【#1】Cách Làm Dầu Gấc, Chế Biến Tinh Dầu Gấc Nguyên Chất Tại Nhà

Cách làm dầu gấc nguyên chất tại nhà

Hướng dẫn cách làm dầu gấc an toàn chất lượng tại nhà

Bước 2: Thực hiện làm khô hạt gấc.

– Bạn có thể phơi hạt gấc ở dưới ánh nắng mặt trời để làm hạt gấc khô lại

– Bạn dùng máy sấy thì sấy cho nhanh khô

– Bạn xao trên chảo khô, đến khi nào thấy những hạt gấc bắt đầu khô lại thì bạn bỏ ra

Hướng dẫn cách làm dầu gấc đúng cách tại nhà

Cách làm dầu gấc nguyên chất tại nhà dưỡng da làm đẹp và cho bé

– Dùng vải màn hoặc khoăn xô để lọc cặn thịt gấc, lấy nguyên phần dầu

– Bạn đem số dầu này đựng vào các lọ thủy tinh để dùng dần

cách làm dầu gấc dưỡng da mặt

Với cách làm dầu gấc nhanh chóng, bạn đã có những lọ dầu gấc chất lượng để sử dụng. Bạn không thể phủ nhận được công dụng của dầu gấc đối với sức khỏe và việc làm đẹp của các chị em. Với hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, công dụng của dầu gấc có ý nghĩa lớn trong việc làm đẹp. Khi sử dụng dầu gấc, các chị em sẽ phát hiện ra công dụng của dầu gấc trong việc dưỡng da, giúp da hồng hào, khỏe đẹp.

dầu gấc trị mụn và làm mờ vết thâm

cách làm dầu gấc bằng rượu

Cách làm dầu gấc đơn giản mà công dụng của dầu gấc lại nhiều vô cùng. Ngoài ra, dầu gấc cũng rất tốt cho bé yêu nhà bạn. Trong dầu gấc có các thành phần vitamin A và E, đồng thời có các axit béo được xem là các chất thiết yếu trong quá trình phát triển của trẻ. Bạn có thể trộn dầu gấc vào cháo, hoặc bột để cho bé ăn hằng ngày. Với công dụng của dầu gấc, bạn có thể dùng dầu gấc thay thế cho dầu ăn hằng ngày, hàm lượng các chất dinh dưỡng trong dầu gấc sẽ giúp cơ thể bé dễ dàng hấp thu để phát triển. Tuy nhiên trước khi quyết định cho bé dùng dầu dừa, các bậc phụ huynh cần tìm hiểu các thông tin thật kỹ để lựa chọn cách tốt nhất cho bé.

Về cơ bản cách làm dầu gấc không có gì quá khó đúng không các bạn. Với các gia đình thì vẫn đề ưu tiên hàng đầu vẫn là chất lượng và đảm bảo vệ sinh. Vì vậy, chúng ta có thể dành chút ít thời gian rảnh rỗi thực hiện làm dầu gấc tại nhà, nếu không có các thiết bị hiện đại, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách làm dầu gấc thủ công mà vẫn cho ra được loại dầu nguyên chất nhất.

http://topgia.vn/cach-lam-dau-gac-nguyen-chat-tai-nha-7083n

Với gấc, ngoài được dùng để chiến biến tinh dầu giúp làm đẹp da và nhiều công dụng khác thì gấc còn được làm nguyên liệu để chế biến cùng nhiều nguyên liệu khác tạo nên những món ăn đậm đà, một trong những món ăn ngon là món thịt bò kho dầu gấc, tham khảo cách nấu bò kho bằng dầu gấc để giúp gia đình bạn có được một món ngon trong bữa ăn của mình

  • 25/02/2016

    22:00

    Cách làm đẹp da cho từng lứa tuổi

    Bạn đừng lầm tưởng rằng làn da ai cũng như ai hay da ai cũng cần áp dụng các bước dưỡng ẩm, chống nắng mà thôi. Điều đó đúng nhưng không đủ bởi ở mỗi độ tưởi khác nhau làn da của bạn lại cần phương pháp chăm sóc khác nhau. Cách làm đẹp da cho từng lứa tuổi của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách làm đẹp da tùy vào độ tuổi của bạn. Để bạn có làn da đẹp và luôn tươi trẻ.

  • 12/08/2016

    10:15

  • 16/06/2016

    07:42

【#2】Hướng Dẫn Các Cách Nấu Nước Sâm Tại Nhà Cực Kì Dễ Làm Mà Hiệu Quả

Cách nấu nước sâm tại nhà để bổ sung thêm năng lượng dinh dưỡng cho cơ thể được rất nhiều bạn áp dụng. Nhưng bạn đã biết cách làm nước sâm ngon mà lại cực kì tốt cho sức khỏe chưa.

tại nhà là một trong những phương pháp chế biến nhân sâm giúp bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, đánh tan cơn khát ngay tức thì và đặc biệt vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Chúng ta biết thức ăn hàng ngày có hàm lượng dinh dưỡng không cao và cứ như vậy khiến cho cơ thể mệt mỏi và suy nhược, sau đây mình xin gợi ý về cách nấu nước sâm nguyên chất giải nhiệt dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể.

Chịu khó dành một ít thời gian bạn sẽ có ngay thức uống vừa tốt cho sức khỏe vừa an toàn thay vì mua những loại nước giải khát không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Sâm cao ly Hàn Quốc – Chất lượng cao – Giàu dinh dưỡng

2. Công dụng của nước Sâm Hàn Quốc đối với cơ thể

Tên gọi của các loai nước mát này cho ta hiểu phần nào về công dụng của sâm chính là làm mát cơ thể mà trong y học cổ truyền được gọi là thanh nhiệt.

Cách nấu nước sâm lạnh ngon: Nước mát có tác dụng giải khát, làm nguội cơn lốc hỏa, giảm bớt cảm giác bứt rứt trong người, ra mồ hôi trộm và miệng khô,…do ảnh hưởng của nắng nóng hay có khi là do chứng bệnh hỏa nhiệt, căng thẳng.

Nước mát khi đưa vào cơ thể một lượng nước vừa đủ và quan trọng và một số dược thảo giúp trị một số bệnh. Loại nước này còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, đưa các cặn bã dư thừa trong cơ thể ra ngoài và bổ sung một số khoáng chất thiết yếu.

3. Những cách nấu nước sâm Hàn Quôc để bán đơn giản nhất

3.1.1. Nguyên liệu cần thiết cho món nước sâm Hàn Quốc nguyên chất

3.1.2. Hướng dẫn cách nấu sâm lạnh Hàn Quốc nguyên chất

Các nguyên liệu để thực hiện quy trình nấu nước sâm này, ngày nay không được sạch như ngày xưa vì thế mà trước khi chế biến bạn cần rửa sạch và xóc ở giá vo gạo cho đến khi sạch hết bụi bặm.

Thêm vào đó bạn cần chọn những cửa hàng bán thuốc bắc uy tín, chính hãng để không bị mua những loại thuốc bắc rẻ tiền, kém chất lượng, đặc biệt lưu ý cẩn thận với các loại nước sâm vỉa hè.

Cách nấu sâm lạnh ngon : Sau khi đã rửa sạch các nguyên liệu để cho ráo nước rồi cho nguyên liệu vào nồi đổ nước vào nấu sôi. Khi nước sôi bạn cho nhỏ lửa, trong quá trình đun nếu thấy có bọt thì nên hớt sạch bọt đó đi.

Cách nấu nước sâm ngâm ngontuyệt để bán thì bạn nên kiên trì và đun nhỏ lửa trong khoảng 2-3 h.

Khi thực hànhnấu nước sâm lạnh , bạn cần chọn dược thảo còn tươi nguyên, không bị sâu, phải rửa sạch để loại bỏ đất cát.

Không nên sắc cạn đặc như nước uống. bạn chỉ nên nấu đủ dùng mỗi ngày và không nên để nước sâm đến ngày hôm sau. Có thể uống nóng hay lạnh tùy theo sở thích của bạn.

Bất kể là mùa hè hay mùa đông hay mùa nào trong năm thì bạn cũng nên có cách nấu nước sâm đơn giản sử dụng nước sâm khi nó còn ấm để sâm phát huy tác dụng còn khi bạn đã để sâm nguội thì những dưỡng chất của sâm đã bốc hơi mất bớt chất của sâm.

Khi uống bạn không nên pha thêm đường vì khi nước ấm đã có các vị tạo ngọt của táo tầu, táo đỏ.

3.2. Cách nấu nước sâm rong biển khô

3.2.1. Nguyên liệu nấu sâm lạnh (cho khoảng 5 lít thành phẩm)

– 7-8 lít nuớc lả

– 5 khúc mía lau

– 1 bó nhỏ rể tranh

– 100g lá thuốc dòi

– 20g rong biển đỏ

– 1/2lit nước vo gạo

– 50g râu bắp

– 100g bông ngò

– 5 lá dừa

– 5 lá lẽ bạn

– 30g nhãn nhục nâu

– 100g dường phèn

3.2.2. Thực hiện cách nấu nước sâm lạnh rong biển

Bước 1: Đem rửa sạch các nguyên liệu: Bông ngò, lá dừa, lá lẽ bạn, râu bắp, rể tranh, lá thuốc dòi và để ráo nước.

Bước 2: Cách nấu nước sâm: Cho tất cả vào nồi (trừ nhãn nhục và đường phèn) và đun cho đến khi thấy cọng mía trong, lọc lấy nước, bỏ xác. Tiếp theo cho đường và nhãn nhục vào nồi nước và tiếp tục nấu cho tan đường.

Nếu dùng lạnh với đá, cần tăng lượng đường lên tùy theo khẩu vị, và lượng nước đá đập nhuyễn, hay cho đá viên khi cho vào ly sâm.

Bước 3: Yêu cầu thành phầm: Nước trong và có màu hơi nâu, vị ngọt thanh, mùi thơm nhẹ, không có mùi tanh của rong biển.

3.3. Cách nấu nước sâm nhãn nhục bông cúc ngon bổ dưỡng

3.3.1. Mua nguyên liệu nấu nước sâm nhãn nhục bông cúc

– 30 g bông cúc

– 30 g nhãn nhục

– 50g ngò rí

-50g đường phèn

Bước 1: Trước tiên bạn cần rửa bông cúc cho cách nấu nước sâm bông cúc qua nước trước. Nhãn nhục rửa sạch , ngâm nước lạnh đến khi nở ra, vớt ra và giữ lại nước. Sau đó cho vào nồi cùng 1 lít nước, bắc lên bếp đun sôi.

Bước 2: Khi nước sôi ta cho nhãn nhục và nước nhãn nhục, rau mùi đã được rửa sạch vào đun cùng, 3 phút sau thì ta tắt bếp. Để nấu nước sâm bông cúc ngon hơn nên kết hợp với rau mùi chứ không nên sử dụng lá dứa như các cách nấu sâm bổ lượng ngon khác.

Bước 3: Đợi cho nước nguội tiếp tục cho đường phèn vào nồi nước và khuấy đều bạn đã có ngay nước sâm bông cúc tốt cho sức khỏe. Thức uống nước sâm bông cúc nên được cho vào tủ lạnh để bảo quản và khi uống ta nên thêm đá vào sẽ ngon hơn. Vậy là cách nấu sâm lạnh bông cúc đã hoàn thành!

Nước sâm nhãn nhục bông cúc thơm một hương thơm khá đặc biệt, dễ chịu bởi sự kết hợp của bông cúc và rau mùi. Nước sâm bông cúc nướng còn có tác dụng lợi tiểu, giải khát, thanh nhiệt cơ thể. Cách nấu sâm lạnh bông cúc để bán này đảm bảo sẽ cực kì hút khách, uống rồi muốn uống nữa.

Mách nhỏ: Bạn có thể thực hiện cách nấu sâm bí đao tương tự như với hoa cúc, cũng rất đơn giản mà rất tốt cho sức khỏe.

Lưu ý: Khi thực hiện làmnước sâm giải khát thì :

Ngoài cách nấu nước sâm lạnh bằng sự kết hợp với những thảo dược có tác dụng giải nhiệt thì bạn có thể pha trà hoặc chế biến thành các món ăn.

Nhân sâm là một loài thảo dược quý hiếm và rất khó trồng, là một loài thuốc quý của y học cổ truyền, là một trong bốn loại thuốc quý “sâm -nhung-quế- phụ” của Đông y từ ngàn năm trước.( chúng tôi )

Nhân sâm là thảo dược tốt cho sức khỏe nên khách hàng không thể bỏ qua thức uống này tại các nhà hàng. Cách đơn giản nhất mà có thể sử dụng được nhân sâm là trà nhân sâm.

Vậy cách pha trà nhân sâm là gì?

  • Nhân sâm tươi, củ to có tuổi thọ là 6 năm tuổi vì đây là khi nhân sâm có dưỡng chất tốt nhất và chưa bị hóa gỗ.

  • Bình trà bằng đất nung, gốm tránh nấu trong các nồi bằng kim loại vì có thể sẽ sinh ra những chất có hại cho cơ thể.

  • Nước nóng đun sôi

Trà nhân sâm khi uống có mỗi thơm nồng thu hút thực khách của bạn, nhân sâm tự nhiên uống ban đầu có vị đẵng nhưng sau đó có vi ngọt đầu lưỡi và hơi ấm của chén trà khiến ta thư thái hơn, như có thêm được nguồn năng lượng dồi dào cho sức khỏe.

Cách chế biến trà nhân sâm này nên sử dụng hàng ngày, sử dụng cho mọi đối tượng, cớ thể pha lại nhiều lần và có nhiều hưu ích cho sức khỏe.

Các chuyên gia về dinh dưỡng đã nghiên cứu về nhân sâm và chứng minh cách pha trà nhân sâm làm một thức uống vô cùng tốt cho sức khỏe, giúp bồi bổ cơ thể và phòng chống được bệnh ung thư, bên cạnh đó trà nhân sâm rất tiện lợi cho việc sử dụng vì sự đơn giản, dễ làm khi pha chế.

Làm thế nào để bạn có thể pha chế được một tách trà nhân sâm ngon đúng điệu và đúng cách để có thể phát huy hết các đặc tính bổ dưỡng của nhân sâm. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách pha trà nhân sâm với mật ong như sau:

Chuẩn bị nguyên liệu pha trà nhân sâm với mật ong

Cách chế biến nhân sâm mật ong đơn giản hấp dẫn nhất

Cách pha trà nhân sâm mật ong:

Trà nhân sâm ngâm mật ong khi uống có hương vị thơm nồng của nhân sâm tự nhiên và bạc hà, vị ngọt đầu lưỡi của mật ong và cam thảo . Cùng với đó hơi ấm của chén trà sâm khiến ta cảm giác nhẹ nhàng hơn, như có thêm được nguồn năng lượng dồi dào cho sức khỏe.

Cách pha trà nhân sâm với mật ong nên sử dụng hàng ngày, sử dụng cho mọi đối tượng, có thể pha lại nhiều lần hoặc có thể cho nhiều nước ngâm trong một thời gian dài.

Nhân sâm không đơn giản chỉ là thảo dược dùng để chữa bệnh, sắc cùng với các vị thuốc bắc khó uống mà chúng có thể chế biến thành các món ăn ngon, hấp dẫn từ ánh mắt đến hương vị của người thưởng thức.

Cách chế biến nhân sâm Hàn Quốc bằng cách làm gà tần nhân sâm là một trong những món ăn về nhân sâm giúp thanh nhiệt giải độc, bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho con người rất hiệu quả.

Nguyên liệu chế biến gà hầm nhân sâm

Gà ta, nhân sâm tươi hoặc hồng sâm Hàn Quốc, gạo nếp, táo tàu, cam thảo…

Gà ta để nguyên con đem làm sạch bỏ hết nội tạng và để ráo. Cho nhân sâm Hàn Quốc vào hầm trước trong khoảng một tiếng đồng đồ.

Sau đó cho táo tàu, cam thảo, gạo nếp vào bụng gà, rồi bỏ vào nồi nước sâm và đun cho tới khi sôi vặn nhỏ lửa lại để hầm liu riu.

Hầm đến khi nào gà mềm và dai vừa đủ, không nên đun quá nát. Khi chín thì bạn bỏ ra đĩa ăn cả gà và nước.

Canh nhân sâm nấu hạt sen là cách chế biến nhân sâm hàn quốc có tác dụng làm giảm mệt mỏi, căng thẳng nên đặc biệt tốt cho những người lao động trí óc, bị bệnh mất ngủ hay thường xuyên bị stress.

Cả nhân sâm và hạt sen đều là những nguyên liệu bổ dưỡng nên khi kết hợp lại với nhau sẽ được một món ăn bổ dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe.

Nguyên liệu chính cần có:

Hạt sen, nhân sâm tươi Hàn Quốc, đường phèn,….

Cách chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc

Rửa sạch nhân sâm tươi Hàn Quốc, cho vào bát và đem hấp đến khi chín mềm, rồi vớt ra cắt nhân sâm thành những miếng nhỏ.

Lấy hạt sen cho vào bát đựng sâm, thêm 1 chút nước lọc, đường phèn và tiếp tục hấp cách thủy trong khoảng 1 giờ .

Sau khi chế biến được nước canh sẽ có vị ngọt mát, thanh, hạt sen thì mềm và bùi ăn rất ngon.

Cháo nhân sâm hàn quốc vừa là món dễ làm và dễ ăn, nó đặc biệt tốt cho những người suy nhược cơ thể, người già răng yếu, người bệnh ăn uống không được, người mệt mỏi, ăn không ngon miệng, đặc biệt tốt cho phụ nữ sau sinh.

Nguyên liệu để nấu cháo nhân sâm Hàn Quốc

Bột nhân sâm hoặc nhân sâm hay hồng sâm thái lát mỏng, gạo tẻ, đường phèn

Cách chế biến

Gạo tẻ đem vo sạch rồi trộn với bột nhân sâm hoặc các lát nhân sâm, thêm lượng nước vừa đủ, đun lửa to. Khi cháo sôi thì bạn vặn lửa nhỏ liu riu cho đến khi cháo chín. Đường phèn thêm vào nước nấu thành nước đường đặc, rồi đổ từ từ vào cháo khuấy đều.

5. Tham khảo các sản phẩm chất lượng bổ dưỡng về nhân sâm Hàn Quốc

5.1. Nước uống hồng sâm có củ KGS Hàn Quốc

Nước uống hồng sâm có củ KGS được coi là sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc được sản xuất bởi KGS Korean Company sở hữu thương hiệu về hồng sâm nổi tiếng trên toàn thế giới.

Sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, được nghiên cứu sản xuất theo quy trình khép kín trang thiết bị tiên tiến cùng công nghệ kiểm duyệt chất lượng vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe.

Nước hồng sâm có củ KGS Hàn Quốc là sản phẩm được đóng hộp 10 chai mỗi chai 120ml và có củ sâm ở bên trong, sản phẩm có vị thơm dễ uống, thích hợp với nhiều đối tượng người dùng, có chứa hàm lượng thành phần giá trị dinh dưỡng cực cao mang lại nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe.

Những công dụng của nước hồng sâm có củ KGS của Hàn Quốc:

  • Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bồi bổ rất tốt đối với những người mất sức, mới ốm dậy hoặc khi mổ.
  • Tăng cường năng lượng ngay cơ thể, tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch và điều chỉnh nồng độ đường máu.
  • Nước hồng sâm có củ đủ lượng vitamin cần thiết, kích cỡ cơ chế miễn dịch của cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể luôn khỏe mạnh.
  • Nước hồng sâm có củ KGS mang lại hiệu quả tích cực cho dạ dày, tá tràng mới bị xung huyết vì nước sâm có tính chất mát dễ dùng.
  • Nước hồng sâm có củ Hàn Quốc có tác dụng làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường trí nhớ, thị lực và thính lực ở người già.
  • Nước hồng sâm có củ Hàn Quốc cũng giúp tăng cường miễn dịch với người bị HIV, AIDS.
  • Hồng sâm dạng nước KGS có tác dụng tích cực với những người bị tiểu đường, huyết áp,….
  • Nước hồng sâm KGS của Hàn Quốc có tác dụng hạn chế sự kết dính tiểu cầu nên không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn giảm được nguy cơ gây bệnh tim mạch.
  • Nước hồng sâm có củ Hàn Quốc KGS có tác dụng ức chế sự hình thành của những tế bào gây ung thư, giúp phòng ngừa các chứng bệnh ung thư.
  • Tác dụng của nước hồng sâm KGS giúp thải độc nhanh, chống da sần ở đàn ông, chống nhám da ở phụ nữ, rất tốt cho những người làm việc trong môi trường độc hại: hóa chất, ô nhiễm.

5.2. Nước hồng sâm Hàn Quốc Korean Red Ginseng Extract Drink chính hãng chất lượng

Korean Red Ginseng Extract Drink là sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc với tinh chất hồng sâm 100% đem đến nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng.

Nước hồng sâm Korean Red Ginseng chứa thành phần chất Ginsenoside Rh2 và Rh3 có tác dụng ức chế ngăn ngừa quá trình phát triển và tái phát của các tế bào ung thư từ đó ngăn ngừa và hạn chế sự di căn của ung thư.

Trong Korean Red Ginseng Extract Drink chứa những thành phần giúp tiêu diệt gốc tự do là những nguyên nhân gây nên lão hóa, từ đó ngăn ngừa lão hóa, tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ hiệu quả.

Không những thế mà thường xuyên sử dụng nước hồng sâm dạng nước sẽ giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi trí lực thể lực, tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch.

Nước hồng sâm Korean Red Ginseng là sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh như tiểu đường, điều hòa ổn định huyết áp, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, giải độc gan, phát triển trí não và tăng cường trí nhớ hiệu quả.

Sâm Korean Red Ginseng được tinh chế từ nhân sâm 6 năm tuổi nên mang đầy đủ những tinh chất quý giá của nhân sâm,là sản phẩm an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng, là món quà tặng ý nghĩa sang trọng dành tặng bạn bè người thân mỗi dịp lễ tết.

5.3. Hắc sâm nước Danurim Hàn Quốc 750 ml cao cấp nhất

Hắc sâm nước Danurim Hàn Quốc 750 ml được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại với chiết xuất cô đặc từ dòng hắc sâm chất lượng thượng hạng mang đến nhiều tính năng vượt trội trong việc chăm sóc sức khỏe con người.

Qua các nghiên cứu khoa học đã cho kết quả sử dụng sâm nước Danurim 750ml giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe, cải thiện trí nhớ hiệu quả, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường tái tạo tế bào da và bảo vệ tuổi thanh xuân của bạn.

Sử dụng nước hắc sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ thúc đẩy quá trình đào thải độc tố ra ngoài cơ thể , giúp ổn định huyết áp, chu kì kinh nguyệt, lưu thông khí huyết, kích thích sản sinh hồng cầu, lưu thông mạch máu dưới da nên da dẻ bạn sẽ luôn hồng hào.

Sâm nước Danurim kích thích quá trình sửa chữa tế bào đột biến, ức chế mã di chuyển tế bào đột biến nên có khả năng chống đông kết tiểu cầu máu, ngăn ngừa tiểu đường và ung thư.

Nước sâm Danumin Hàn Quốc hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, béo phì, cải thiện các chức năng gan, điều hòa huyết áp, giảm lượng đường và nguy cơ tiểu đường, phục hồi chức năng thận, kích thích tiêu hóa tạo cảm giác ăn uống ngon miệng hơn.

Sản phẩm nước hắc sâm Danurim 750 ml Hàn Quốc rất an toàn phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt có lợi với người lớn tuổi, những người bệnh ốm yếu vừa trải qua phẫu thuật cần phục hồi sức khỏe, tăng cường trí lực và thể lực.

Cách nấu sâm lạnh là một phương pháp nau sam giai nhiet là thức uống ngon mà lại cực kì bổ dưỡng cho các bạn đặc biệt trong những ngày hè nóng nực.

Công thức cách nấu nước sâm vừa đơn giản lại tiện lợi cho những ai tuy bận rộn các công việc hàng ngày nhưng vẫn có thể được thưởng thức những ly nước sâm ngon tuyệt vời mà bổ dưỡng giải nhiệt hiệu quả trong những ngày nóng nắng hòa cảm giác mát lạnh.

Hiện nay trên thị trường có vô vàn những sản phẩm từ nhân sâm bị làm giả, làm nhái, không đảm bảo chất lượng. Để tránh việc mua phải những sản phẩm kém chất lượng thì bạn nên tìm mua các sản phẩm tại các cửa hàng lớn có uy tín lâu năm.

Siêu thị sâm Hàn Quốc chúng tôi luôn tự hào là kênh thương mại điện tử với tuổi đời lâu năm với nhiều sản phẩm đa dạng và đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với nhiều năm phục vụ tận tình chúng tôi luôn tự hào với những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất, chuyên cung cấp những mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm chứng về chất lượng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Mọi thông tin thắc mắc về các sản phẩm xin vui lòng truy cập website sieuthisamhanquoc.com.vn hoặc liên hệ theo hotline 0836 355 666 để chúng tôi tư vấn giúp bạn sản phẩm từ nhân sâm Hàn Quốc chính hãng phù hợp nhất.

Quý khách không những được sử dụng những sản phẩm an toàn mà còn được các chuyên gia tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo trong suốt quá trình sử dụng để quý khách có lựa chọn tốt nhất.

【#3】Các Cách Chế Biến Gà Hầm Sâm Hàn Quốc Có Thể Bạn Chưa Biết?

Gà hầm sâm Hàn Quốc là một trong những cách kết hợp giữa nhân sâm và các nguyên liệu khác tạo ra món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng, đem lại tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe

Nhân sâm Hàn Quốc là một trong những thảo dược tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng, thảo dược này vô cùng quí hiếm với những tinh chất quí báu từ ngàn đời nay luôn được mọi người ca ngợi và xem như là một thần dược trong điều trị bệnh.

Nhân sâm Hàn Quốc là một loại thảo dược có vị đắng, không độc, mang đến các tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe người sử dụng như đại bổ nguyên khí, bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực cho con người, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh trong cơ thể.

Trong rất nhiều các cách chế biến nhân sâm Hàn Quốc để tạo ra những món ăn, thức uống có tác dụng chăm sóc và bổi bổ đến sức khỏe con người thì gà hầm sâm hàn quốc là một trong những món ăn ngon, bổ, dễ làm nhất mà các bạn có thể chế biến được.

Video hướng dẫn: Cách làm gà hầm sâm hàn quốc

Gà hầm sâm là một trong những món ăn được chế biến từ nhân sâm Hàn Quốc khá đơn giản nhưng lại đầy đủ chất dinh dưỡng, là món ăn bổ dưỡng bạn không thể bỏ lỡ.

Cháo gà hầm sâm Hàn Quốc Sam-ke-thang là món ăn đặc biệt bổ dưỡng trong mùa hè. Nhân sâm có tác dụng làm mát cơ thể, vì vậy khi ăn món gà tần sâm Hàn Quốc này, cơ thể vừa được làm mát, vừa được bổ dưỡng tăng cường sinh lực.

Với món ăn gà hầm sâm người hàn quốc sẽ dễ dàng vượt qua được mùa hè nóng bức, ẩm, ngột ngạt và mệt mỏi. Đây là món ăn được người Hàn Quốc ưa chuộng trong những ngày nóng bức nhất của mùa hè.

Thậm chí ngày giữa tháng 6 âm lịch được người Hàn gọi là “ngày gà hầm sâm”, khi đó tất cả mọi nơi trên đất Hàn đều ăn món ga ham sam này.

Gà tần sâm hàn quốc mang lại vị hơi đắng nhẹ, táo đỏ và gạo nếp có vị ngọt thơm. Tỏi làm cho cháo có vị thanh, ngọt.

Món gà hầm sâm hàn quốc này khi ăn, bạn sẽ toát nhiều mồ hôi. Thành phần chính trong món này là sâm, là vị thuốc làm toát mồ hôi, qua đó “giải độc” cho cơ thể, làm cho cơ thể khỏe lại, cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng. Đó không chỉ là món ăn nên ăn vào mùa hè mà còn là món ăn nên ăn khi cơ thể bị mệt mỏi do thời tiết (thay đổi thời tiết, quá nóng, quá lạnh, oi bức…).

2. Cách làm món gà hầm sâm hàn quốc như thế nào?

2.1. Nguyên liệu cần có để làm canh gà hầm sâm hàn quốc

Để có được một món gà tần sâm hàn quốc thì nguyên liệu là một trong những yếu tố vô cùng quan trong để có thể chế biến được món ăn này.

Với 1 con gà mái tơ cỡ 500g, 50g gạo nếp ngâm nở, 1 quả hạt dẻ to, 2 hạt bạch quả, 1 củ nhân sâm, 2 quả táo tàu.10g gừng củ, 100g củ cải, 5g cam thảo, 5g hoàng kỳ, 10 nhánh tỏi, 10g hành hoa, một chút muối và bột tiêu. Những nguyên liệu này sẽ làm nên món sâm hầm gà tuyệt vời như bạn ao ước.

Cách nấu gà hầm sâm hàn quốc cần chuẩn bị những nguyên liệu gì?

2.2. Cách làm gà hầm sâm Hàn Quốc ngon bổ dưỡng cho sức khỏe

– Gà mái tơ làm thịt, sơ chế gà thật sạch, mổ moi cắt bỏ phần mỡ quanh cổ, mỡ bụng và phao câu, để ráo nước.

– Vo sạch gạo nếp đã chuẩn bị và ngâm nước khoảng 1h đồng hồ, tiếp theo nhồi khoảng 40-50g gạo vào phần bụng của gà. Đồng thời cho thêm hạt dẻ, táo vào bên trong mình gà thật chặt để không bị trôi ra trong khi đun.

– Cho 2 lít nước, 5g gừng củ cạo sạch vỏ, 100g củ cải, 2 lát cam thảo, 5g hoàng kỳ, 10 nhánh tỏi đã bóc sạc vỏ vào nồi đun sôi, để trong khoảng 30 phút rồi vớt bỏ hết cái trừ tỏi.

– Đem gà thả vào nồi nước đang đun sôi, nên chú ý nhẹ tay, kẻo bắn nước dùng đang sôi vào người sẽ gây bỏng.

Món gà hầm sâm nên đun trong khoảng 40 phút ở mức lửa to, sau cùng đun nhỏ lửa 10 phút cho gà nhừ và các gia vị thấm sâu hơn vào trong món gà để có được món sâm tươi hầm gà tuyệt vời như tại hàn quốc.

Gà hầm sâm hàn quốc đúng kiểu là thịt gà mềm không nhão, sâm chín đều, hương vị, mùi thơm của thịt gà quyện đều với các nguyên liệu kết hợp.

Món gà hầm sâm tươi ăn ngon và bổ dưỡng này nên sử dụng thường xuyên sẽ giúp bồ bổ cơ thể, thanh lọc, giải nhiệt, xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng giúp cho cơ thể trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Trong các mùa trong năm thì mùa hè sử dụng món canh gà hầm sâm hàn quốc này là tốt nhất.

Gà hầm nhân sâm hàn quốc là một trong những món ăn vô cùng đặc biệt mà những người khách khi tới thăm quốc gia này thường chọn lựa để thương thức. Một món ăn bổ dưỡng ngon tuyệt vời mà những người hàn quốc làm nên đã trở thành một đặc sản ở nước này.

Hương vị, mùi thơm tuyệt vời của món canh gà hầm sâm khiến ta không thể quên được những cảm nhận của đầu lưỡi khi được dùng món ăn này. Nhưng để làm nên được món gà hầm nhân sâm tuyệt vời đó không thế thiếu đươc nguyên liệu nhân sâm tươi..

Vậy nên chọn nhân sâm tươi nấu gà như thế nào để có thể chế biến được món ăn ngon như vây? Nhân sâm tươi hàn quốc 8 củ trên 1kg là một gợi ý cho bạn.

Nhân sâm hầm gà này được chọn lọc từ những củ sâm có trọng lượng kích thước, tuổi thọ lâu năm và được trồng trên những ngọn núi cao ở hàn quốc.

Từ lâu nhân sâm đã được biết đến có tác dụng trong chăm sóc, bồi bổ cơ thể, giải độc cho gan và có tác dụng ngăn ngừa ung thư. Với nhiều công dụng tuyệt vời như vây, nhân sâm tươi thường được mọi người chọn lọc, chế biến thành những món ăn, thức uống ngon bổ dưỡng để chăm sóc cho sức khỏe tốt hơn.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn để bạn có thể sử dụng những món ăn ưa thích hoặc có thể để dành tặng cho những người bạn yêu quí.

3. Tác dụng của món gà hâm sâm Hàn Quốc với sức khỏe người sử dụng

Đối với huyết áp và tim

Sâm Hàn Quốc có chứa hàm lượng cao Polysacchadides, ginsenosides và saponin,… có tác dụng ổn định khí huyết , hạn chế hàm lượng cholesterol trong máu, từ đó hạn chế các bệnh lý nguy hiểm như tim mạch, đột quỵ, tai biến mạch máu não, điều hòa các chỉ số quan trọng của cơ thể như huyết áp, lưu lượng máu, cholesterol, đường huyết,…

Giải độc và tăng cường chức năng gan

Trong nhân sâm Hàn Quốc có chứa 7 hợp chất polyacetyle, 17 acid amin, 17 acid béo có khả năng giải độc gan và tăng cường chức năng gan đặc biệt hiệu quả với người có chức năng gan kém, thường xuyên sử dụng rượu bia đồ uống có cồn.

Nhân sâm giúp hỗ trợ và tăng cường các chức năng của gan hiệu quả

Đối với bệnh ung thư

Trung tâm ung bướu Hàn Quốc đã nghiên cứu và chỉ ra các tác dụng của nhân sâm trong việc ngăn chặn ức chế các tế bào ung thư, hỗ trợ tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của bệnh.

Theo kết quả nghiên cứu khi những người bệnh ung thư sử dụng nhân sâm sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh , với người khỏe mạnh sử dụng nhân sâm sẽ hỗ trợ phòng bệnh hiệu quả.

Theo Tiến sĩ Hong Young-jae, người đã vượt qua hai bệnh ung thư chia sẻ “Nhân sâm là thực phẩm chống ung thư tốt nhất nó đã cứu mạng tôi.

Đối với bệnh tiểu đường

Tại Viện nghiên cứu đại học Toyama Nhật Bản giáo sư Kimura đã thực nghiệm nghiên cứu nhân sâm và cho kết quả: nhân sâm có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu, kích thích điều tiết dược tính, giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

Nhân sâm đem lại những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe

Đối với sức đề kháng

Đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc cho biết thành phần phenolic và mattol của nhân sâm có tác dụng chống lại não hóa và hỗ trợ giảm hiện tượng stress cho cơ thể hiệu quả, hạn chế tình trạng căng thẳng đầu óc, mệt mỏi, tăng cường trí nhớ và sự tập trung hiệu quả.

Nhân sâm rất hiệu quả trong việc làm đẹp

Nhân sâm có tác dụng phục hồi và tái tạo làn da bị hư tổn, giữ ẩm tăng độ đàn hồi cho da, hút sạch bụi bẩn, chăm sóc da từ sâu bên trong giúp làm sạch da, hạn chế mụn nhọt và viêm nhiễm,giúp da trắng hồng rạng rỡ.

Ngoài món ngon gà hầm nhân sâm Hàn Quốc được chế biến từ nhân sâm hàn quốc và gà thì thảo dược quý này còn được áp dụng ở rất nhiều món ngon bổ dưỡng khác.

Nói tới gà mà không nói tới vịt thì quả thực là một thiếu sót. Có lẽ nhiều người biết đến món gà hầm sâm Hàn Quốc những không phải ai cũng biết đến món vịt hầm nhân sâm.

Vịt hầm sâm là món hầm được thực hiện theo công thức truyền thống kết hợp giữa vị ngọt và hương thơm đặc trưng từ thịt vịt và vị đắng, hai vị tuy trái ngược nhau khi chung vào cùng một món ăn nó lại cho ta cảm giác thanh mát cực kỳ bổ dưỡng của nhân sâm, mang đến món ăn lạ miệng, hấp dẫn.

Bạn cần chuẩn bi những nguyên liệu cho món vịt hầm nhân sâm như sau:

  • Vịt (1 con – 500gram) lựa chọn con vịt mà có ít lông ống, chắc
  • Nhân sâm hàn quốc tươi thái lát (3gram)
  • Và chuẩn bị những nguyên liệu phụ như: Hạt sen (10gram); Bạch quả (25gram); Táo đỏ (50gram), Rượu vang (2 thìa), Gia vị cần thiết vừa đủ.

Cách thức thực hiện món vịt hầm nhân sâm:

  • Vịt ta khi mua về mổ bỏ nội tạng và làm sạch, mang bóp qua vịt với chút rượu trắng rồi để nguyên con đem ướp cùng với các loại gia vị cần thiết sao cho vừa ăn.
  • Nên chọn những củ nhân sâm tươi, không dập nát mang rửa sạch và dùng dao thái lát sao cho vừa ăn.
  • Hạt sen, bạch quả và táo đỏ đem rửa sạch và để ráo nước
  • Sau khi chuẩn bị sẵn các nguyên liệu có ở trên, chúng ta cho nhân sâm tươi đã thái lát mỏng nhồi vào bên trong bụng con vịt, sau đó cho vào nồi cách thủy cùng với lượng nước vừa đủ để hầm.

Công dụng của món ăn này giúp bổ trí não rất tốt cho người cao tuổi. Một tháng bạn nên ăn 2 -3 lần, sử dụng nhân sâm hầm thịt vịt không chỉ tăng cường bồi bổ trí não mà còn nâng cao sức khỏe cho người già và người ốm hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Trong bữa cơm ngoài những chén cơm trắng ngần ra thì còn không thể thiếu được đó là canh. Với những nguyên liệu chính đó là nhân sâm và hạt sen ta sẽ có được món canh ngon bồi bổ sức khỏe và rất mát cho những ngày hè.

Khi bạn nấu canh nhân sâm cùng với hạt sen, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của món ngon này ngay lần đầu tiên sử dụng, giúp cho tinh thần minh mẫn, giảm bớt được tình trạng mệt mỏi, căng thẳng.

Món canh này không chỉ tận dụng triệt để thời gian chăm sóc sức khỏe của bạn mà còn thật sự rất hữu ích đối với những người làm công việc trí óc, làm văn phòng… để giúp cải thiện hiệu quả lao động một cách rõ rệt nhất.

Đây là món canh đơn giản, không cần chuẩn bị nhiều nguyên liệu hay cách thức chế biến cầu kỳ, chỉ đơn giản có những thứ như sau: đường phèn, nhân sâm và hạt sen là được rồi.

Cách chế biến nhân sâm với hạt sen không cầu kỳ với những bước là như sau: đem nhân sâm đi hấp cách thủy cho mềm ra rồi thái mỏng, cho thêm hạt sen vào ngâm cùng rồi sau đó hấp cách thủy trong khoảng 1 tiếng cùng với đường phèn.

Món canh thành công là sau khi chế biến phải đạt được những yêu cầu như sau: nước canh thanh, ngọt mát, hạt sen bở, mềm, bùi…

Cháo nhân sâm là một món ăn dễ ăn và cũng là món rất dễ chế biến, có tác dụng rất tốt đối với những người bị suy nhược cơ thể, những người ăn uống không được ngon miệng, bị mất ngủ, thần kinh không ổn định.

Món ngon này không những dễ ăn mà còn dễ hấp thụ chất dinh dưỡng có trong nhân sâm. Nhiều người thích ăn cháo thì đây là một lựa chọn tối ưu nhất .

Nguyên liệu cần thiết để làm: gạo tẻ, bột nhân sâm và đường phèn.

Cách làm món cháo nhân sâm được thực hiện những bước như sau:

Vo sạch gạo, trộn đều lên với bột nhân sâm, thêm vào lượng nước vừa đủ rồi đun lửa to.

Khi cháo đã sôi thì bạn nên hạ nhỏ lửa đến khi nào cháo đã chín. Đường phèn thì thêm nước để nấu thành nước đường đặc rồi sau đó đổ từ từ vào cháo để làm giảm vị đắng của nhân sâm và cũng như tạo thêm vị cho cháo, khi cho bạn cho nước đường và khuấy đầu lên.

Lưu ý là khi nấu cháo thì không nên dùng các dụng cụ bằng sắt.

Tôm là hải sản được sử dụng phổ biến ngày này và nhân sâm là thảo dược được yêu thích khi kết hợp chúng thành những món ăn ngon thì quả thực là một điều thú vị. Nhân sâm nấu tôm có hương vị đậm đà, thơm mềm bổ dưỡng.

Chuẩn bị nguyên liệu: 1 củ nhân sâm nước (nặng khoảng 1kg), 25g tương, 25g đường cát trắng, 5 g bột ngọt, 25g dầu hành, 25g bột bắp hòa nước, 10g rượu vang, 25g hành tím xắt lát và 150g nước thịt kho tàu.

Cách làm nhân sâm nấu tôm:

Nhúng nguyên củ nhân sâm vào chảo đang sôi, vớt ra để ráo dầu. Chiết dầu dư trong chảo ra, để lại một ít, cho hành tím vào xào qua cho thơm.

Cho tiếp nước thịt kho tàu, rượu vang, đường cát trắng, tương, tôm và củ nhân sâm vào nấu trong 5 phút, rồi cho bột ngọt vào, nước bột bắp vào nấu cho đến khi sệt lại thì cho dầu hành vào, bắc chảo xuống bày món ăn ra dĩa.

Như vậy là bạn đã chế biến xong món nhân sâm nấu tôm, đây là món ăn bổ dưỡng, bạn nên dùng mỗi tuần 1 lần, nên ăn cả nước lẫn cái để phát huy hết tác dụng. Đây là món ăn đặc biệt tốt với những người có trí nhớ kém, giúp tăng sự tập trung của trí não.

5. Một số sản phẩm được chế biến từ nhân sâm Hàn Quốc

5.1. Nhân sâm tươi thượng hạng trọng lượng 3 củ/1kg Hàn Quốc

Sâm tươi tươi hàn quốc thượng hạng 3 củ/1kg là loại nhân sâm tươi nguyên củ được nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc, được đóng hộp 3 củ 1kg, được đóng trong một hộp giấy màu vàng cẩn thận, sang trọng, chất lượng đã được Bộ Y Tế kiểm định.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc là thảo dược tự nhiên quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho con người, mang lại cho người dùng những công dụng như:

  • Bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng, chống suy kiệt. Nhất là thời kỳ sau khi ốm dậy hoặc sau sinh nở.
  • Sâm tươi Hàn Quốc 3 củ 1kg giúp điều hòa tuần hoàn và giảm Cholesterol trong máu, điều hòa lượng đường trong máu, tốt cho bệnh nhân tiểu đường.
  • Tác dụng nhân sâm hàn quốc trong điều hòa hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường chức năng gan thận.
  • Ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, giúp phòng ngừa các chứng bệnh ung thư.
  • Sâm tươi Hàn Quốc thượng hạng 3 củ 1kg giúp hỗ trợ điều trị chứng xuất huyết, chảy máu, điều hòa cân bằng huyết áp.
  • Nhan sam tuoi han quoc chống lão hóa, làm cho da tươi sáng, mịn màng, cân đối quá trình trao đổi chất, làm lợi tiểu, giải nhiệt.
  • Kích thích hocmon sinh dục nam và nữ, tăng cường sức khỏe sinh lý cho cả nam và nữ.
  • Tăng cường sức lao động trí óc và chân tay chống mệt mỏi, chống lão hóa, tăng cường khả năng tập trung trí tuệ và tăng trí nhớ, độ minh mẫn của người già.

5.2. Tinh chất hồng sâm hàn quốc Daedong Hàn Quốc

Tinh chất hồng sâm hàn quốc Daedong Hàn Quốc là sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi quý hiếm của Hàn Quốc, được bào chế dạng nước uống, đóng hộp 50 gói, mỗi gói 30ml tiện lợi khi sử dụng.

Những tác dụng của tinh chất hồng sâm Daedong của Hàn Quốc:

  • Sản phẩm tác động lên hệ thần kinh giúp giảm stress mệt mỏi giảm căng thẳng nhức đầu giúp tỉnh táo, tập trung hơn trong công việc.
  • Tinh chất sâm Daedong giúp kháng khuẩn kháng virus giảm hẳn ốm cảm cúm sốt virus, tăng cường nâng cao sức đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh.
  • Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi có tác dụng bảo vệ gan tăng cường chức năng gan hiệu quả.
  • Thành phần dinh dưỡng trong tinh chất hồng sâm Daedong có tác dụng thúc đẩy hệ tuần hoàn lúc đầu giúp tăng co bóp ở tim ở liều thấp và hạ co bóp tim ở liều cao sau đó đưa tim hoạt động ổn định hơn.
  • Tác dụng của tinh chất hồng sâm Daedong giúp chống đông kết tiểu cầu ở máu nguyên nhân chính dẫn tới hình thành cục máu đông tắc nghẽn động mạch, giảm mỡ máu cholesterol.
  • Giải phóng đường huyết trong máu thành năng lượng nên giúp phòng ngừa tiểu đường hiệu quả.
  • Dùng tinh chất hồng sâm Daedong Hàn Quốc có tác dụng chống lão hóa, giúp bạn lưu giữ tuổi thanh xuân lâu dài.

5.3. Viên sâm nhung linh chi Gold Dongwon của Hàn Quốc

Viên nang sâm nhung linh chi hàn quốc là sản phẩm bổ dưỡng được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên quý hiếm như nhân sâm, nhung hươu, linh chi Hàn Quốc tự nhiên đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Những tác dụng của viên đạm sâm nhung linh chi Gold Dongwon Hàn Quốc:

  • Cung cấp chất khoáng và acid amin, giúp cơ thể phục hồi sức khỏe nhanh hơn, bồi bổ sức khỏe, giúp nâng cao thể trạng cơ thể, thúc đẩy tăng cường sức đề kháng, thúc đẩy khí huyết lưu thông.
  • Xua tan mệt mỏi, làm giảm căng thẳng đầu óc, đau dầu, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh thường gặp ở tuổi già như tiểu đường, mỡ máu, huyết áp, ung thư.
  • Viên sâm nhung linh chi hàn quốc từ đó giúp hỗ trợ thanh lọc gan, tăng cường thải độc, cải thiện sự hấp thụ các chất bổ vào cơ thể.
  • Cải thiện chức năng sinh lý, phục hồi sinh lực rất tốt cho người gầy ốm yếu, hay những người muốn nâng cao cải thiện sức khỏe khi kết hợp các phương pháp thể dục thể thao sẽ tốt hơn nữa.
  • Viên đạm sâm Hàn Quốc Gold Dongwon mang lại lợi ích phòng chống mệt mỏi, phục hồi sức khoẻ hiệu quả đặc biệt cho những người làm việc văn phòng bị căng thẳng quá sức…

Nếu có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về nhân sâm xin liên hệ hotline: 0836 355 666 hoặc truy cập website: sieuthisamhanquoc.com.vn để biết thêm chi tiêt.

【#4】6 Cách Chế Biến Cá Hồi: Lườn Cá, Vi Cá, Đầu Cá Thơm Ngon, Nguyên Chất

Cá hồi là một loại thực phẩm đắt tiền, song đi cùng với đó là giá trị dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon. Bạn đã biết cách chế biến các món ăn từ cá hồi sao cho đúng cách, thơm ngon và không mất dưỡng chất chưa?Một trong những dưỡng chất quan trọng nhất có trong cá hồi nói riêng và trong các loại cá nói chung chính là omega-3- một loại axit béo có nhiều ích lợi với sức khỏe mà nhất là khả năng ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, tăng cường cơ bắp, cải thiện mái tóc và đồng thời cũng rất tốt cho sự phát triển của não bộ. Bên cạnh omega-3, trong cá hồi còn chứa một hàm lượng lớn các chất dinh dưỡng khác như: protein và axit amin, các loại vitamin A, D cùng nhiều khoáng chất thiết yếu gồm phốt pho, magiê, kẽm, và canxi

Các bộ phận của cá hồi cá tỷ lệ nạc và mỡ khác nhau vì vậy sẽ phù hợp với từng món ăn riêng. Cụ thể: Đầu cá hồi (phần chứa nhiều dinh dưỡng nhất) nên sử dụng để nấu canh hoặc làm lẩu. Phần thịt lưng có độ nạc cao nên dùng để nhúng lẩu, sốt cà chua, nấu cháo, súp hay làm ruốc. Phần tập trung nhiều mỡ nhất chính là lườn cá vì vậy với bộ phận này, áp chảo là cách chế biển phù hợp nhất. Đặc biệt với những người thích ăn gỏi cá, salad hay sushi, nên lựa chọn phần thịt ở gần đuôi vì đây là phần nhiều nạc nhất nên đem lại màu sắc đỏ tươi cùng cảm giác giòn, chắc khi ăn sống.

Salad cá hồi rau chân vịt

Rau chân vịt rửa sạch, dưa leo rửa sạch rồi thái lát mỏng. Chanh vàng thái một vài lát mỏng. Cá hồi thái mỏng, ướp chút muối và nước cốt chanh. Củ cải baby chỉ lấy phần củ, rửa sạch. Thì là chỉ lấy phần lá, rửa sạch.

Trong một cái tô lớn, bạn đánh đều dầu olive với nước cốt chanh và thì là với muối và hạt tiêu. Cho rau chân vịt, cá hồi, dưa leo, củ cải vào tô và trộn đều. Chuyển salad vào đĩa và thưởng thức.

Cá hồi sốt teriyaki ăn kèm măng tây

Cá hồi để nguyên miếng to, rắc tiêu muối đều 2 mặt, để khoảng 30 phút. Rắc bột mì đều 2 lớp cá. Bắc chảo lớn, lửa cao cho dầu ăn vào, để thật nóng, lửa vừa. Cho cá vào chiên vàng đều 2 mặt, cho cá ra dĩa.

Vẫn chảo cũ, dùng khăn giấy lau sạch chảo bỏ phần khét vụn. Cho gừng bào nhuyễn và các nguyên liệu làm sốt teriyaki vào chén (rượu sake, mirin, nước tương, đường trắng), quậy cho đường tan. Cho sốt vào chảo, lửa vừa, khi thấy sốt vừa kẹo lại, cho cá vào, trở mặt cho cá thấm đều nước sốt, tắt lửa.

Bật lò nướng trước 10 phút ở 250 độ C, lót giấy bạc, cho măng vào, rắc chút muối, nướng khoảng 15 phút. Cho cá hồi ra dĩa, chan sốt teriyaki còn lại lên cá, xếp măng tây bên cạnh. Ăn kèm cơm trắng.

Rửa đầu cá hồi sạch để loại bỏ máu hoặc mang. Hầm đầu cá bằng nước trong nồi lớn có bỏ hành tây, chút giấm và gừng và đun nhỏ lửa. Đun sôi nhẹ nhàng trong 20 đến 30 phút. Sau đó, lọc nước dùng và lấy hết thịt ra khỏi đầu, đặc biệt là thịt má.

Cho nước dùng đã lọc vào nồi sạch và thêm nước tương mirin sao cho nước dùng ngả màu hồng nhạt chứ đừng sẫm màu quá. Đun nóng nhưng không để sôi. Nêm nếm vừa ăn. Đun một nồi nước khác, trần bánh canh.

Xếp banh canh vào mỗi tô. Múc một ít nước dùng vào bát. Thêm một thìa trà nước tương miso vào mỗi bát và khuấy đều. Thêm thịt cá hồi lên trên mì. Rắc hành và thì là thái nhỏ.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Rau xà lách

1 quả dưa chuột, 4 quả cà chua bi, 1 thìa canh hạt Ngô ngọt, 1 thìa canh Đậu hà lan ,1 quả trứng gà, 1 miếng lườn cá hồi, Sốt salad, 2 thìa canh Dấm táo, 1 thìa cà phê Dầu oliu, Hạt tiêu, Muối, Vài giọt Chanh

Hướng dẫn cách làm

Lườn cá hồi rửa sạch,để ráo, ướp cùng ít tiêu, muối. Rồi áp chảo bằng dầu oliu.

Cho trứng vào nồi, luộc.

Nhặt rau xà lách. Rửa sạch rau, cùng cà chua, dưa chuột. Để ráo, rồi cắt khúc vừa ăn.

Bóc trứng đã luộc. Thái miếng. Rồi cho tất cả hỗn hợp: xà lách, dưa chuột, cà chua, ngô ngọt, đậu hà lan, trứng, cà hồi vào một tô lớn.

Sốt: 2 thìa canh dấm táo, 1 thìa cà phê dầu oliu, chút muối, hạt tiêu, vài giọt chanh. Khuấy đều. Bạn có thể thay đổi liều lượng sao cho phù hợp khẩu vị. Cẩn thận, không lại bị chua quá.

Đổ nước sốt lên hỗn hộp salad, trộn đều. Và thưởng thức.

Thời tiết Sài Gòn se lạnh cuối năm mà có mấy quả khế chua nấu canh cá hoặc thịt băm chan với cơm thì còn gì tuyệt vời hơn…

Chuẩn bị nguyên liệu:

1 hộp lườn, vây cá hồi, 2 quả cà chua, 2 quả kh, Ớt, rau mùi tàu, 1 thìa canh nước mắm

Hướng dẫn cách làm canh khế vây cá hồi

Lườn, vây cá rửa nước muối, thấm khô rồi ướp bột canh,

Cà chua xào cho có màu đẹp

Cho cá vào xào với cà nêm chút muối nếu ăn mặn, chế nước sau khi cá được thấm cà và gia vị, đun sôi rồi cho khế vào.

Sashimi cá hồi

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

300 gram cá hồi tươi, 1 củ cải trắng, Rau tía tô, chanh tươi. wasabi (mù tạt xanh Nhật Bản), nước tương Nhật

Phần thực hiện:

Bước 1: Để có món sashimi hoàn hảo thì yếu tố đầu tiên phải kể đến đó là chọn được những miếng cá hồi tươi ngon. Vì thịt chỉ “kém tươi” 1 chút thôi cũng đủ để món ăn có mùi khó chịu, miếng thịt không được ngọt và còn gây hại cho sức khỏe nữa ý. Để chọn được những miếng cá hồi tươi ngon, khi đi mua các nàng có thể dùng tay ấn vào thớ thịt, nếu thấy chắc có sự đàn hồi tốt, màu sắc và đường vân tươi sáng thì đó là cá hồi tươi. Cá hồi sau khi chọn được miếng tươi ngon, các nàng rửa sạch, sau đó dùng khăn sạch thấm khô cá.

Bước 4: Củ cải trắng chúng mình đem rửa sạch, bỏ vỏ, thái mỏng củ cải như hình dưới. Lá tía tô rửa sạch, để ráo nước. Xếp cá lên đĩa cùng củ cải sợi, tía tô, wasabi. Chuẩn bị chanh tươi và nước tương ăn kèm

Khi măm, chúng mình ghém từng miếng cá hồi với lá tía tô, vắt thêm tí chanh, thêm chút mù tạt xanh của Nhật, chấm cùng nước tương. Cảm giác ngọt ngào đến lạ của những miếng cá tươi, không hề bị tanh, một chút mù tạt cay cay, cộng với vị chua chua của chanh khiến món ăn thật hòa hợp.

Khách hàng cần mua vây cá hồi, lườn cá hồi, đầu cá hồi sỉ số lượng lớn giá rẻ nhất thị trường có thể liên hệ công ty Minh Huy Foods:

【#5】★ Rượu Vang Đà Lạt Dankia – Thương Hiệu Phổ Biến Dành Cho Người Việt

Ngày nay, rượu vang trở thành một loại rượu phổ biến và được ưa chuộng không chỉ ở nước ngoài mà ngay ở Việt Nam cũng vậy. Nói đến rượu vang người ta thường nghĩ chỉ dành cho giới thượng lưu nhưng thực tế không phải như vậy.

Chỉ với số tiền chưa đến 100.000 đồng, các bạn đã có thể sắm những chai rượu vang đà lạt dankia có chất lượng rất tốt, mang thương hiệu Vang Đà Lạt rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Bạn không cần phải săn tìm mua rượu vang đà lạt dankia vì loại rượu này rất phổ biến và được bày bán tại nhiều cửa hàng rượu hay siêu thị. rượu vang đà lạt dankia là dòng Rượu Vang được sản xuất tại Việt Nam, được đặt tên là Rượu Vang Đà Lạt – tên một thành phố du lịch tuyệt đẹp và nổi tiếng ở Việt Nam.

Rượu vang đà lạt dankia và thành phần của nó

Cái tên có lẽ cũng đã nói lên thành phần của loại rượu này : rượu vang đà lạt dankia có thành phần từ loại Dâu đỏ chín mọng và Nho Cardinal  mang đến hương thơm ngọt ngào rất thu hút người dùng.

Về chất lượng của loại rượu này thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì rượu vang đà lạt dankia đã được xuất khẩu sang một số quốc gia Châu Á, trong đó có Nhật Bản. Bởi vậy mà chất lượng của chúng được kiểm duyệt rất chặt chẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Rượu vang đà lại dankia là sản phẩm của Công ty Cổ phần Thực phẩm Lâm đồng LADOFOODS được áp dụng công nghệ làm rượu vang chính thống của Châu Âu, là sản phẩm đầu tiên thay thế cho các loại Vang nhập khẩu và đã khẳng định được chất lượng của nó.

Để sản xuất ra rượu vang Đà Lạt Dankia, những cơ sở sản xuất đã lựa chọn những loại Nho và Dâu Đà Lạt với chất lượng tốt nhất, thơm ngon nhất để sử dụng vào dây chuyền sản xuất, mang lại mùa thơm dịu ngọt, dễ uống.

Rượu vang đà lạt dankia và cách sử dụng

rượu vang đà lạt dankia là loại rượu vang nhẹ, phù hợp khi tiếp khách và ngay cả trong những bữa ăn đặc biệt cùng với gia đình. Với mùa thơm dịu nhẹ và nồng độ cồn 12%, các chị em phụ nữ cũng có thể thưởng thức loại rượu vang đà lạt này trong các bữa cơm cùng gia đình.

Rượu vang đà lạt dankia có màu đỏ tươi ruby rất hút mắt, hương thơm dịu ngọt từ Nho Cardinal và Dâu đỏ Đà Lạt sẽ là lựa chọn tuyệt vời và phù hợp cho đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

~~~

Mua rượu vang ở đà lạt ở đâu ?

Câu hỏi này đã trở thành câu hỏi quen thuộc của người tiêu dùng Việt khi cần tìm mua rượu vang. Bởi có lẽ rượu vang đà lạt đã trở thành một đặc sản nổi tiếng của thành phố Đà Lạt.

Người ta tìm mua rượu vang ở đà lạt bởi rượu vang ở nơi đây được sản xuất từ những loại quả ngon rất chất lượng ở chính mảnh đất mộng mơ này và được đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người dùng. Có những du khách đến Đà Lạt, nhấm nháp thử món rượu vang tại nơi đây và chợt “phải lòng” loại rượu ngọt ngào này.

Hiện nay ta không cần phải lên tận Đà Lạt để được thưởng thức loại rượu này bởi rượu vang đà lạt được bán tại nhiều nơi, bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng hay các siêu thị tại nơi mình sống.

Mua rượu vang ở đà lạt đảm bảo chất lượng tốt nhất

Rượu vang đà lạt là dòng rượu vang Việt Nam đầu tiên kế thừa công thức nghệ thuật làm vang của người Pháp. Cho đến tận nay, rượu vang đà lạt vẫn là loại vang phổ biến và được ưa dùng tại Việt Nam bởi chất lượng tốt cũng như giá thành hợp lý của nó.

Du khách có thể mua rượu vang ở đà lạt – chính tại nơi sản xuất ra nó để đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc của nó. Rượu vang Đà Lạt có nhiều kiểu loại, hương vị với giá tiền khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

So với việc bỏ ra số tiền lớn để mua vang ngoại, vang nhập khẩu thì các bạn hoàn toàn có thể mua rượu vang ở đà lạt  để tiếp đãi bạn bè hay đơn giản là sử dụng trong các bữa ăn gia đình.

Mua rượu vang ở đà lạt tại địa chỉ nào ?

Với giá thành chưa đến 100.000 đồng, bạn dễ dàng tìm mua được rượu vang đà lạt ngay tại thành phố Đà Lạt mộng mơ. Thế nhưng để đảm bảo chất lượng chuẩn nhất, các bạn nên lưu lại một số địa chỉ mua rượu vang ở đà lạt đáng tin cậy.

Du khách có thể mua rượu vang ở đà lạt ngay tại cơ sở sản xuất của nó : Nhà máy Rượu Vang Dalat Địa chỉ số 31 Ngô Văn Sở, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Ngoài ra các bạn có thể tìm đến những địa chỉ dưới đây để mua rượu vang Đà Lạt nhé :

– Langfarm Đà Lạt nằm trong chợ Đà Lạt ( địa chỉ 40 Nguyễn Thị Minh Khai )

– Showroom Vang BeCo ( kiosque số 1, khu Hòa Bình, Đà Lạt )

Ngoài ra, các bạn cũng có thể dễ dàng mua rượu vang đà lạt tại các khu chợ tại Đà Lạt và thưởng thức hương vị ngọt ngào của loại rượu này nhé.

【#6】Hải Sản Quận 10 Tphcm Cực Tươi Sống Ăn Ghiền Ngay

Hải sản Quận 10 là nơi chuyên được phân phối của hải sản Ông Giàu hiện nay. Các khách hàng sinh sống và làm việc tại Quận 10 không có nhiều thời gian để chọn lựa hải sản nên thường xuyên đặt hàng tại Ông Giàu để được giao hàng tận nơi tiện lợi và nhanh chóng. Điều này giúp khách hàng vẫn có được hải sản tươi rói mà tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể.

Cung cấp bán hải sản quận 10 với đa dạng sản phẩm

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu với lĩnh vực hải sản tươi sống cung cấp rất nhiều mặt hàng và đa dạng về sản phẩm. Không chỉ cung cấp hải sản quận 10 mà Ông Giàu còn bán và giao hàng tận nơi khắp TpHCM. Các mặt hàng hiện đang bán tại Hải sản Ông Giàu gồm nhiều loại như:

  • Hải sản cao cấp: bào ngư, sá sùng, vi cá, cua Huỳnh Đế, cá Anh Vũ, .v.v.
  • Cá các loại: cá Chình, cá Chim, cá Bóp, cá Mú, cá Tầm,.v.v..
  • Cua – ghẹ: cua mặt trăng, cua đỏ, ghẹ đỏ, ghẹ xanh, cua Cà Mau,.v.v.
  • Ốc – sò – ngao: ngao 2 cồi sống, sò điệp, sò mai, ốc nhảy, ốc bàn tay, ốc Hoàng Hậu, ốc Hương thiên nhiên,.v.v.
  • Tôm: tôm càng xanh, tôm hùm bông, tôm hùm baby, tôm mũ ni, tôm sú,.v.v.
  • Mực: Mực nang, mực ống, mực lá, mực sữa
  • Hải sản khô: mực khô 1 nắng Phan Thiết, mực khô Nha Trang, mực tẩm Nha Trang
  • Hải sản nhập khẩu: cua Hoàng Đế, tôm hùm Canada, ốc Vòi Voi Canada,.v.v..

Với nhiều mặt hàng hải sản đa dạng về kích thước, quy cách, bạn có thể dễ dàng mua về những nguyên liệu tươi ngon và chế biến món ăn thật hấp dẫn.

Cách mua hải sản quận 10 tại Ông Giàu nhanh

Hải sản Ông Giàu là nơi chuyên cung cấp hải sản Quận 10 TpHCM vừa ngon vừa rẻ được đông đảo khách hàng chọn mua nhờ sự uy tín và tiện lợi cao bởi hình thức bán hàng Online.

  • Website: Chuyenhaisantuoisong.com
  • Hotline: 0913.433.587

Bạn có thể liên hệ đến Website của Ông Giàu để đặt hàng Online hoặc gọi đến Hotline để mua hàng. Mọi chi tiết về sản phẩm mặt hàng sống hải sản tại Quận 10 khi đặt đều sẽ được giao sống tận nơi và đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất. Các chính sách bảo đảm của Ông Giàu cho khách hàng mua hải sản ở Quận 10 cũng được ra điều lệ rõ ràng.

Cung cấp hải sản Quận 10 của Ông Giàu sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tươi sống cực ngon. Đặt hàng sống Online được giao sống tận nơi trong vòng 2 tiếng. Như vậy, bạn sẽ được đảm bảo cả về địa điểm mua hàng uy tín, cả về nơi bán hải sản an toàn và chất lượng hải sản đảm bảo cao.

【#7】★ Ăn Hải Sản Ở Đà Nẵng Ngập Mặt Với Nhiều Loại Cực Tươi Từ Cảng Về

Ăn hải sản ở Đà Nẵng – vùng đất biển vừa giàu về kinh tế, vừa đẹp về du lịch. Đây là một trong những địa danh có cảng biển với nhiều loại hải sản tươi rói bạn không thể nào khước từ được. Thực sự, Đà Nẵng có rất nhiều quán ăn, nhà hàng hải sản.

Tuy nhiên, để có thể ăn hải ngon ở Đà Nẵng, bạn phải biết đến các quán ăn, các địa điểm bán hải sản tươi sống hấp dẫn. Nếu bạn thích ăn ngon nhưng chưa biết ăn hải sản ở đâu tại Đà Nẵng, sau đây sẽ là những gợi ý hữu ích vô cùng đến cho bạn.

Gợi ý những quán ăn hải sản ở Đà Nẵng ngon

Biển luôn là một đề tài bất tận cho du lịch và ẩm thực hải sản. Đà Nẵng được thiên nhiên ban tặng cho vị trí địa lý đắc địa của miền trung. Nền kinh tế tại đây phát triển rất tốt. Du lịch cũng chẳng kém phần. Một trong những nét đặc trưng nhất chính là các nguồn lợi hải sản nơi đây mang đến những quán ăn hải sản ở Đà Nẵng siêu ngon.

Để giúp bạn tránh khỏi những bở ngỡ khi là người vừa đến Đà Nẵng, đừng bỏ lỡ những quán ăn hải sản ngon nay sau đây nhé!

  • Hải sản Lâm Làng Chài: Nơi đây là điểm dừng chân ăn hải sản lý tưởng sẽ không làm phí chuyến đi của bạn đâu. Địa chỉ: Quận Sơn Trà – Đà Nẵng.
  • Hải sản tươi sống Bình Dương Quán: Đây là quán ăn hải sản rất ngon ở Đà Nẵng và khá đặc biệt. Bạn có thể tự mình chọn lựa hải sản còn sống ở khu trưng bày, sau đó mang vào cho đầu bếp chế biến món ăn. Như thế, đảm bảo vị hải sản tươi ngon như vừa mời được đánh bắt tại biển về.
  • Hải sản Hồ Xanh: Menu hải sản tại đây rất đa dạng. Bạn có thể chọn nhiều món ăn ngon, chế biến từ đầu bếp quán ăn rất chất lượng.
  • Cá Cu: Nằm tại địa điểm Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng, tên quán ăn lấy từ một đặc sản Đà Nẵng nổi tiếng là Cá Cu và nơi đây rất được cảm tình của các thực khách.
  • Hải sản Bé Mặn: Đây là quán ăn rất được sự chú ý đông đảo của nhiều thực khách. Thực đơn toàn những món hải sản tươi ngon, vị tươi rói được chế biến một cách cẩn thận. Từ đó, cho ra các món ăn ngon và hợp khẩu vị của nhiều khách hàng. Vì thế, quán hải sản Bé Mặn của Đà Nẵng rất được sự yêu thích của nhiều người.

Ăn hải sản ở Đà Nẵng cần chú ý những gì?

Đến với một nơi ngập tràn đồ biển, khi ăn hải sản ở Đà Nẵng bạn cũng cần chú ý một số điều quan trọng. Đáng chú ý nhất chính là độ tươi ngon và uy tín của nơi bán. Xác nhận được đó là địa điểm đáng tin cậy, bạn có thể dựa vào kinh nghiệm chọn hải sản tươi sạch để đánh giá nếu bạn biết cách chọn lựa. Nếu bạn không có kinh nghiệm về mảng này, hãy dựa trên các giấy tờ chứng nhận của cơ sở kinh doanh xem có đảm bảo an toàn hay không.

Quán hải sản ngon ở Mỹ Khê – Đà Nẵng:

Các địa điểm cập nhật ở trên chưa hề có nhắc đến địa điểm tại Mỹ Khê. Sau đây, xin giới thiệu đến bạn một quán ăn hải sản rất ngon tại Mỹ Khê của Đà Nẵng.

  • Nhà hàng hải sản San Hô nằm dọc trên biển Mỹ Khê, tầm nhìn hướng ra biển, khá rộng và thoáng mát. Đi mùa hẹ thì đến đây và cảm nhận hương vị biển thì còn gì bằng nào.
  • Hải sản 4U Biển: Có rất nhiều món ăn hấp dẫn tại đây, từ súp cho đến những nguyên liệu tôm mực to tướng, tươi rói, còn có các món như gỏi nghêu đặc biệt.

Chợ hải sản ăn liền ở Đà Nẵng:

Tại Đà Nẵng cũng có các chợ hải sản bán đồ hải sản chế biến ăn liền đầy hấp dẫn. Khi bạn muốn ăn ngay hãy đến các chợ hải sản ăn liền sẽ phục vụ bạn tận tình nhất. Ngoài ra, tại các chợ cũng có bán nguyên liệu hải sản tươi sống, bạn có thể mua về tự chế biến các món ăn đơn giản như luộc hay hấp. Tuy cách chế biến không cầu kỳ hay phức tạp nhưng cũng đủ ngon để bạn tận hưởng.

Nơi bán hải sản chính gốc Đà Nẵng:

Khi bạn không có thời gian hoặc có dịp đến với việc ăn hải sản ở Đà Nẵng, bạn vẫn có cơ hội tự mình mua được các mặt hàng tôm, cá, cua, mực còn tươi rói. Hải sản Ông Giàu là tên gọi tắt của công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu. Nơi đây có bán nhiều loại mặt hàng hải sản tươi sống có giao hàng tận nơi. Đặc biệt, thông tin các sản phẩm đều được đăng tải trên website công ty nên rất thuận tiện cho việc đặt hàng của bạn.

Đà Nẵng biển xanh cảnh đẹp, ăn hải sản ở Đà Nẵng đúng là một trong những thú vui tận hưởng cuộc sống êm đềm. Nếu bạn là một du khách du lịch đến đây, hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm ăn hải sản tại Đà Nẵng, những quán ăn ngon được cập nhật trên. Đừng bỏ lỡ các hương vị biển cả tươi ngon nhất của nước ta. Mọi chi tiết và thắc mắc, nếu bạn cần hỗ trợ thêm, có thể liên hệ đến Hotline của công ty Ông Giàu sẽ có các nhân viên hỗ trợ trực tiếp, giải đáp các thắc mắc cho bạn nhanh chóng nhất.

【#8】Công Dụng Hmo Có Trong Sữa Mẹ Có Ảnh Hưởng Vô Cùng To Lớn

Nếu hay xem các quảng cáo sữa bột cho trẻ, chắc chắn bạn đã từng nghe đến câu nói: sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Từng đó thôi cũng đủ chứng tỏ sự quan trọng của sữa mẹ trong giai đoạn đầu phát triển của con, mà một thành phần góp công không hề nhỏ chính là HMO.

Công dụng HMO có trong sữa mẹ đã được nhắc đến rất nhiều lần, và thật sự ai cũng phải cám thán vì sự đa năng của nó. Từ não bộ, đến hệ tiêu hóa, sức đề kháng,… tất cả đều được HMO hỗ trợ “nhiệt tình” để hoàn thành tốt công việc của mình với hiệu năng tối đa nhất. Thật khó để tìm ra loại dưỡng chất nào hữu dụng đến vậy.

Cấu tạo HMO giúp hình thành nên công dụng HMO có trong sữa mẹ

Cấu tạo đại phân tử bền chặt chính là lý do chính yếu giúp phát huy trọn vẹn công dụng HMO có trong sữa mẹ. Ngoài phần đông HMO trụ vững trong khu vực đại tràng sẽ có một bộ phận những HMO khác đi theo mao mạch tới các bộ phận khác trong cơ thể, hệt như những “ra-đa quan sát”.

Tại hệ tiêu hóa, ngoài việc hoạt động hiệu quả để bé hấp thu dinh dưỡng dễ dàng hơn, HMO còn tạo nên một lực hút với các vi khuẩn, vi rút gây hại, rồi kéo nó theo nó trực tiếp đào thải ra khỏi người bé, chặn đứt những nguy hiểm tiềm tàng.

Ứng dụng công dụng HMO có trong sữa mẹ vào công nghiệp chế biến sữa bột công thức

Khi mà dân số thế giới đã gần chạm ngưỡng con số 8 tỷ, số lượng trẻ em tất nhiên không hề nhỏ một chút nào. Nhưng điều đáng nói ở đây là không phải trẻ sơ sinh nào sinh ra trên đời đều may mắn được bú sữa mẹ. Bằng nhiều nguyên nhân khác nhau, các em chỉ được nuôi bằng các loại sữa ngoài nên thể chất sẽ kém hơn hẳn những bạn đồng trang lứa khác. Chính vấn đề này đã làm nên nỗi đau đáu của nhiều chuyên gia đầu ngành dinh dưỡng, quyết tâm phải tìm cách nào đó để hỗ trợ các em.

Và ứng dụng công dụng HMO có trong sữa mẹ vào ngành công nghiệp chế biến sữa công thức đã ra đời như vậy, là sự cải tiến mang tính đột phá cho hàng triệu triệu trẻ em trên toàn thế giới. Hơn hết, ngay cả với những đứa trẻ bình thường, bổ sung thêm HMO vào khẩu phần hằng ngày cũng là điều hoàn toàn tốt. Đây chính là một điều vô cùng tuyệt vời, mang theo cả ý nghĩa và giá trị nhân văn sâu sắc.