Top 20 # Xem Nhiều Nhất Cách Chế Biến Trứng Cá Tuyết / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Ctc-vn.com

Trứng Cá Tuyết Chế Biến Mentaiko 2Kg / 2023

Đặc trưng của trứng cá tuyết chế biến Mentaiko

Trứng cá tuyết chế biến Mentaiko rất nổi tiếng trong ẩm thực Nhật Bản. Nó được thực hiện bởi vị trứng của cá tuyết với hạt tiêu, tạo ra một sự hài hòa tinh tế của vị cay và sự ngon miệng. Trứng cá tuyết là một loại thực phẩm đa năng có thể được sử dụng trong một loạt các món ăn, sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời các loại nước sốt mì ống, hoặc là mì udon nổi tiếng!h

Những quả trứng được ướp muối trước khi ướp gia vị, để bạn có thể bảo quản trứng trong một thời gian dài. Đây cũng là một món quà tặng tuyệt vời cho người thân và bạn bè!

Nguồn gốc trứng cá tuyết chế biến mentaiko

Mentaiko có nguồn gốc từ “myeongran jeot” của ẩm thực Hàn Quốc và được phổ biến đến Nhật Bản sau chiến tranh Nga – Nhật. Cùng với sự bản địa hóa của ẩm thực Nhật Bản mentaiko ngày càng dphù hợp với thị hiếu của người Nhật Bản, đặc biệt là rất nổi tiếng và trở thành đặc sản vùng Fukuoka kể từ những năm 1950

Sở dĩ được gọi là trứng cá Mentaiko bởi vì người ta thường ướp những quả trứng của loài cá này với muối và thêm ớt cay. Xuất phát từ bí quyết để bảo quản Kim chi rất phổ biến ở Hàn Quốc trong các thế kỉ XVII – XVIII. Trong thế kỉ XX những thương nhân từ Hakata ở Kyushu đã bắt đầu nhập khẩu những sản phẩm này sang Nhật Bản. Từ sau chiến tranh thế giới thứ hai, nó được sản xuất tại địa phương và trở thành khá phổ biến trên toàn quốc và hiện nay được coi là một đặc sản “truyền thống” của vùng Hakata. Sau đó đã được truyền bá rộng ra khu vực Fukuoka và phổ biến trên toàn Nhật Bản vào năm 1975.

Sản phẩm cùng loại:

Thưởng thức và chế biến trứng cá tuyết.

Hotline 0902515699

Địa chỉ 232 Nguyễn Văn Qùy – Phú Thuận -Quận 7

Thông Tin Cách Chế Biến Trứng Cá Tuyết Mới Nhất 12/2020 / 2023

Khô cá mai tẩm mè được nhiều người biết đến với hương vị thơm ngon nhờ sự hòa trộn độc đáo đều từ nguyên liệu cá và mè ở bên trong. Món ăn này vô cùng thích hợp có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như … Món ăn này thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau và có thể sử dụng để làm các món nhậu. Bạn có thể mua món ăn này để dự trữ trong gia đình mình trong những dịp lễ tết,…. Khi cần mua khô cá mai tẩm mè có thể liên hệ với Ông Giàu ngay để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất ngay lập

Cá tra dầu cắt khoanh là một trong những món ăn thơm ngon và dân dã được nhiều người yêu thích. Để có thể tạo nên được những hương vị tuyệt hảo và xuất sắc đến từ nguyên liệu này thì bạn cần phải tìm kiếm được những con cá … Bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp giá bán sản phẩm ngay: Mã sản phẩm: 0586 Giá sản phẩm: 950k/kg Size 2-3 khoanh/kg Các món ăn được chế biến từ cá tra dầu cắt khoanh vô cùng thơm ngon với hương vị tuyệt hảo. Đặc biệt khi bạn thưởng thức món ăn này vào mùa mưa thì còn tuyệt vời hơn nữa. Vậy nên nhanh tay đến và liên hệ với Ông Giàu ngay để nhận

Ốc vòi voi Canada là mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam. Với hình dáng to khẩu lồ và tuổi thọ lớn nhất trong số các loài ốc hiện nay, ốc vòi voi Canada rất được ưa chuộng và được đặt hàng mua thường xuyên bởi thịt … Sau khi xác định được, dùng vòi nước với áp suất cao để xịt vào hang, sau đó dùng tay bắt lấy con ốc khổng lồ từ lòng đất lên. Giá bán ốc vòi voi Canada hiện nay Công ty hải sản Ông Giàu là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản nhập khẩu tại Việt Nam với giá bán hợp lý nhất. Qua bao năm trên thị trường hải sản, Ông Giàu đã gây dựng được thương hiệu hải sản uy tín

Ốc Bình Bát là loại ốc nhập khẩu từ Nhật Bản. Chúng thuộc loại ốc sò quý hiếm, rất lâu mới có dịp gặp một đợt hàng nhập về Việt Nam. Nếu bạn có cơ hội thì hãy thử thưởng thức sản phẩm ốc Bình Bát này để thỏa mãn … Chúng thuộc loại ốc sò quý hiếm, rất lâu mới có dịp gặp một đợt hàng nhập về Việt Nam. Nếu bạn có cơ hội thì hãy thử thưởng thức sản phẩm ốc Bình Bát này để thỏa mãn sự tò mò và cũng là để biết thêm một món ăn đặc sắc. Nơi bán ốc Bình Bát biển Nhật Bản Mua ốc Bình Bát nhập khẩu Nhật Bản ở đâu bán Chẳng cần nói đâu xa, Hải sản Ông Giàu là nơi chuyên cung cấp và

Cá bơn Hàn Quốc là một loại cá quý hiếm khó tìm và chỉ sinh sống và được tìm thấy tại vùng đảo Jeju của Hàn Quốc. Với đặc điểm không có xương dăm và phần thịt rất ngon nên được nhiều người tìm mua cá bơn Hàn Quốc. Mọi … Với đặc điểm không có xương dăm và phần thịt rất ngon nên được nhiều người tìm mua cá bơn Hàn Quốc. Mọi người thường bị nhầm lẫn cá bơn Hàn Quốc với cá Thờn Bơn bởi cùng là loại cá bơn. Tuy nhiên, cá bơn Hàn Quốc có độ dinh dưỡng và chất thịt ngon hơn nhiều so với cá Thờn Bơn. Chính vì vậy nên giá thành cá bơn Hàn Quốc đắt hơn nhiều so với cá Thờn Bơn. Cá bơn Hàn

Trứng cá tuyết Nhật Bản là loại hải sản tiện lợi đang được ưa chuộng bởi độ ngon và tính dinh dưỡng cao của nó. Bạn đang cần mua trứng cá tuyết tại hcm, hãy đến với hải sản Ông Giàu sẽ có ngay những hũ cá tuyết tươi ngon … Ngoài ra chúng có có chứa các axit omega-3 cùng nhiều khoáng chất và vitamin như A, D,..đặc biệt tốt đối với những bị bệnh xương khớp. Trứng cá tuyết dùng được cho cả phụ nữ mang thai và các em bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Lượng DHA có trong trứng cá là rất cần thiết đối với sự phát triển não bộ của các em bé. Không chỉ trứng cá tuyết ăn ngon bổ mà các bộ phận khác của trứng cá

Hộp thịt thân cua biển YummiOne hàng thiên nhiên chính gốc, được xử lý với quy trình hấp diệt khẩu đạt chuẩn châu Âu sẽ mang đến cho bạn vị ngọt ngon tuyệt vời nhất. Với sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng thưởng thức ngay hoặc tự mình … Cùng với quá trình sản xuất hấp diệt khuẩn, thanh trùng đúng chuẩn châu Âu. Đây thực sự là một sản phẩm đóng hộp tiện lợi cực kỳ mà bạn không nên bỏ lỡ. Được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn châu Âu Không chứa chất bảo quản Hấp diệt khuẩn an toàn Hàng đánh bắt tự nhiên cao cấp Thành phần 100% thịt cua biển tươi ngon Tiện lợi: ăn liền hoặc chế biến thành nhiều món khác

Canh bào ngư gà sò điệp là sự kết hợp hoàn hảo giữa bào ngư, gà và sò điệp. Bạn có thể chế biến ngay sau khi mua set canh bào ngư này về. Rất tiện lợi và hữu dụng, dùng để bồi bổ sức khỏe rất tốt cho cơ … Loại hoa này theo đông y có tác dụng rất tốt cho cơ thể với nhiều dưỡng chất và vitamin. Với 12 loại vitamin cùng 17 nguyên tố vi lượng và 18 loại axit amin chứa trong hoa trùng thảo sẽ là một nguyên phụ liệu tuyệt vời cho món ăn thêm bổ dưỡng. – Giá canh bào ngư gà sò điệp: 330.000 đ/set – Quy cách: Đóng gói bảo quản lạnh Những khi mệt mỏi hoặc bạn hay người thân cần bồi bổ sức

Canh bào ngư gà hầm nấm đông cô là một món ngon bổ dưỡng nay đã có SET đóng gói sẵn tiện lợi, mua về bạn không cần sơ chế mà có thể chế biến ngay. Hải sản Ông Giàu phát triển sản phẩm này với mong muốn mang đến … Để mua SET canh bào ngư này, bạn chỉ cần gọi đến Hotline đặt hàng để được giao hàng tận nơi và nhanh chóng. Giá bán set canh bào ngư gà nấm đông cô: 330.000 đ/set Quy cách: Đóng gói sẵn bảo quản lạnh Hướng dẫn cách sử dụng set canh bào ngư gà nấm đông cô Một sản phẩm hải sản tiện lợi như canh bào ngư gà nấm đông cô đóng gói sẵn sẽ không cần quá nhiều công sức của bạn để sử

Cá Sọc Dưa cắt khoanh với thịt ngon bùi, từng lớp mỡ xen kẽ àm tan chảy vị giác biết bao nhiêu tín đồ hải sản đại gia. Đúng vậy, thịt cá Sọc Dưa ngon sẵn nên dù bạn có chế biến kiểu nào cũng đều ngon cả. Nếu bạn … Sau đó đem bảo quản lạnh nhanh chóng đẻ đảm bảo độ tươi ngon nhất. Hàng HOT nên hàng mới về liên tục trong tuần, đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất. Sản phẩm: Cá Sọc Dưa cắt khoanh Giá bán: 1.250k/kg Quy cách: Bảo quản lạnh Kích cỡ: Size 0.7 – 1.4 kg/khoanh Cá Sọc Dưa cắt khoanh làm món gì ngon? Nói đến việc chế biến sản phẩm thịt cá Sọc Dưa, Ông Giàu bật mí cho bạn

Cá Ngừ hộp Tuna là sản phẩm cá ngừ tiện lợi chuyên phục vụ cho khách hàng tìm kiếm thực phẩm ăn liền dàng đóng hộp. Vừa đảm bảo chất dinh dưỡng, lại ngon và chất lượng. Hương vị ngọt tự nhiên, thịt cá mềm thấm gia vị, dễ chế … Do đó, người ta thường gọi đi kèm rằng “cá ngừ tuna” là vậy. Để chế biến cá ngừ bảo quản được lâu, dễ dàng và tiện lợi cho khách hàng sử dụng, việc sản xuất cá ngừ đóng hộp vừa giúp thực khách giải quyết được nhu cầu thức ăn, vừa làm mặt hàng cá này dễ dàng tiêu thụ trên mọi phương diện từ cá tươi sống đến cá thành phẩm chế biến. Giá bán cá Ngừ hộp Tuna bao

Bán khô cá Sặc trứng 1 nắng size lớn con bự, trứng nung núc đầy ắp trong bụng. Đây là loại cá ôm trứng phơi 1 nắng rất được ưa chuộng hiện nay. Chế biến các món ăn ngon với khô cá Sặc trứng 1 nắng phải kể đến món … Khô cá Sặc trứng ngon mê ly khi bạn chiên giòn hoặc nướng lên ăn với cơm hoặc làm gỏi. Tuy nhiên, ngon nhất vẫn là món khô cá Sặc chiên giòn đầy hấp dẫn. Thịt cá vừa béo, vừa dai, vừa ngọt, trứng cá nung núc đầy hấp dẫn. Cá Sặc trứng 1 nắng giá bán bao nhiêu tiền Giá bán cá Sặc trứng 1 nắng theo từng Size cụ thể như sau: – Size 6 – 8 con/kg giá 225.000 đ/kg Quy cách: Khô cá sặc trứng

Hải sản Ông Giàu cung cấp nhiều mặt hàng hải sản khô hảo hạn. Trong số đó, khô cá đuối được nhiều thực khách ưa chuộng bởi chất lượng cá đuối khô đặc trưng với vị ngọt đậm đà và vị thơm từ cá đuối khiến bao thực khách “đam … Khô cá đuối ngon là những miếng khô cá được phơi dưới ánh nắng mặt trời tự nhiên sẽ làm tăng thêm hương vị cá và có mùi vị đặc trưng khác hẳn với những miếng khô cá đuối mang đi sấy nhân tạo. Giá khô cá đuối hiện nay bao nhiêu tiền 1kg Những miếng khô cá đuối chất lượng là những mặt hàng không cần bàn về giá cả. Đôi khi đừng mong giá rẻ bởi hàng chất lượng thì công

Cua tuyết nguyên con là loại cua được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam và đang là món “hot” của nhiều nhà hàng, quán ăn và với các thực khách sành ăn cua nhập khẩu. Thịt cua tuyết nhiều nhất ở phần chân và chất thịt ngọt tươi … Hải sản Ông Giàu nhiều năm kinh nghiệm với hải sản nhập khẩu và hiện nay đang có bán cua tuyết nguyên con nhập khẩu từ nước ngoài với giá bán cạnh tranh và tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ đi kèm đó là giao hàng tận nhà đối với các khách hàng tại TpHCM và có chuyển hàng bằng đường hàng không hoặc đường ô tô. Bán cua tuyết nguyên con Giá bán Cua Tuyết nguyên con size 0,9 – 1

Cá Tra Dầu nổi tiếng với phần thịt béo cùng kích thước khổng lồ đang được bán tại hải sản Ông giàu với mức giá tốt nhất cùng dịch vụ giao hàng tận nơi. Quý khách nhanh tay đặt hàng mua cá Tra Dầu về chế biến nhiều món ăn … Được mệnh danh là loại cá nước ngọt lớn nhất thế giới, kích thước cá tra dầu có thể lên đến 200 kg/con. Lớp da cá rất dày nhằm bảo vệ phần thịt cá bên trong. Không phải ngẫu nhiên mà nó có tên là cá Tra Dầu, sở dĩ có tên như vậy là bởi vì đây là một loại cá thuộc họ cá Tra và mỡ cá rất nhiều nên được gọi là cá Tra Dầu. Điểm đặc biệt nhất của loài cá này chính là

Cá Sặc Gấm là một trong những loại cá Sặc rất được yêu thích hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại cá nào ngon để chế biến món ăn, hãy thử mua cá Sặc Gấm về thưởng thức. Bạn sẽ cảm nhận được hương … Hình thức sinh sản bằng cách đẻ trứng. Không chỉ được mua về để chế biến thức ăn ngon mà cá Sặc Gấm còn được nhiều người ưa chuộng làm cá cảnh trong bể thủy sinh đầy bắt mắt. Về màu sắc cá chính là điểm thu hút đầu tiên của loại cá này. Tuy nhiên, nếu bạn thưởng thức phần thịt cá sẽ vô cùng tươi ngon hơn

Cá Ngừ sọc dưa (cá Ngừ dưa gang) thuộc loại cá phổ biến tại khu vực biển miền trung và đã trở thành món nguyên liệu rất quen thuộc trong những bữa ăn hằng ngày của người dân nơi đây. Thịt cá săn chắc, ngọt. Cá thường được cung cấp … Cuối cùng, cho một lớp muối lên mặt. Để hủ mắm ngoài trời nắng khoảng 2 – 4 ngày cho mắm chua và có vị thơm là có thể thưởng thức được. Là một trong những loại cá thông dụng nhất Việt Nam, cá Ngừ sọc dưa sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình Việt của bạn. Còn chần chờ gì mà không thưởng thức ngay món hải sản cá ngừ ngon bổ dưỡng này

Cá Dìa Bông là một trong số loại cá Dìa có giá trị thương phẩm cao với chất thịt ngon ngọt và là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon bổ dưỡng. Với hương vị dai dai ngọt ngọt, cá dìa bông đem đến cho người ăn cảm giác ngon … Tuy nhiên với việc sống trong các rạn san hô hay ghềnh đá nên việc đánh bắt chúng là rất khó khăn. Mặc dù vậy, hiện nay, cũng đang có nhiều nơi nuôi cá dìa bông trong các bè tại biển. Cá dìa giá bao nhiêu Nếu bạn đang tìm một nơi để mua cá dìa bông, hãy nhanh tay đặt hàng ngay tại hải sản Ông Giàu để đảm bảo chất lượng những con cá dìa tốt nhất được đảm bảo tươi ngon. Nguồn hàng

Cá Chốt hay còn được gọi là cá Ngạnh. Đây là loại cá có theo con nước và thường có mùa ôm trứng rất nhiều. Thịt cá Chốt sông tự nhiên có độ dai và ngon ngọt được xem là đặc sản của vùng quê dân dã. Bạn cần mua … Sau khi bắt về, chúng sẽ được làm sạch bỏ đầu và bỏ đi phần ngạnh cá. Vì thế, bạn sẽ chẳng cần lo lắng về việc sơ chế cá lỡ trúng ngạnh cá sẽ vô cùng nhứt tay. Cá Chốt làm món gì ngon – giá bao nhiêu tiền 1kg Cá Chốt trứng có nhiều cách chế biến khác nhau, bạn có thể đem rửa sạch rồi ướp cá kho keo với tiêu và mắm thêm đậm đà. Hoặc bạn cùng có thể tao sơ cá rồi

Cá Bống Bớp là loại cá được nhiều người tìm kiếm bởi vị cá ngon, ngọt và béo thích hợp cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể mua cá Bống Bớp tại hải sản Ông Giàu với phương thức đặt hàng Online – giao cá tận nơi nhanh chóng. Giá … Nói về chất dinh dưỡng, cá có lượng mỡ trong thịt nhiều gấp nhiều lần so với các loài thủy sản khác nên những người suy nhược cơ thể đều có thể thưởng thức được. HIện nay, nổi tiếng nhất phải nói đến vùng đất Nghĩa Hưng – Nam Định, nơi có ngành nuôi cá Bống Bớp nổi tiếng. Thật ra, cá Bống Bớp có nguồn gốc từ biển nước mặn nhưng sau dẫn được những người dân thuần

Cá Bè lão là một loại cá biển thường hay được đánh bắt tại vùng biển miền trung nổi tiếng với phần thịt trắng dai, thơm. Mua cá Bè Lão để chế biến các món ăn như kho tộ, nướng, nấu canh chua hay canh ngót, nướng, hấp. Cá Bè … Mua cá Bè Lão để chế biến các món ăn như kho tộ, nướng, nấu canh chua hay canh ngót, nướng, hấp. Cá Bè Lão đánh bắt tự nhiên ở biển Giới thiệu cá Bè Lão Về hình dáng: Cá Bè Lão có thân hình đẹp với phần đầu nhô cao với lớp da cá trong màu trắng bạc óng ánh. Ngoài ra, cá Bè Lão có một đặc điểm dễ dàng nhận diện chính là có cặp râu dài hai bên giống với râu của các ông lão

Mực là một trong những loại hải sản đắt tiền được nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Có nhiều món ăn được tạo nên từ nguyên liệu này trong đó mực dẻo 3 nắng luôn thu hút được nhiều người tiêu dùng. Bạn có thể mua chúng … Tiếp theo đó cần phơi mực trong 3 lượt nắng to mới có thể tạo nên mực dẻo và tốt. Sản phẩm chất lượng thì cần phải đạt được độ khô nhất định và bên ngoài cần phải ráo nước. Nếu như bạn muốn mua mực dẻo 3 nắng cao cấp nhất thì nên đến cũng như là liên hệ với công ty Ông Giàu để nhận hàng

Sò Huyết Mỹ đang ở mức độ được tiêu thụ cao bởi hàng ngoại nhập lại vừa chứa nhiều chất dinh dưỡng bổ ích. Bạn hãy thử mua sò Huyết Mỹ nhập khẩu để biết được hương vị tuyệt vời từ nó. Sò Huyết của Mỹ so với những loại … Khác hẳn với Sò Huyết của Việt Nam, con Sò Huyết Mỹ to hơn nhiều, có con nặng đến 80g. Kích cỡ trung bình của chúng là từ 10 – 25 con/kg. Nhiều người nhìn vao còn Sò Huyết thường thấy chúng có phần thịt màu đỏ, bạn có biết phần này cực kỳ bổ dưỡng cho máu? Với lượng dinh dưỡng dồi dào từ sò huyết, không những vậy nó còn được dùng để chữa nhiều loại bệnh khác nhau rất hiệu

Hàu Mỹ sống được nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam đang được nhiều thực khách tìm nơi bán. Với chất lượng hàu nhập khẩu, size lớn, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Gợi ý bạn các món ăn ngon với Hàu Mỹ và nơi bán. … Gợi ý bạn các món ăn ngon với Hàu Mỹ và nơi bán. Hàu Mỹ mua ở đâu bán hiện nay Bán Hàu Mỹ sống nguyên con giao hàng tận nơi tại TpHCM Cung cấp Hàu Mỹ sống là sở trường của đơn vị Hải sản Ông Giàu. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và bán các mặt hàng hải sản nước ngoài tại Việt Nam. Không chỉ riêng sản phẩm Hàu Mỹ, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng khác như: Vẹm Chile, cua Hoàng

Bán bạch tuộc Nhật Bản nhập khẩu tại TpHCM chất lượng. Bạn cần mua bạch tuộc Nhật để thưởng thức và chế biến món ăn, hãy đến với hải sản Ông Giàu để được có ngay nguyên liệu nổi tiếng: Bạch tuộc Nhật Bản. Hải sản Ông Giàu giao hàng … Ở Nhật, loài hải sản Bạch tuộc có thể chế biến được với rất nhiều món ăn như: Sashimi, sushi, takoyaki,… Tại TpHCM, để mua bạch tuộc Nhật, bạn chỉ cần liên hệ nhanh qua Hotline để được tư vấn! Giá bán bạch tuộc Nhật Bản nhập khẩu bao nhiêu tiền 1kg Một sự mới lạ, đặc trưng của vùng đất mặt trời mọc sẽ được bạn mang đến cho cả gia đình, bạn bè, người thân khi thử

Sá sùng hay còn được gọi là trùng biển, con sâu cát là một loại hải sản quý của vùng biển Việt Nam. Đây là hải sản vừa có giá trị kinh tế vừa có giá trị dinh dưỡng chế biến thuốc trị bệnh cao. Hải sản Ông Giàu chuyên … Đặc biệt tác dụng lớn nhất chính là bổ thận tráng dương, lợi tinh trùng và giúp cơ thể thanh nhiệt. Có nhiều cách dùng sá sùng khác nhau: + Sá sùng giúp bồi bổ ngũ tạng và tăng cường khí lực cơ thể: Đặt sá sùng tươi lên trên với hẹ và chút dầu ăn. Dưới đó cho phần lá dâm dưới vào đáy

Pate nhum biển ăn cực thích – ngon mê ly. Được làm từ thành phần 80% gạch nhum tươi sống, kết hợp cùng với sữa và bơ đã tạo nên một món hải sản tiện lợi khó gì sánh bằng từ thịt nhum giàu dưỡng chất. Nhum biển hay Cầu … Bây giờ, bạn có thêm một sự lựa chọn mới từ Nhum đó là món pate nhum. Ăn pate nhum bạn có thể ăn kèm với bánh mình, salad, … Mùi thơm từ pate đặc trưng sẽ kích thích vị giác của bạn không ngừng khiến bạn chỉ muốn thưởng thức ngay tức khắc. Pate tại hải sản Ông Giàu có sự dẻo mềm đặc biệt khi ăn có sự hòa quyện giữa gạch nhum và gan ngỗng ăn không hề ngấy. Bánh mì sẽ là

Ông Giàu chuyên cung cấp bán tu hài sữa sống nguyên con với size nhỏ 20 – 25 con/kg. Với chất thịt ngon ngọt, giòn giòn và dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon, tu hài size nhỏ thu hút nhiều khách hàng tìm đến. Với các đấng … Hiện tại, Ông Giàu đã và đang thường xuyên cập nhật hàng hằng ngày về để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Giá bán tu hài sữa: 290.000 đ/kg Quy cách: Tu hài sống nguyên con Kích cỡ: Size 20 – 25 con/kg Nếu bạn có nhu cầu mua những con tu hài nhỏ này về chế biến món ăn cho, liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline hoặc Website đặt hàng Onine. Mọi chi tiết về giá bán hiện tại, size kích cỡ và phương

Hải sản Ông Giàu chuyên bán sò mai sống giao hàng tận nơi. Đây là một loại sò sống ở biển với phận thịt nhiều và rất ngọt, đặc biệt thích hợp để chế biến các món ăn ngon như sò mai nướng mỡ hành, hấp sả, nướng mọi,.v.v.. Sơ … Phần thịt bên trong của sò mai được bao bọc kỹ bởi 2 lớp vỏ bên ngoài. Sò mai sống nguyên con Về hình dáng, sò mai nhìn có dạng hình tam giác với kích thước lớn to bằng lòng bàn tay và chuyên sống ở vùng bùn của đáy biển. Thoạt nhìn sò mai có hình dáng của rẻ quạt ruột lớn và lớp vỏ rất mềm. Theo như đánh giá của các chuyên gia, phần ngon nhất của sò mai chính là còi sò mai với

Sò Lụa trắng sống hiện đang được bán tại Hải sản Ông Giàu và được nhiều khách hàng yêu thích bởi giá yêu thương và dịch vụ giao hàng nhanh, chất lượng sò sống đảm bảo tươi ngon. Bạn có thể đặt hàng mua ngay những con sò lụa ngon … Đây là dạng sò 2 mảnh còn có thêm 2 tên gọi khác là Ngao Hoa hay ốc Chíp Chíp. Chúng chủ yếu sống ở vùng biển miền trung như Phú Yên hay Phan Thiết đầy nắng gió. Sò Lụa Trắng hàng sống Về độ ngon: Sò có vị ngọt vừa phải, độ dai hợp lý, nên khi chế biến, khách ăn vô cùng thích thú. Chúng có phần hình ô-van với phần hoa văn trên 2 nắp vỏ sò đan xéo nhau nhìn khác

Sò Điệp là một loại sò 2 mảnh rất được yêu thích tại Việt Nam. Với thân hình mảnh khảnh, phần thịt khép ở giữa 2 mảnh vỏ cùng hình dáng nhìn như chiếc quạt đang xòe ra nên còn được gọi là Sò Quạt, Điệp Quạt. Sò Điệp được … Với thân hình mảnh khảnh, phần thịt khép ở giữa 2 mảnh vỏ cùng hình dáng nhìn như chiếc quạt đang xòe ra nên còn được gọi là Sò Quạt, Điệp Quạt. Sò Điệp được chế biến thành nhiều món ăn ngon như: sò điệp nướng, cháo sò điệp,… Giá sò điệp bao nhiêu 1 kg Giá sò điệp bao nhiêu 1 kg tại TpHCM Với môi trường sống tại các vùng biển, sò Điệp tuy hình dáng nhìn dẹp nhưng phần thịt

Chế Biến Chân Cua Tuyết / 2023

Giá bán :

Cua tuyết ( cua tuyet) – loài cua xứ lạ mà quen với nhiều thực khách xịn sò

Cua tuyết là một loài cua biển trong họ Oregoniidae, có nguồn gốc từ những vùng nước sâu thẳm ở Tây bắc Đại Tây Dương và bắc Thái Bình Dương.

Đây là một loài cua thương mại nổi tiếng, thường bị bắt bằng bẫy hoặc bằng lưới kéo.

Được xem là đặc sản nổi tiếng trên thế giới.

Với chân dài, to, là phần ngon nhất trong cả con cua tuyết . Gỡ lớp vỏ bên ngoài thì bên trong chân cua tuyết đầy ắp thịt, trắng và có vị ngọt, dai.

Chân cua tuyết được hấp, cấp đông và bảo quản theo tiêu chuẩn quốc tế để nhập về Việt Nam.

Chế biến chân cua tuyết thành nhiều món ăn ngon như: rang me, rang muối, hấp muối chanh, hấp gừng, bánh canh cua, nấu lẩu, rang chà bông,…

Lựa chọn cua tuyết ngon nên chọn những con cua có đốm đen. Đây là loại cua thường sống lâu và có rất nhiều thịt. Đồng thời, thịt của chúng cũng khá chắc và thơm ngon hơn những con cua có lớp vỏ trơn nhẵn thông thường.

Muốn thưởng thức những chân cua thơm ngon này, bạn cần phải biết cách chế biến chân cua tuyết theo những cách phù hợp nhất.

Chế biến chân cua tuyết – Chân cua tuyết sốt bơ tỏi cực ngon

Nguyên liệu: Chân cua tuyết, tỏi, gừng , dầu ăn

Cách làm:

Làm sạch tất cả cụm chân cua.

Lọai bỏ những phần không mong muốn

Chiên vàng chân cua sau đó vớt ra để ráo dầu.

Lột sạch vỏ tỏi và gừng rồi rửa sạch , đập dập và băm nhỏ. Gừng và tỏi băm nhỏ Bắc chảo lên bếp , cho bơ vào cho nóng rồi tiến hành phi thơm tỏi và gừng.

Phi thơm gừng tỏi trong chảo nóng Thả cua vào chảo rồi đảo đều một lượt, sau thời gian ấy vặn lửa nhỏ Đảo đều chân cua trong khoảng 8 – 10 phút thì tắt bếp và gắp ra đĩa để thưởng thức ngay.

Chế biến chân cua tuyết – Chân cua tuyết rang muối

Nguyên liệu: Chân cua tuyết, đường, bột ngọt, muối, ớt băm, tỏi băm, nước mắm, gia vị.

Cách làm:

Chân cua tuyết rã đông và làm sạch. Pha hỗn hỗn hợp đường, muối, ớt, nước mắm, nước lèo khuất đều cho tan hết.

Cho dầu vào chảo đun nóng rồi phi thơm tỏi băm lên. Tiếp đến cho chân cua vào xào khoảng 3 – 4 phút rồi đổ hỗn hợp đã pha vào trộn đều cho thấm gia vị.

Đảo đến khi muối khô và bám vào chân cua là đã hoàn thành món ăn.

Hãy thưởng thức nó khi còn nóng.

Chế biến chân cua tuyết – Cua tuyết hấp chấm muối tiêu chanh

Nguyên liệu: chân cua tuyết với số lượng tùy vào lượng người ăn, bột canh, muối, tiêu, chanh, lá chanh, đường

Cách làm:

Chân cua tuyết được nhập khẩu từ nước ngoài nên là dạng cấp đông. Khi chế biến bạn cần rã đông tự nhiên bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Tiếp đến bạn đổ nước vào nồi, thêm vào củ sả hoặc có thể thêm vài lon bia vào. Cua đã rã đông và làm sạch bỏ vào nồi hấp cách thủy.

Chuẩn bị nước chấm: Muối tiêu, lá chanh thái nhỏ, chanh, đường hòa vào nhau cho nước chấm chuẩn chua cay mặn ngọt.

Chân cua hấp chín với ra ăn nóng chấm với muối tiêu.

Bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon không thể nào quên được của món ăn này .

Chế biến chân cua tuyết – Chân cua tuyết chiên giòn sốt tiêu

Nguyên liệu: Chân cua tuyết, tỏi, nước mắm gia vị, hạt tiêu

Cách làm:

Đầu tiên bạn cần rã đông và làm sạch chân cua tuyết. Cho dầu ăn vào chảo và chiên vàng chân cua lên đến khi đảm bảo độ giòn rồi với ra.

Nấu sốt bằng cách cho dầu vào chảo, phi thơm tỏi, cho hạt nêm, nước mắm, nước dùng và nấu sệt lại.

Tiếp đến cho phần chân cua tuyết đã chiên vàng vào đảo đều đến khi nước sốt ngấm vào chân cua thì bỏ ra đĩa và thưởng thức. Món ăn này cần ăn nóng để đảm bảo độ giòn và thơm ngon của món ăn.

Chế biến chân cua tuyết từ nguyên liệu mua tại Chihaisan

Hải sản Kim Đông Hy chuyên cung cấp sỉ và lẻ chân cua tuyết trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực phân phối hải sản tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp hải sản chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

Cua tuyết được bán nguyên con size 0,9 – 1kg sẽ có giá bán là 1,8 triệu/kg.

Chân cua tuyết nhập khẩu là phần tách đôi của thân cua còn mang cụm chân cua, hấp chín và được bảo quản lạnh theo đúng chuẩn để giữ độ ngọt, thơm của thịt cua.

Chân cua tuyết là sản phẩm có chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao nên được các nhà hàng và khách lẻ sử dụng rất nhiều.

Bảo quản: ngăn đông tủ lạnh.

CHIHAISAN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

– Chất lượng hải sản luôn tươi sống, hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản

– Cân đúng trọng lượng

– Bán đúng giá thị trường

– Phục vụ tất cả quý khách: Nhà hàng, quán ăn, trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình…

Nấm Tuyết Là Gì? Tác Dụng Và Cách Chế Biến Nấm Tuyết Thơm Ngon / 2023

Nấm tuyết là gì?

Nấm tuyết còn được gọi là nấm bông tuyết, nấm tai mèo, ngân nhĩ, tuyết nhĩ, mộc nhĩ trắng,… Tên khoa học là Tremella fuciformis. Thảo dược có hình dáng như bông tuyết đang nở rất đẹp. Được sử dụng rộng rãi trong các nền ẩm thực Châu Á, tiêu biểu là Trung Quốc và Việt Nam.

Nấm có màu trắng, trắng ngà, hoặc vàng sữa, có đường kính khoảng 7 –10 cm, khi ngâm nước, tai nấm nở to, thịt như chất keo nhầy, dai dẻo, ăn dai dai, giòn giòn rất ngon miệng. Thường chế biến làm gỏi, nấu chè, hầm canh ăn bồi bổ, tốt sức khỏe.

Giá trị dinh dưỡng của nấm tuyết

Không phải ngẫu nhiên mà nấm tuyết được đánh giá là một trong những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng bậc nhất trong tất cả các họ nấm. Trong nấm này, người ta tìm thấy nhiều vitamin vitamin A, C, D, E, B1, B5, B12, carotene, hàng chục các chất dinh dưỡng và các khoáng chất như protein, chất béo, cacbonhydrat, Canxi, đồng, kẽm, Photpho, Natri, Magie, selen,… 

Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cho thấy, nấm tuyết là thực phẩm cực kỳ giàu chất xơ, năng lượng trong 100g nấm tuyết có tới 33,8g là chất xơ, 200 calo. Do đó, ăn nấm tuyết điều độ có thể cung cấp cho bạn năng lượng để hoạt động cả ngày mà không mệt mỏi. Đây là được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho người ăn chay, bởi nó gần như cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

Nấm tuyết có tác dụng gì đối với sức khỏe?

Nấm tuyết nhĩ là một trong những thực phẩm quý có chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, cacbohydrat, các vitamin A, B, cùng các khoáng chất như kẽm, Đồng, Magie. Không chỉ là món ăn chơi ngon miệng, Đông y xem nấm tuyết vừa làm thức ăn, vừa làm thuốc. Ăn nấm tuyết có một số tác dụng như:

Trị táo bón, khô ruột.

Hỗ trợ giảm huyết áp, xơ cứng động mạch.

Tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, giúp nhuận phế.

Hỗ trợ điều trị ho khan không đờm.

Tác dụng điều trị chứng đục thủy tinh thể ở người già.

Hỗ trợ điều trị bệnh tê liệt ở người lớn tuổi.

Ăn nấm tuyết làm đẹp da, giúp da trắng sáng, mịn màng.

Cách chế biến nấm tuyết đúng cách

Nấm tuyết ngâm bao lâu là được?

Nếu dùng nấm tuyết tươi, chỉ cần sử dụng trong vòng 12 tiếng kể từ lúc hái, đem rửa sạch, không cần ngâm nước. Tuy nhiên, nấm khô thì khác, bạn cần ngâm nước để giữ độ dai giòn của tai nấm, nếu cứ để như vậy mà chế biến, nhiệt độ cao trên bếp lửa sẽ làm vỡ kết cấu nấm, thịt nấm không còn dai và giòn nữa, ăn mất ngon.

Cách chế biến súp cua nấm tuyết

Chuẩn bị: 100g thịt cua, 200g xương gà, 200g ức gà, 100g bột năng, 300g nấm tuyết, 2 quả vịt bắc thảo, 2 quả trứng gà, 100g hạt ngô, gia vị.

Cách làm:

Đem xương gà đem nấu lấy nước dùng, xé nhỏ ức gà, cho tất cả nguyên liệu còn lại cắt hạt lựu, nêm gia vị vừa ăn.

Sau đó, khuấy bột năng cho vào nồi khi súp đang sôi, vừa đổ vừa khuấy cho súp đặc lại, cho tiếp trứng gà vào khuấy thành sợi, rồi tắt bếp.

Nêm nếm cho vừa ăn, để nguội và thưởng thức.

Nấm tuyết xào chay

Chuẩn bị:

2 tai nấm tuyết.

100g bông cải xanh.

5 tai nấm hương.

1 củ cà rốt

Tiêu, ớt, hành, ngò, dầu hào, gia vị nêm chay.

Cách nấu:

Bước 1: Nấm tuyết, nấm hương ngâm cho mềm, thái nhỏ, cà rốt bào sợi, bông cải cắt thành miếng cho vừa ăn.

Bước 2: Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng thì bông cải, cà rốt, nấm hương vào xào khoảng 5 phút.

Bước 3: Tiếp đến, thêm dầu hào và nấm tuyết vào xào, đến khi mềm thì cho hành, ngò, ớt vào đảo lần nữa.

Bước 4: Tắt bếp, múc ra đĩa, rắc tiêu lên trên và thưởng thức.

Nấm tuyết xào chay là món ăn hoàn hảo cho người cần nạp năng lượng, giúp người ăn chay bổ sung các chất cần thiết, tăng cường sức dẻo dai và bền bỉ cho hoạt động cả ngày.

Cách chế biến chè nấm tuyết giải nhiệt

Chuẩn bị:

100g mỗi loại tuyết nhĩ, táo tàu, bát đường phèn, hạt sen khô.

1 nắm nhãn nhục, kỷ tử

10g mỗi loại tuyết yến, nhựa đào, bồ mễ

5g hạt chia (hoặc hạt é ).

10g đông trùng hạ thảo.

Lá dứa.

Cách nấu chè:

Nấm tuyết ngâm nở mềm, cắt bỏ chân nấm, táo tàu và câu kỷ tử rửa sạch để khô, hạt sen bỏ tâm để không bị đắng.

Tuyết yến , nhựa đào, hạt sen khô ngâm nở qua đêm.

Bắt lên 2 lít nước, cho lá dứa, thả đường phèn, cho hạt sen, táo tàu, long nhãn vào nấu khoảng 20 phút cho mềm.

Sau đó, cho thêm nấm tuyết, câu kỷ tử, tuyết yến, nhựa đào, hạt chia, nấm đông trùng vào nấu thêm 15 phút, nêm theo khẩu vị vừa ăn, sau đó tắt bếp. Đợi chèn nguội thì cho vòng tủ lạnh bảo quản và thưởng thức.

Cách chế biến gỏi nấm tuyết tôm thịt, tai heo

Chuẩn bị: 100g nấm tuyết, 100g thịt tôm, 200g mực ống và thịt ba chỉ, tai heo, 1 củ cà rốt, 2 trái dưa leo, 5 trái tắt, rau thơm và lá chanh, đậu phộng, gia vị.

Cách làm:

Dưa leo, cà rốt rửa sạch bào sợi, nấm tuyết ngâm nở rồi cắt nhỏ ngâm dấm đường cho thấm.

Luộc sơ thịt ba chỉ, tôm và tai heo. Bắt chảo nóng lên bếp rồi cho hành tỏi vào phi thơm cho thịt, tôm, tai heo vào xào với hạt nêm và nước mắm.

Pha nước mắm gỏi: nước cốt chanh, đường, nước mắm, tương ớt, tỏi ớt băm, lá chanh cắt nhuyễn, vỏ tắc cắt nhuyễn. Trộn hỗn hợp dưa leo, cà rốt, nấm tuyết, cùng thịt, tôm, tai heo với nhau, cho nước gỏi vào xốc đều.

Cho thêm rau thơm và hung lũi cắt nhuyễn, bày ra đĩa và rắc đậu phông lên và thưởng thức, ăn kèm với bánh phồng tôm.

Một số bài thuốc, cách dùng nấm tuyết chữa bệnh

Một số bài thuốc, cách dùng nấm tuyết chữa bệnh

Ho do phế nhiệt, ho khan không đờm:

Dùng 30g

nấm tuyết

, 20g bách hợp tươi và 30g đường phèn. Lấy bách hợp đem ngâm nước 4 tiếng rồi  rửa sạch. Tiếp theo, cho

nấm tuyết

và đường và để ăn, liệu trình bài thuốc trong 7 ngày.

Trị bệnh âm hư phế khô, trong đờm có máu:

Dùng 20g

tuyết khô nấm

, 30g đường phèn, mộc nhĩ 20g. Đem ba vị thuốc sắc uống, dùng liên tục cho đến khi khỏi bệnh.

Khô họng, khản tiếng, ho khan:

Dùng

tuyết nấm

, rễ cỏ tranh mỗi vị 20g, lá sơn 30g, đường trắng 50g. Đem tất cả vị thuốc sắc với 500ml nước, lọc bỏ bã cho đường vào. Chia đều bài thuốc uống 2 lần và sáng và tối.

Âm hư suy, táo bón

: Dùng 30g

nấm tuyết khô

, 25g hạt đông quỳnh, 30g đường phèn. Tiếp theo, hầm tất cả thảo dược đến khi nhừ, mỗi buổi tối ăn 1 lần.

Bổ mắt:

Dùng 25g

nấm tuyết nhĩ

, 5g lá trà, 60g lá cải thảo, 15 kỷ tử. Đem tất cả vị thuốc sắc uống 500ml nước, mỗi ngày chia nước thuốc uống 2 lần.

Hỗ trợ điều trị ung thư phổi:

Ngâm 20g

tuyết nấm

vào nước ấm trong 2 tiếng. Cho củ sen 30g vào nấu sền sệt, bỏ đường phèn hoặc mật ong vào để điều vị. Liệu trình dùng 1 tháng.

Chứng ra nhiều mồ hôi

: Dùng

nấm tuyết khô

30g, 50g đường phèn đem 2 nguyên liệu đem nhừ, dùng hai lần sáng và tối.

Xuất huyết tử cung:

Dùng 30g

nấm tuyết

, 10 quả táo, 25g sơn trà và đường trắng. Đem

tuyết nấm

, sơn trà và táo sắc nước cho thêm một ít đường phèn vào để ăn cùng.

Âm hư hỏa vượng, tâm phiền, mồ hôi trộm, tim đập nhanh, mất ngủ:

Bạn dùng 20g

nấm tuyết,

10 quả táo đem đi sắc uống, cho thêm một ít đường phèn để uống. Dùng liên tục bài thuốc từ 15 – 20 ngày.

Cách bảo quản nấm tuyết

Đối với nấm tươi: Dùng ngay trong 12 tiếng kể từ lúc thu hoạch, nếu để lâu, nên cắt bỏ chân nấm, ngâm trong nước ấm. Hạn chế bảo quản trong tủ lạnh vò sẽ làm mất dưỡng chất của nấm tươi.

Đối với nấm khô: Cho vào keo, hủ thủy tinh, đậy nắp kín để dùng lâu dài, không nên bảo quản trong túi nilon. Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm thấp. Thỉnh thoảng đem ra phơi 20-30 phút để ngăn ẩm mốc.

Lưu ý khi sử dụng nấm tuyết

Khi ngâm nấm tuyết, nên ngâm cho thật mềm, tránh ăn nấm còn sống, vì kết cấu của nấm sống có các chất khó phân hủy, dễ gây đầy bụng, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa.

Nấm để lâu ngày thường có dấu hiệu như mốc, thâm đen, mùi hôi bất thường, đem nấu sẽ bị chua,… không ăn các loại nấm cũ để tránh tổn hại đến sức khỏe.

Kết cấu của nấm tuyết khá dai, khi chế biến nên thái miếng nhỏ vừa ăn, nhai chậm, nuốt kỹ để tiêu hóa tốt hơn.

Khi mua nấm sử dụng nên chọn loại còn nguyên tai, không nên mua loại nát vụn, bởi có thể người bán pha trộn nhiều loại nấm cũ, nấm mới vào nhau.

Địa chỉ bán nấm tuyết đảm bảo chất lượng?

Thảo dược An Quốc Thái là địa chỉ bán nấm tuyết khô uy tín, đảm bảo chất lượng, có danh tiếng lâu đời. Đây là địa chỉ luôn nằm trong top 10 nhà thuốc YHCT uy tín nhất TP HCM.

Thông tin mua hàng:

Thảo dược An Quốc Thái

Liên hệ đặt hàng: 0926456456.

Chi nhánh: 62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Giá bán: 400.000 đồng/kg.

Nguồn trích dẫn: https://caythuoc.vn/nam-tuyet