùng màng bọc che lại và ủ trong thời gian 1 tiếng để bột nở ra.

    Bước 4: Sau khi chờ đợi bột nở, hãy lấy bột bôi thêm 1 ít dầu oliu lên bột, tiếp tục nhồi bột thêm một lần nữa. Chia bột nhỏ ra. Cho bột lên mặt phẳng dùng dụng cụ cán đều và cắt thành miếng hình tròn.

    Bước 5: Cho bột hình tròn lên chảo. Mở lửa và chiên vàng cả 2 mặt của miếng bột hình tròn. Tiếp đến là cho sốt cà chua, jampon, thịt xông khói, xúc xích, ớt xanh, hành tây, phô mai mozzarella… lên bên trên mặt bánh. Nướng cho đến khi nào phô mai tan chảy ra là sẽ có bánh pizza ngon thơm tuyệt vời.

    Cách làm bánh pizza không cần lò nướng thực ra để chữa cháy, nếu muốn bánh pizza ngon hơn bạn phải sử dụng lò nướng. Trong nguyên liệu nếu không có lá thyme, lá basil (gia vị Ý) cũng không sao nhưng khuyên bạn nên có đầy đủ các gia vị trên để món bánh pizza thêm đậm đà và nhiều hương vị khác nhau.

    Như vậy, chúng tôi vừa giúp bạn công thức làm bánh pizza không cần lò nướng mà vẫn thơm ngon hấp dẫn. Bạn có thể tự tay thực hiện món bánh này tại nhà cho gia đình cùng ăn. Bánh pizza giàu dinh dưỡng, thực hiện dễ, bạn sẽ có món ăn ngon cho cả gia đình mình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Pizza Không Cần Lò Nướng ( Làm Bằng Chảo )
  • Thưởng Thức Món Ngon Tuyệt Vời Với Cách Làm Bánh Pizza
  • Cách Làm Bánh Pizza Hải Sản Ngon Đúng Điệu, Hương Vị Ý
  • Món Ngon Với Cách Làm Pizza Hải Sản Tại Nhà
  • Bật Mí Cách Làm Bánh Pizza Cực Đơn Giản Ai Cũng Làm Được
  • Cách Làm Bánh Pizza Không Cần Lò Nướng ( Làm Bằng Chảo )

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Pizza Không Cần Lò Nướng Thơm Ngon
  • Cách Làm Bánh Pizza Không Cần Lò Nướng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Pizza Tại Nhà Không Cần Lò Nướng
  • 3 Kiểu Đậu Nhồi Thịt Thơm Ngon, Lạ Miệng Cho Bữa Cơm Trưa
  • Cách Làm Món Đậu Phụ Nhồi Thịt Cực Ngon Cho Gia Đình
  • Nguyên liệu làm bánh pizza không cần lò nướng

      3 chén bột. 1 muỗng cafe men nở
    • Dầu oliu, đường, muối, tiêu, dăm bông, thịt xông khói, xúc xích…
    • Ớt xanh, hành tây. Lá thyme, lá basil (gia vị của Ý nếu có)
    • Phô mai

    Hướng dẫn cách làm bánh pizza không cần lò nướng

    – Bước 2: Tiếp theo các bạn dùng 1 cái bát lớn và cho vào đó 3 chén bột, 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng canh đường, 1 chén nước sạch, rồi sau đó các bạn trộn đều tất cả nguyên liệu lên.

    – Bước 3: Sau khi men nở ngâm đã nở ra các bạn cho men nở vào hỗn hợp trên, tiếp tục trộn đều tất cả thêm 1 lần nữa. Chú ý để có cách làm bánh pizza không cần lò nướng ngon bạn nhồi bột cho thật kỹ, cho đến khi bột không còn dính tay là đạt. Tiếp đến các bạn dùng bọc nilon trùm bột lại và ủ trong khoảng 2 giờ.

    – Bước 4: Khi đã ủ bột xong các bạn lấy bột ra bôi 1 ít dầu oliu lên bột, rồi nhồi lại. Tiếp tục chia nhỏ bột ra thành nhiều phần. Sau đó cán mỏng cho đều và cắt thành miếng tròn tùy vào kích thước bánh mà bạn muốn làm.

    – Bước 5: Chuẩn bị bột xong các bạn cho miếng bột đã cắt tròn vào chảo chống dính. Nên đun nóng chảo và cho vào giọt dầu ô liu vào chảo trước khi cho bánh pizza vào.

    – Bật bếp và nướng vàng 1 mặt rồi lật lại. Cho sốt cà chua, thịt xông khói, xúc xích, tiêu, hành tây, ớt xanh, lá thyme, lá basil, phô mai… lên trên mặt bánh.

    – Bước 6: Sau đó đậy nắp lại và nướng bánh cho đến khi phô mai chảy ra hết thì bánh đã chín rồi đó. Và như vậy cách làm bánh pizza không cần lò nướng đã xong, bạn có thể lấy ra để thưởng thức rồi.

    Một số lưu ý cơ bản khi “nướng” pizza bằng chảo

    – Khác với nướng pizza bằng lò nướng thì việc sử dụng nhiệt khi “nướng” pizza bằng chảo hoàn toàn ngược lại. Nếu dùng lò nướng thì ta sẽ sử dụng nhiệt ở mức độ cao để pizza được nướng với cả đế và topping cùng một lúc.

    – Còn làm pizza bằng chảo thì bạn phải kiên nhẫn một chút và sử dựng lửa ở mức vừa và rồi là nhỏ vừa.

    – Như đã nói ở trên, khi “nướng” pizza bằng chảo ta sẽ nướng đế pizza và các nguyên liệu topping riêng. Vì thế, các nguyên liệu topping nên được cắt nhỏ và những loại topping nào lâu chín như nấm, dứa, thịt etc. thì nên được xào sơ trước khi cho lên đế pizza để hoàn thành pizza.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thưởng Thức Món Ngon Tuyệt Vời Với Cách Làm Bánh Pizza
  • Cách Làm Bánh Pizza Hải Sản Ngon Đúng Điệu, Hương Vị Ý
  • Món Ngon Với Cách Làm Pizza Hải Sản Tại Nhà
  • Bật Mí Cách Làm Bánh Pizza Cực Đơn Giản Ai Cũng Làm Được
  • Cách Làm Bánh Pizza Đơn Giản Mà Hẫp Dẫn Hơn Ngoài Tiệm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Pizza Tại Nhà Không Cần Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Kiểu Đậu Nhồi Thịt Thơm Ngon, Lạ Miệng Cho Bữa Cơm Trưa
  • Cách Làm Món Đậu Phụ Nhồi Thịt Cực Ngon Cho Gia Đình
  • 3 Cách Làm Đậu Phụ Nhồi Thịt Thơm Ngon
  • Cách Làm Đậu Phụ Nhồi Thịt Sốt Cà Chua Dân Dã Mà Ngon
  • 2 Cách Làm Món Đậu Phụ Nhồi Thịt Sốt Cà Chua Ngon Nhất
  • Pizza là một trong những món bánh được cả người lớn và trẻ nhỏ yêu thích. Không chỉ hấp dẫn bởi lớp đế giòn giòn nhưng vẫn giữ được độ ẩm thích hợp mà còn có đa dạng hương vị cho bạn lựa chọn. Bạn có thể thưởng thức pizza bất cứ lúc nào trong ngày mà không cần chuẩn bị thêm đồ ăn kèm.

    Vào bếp với cách làm bánh pizza bằng lò vi sóng nóng giòn, thơm phức

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh pizza tại nhà bằng lò vi sóng

    Bước 1: Nhào bột, ủ bột làm đế bánh

    Bước 2: Làm đế bánh

    • Thoa dầu oliu lên khối bột đã nhào.
    • Cho lại vào thố, đậy kín để trong nhiệt độ phòng khoảng 1 tiếng cho bột nở gấp đôi.
    • Thử độ bột bằng cách dùng tay ấn sâu khoảng 1 – 2 cm thấy bột không nở trở lại là được.
    • Lấy bột ra ngoài, dùng tay ép nhẹ cho bột xẹp bớt, chia làm 3 phần đều nhau để làm 3 đế pizza.
    • Lau sạch bàn, rắc lên một lớp bột mỏng, đặt từng phần nhân lên, vê tròn, dùng ngón tay ép nhẹ hoặc ấn nhẹ tạo bột thành hình tròn mỏng (độ dày mỏng tùy ý).
    • Lấy dĩa chọc nhẹ đều lên mặt đế bánh và trùm nilon để bột nghỉ thêm khoảng 20 phút.

    Làm nhân bánh pizza nướng lò vi sóng

    • Đặt bột lên khay, dàn đều lớp sốt cà chua.
    • Đặt các loại nhân yêu thích lên bề mặt và rắc phô mai Mozzarella bào mỏng lên trên cùng.

    Nướng pizza bằng lò vi sóng

    • Đặt bánh pizza vào trong lò vi sóng, bật chế độ Grill khoảng 15 phút cho đến khi lớp phô mai chảy là bánh đã vừa đủ độ.
    • Sau đó, đặt chảo lên bếp, tráng lớp dầu mỏng rồi cho chiếc bánh pizza vào nướng. Chú ý để lửa nhỏ liu riu nướng cho đế vàng giòn rồi bày ra đĩa.

    Vậy là bạn đã thực hiện thành công cách làm bánh pizza tại nhà với lớp vỏ giòn xốp, nhân mềm thơm, đậm đà rồi. Làm pizza bằng lò vi sóng không quá khó, chỉ mất chút thời gian, công sức là bạn sẽ nhận lại được vô số lời khen ngợi đấy!

    Cách làm bánh pizza tại nhà bằng chảo chống dính

    Để làm được một chiếc pizza thơm ngon khó cưỡng thì phải cần lò nướng và trải qua công đoạn nhào bột công phu. Bởi thế mà nhiều chị em muốn ăn nhưng lại ngại “lăn vào bếp”.

    Công đoạn chuẩn bị

    Công thức làm bánh pizza khoai lang ngọt bùi và thơm ngậy phô mai

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Bước 2: Làm đế bánh

    • Cho khoai vào nồi hấp chín rồi cho ra một tô lớn, rắc một ít tiêu đen.
    • Cho một muỗng kem whipping và một chút muối vào.
    • Nghiền khoai lang cho thật nát và thấm đều gia vị.
    • Khi khoai đã nhuyễn mịn thì bạn cho hết khoai vào chảo chống dính và dùng muỗng ấn sao cho khoai trải đều trên mặt chảo.

    Bước 3: Nướng bánh

    • Cho một ít tương cà lên bề mặt khoai rồi cho thêm thịt thái hạt lựu và hành tây lên trên.
    • Cho hai miếng phô mai vàng và phô mai bào vụn, rồi cho tiếp hai miếng phô mai trắng vào là xong phần chuẩn bị.
    • Bắc chảo lên bếp đun ở lửa vừa cho đến khi thấy phô mai tan ra hết là được.
    • Giờ chỉ cần bày ra đĩa, cầm muỗng lên và thưởng thức thôi.

    Vừa nhanh gọn lại sáng tạo đúng không nào? Bánh có độ bùi ngọt của khoai lang, vừa có độ béo ngậy của phomai thì không thể chê vào đâu được.

    Cách làm bánh pizza bằng nồi cơm điện đơn giản mà ngon bất ngờ

    Nếu muốn làm pizza tại nhà, ngoài sử dụng chảo chống dính hay lò vi sóng, VinID sẽ bật mí một cách cũng đơn giản không kém. Chắc hẳn bạn sẽ làm bạn bất ngờ đấy! Đó chính là cách làm pizza bằng nồi cơm điện.

    Nguyên liệu làm bánh

    Không cần lò nướng, làm pizza nhanh gọn bằng nồi cơm điện

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Thịt bò rửa sạch, dùng dao băm nhỏ
    • Dứa đem gọt vỏ, loại bỏ mắt, sau đó cắt hạt lựu
    • Cà chua đem rửa sạch

    Bước 2: Làm bột bánh

    • Đổ bột mì, men nở và nước vào một chiếc âu sạch, đem nhào bột cho thật kỹ.
    • Nhào xong, đặt âu bột này vào nơi ấm, đậy kín, ủ trong khoảng 20 phút cho bột nở đều.
    • Khi bột nở và kéo được thành sợi thì cho thêm dầu olive, muối, lá thơm, mật ong vào trộn đều lên. Tiếp tục đem ủ thêm 20 phút nữa.
    • Sau khi ủ bột, bạn rắc lớp bột áo lên mặt phẳng, cho bột lên cán mỏng thành hình tròn có đường kính nhỏ hơn lòng nồi cơm điện một chút.

    Bước 3: Làm nhân bánh

    • Đem xào chín thịt bò, nêm gia vị vừa ăn
    • Cho cà chua vào nồi nước sôi, đun kỹ để cà chua mềm. Bóc vỏ cà chua, bỏ hạt bên trong, đổ cà chua vào nồi rồi dùng thìa dằm nhuyễn để làm sốt.

    Bước 4: Nướng bánh

    • Cho đế bánh vào nồi cơm điện đã lót sẵn một lớp giấy nến để chống dính.
    • Bật nồi cơm ở chế độ “Cook” cho đến khi chuyển sang chế độ “Warm” thì lật đế bánh lại nướng tiếp thêm khoảng 5 phút.
    • Sau 5 phút, bạn lật bánh lại như ban đầu rồi lấy nĩa châm đế bánh, quét sốt cà chua khắp mặt bánh, rồi rắc phô mai lên.
    • Lần lượt cho thêm các nguyên liệu: bò băm, dứa cắt hạt lựu và thêm một lớp phô mai trên cùng.
    • Nướng đến khi nào thấy lớp phô mai chảy thì bánh đã chín.

    Tải app VinID mua sắm online ngay nào!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Pizza Không Cần Lò Nướng
  • Cách Làm Bánh Pizza Không Cần Lò Nướng Thơm Ngon
  • Cách Làm Bánh Pizza Không Cần Lò Nướng ( Làm Bằng Chảo )
  • Thưởng Thức Món Ngon Tuyệt Vời Với Cách Làm Bánh Pizza
  • Cách Làm Bánh Pizza Hải Sản Ngon Đúng Điệu, Hương Vị Ý
  • Bí Quyết Làm Pizza Ngon Không Cần Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Đậu Hũ Nhồi Thịt Sốt Cà Chua Làm Trong 15 Phút
  • 16 Cách Biến Chai Lọ Thành Quà Giáng Sinh Ý Nghĩa
  • Hướng Dẫn Làm Quà Giáng Sinh Handmade Ý Nghĩa Tặng Người Thân
  • Hướng Dẫn Công Thức Làm Món Cuốn Diếp
  • Say Mê Hương Vị Độc Lạ Của Món Cuốn Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • Nguyên liệu làm pizza ngon không cần lò nướng

    • 750gr bột mì,
    • 3 thìa dầu olive,
    • 1/2 thìa café muối,
    • 3 thìa đường,
    • 1 gói bột nở men instant (7mg),
    • 200ml sữa tươi
    • 2 củ khoai lang
    • 3 lát phô mai
    • 100ml nước ấm khoảng 50oC (không được quá nóng vì sẽ chết men, lạnh quá men sẽ không ăn)
    • 2 quả trứng gà.

    Cách thực hiện pizza ngon không cần lò nướng

    Lựa chọn chảo chống dính là bước đầu tiên. Trái ngược với việc nướng pizza ở nhiệt độ cao, nướng pizza bằng chảo chỉ được dùng lửa mức vừa (medium) và sau đó là nhỏ (low). Vì vậy, bạn nên chọn một chiếc chảo dày và chưa bị trầy xước lớp chống dính. Chảo cần có nắp vung vừa khít để giữ nhiệt.

    Bước 1:

    Bước 2:

    – Khi khoai chín thì vớt ra cho vào một tô lớn rồi rắc một ít tiêu đen.

    pizza-ngon

    Bước 3:

    – Tiếp theo cho 1 muỗng kem whipping và một chút muối vào.

    Bước 4:

    – Sau đó thì nghiền khoai lang cho thật nát và thấm đều gia vị.

    Bước 5:

    – Khi khoai đã nhuyễn mịn thì bạn cho hết khoai vào chảo chống dính và dùng muỗng ấn sao cho khoai trải đều trên mặt chảo

    Bước 6:

    – Tiếp theo bạn cho một ít tương cà lên bề mặt khoai rồi cho thêm thịt thái hạt lựu vào.

    Bước 7:

    – Hành tây thái sợi và cho luôn vào chảo.

    Bước 8:

    – Cho 2 miếng phô mai vàng vào.

    Bước 9:

    – Cho thêm phô mai bào vụn lên bề mặt.

    Bước 10:

    – Tiếp theo cho thêm 2 miếng phô mai trắng vào là xong phần chuẩn bị.

    Bước 11:

    – Cuối cùng bạn chỉ cần cho chảo lên bếp đun ở lửa vừa cho đến khi thấy phô mai tan ra hết là được.

    Bước 12:

    – Bây giờ chỉ cần cầm muỗng lên và thưởng thức thôi.

    Nhanh gọn và đơn giản. Vừa có độ béo ngậy của phô mai lại vừa có vị ngọt bùi của khoai lang thì đúng là không thể chê vào đâu được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Pizza Hải Sản Tại Nhà
  • Bún Số 8 Trộn Tôm Thịt Món Ăn Dễ Làm Ăn Là Ghiền
  • Cách Làm Bún Trộn Tôm Hấp Dẫn Để Thay Đổi Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Làm Phở Chiên Trứng Chuẩn Vị Ngũ Xã
  • Bí Quyết Để Làm Nên Món Bún Bò Xào, Nước Mắm Chua Ngọt Vạn Người Mê
  • Cách Làm Bánh Oreo Đơn Giản Mà Ngon Không Cần Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Thịt Vịt Om Sấu Khoai Sọ Ngon Tấm Tắc
  • Cách Nấu Thịt Vịt Om Sấu Ngon Miệng Ngày Mới
  • 【Chỉ Mẹo】Cách Nấu Lẩu Vịt Om Sấu Chua Ngon
  • Cách Làm Lẩu Vịt Om Sấu Chua Ngon Không Cưỡng Lại Được
  • Cách Nấu Lẩu Vịt Om Sấu Ngon Nhất
  • Bánh Oreo là một loại bánh quy có phần kem kẹp ở giữa. 1 cái bánh oreo có chứa 45 calo trong đó có 27 calo là từ carbohydrate; 16,5 clo của chất béo và 1,5 clo từ protein. Tương tự vậy thì một gói 7 chiếc bánh chứa khoảng 270 calo.

    Bánh oreo có thể nhúng vào sữa tươi ăn hoặc ăn trực tiếp cung cấp lượng calo cao bổ sung cho hoạt động hàng ngày. Tuy nhiên, bánh oreo cũng có thể chế biến thành nhiều loại khác nhau tăng hương vị cũng như tạo sự thích thú cho người ăn.

    Bếp Eva hướng dẫn cách làm bánh oreo đơn giản mà ngon với những cách biến tấu độc đáo mà vô cùng hấp dẫn cả người lớn và trẻ em đều thích.

    1. Cách làm bánh Oreo đơn giản không cần lò nướng

    Cách làm bánh oreo kem cheese với Whipping Cream này được gọi là bánh Twosome Icebox.

    Nguyên liệu làm bánh Oreo:

    – 36 cái bánh oreo

    – 200g cheese cream

    – 200g whipping cream

    – 30g đường trắng

    Nguyên liệu làm bánh oreo đơn giản

    Bước 1: Tách kem bánh

    – Tác riêng phần nhân kem bánh ra khỏi phần bánh oreo. Phần nhân kem để tô riêng, bánh để tô riêng.

    Tách phần nhân bánh và vỏ bánh để riêng

    Bước 2: Làm nhân bánh và cheese cream

    – Cho 200g cheese cream vào phần nhân bánh đã tách, đánh cho nhuyễn mịn hỗn hợp là được.

    Đánh nhuyễn và mịn nhân bánh oreo và kem cheese

    Bước 3: Trộn whipping cream và nhân bánh kem cheese

    – Cho 200g whipping cream vào một tô khác, cho 50g đường vào và đánh cho đến khi kem bông mềm, sánh mịn, có chóp là được. (Không đánh kem đến khi đông cứng sẽ khó trộn kem cheese).

    Chú ý không đánh đông cứng whipping cream và đường

    – Đổ nhân bánh kem cheese vào hỗn hợp whipping cream vừa đánh, đảo đều tay để hỗn hợp quyện vào nhau là được. (Không trộn quá lâu sẽ khiến nhân kem bánh oreo bị tách nước).

    Bước 4: Hoàn thành bánh oreo

    – Xếp 1 lớp phần bánh oreo vào khuôn bánh, đổ hỗn hợp whipping cream và nhân bánh kem cheese vào, sau đó lại xếp 1 lớp bánh oreo vào và đổ kem lên. Thực hiện cho đến khi hết.

    Bánh oreo kem cheese làm xong thì để vào ngăn mát tủ lạnh 3 – 4 tiếng. Bánh có mùi thơm nhẹ từ vỏ của bánh oreo, nhân bánh ngọt ngào, mát lạnh, vị béo béo của kem cheese và phô mai trong nhân bánh tạo nên một hương vị lạ miệng.

    Thưởng thức và bảo quản bánh

    – Khi ăn dùng dao để cắt bánh thành từng miếng và thưởng thức.

    – Bánh oreo kem cheese ăn không hết đậy nắp kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, để được khoảng nửa tháng. Không để bánh trong ngăn đông vì sẽ khiến kem bị tách nước và bị khô tróc không còn bám dính.

    2. Cách làm bánh bông lan oreo

    Biến tấu những chiếc bánh oreo thành chiếc bánh bông lan kem không cần lò nướng vừa thơm ngon lại đặc biệt.

    Nguyên liệu:

    – 1 gói bánh oreo (6 – 8 cái)

    – 40g bơ lạt

    – 120g kem cheese

    – 25g đường kính trắng

    – 3g gelatin

    – 50ml sữa tươi

    Nguyên liệu cơ bản làm bông lan oreo

    Bước 1: Làm cốt bánh

    – Tách kem ra khỏi bánh oreo và để riêng nhân kem và phần bánh.

    – Cho vỏ bánh oreo vào túi đựng thực phẩm rồi dùng chày giã vụn. (Có thể sử dụng máy xay để xay nhỏ)

    – Ngâm 3g gelatin vào nước lạnh 10 – 15 phút cho nở.

    – Đun chảy 40g bơ lạt rồi cho vào trộn cùng với bánh quy vừa giã vụn trộn thật đều.

    – Chuẩn bị khuôn, lót giấy và đổ hỗn hợp vụn bánh đã trộn bơ lạt vào, dàn đều trong khuôn. Dùng thìa ấn nhẹ để cốt bánh được chặt, đồng thời tạo độ phẳng cho mặt bánh. Sau đó cho khuôn bánh vào bảo quản trong tủ lạnh 20 – 30 phút để bánh cứng lại.

    Bước 2: Làm phần kem

    – Với gelatin đã ngâm mềm, cho vào một bát nhỏ chưng cách thủy để tan chảy hết rồi để nguội ở nhiệt độ phòng.

    – Cho phần kem cheese, đường, gelatin đã chưng chảy vào cùng 1 âu, đánh cho hỗn hợp hòa quyện, mềm mịn ở tốc độ thấp nhất từ 1 – 2 phút.

    – Tiếp tục cho sữa tươi vào âu kem cheese vừa đánh và đánh ở tốc độ cao nhất 1 – 2 phút cho hỗn hợp hòa quyện với nhau thì hạ dần tốc độ đánh xuống cho đến khi phần kem đặc lại và gần đạt được độ đông cứng thì dừng.

    Cho sữa tươi vào và đánh bông kem

    Bước 3: Hoàn thành bánh bông lan oreo

    – Lấy khuôn bánh ra, đổ hỗn hợp kem lên trên và dùng thìa tán cho phẳng. Có thể xếp thêm vài mẩu bánh oreo bẻ vụn lên trên mặt hoặc thêm trái cây như dâu, xoài… và để bánh vào trong tủ lạnh 5 – 6 tiếng là được.

    Phủ kem lên bề mặt cốt bánh oreo

    Bánh bông lan oreo mềm mịn, thơm ngon và ngọt. Bánh hoàn thành nhìn giống với một chiếc bánh gato, cắt thành từng miếng vừa ăn và thưởng thức.

    Bánh không ăn hết có thể để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 10 ngày.

    Bánh bông lan oreo có phần kem dày hơn ⅔ lớp cốt bánh

    Có thể làm bánh vị dâu, vị hoa anh đào… tùy theo sở thích

    Với 2 cách làm bánh oreo đơn giản, không cần lò nướng này hi vọng có thể giúp các bạn có thêm cách biến tấu mới cho những chiếc bánh quy oreo thêm độc đáo và hấp dẫn.

    Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cach-lam-banh-oreo-don-gian-ma-ngon-khong-can-lo-nuon…

    Theo Hường Cao (Tổng hợp, Ảnh: Internet) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chi Tiết Về Cách Tính Cầu Thang Xoắn Ốc Đơn Giản
  • Cách Làm Bánh Xoắn Ốc Chiên Vị Ngon Khó Quên
  • Cách Làm Pizza Ốc Quế Cực Ngon
  • Cách Làm Cầu Thang Xoắn Ốc
  • Cách Làm Ốc Xào Măng Tươi, Chua Cay Ngon Nhất Xúc Ăn Với Bánh Đa
  • Cách Làm Bánh Trung Thu Khoai Lang Tím Không Cần Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Khoai Lang Cho Trẻ Ăn Dặm Không Ngán
  • Hướng Dẫn Chế Biến Các Món Ăn Dặm Từ Khoai Lang Tốt Cho Hệ Tiêu Hóa Của Bé
  • Các Cách Nấu Cháo Khoai Lang Cho Bé Yêu Ăn Hoài Không Ngán
  • Cách Làm Mứt Khoai Lang Dẻo Ngon Tại Nhà Cho Ngày Tết
  • Cách Làm Mứt Khoai Lang Đơn Giản Tại Nhà Mà Ngon Hết Ý
  • – 450g khoai lang tím

    – 200g hạt sen (nên dùng hạt tươi)

    – 100g đường

    – 20ml dầu ăn

    – Sữa đặc hoặc mật ong

    – Dụng cụ: máy xay, nồi hấp, rây inox, khuôn bánh trung thu ( khuôn to hay nhỏ đều được)

    Cách làm món bánh trung thu khoai lang tím cho 4-5 người ăn:

    Bước 1: sơ chế nguyên liệu làm món bánh trung thu khoai lang tím.

    – Khoai lang tím các bạn rửa sạch, gọt hết vỏ khoai.

    – Sau đó các bạn thái khoai thành những miếng nhỏ.

    – Hạt sen các bạn bóc hết vỏ, bỏ tâm sen rồi rửa sạch với nước.

    Bước 2: các bước thực hiện món bánh trung thu khoai lang tím.

    – Bước đầu tiên, các bạn cho khoai vào nồi hấp hoặc sử dụng chõ đồ xôi để hấp chín khoai.

    – Trong lúc chờ khoai lang chín thì chúng ta cũng đem hạt sen đi hầm chín.

    – Các bạn cho hạt sen vào nồi, đổ nước chỉ sâm sấp mặt hạt sen, sau đó thì các bạn đem nồi bắc lên bếp mở lửa vừa.

    – Khi khoai và hạt sen đã chín chúng ta tiếp tục làm như sau.

    – Với khoai lang các bạn đem đi nghiền nhuyễn bằng cách giã vào cối hoặc dùng gậy cán bột, dĩa để nghiền khoai.

    – Sau đó, các bạn cho từng ít khoai lang nghiền một vào rây inox để rây lại khoai nhằm loại hết đi xơ khoai.

    – Quay trở lại với hát sen. Sau khi đã hầm chín, các bạn cho hạt sen vào máy xay sinh tố, thêm đường cát trắng vào nữa. Các bạn hãy xay hạt sen cho thật nhuyễn.

    – Sau đó, các bạn cho hạt sen đã xay vào một cái chảo hoặc nồi chống dính và bắc lên bếp, chúng ta tiến hành sên hạt sen.

    – Khi nồi hạt sen nóng lên thì các bạn chú ý mở lửa thật nhỏ và khuấy nồi hạt sen liên tục không ngừng để tránh làm hạt sen bị cháy.

    – Tiếp theo, khi các bạn thấy nồi hạt sen cạn bớt nước và dần khô lại thì các bạn cho từ từ dầu ăn vào.

    – Đảo đều để dầu ăn ngấm dần vào hạt sen, các bạn sên đến khi nào thấy hạt sen hơi bóng, sờ tay vào thì không dính tay là có thể dừng lại.

    – Cho hạt sen ra bát cho nguội bớt.

    – Tiếp theo, các bạn lấy một viên khoai lang, ấn dẹt xuống lòng bàn tay.

    – Sau đó các bạn cho từng viên bánh vào khuôn và tạo hình là xong.

    – Các bạn trình bày bánh ra đĩa và có thể thưởng thức được rồi đó.

    Lưu ý khi làm món bánh trung thu khoai lang tím.

    – Khoai lang tím để làm bánh được ngon nhất thì các bạn nên chọn loại khoai bở một chút. Khoai phải mới, vỏ tươi, căng, không bị hà, thối.

    – Còn phần nhân thì các bạn cũng có thể dùng hạt sen khô tuy nhiên sẽ không ngọt và ngọt như hạt sen tươi.

    – Bánh trung thu khoai lang tím với hương vị cực kì hấp dẫn và lạ miệng. Bánh mềm thơm, vị ngọt vừa phải và lại không hề nhanh ngán như những loại bánh trung thu thông thường.

    – Bên cạnh đó bánh trung thu khoai lang tím còn rất tốt cho sức khỏe, khoai lang giúp các chị em vừa giảm được cân, lại đẹp da. Còn hạt sen thì được coi là thần dược trong việc giúp chúng ta có một giấc ngủ ngon, tâm trạng khỏe khoắn và ổn định.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Khoai Lang Sấy Dẻo Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Khoai Lang Sấy Dẻo Cho Mục Đích Kinh Doanh
  • Cách Làm Khoai Lang Sấy Dẻo, Sấy Khô Để Cả Nhà Thưởng Thức Ngày Tết
  • Cách Bảo Quản, Chế Biến Khoai Lang (Ipomoea Batatas)
  • Cách Làm Khoai Tây Chiên Và Khoai Lang Chiên Phá Cách!
  • Cách Làm Bánh Kem Phomai Dâu Đơn Giản Không Cần Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Bò Kho Ngon
  • Cách Làm Bò Sốt Vang Kiểu Pháp
  • Cách Làm Bò Hầm Nấm Kiểu Pháp Ngon Mê Ly
  • Cách Nấu Bò Kho Khoai Tây Cà Rốt Kiểu Pháp Cực Ngon Và Lạ Vị
  • Cách Nấu Bò Xốt Vang Kiểu Pháp Ăn Với Bánh Mì Cực Ngon
  • Bánh kem phomai dâu nhìn vừa hấp dẫn, vừa đáng yêu, lại mang nhiều giá trị dinh dưỡng không ngờ.

    Phomai là sản phẩm được làm từ sữa, rất bổ dưỡng, giàu vitamin cũng như chất khoáng, và là nguồn cung cấp protein tuyệt vời. Hơn nữa, phomai giàu canxi, đóng vai trò quan trọng trong đối với sức khỏe của xương, giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và loãng xương.

    Dâu tây là một loại hoa quả dồi dào các chất chống oxy hóa và hợp chất thực vật, giàu vitaminC, mangan, folate (B9), và Kali. Dâu tây rất tốt cho hệ miễn dịch và làn da, cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm lượng đường trong máu và ngăn ngừa ung thư.

    Bên cạnh đó, các thành phần như sữa tươi, bánh quy, bơ,… cũng cung cấp cho chúng ta rất nhiều năng lượng cho một ngày năng động.

    Nguyên liệu cần dùng để làm bánh kem phomai dâu không cần lò nướng

    Nguyên liệu phần đế bánh

    • Bột gelatin: 8g
    • Nước nóng: 25ml
    • Kem phomai (kem cheese): 400g
    • Đường bột: 100g
    • Đường hạt: 2 thìa
    • Hương vani (tùy chọn): 5g
    • Kem Whipping: 200g
    • Sữa tươi: 75ml
    • Dâu tây: 500g

    Nguyên liệu cho phần kem phomai

    Dụng cụ cần thiết để làm bánh kem phomai dâu không cần lò nướng

    Cách làm bánh kem phomai dâu không cần lò nướng

    Bước 1: Xay nhuyễn 200g bánh quy bằng máy xay sinh tố cùng với 50g bơ tan chảy.

    Bước 2: Cho bánh quy đã xay ra khuôn bánh đã bọc nilon trước đó, trải đều và ấn chặt. Độ dày của đế bánh khoảng 1,5-2cm. Sau đó để trong tủ lạnh khoảng 30 phút.

    Bước 3: Hòa tan 8g bột gelatin trong 25ml nước nóng.

    Bước 4: Dùng máy đánh trứng đánh bông 400g kem phomai và 100g bột đường.

    Sau đó thêm 5g hương vani (hoặc tùy chọn) và hỗn hợp gelatin vừa pha, tiếp tục đánh đều để được hỗn hợp như hình.

    Bước 5: Dùng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp gồm 200g kem whipping và 2 muỗng đường hạt.

    Bước 6: Dùng máy đánh trứng trộn bông 2 hỗn hợp kem phomai và kem whipping cùng 75ml nữa tươi không đường.

    Bước 7: Xếp dâu tây lên các thành khuôn bánh quy đã làm lạnh trước đó.

    Bước 8: Phủ kem lên trên, trải đều. Để trong tủ lạnh ít nhất 3 tiếng đồng hồ.

    Bước 9: Nhẹ nhàng lấy, tách bánh ra khỏi khuôn, thái bánh thành miếng vừa ăn nha các bạn.

    • Màu kem trắng ngà, lớp kem mịn, đẹp mắt, không bị tơi xốp, lỗ rỗ.
    • Lớp đế bánh dày vừa phải, tạo thành một khối, không bị vụn.
    • Bày ra đĩa nhỏ, vừa ăn. Trang trí thêm một miếng dâu lên bề mặt bánh.

    Yêu cầu thành phẩm và cách trang trí bánh kem phomai dâu

    Cách thưởng thức bánh kem phomai dâu

    Bạn đã hoàn thành xong món tráng miệng ngon và béo ngậy này, thật tuyệt nếu thường thức bánh phomai dâu này cùng một cốc trà chanh.

    Vị thanh mát của trà chanh sẽ làm tăng thêm vị cho từng miếng bánh, tạo cảm giác thanh mát, kích thích vị giác của bạn cũng như những người thân trong gia đình.

    • Khi trải đều kem vào khuôn bánh, bạn nên một lực đập đập nhẹ khuôn xuống mặt bàn, để kem được đều và phủ khắp hơn.
    • Bạn có thể dùng bất cứ vị bánh quy, loại hoa quả, cũng như dùng hương vị khác với vani, theo ý thích của bạn.
    • Dao cắt bánh nên hơ nóng trước khi cắt để lớp cắt được nét hơn và kem không dính vào dao quá nhiều.
    • Phần đế bánh quy có thể dày hơn theo ý bạn.
    • Trước khi cho bánh vào tủ đông, bạn nên phủ một lớp nilon bảo quản thực phẩm phủ lên trên để giữ nguyên vị cho bánh kem.

    Một vài lưu ý khi làm bánh kem phomai dâu không cần lò nướng

    Chỉ với vài bước đơn giản cùng nguyên liệu làm bánh quen thuộc, dù không cần lò nướng, bạn đã có thể tự mình làm một món tráng miệng thơm ngon và nhìn rất đẹp mắt mà BlogAnChoi đem tới cho bạn rồi đó. Ngoài ra với cùng công thức trên, bạn cũng có thể làm những món bánh tương tự theo ý thích của bản thân cũng như người thân của bạn.

    Trong bài viết này, BlogAnChoi có sử dụng công thức và hình ảnh trong video của Youtuber: 꿀키Honeykki.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bò Cuộn Phô Mai Chiên Xù Thơm Lừng
  • Cách Làm Bánh Flan Phô Mai Con Bò Cười Béo Mềm Cho Ngày Nắng Thêm Xinh
  • Cách Làm Bò Né Phô Mai Béo Ngậy, Sánh Đặt Nước Sốt Thật Dễ Dàng
  • Bí Quyết Và Cách Nấu Bò Kho Sao Cho Ngon Ai Cũng Phải Mê
  • Cách Chế Biến Món Bò Sốt Ngũ Vị Thơm Lừng, Hấp Dẫn
  • Cách Làm Bánh Sinh Nhật Thơm Ngon Mà Không Cần Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Cách Làm Bánh Kem Sinh Nhật Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Tại Nhà Ai Ăn Cũng Khen
  • Lạ Mắt Với Cách Làm Cơm Chiên Trứng Kiểu Nhật
  • Bạn Đã Biết Cách Làm Cơm Cuộn Trứng Nhật Bản Chưa?
  • Cách Làm Cơm Chiên Trứng Omurice Nhật Bản Ngon Khó Cưỡng
  • Bánh sinh nhật là món quà không thể thiếu trong mỗi dịp sinh nhật. Tuy nhiên mua bánh ở ngoài vừa đắt lại vừa không theo ý mình. Vậy sao bạn không tự tay làm bánh sinh nhật để tặng người thân và bạn bè khi đến dịp sinh nhật của họ nhỉ.

    – 1 muỗng cafe nước cốt chanh.

    Nguyên liệu làm bánh sinh nhật tại nhà

    – Đầu tiên bạn đập trứng vào bát. Cho đường và muối vào cùng rồi dùng máy trứng đánh bông trứng ở tốc độ trung bình trong khoảng 6 phút. Tiếp đó bạn cho thêm nước cốt chanh vào, tiếp tục đánh cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu kem nhạt là được.

    Cho bột vào trứng rồi đánh bông lên

    – Rây bột từ từ vào hỗn hợp trứng vừa đánh ở trên, vừa rây vừa dùng thìa khuấy đều nhẹ nhàng cho bột không bị vón cục, trộn bột thật đều, lưu ý trộn kỹ dưới đáy bát. Các bạn lưu ý không dùng thìa gỗ hoặc thìa nhựa để khuấy vì như vậy sẽ làm vỡ các bóng khí trong trứng, bánh sẽ không nở đều.

    – Tiếp tục khuấy bột và đổ sữa tươi vào, đổ từ từ vừa đổ sữa vừa quấy bột nhẹ tay.

    Cho sữa vào hỗ hợp trứng và đánh tiếp

    – Tiếp đó bạn cho bơ vào và trộn đều hỗn hợp.

    – Bước tiếp theo là chuẩn bị nướng bánh bằng nồi cơm điện. Nồi cơm điện thường được tráng một lớp chống dính nên nướng bánh rất tốt, không dính nồi.

    Cho bột bánh vào nồi cơm điện để nướng

    – Trước khi cho bột vào nướng bánh, bạn cần đổ 1 ít dầu vào đáy nồi và láng cho đều, quét luôn lên thành khuôn. Nếu muốn bánh thơm hơn bạn có thể láng thêm một lượt bơ trong lòng nồi rồi mới đổ bột vào khuôn. Bạn có thể rắc ít nho lên sau khi đã đổ bột vào nồi để bánh ngon và hấp dẫn hơn.

    – Đậy nắp nồi cơm điện lại và nhấn nút Cook như nấu cơm. Khi nút bật lên và chuyển sang chế độ Keep Warm, thì bạn chờ khoảng 2 phút rồi nhấn nút nấu lại một lần nữa. Sau hai lần nhấn nút như vậy thì bánh chín. Muốn thử xem bánh gato đã chín chưa thì bạn thử bánh bằng cách dùng tăm nhọn, xiên vào giữa bánh, sau đó rút tăm lên, sờ thấy tăm khô ráo không bị ướt và dính là bánh đã chín.

    – Lấy nồi bánh ra, để lên một chiếc khăn ẩm khoảng 5 phút, sau đó dùng dao xoay quanh thành khuôn cho bánh tróc ra khỏi khuôn và úp bánh vào đĩa.

    Bánh sinh nhật đã chín

    Như vậy là chiếc bánh sinh nhật của bạn đã hoàn thành và bạn có thể trang trí bánh theo sở thích của mình.

    Trang trí bánh sinh nhật theo sở thích

    Thùy Dung

    Từ khóa tìm kiếm

    • cách làm bánh sinh nhật không cần lò nướng
    • cách làm bánh kem không cần lò nướng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chi Tiết Cách Làm Bánh Kem Sinh Nhật Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Quà Tặng Sinh Nhật Đơn Giản Nhưng Vô Cùng Ý Nghĩa
  • Cách Làm Quà Sinh Nhật Đơn Giản Ý Nghĩa Dành Tặng Bạn Gái
  • Thực Đơn Các Món Ăn Tiệc Sinh Nhật Ngon Dễ Làm Tại Nhà
  • Chia Sẻ Cách Làm Cá Thu Nhật Sốt Cà Tăng Hương Vị Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Làm Bánh Yến Mạch Giảm Cân Không Cần Lò Nướng Chuẩn Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Mặt Nạ Bột Yến Mạch Cách Làm Và Cách Sử Dụng Chi Tiết
  • 3 Cách Làm Sữa Yến Mạch Hạt Sen Ngon, Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Sữa Hạt Điều Yến Mạch Đầy Đủ Hương Vị
  • 5 Cách Nấu Món Cháo Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm Cực Thơm Ngon
  • 7 Cách Chế Biến Yến Mạch Cực Ngon Bạn Không Thể Bỏ Lỡ 2021
  • Cách làm bánh yến mạch giảm cân không cần lò nướng

    Hãy bắt đầu tìm hiểu danh sách các cách làm bánh yến mạch giảm cân không cần lò nướng chuẩn nhất với công thức truyền thống. Đây là cách làm bánh yến mạch giảm cân có nguyên liệu và cách làm rất đơn giản. Chẳng cần tốn quá nhiều thời gian để thực hiện, bạn có ngay một món bánh ăn vặt vừa ngon vừa bổ, lại chẳng sợ tăng cân.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    + 1 chén bột yến mạch nguyên cám

    + 100g Hạt hạnh nhân tách đôi

    + 100g dừa nướng bào vụn

    + 3 thìa mật ong

    + 50g bơ hạnh nhân

    + 1 muỗng cafe vani

    + ¼ muỗng cafe muối biển

    Cách làm bánh yến mạch giảm cân:

    + Bước 1: Chuẩn bị một tô lớn, cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào và dùng muỗng trộn đều, cho đến khi tạo thành một hỗn hợp đồng nhất

    + Bước 2: Cho hỗn hợp bánh yến mạch vừa trộn xong vào ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ khoảng 15 độ C trong 4 tiếng. Bước này sẽ giúp tăng độ kết dính của hỗn hợp, bước nặn bánh cũng dễ hơn.

    + Bước 3: Sau 4, lấy hỗn hợp bánh ra và bắt đầu nặn bánh. Bạn có thể nặn bánh theo những hình thù khác nhau và hình dáng truyền thống, đơn giản nhất là nặ bánh thành hình tròn dẹt.

    + Bước 4: Hoàn thành bước 3 là bạn đã có những chiếc bánh yến mạch cực thơm ngon cho những bữa phụ của mình. Có thể để bánh vào lọ thủy tinh và cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

    Giảm béo thông minh – Ưu đãi linh đình

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    + 250g bột yến mạch

    + 20g bơ lạt

    + 1 muỗng cà phê muối

    + 100ml nước ấm

    Cách làm bánh quy yến mạch giảm cân:

    + Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu gồm bột yến mạch, bơ, muối, nước ấm vào tô lớn và trộn đều tạo thành hỗn hợp. Để hỗn hợp sau khi trộn đều nghỉ trong khoảng 10 phút để bột bánh nở.

    + Bước 2: Tiến hành nặn bánh thành những viên tròn nhỏ vừa ăn. Có thể lăn qua bánh qua một lớp bột yến mạch để tạo thành lớp vỏ áo

    + Bước 3: Bắc chảo chống dính lên bếp cho nóng, phết 1 lớp bơ mỏng quanh đáy chảo, cho bánh lên chảo, vặn lựa nhỏ để bánh chín dần dần, không bị sém mặt. Sau 3 – 5 phút thì lật bánh sang mặt còn lại để bánh chín đều.

    + Bước 4: Sau 10 – 15 phút, bánh chín thì cho bánh ra rây bánh, để bánh nguội thì bánh sẽ giòn hơn. Sau đó, bạn có thể thưởng thức ngay hoặc cho vào lọ thủy tinh và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

    Chuối và yến mạch là 2 loại thực phẩm vẫn thường xuất hiện trong các bữa ăn kiêng giảm cân của nhiều người. Hãy thử kết hợp 2 loại nguyên liệu này để tạo ra một món bánh ăn kiêng vừa ngon, vừa bổ lại chẳng ngại tăng cân như những món bánh khác. Để làm bánh yến mạch chuối giảm cân, bạn cần nguyên liệu và thực hiện như sau:

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    + 2 quả chuối chín

    + 660g bột yến mạch

    + 200g bột mì

    + 1/2 muỗng bột quế

    + 1/4 bột nhục đậu khấu

    + 1 muỗng muối

    + 1 muỗng Baking soda

    + 230g bơ lạt

    + 200ml mật ong nguyên chất

    + 1 quả trứng gà

    + 1 muỗng vani

    Cách làm bánh chuối yến mạch giảm cân:

    + Bước 1: Cho các nguyên liệu khô như bột mì, bột yến mạch, bột quế, bột nhục đậu khấu, baking soda, muối vào tô lớn. Cho bơ và mật ong vào tôn khác, trộn đều tạo thành một hỗn hợp sánh mịn. Chuốt lột vỏ và cho vào tô, trộn đều cùng trứng và vani.

    + Bước 2: Cho tất cả các loại nguyên liệu vừa chuẩn bị vào tô lớn và trộn đều thành một hỗn hợp đồng nhất.

    + Bước 3: Nặn bánh sau khi hoàn thành hỗn hợp bánh chuối yến mạch. Hỗn hợp bánh lúc này khá nhão nên có thể dùng muỗng xúc kem để tạo những viên tròn.

    + Bước 4: Cho chảo lên bếp cho nóng, phết 1 lớp bơ lạt xung quanh lòng chảo và cho bánh vào chảo tiến hành nướng. Nướng bánh trong khoảng 15 phút và chú ý lật bánh không để bánh cháy.

    + Bước 5: Bánh chín, cho bánh ra rây để bánh nguội là có thể thưởng thức. Bảo quản bánh trong ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 1 tuần. Đây cũng có thể xem như một cách làm bánh yến mạch cho bé ăn dặm rất hay đấy.

    Giảm béo thông minh – Ưu đãi linh đình

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    + 200g hạt yến mạch

    + 2 củ khoai lang ngọt hoặc khoai lang bột

    + 3 thìa mật ong nguyên chất

    + 2 thìa dầu oliu

    Cách làm bánh yến mạch khoai lang giảm cân:

    + Bước 1: Ngâm yến mạch vào nước ấm trong khoảng 5 phút để yến mạch mềm. Sau đó cho thêm mật ong vào trộn đều.

    + Bước 2: Khoai lang luộc chín và nghiền nhuyễn. Cho khoai lang, yến mạch và mật ong vào tô lớn và trộn đều thành 1 hỗn hợp.

    + Bước 3: Nặn bánh thành những viên tròn, bán kính khoảng 2 cm, sau đó cán mỏng.

    + Bước 4: Bắc chảo lên bếp đun nóng, phết 1 lớp dầu oliu quanh lòng chảo. Cho bánh vào chảo, cho lửa nhỏ để bánh chín đều và không bị khô. Lật bánh nhiều lần để bánh không bị cháy mặt.

    + Bước 5: Sau khi bánh vàng, giòn, thơm là bánh đã chín, cho bánh ra đĩa có lót giấy thấm dầu. Để bánh nguồi là bạn đã có thể thưởng thức.

    NHƯNG KHOAN: Trước khi ăn bất kỳ loại bánh nào, hãy tìm hiểu tỷ lệ mỡ thừa của cơ thể để xây dựng chế độ ăn kiêng tốt nhất Bạn có thể tìm hiểu về tỷ lệ mỡ thừa của bạn TẠI ĐÂY

    Một gợi ý cực thú vị cho bữa sáng của bạn đó là những lát bánh mì yến mạch. So với các loại bánh mì thông thường, bánh mì yến mạch nhiều chất xơ và mang đến cảm giác no lâu hơn. Bạn có thể làm bánh yến mạch bằng nồi cơm điện thay vì lò nướng. Cách làm bánh mì bằng bột yến mạch giảm cân này cũng không quá khó và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    + 300g bột mì

    + 200g bột yến mạch

    + 350ml nước

    + 50g bơ lạt

    + 1 muỗng muối

    + 1 muỗng men nở

    Cách làm bánh mì yến mạch giảm cân:

    + Bước 1: Cho men nở vào nước, để yên trong 10 phút để men nở. Cho bột mì, muối, bột yến mạch và bơ vào tô lớn, sau đó cho nước men nở đã chuẩn bị vào trộn đều. Dùng tay nhồi bột trong khoảng 15-20 phút hoặc có thể dùng máy nhồi bột.

    + Bước 2: Sau khi nhồi, dùng bọc màng thực phẩm phủ kín mặt tô, để bột trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 12 giờ.

    + Bước 3: Sau 12 giờ ủ bột, chia bột làm 2 phần, tiếp tục nhồi bột lần thứ 2 cho đến lúc bột dai, mềm, không bị quá khô. Sau đó, nặn bột thành hình theo ý muốn.

    + Bước 4: Cắm nồi cơm điện trong 10 phút để nồi nóng, sau đó cho cho bột vào ủ tiếp trong khoảng 40 phút để bánh nở. Sau đó lấy bột ra.

    + Bước 5: Làm nóng nồi cơm điện, phết một lớp bơ mỏng quanh lòng nồi, cho bột bánh sau khi ủ 2 lần vào nồi và nướng bánh trong khoảng 30-40 phút. Có thể điều chỉnh nhiệt độ của nồi cơm ở nhiệt độ khoảng 200 độc C.

    Sử dụng bánh yến mạch trong giảm cân có tốt không?

    Bánh yến mạch ngoài tác dụng giảm cân ra thì nó còn bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể đồng thời đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể:

    • Bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như : đồng, sắt, kẽm, Vitamin b1, b5…
    • Giúp giảm lượng đường trong máu
    • Tăng cảm giác no
    • Tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có lợi phát triện
    • Giúp trẻ em giảm nguy cơ hen suyễn

    Lưu ý sử dụng cách làm bánh yến mạch

    • Tốt nhất nên bảo quản bánh trong hộp hút chân không hoặc kín gió
    • Thời điểm tốt nhất để sử dụng bánh giảm cân là khoảng 2 tiếng trước khi đi ngủ vào buổi sáng hoặc tối

    Giảm béo thông minh – Ưu đãi linh đình

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Cách Chế Biến Yến Mạch Giảm Cân Tăng Cơ Tại Nhà
  • Các Cách Chế Biến Yến Mạch
  • Các Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Người Tập Gym Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Da Mặt Trắng Sáng Cho Nam Với Bột Yến Mạch
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Ngon Cho Người Giảm Cân
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100