Tổng Hợp Cách Nấu 17 Món Chè Đậu Xanh Ngọt Mát Thơm Ngon

--- Bài mới hơn ---

  • Các Món Chè Làm Từ Đậu Xanh
  • 1️⃣【Cách Nấu Chè Đậu Xanh Sóng Sánh, Vàng Tươi 】® Thedrunkenpot
  • Cách Nấu Chè Thốt Nốt Đậu Xanh Sữa Tươi Dẻo Mềm Ngon Mang Hương Vị Ẩm Thực Miền Tây
  • Cách Nấu Chè Đậu Xanh Đánh Với 3 Công Thức Nhuyễn Mịn Siêu Ngon
  • Cách Nấu Chè Đỗ Xanh Mã Thày
  • Không đòi hỏi cầu kỳ và công phu, bạn đã có ngay những ly chè ngon tuyệt và bổ dưỡng!

    – 400 g đậu xanh đã chà vỏ.

    – 150 g dừa nạo.

    – 200 g đường cát trắng (hoặc đường phèn).

    – 1 ống vani, bột sắn dây (hoặc bột năng/ bột bắp), muối.

    – Đậu xanh cà vỏ ngâm với nước lạnh, nhặt bỏ những hạt đậu nổi lên bề mặt nước (những hạt này khi nấu sẽ có vị đắng làm chè không ngon). Ngâm khoảng 3 – 4 tiếng cho hạt đậu nở to rồi vớt ra rổ/rá, rửa sạch lại với nước và để cho ráo.

    – Dừa nạo ngâm với 1 chén nước nóng khoảng 30 phút sau đó vắt lấy phần nước cốt.

    – Trút đậu xanh vào nồi và đổ nước cho ngập hạt đậu khoảng 1 cm, cho vào 1 chút muối và 100 g đường nấu 20 phút cho sôi (để đường ngấm vào hạt đậu trong quá trình đậu nở mềm).

    – Bột sắn dây hay bột năng/bột bắp pha với chút xíu nước rồi đổ từ từ vào nồi đậu xanh, vừa đổ vừa khuấy cho tới khi nồi đậu đạt độ sánh như ý.

    – Nấu chè đậu xanh nước cốt dừa bạn dùng bột sắn dây là ngon nhất, vì pha vào nước sẽ không bị vón cục, nấu lên lại thơm và vị chè rất ngon, thêm tính mát.

    Nước cốt dừa pha cùng một chút bột sắn dây và đường, đun sôi trên bếp cho hơi sánh lại, thêm vào 1 ống vani và tắt bếp.

    Múc đậu xanh ra chén, thêm nước cốt dừa vào và thưởng thức. Nếu muốn ăn lạnh bạn có thể bảo quản đậu đã nấu chín trong tủ lạnh cũng sẽ rất ngon và mát.

    2. Chè đỗ xanh rau câu cốt dừa

    – Thạch sương sáo trắng: 1 gói

    Bước 1: Đỗ xanh vo sạch, ngâm vào âu nước lạnh khoảng 2 tiếng rồi cho vào nồi ninh đun sôi. Đến khi hạt đỗ chín mềm thì hạ lửa.

    Bước 4: Khi bột rau câu tan hoàn toàn đổ ra bát để nguội cho thạch đông lại, cắt hạt lựu rồi để vào ngăn mát tủ lạnh.

    Bước 5: Đậu phộng xát bỏ vỏ (có thể giã dối nếu thích).

    Bước 6: Với phần nước cốt dừa: cho ½ bát nước lọc nhỏ cùng nước cốt dừa và 3 thìa bột ngô, 2 thìa đường cát. Đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp sền sệt, tắt bếp để nguội.

    – 1 lá nha đam, khoảng 500 gr

    – 200 gr đậu xanh xát vỏ

    – 100 gr bột sắn dây hoặc bột năng

    Bước 1: Nha đam bỏ phần vỏ xanh, chỉ lấy phần thịt trắng bên trong, xắt hạt lựu. Ngâm nha đam vào 1 bát nước có vắt ½ quả chanh và 1 thìa đường trong 30 phút. Sau đó bóp cho hết nhớt và rửa lại với nước sạch. Đỗ xanh đã xát vỏ ngâm trong nước lạnh khoảng 2 giờ, vo sạch lại với nước.

    Bước 2: Đổ nước và đậu xanh vào nồi, đun đến khi đậu xanh chín nhừ thì thêm đường vừa khẩu vị, trong quá trình đun bạn nhớ hớt bỏ bọt nhé.

    Bước 3: Bột sắn hòa tan với 1 chút nước, cho vào nồi đậu xanh, vừa đổ vừa khuấy đều cho đều bột sắn, không bị vón cục. Cuối cùng cho nha đam vào nồi, đợi sôi lại thì tắt bếp.

    Bước 4: Múc chè nha đam đậu xanh ra từng bát, để nguội, khi ăn có thể thêm dầu chuối và chút đá nếu bạn thích ăn lạnh.

    – Nước cốt dừa, đường, vani, tí xíu muối.

    – 50gr agar agar hoà chung 240ml nước khuấy đều, bắt lên bếp nấu 10 phút sau đó đổ ra bát cho vào tủ lạnh. Khi thạch đông, bào sợi.

    – Bí đỏ bỏ vỏ cắt quân cờ, đậu xanh rửa sạch. Đậu xanh, bí đỏ cho vào nồi và đổ nước qua khỏi mặt đậu xanh và bí đỏ cỡ 5cm nấu lửa trung bình trong 20 phút đậu xanh sẽ nở, bí đỏ sẽ chín. Hớt bọt trong quá trình nấu.

    – Khi đậu xanh và bí chín, cho 1/2 muỗng cafe vani, đường theo khẩu vị và thêm ít muối để vị cân bằng. Sau cùng cho sữa tươi.

    – Chè bí đỏ đậu xanh có thể ăn nóng hoặc ăn với đá bào. Khi ăn cho thêm rau câu sợi, nước cốt dừa và rắc tí hạt mè.

    5. Chè đậu xanh trân châu thạch đen

    – Đậu xanh nguyên vỏ: 150 gr

    – Thạch đen sương sáo: 1 gói 50 gr

    – Đường, tinh dầu chuối.

    Bước 1: Đậu xanh vo sạch, ngâm nước khoảng 2 – 3 giờ.

    Bước 2: Cho đậu vào nồi, đun sôi. Khi đậu sôi hạ nhỏ lửa để hầm cho đậu chín, nở bung vỏ là được.

    Bước 3: Trong thời gian chờ đậu chín thì làm thạch đen theo hướng dẫn trên mỗi gói.

    Bước 4: Làm trân châu: đun sôi nước, đổ từ từ vào bát bột năng và nhào.

    Bước 5: Khi nào thấy bột không dính tay là đạt.

    Bước 6: Nặn bột năng thành từng viên vừa ăn.

    Bước 7: Đun sôi nồi nước nóng già, thả trân châu vào luộc cho đến khi thấy trân châu nổi hết lên, hạt trong là trân châu đã chín.

    Bước 8: Vớt trân châu ra 1 bát nước lạnh để trân châu nguội và không dính.

    Bước 9: Khi đậu xanh đã chín nhừ, thêm đường vừa miệng ăn. Thêm bột sắn đã hòa tan để chè được sánh. Khi ăn múc ra từng bát, thêm trân châu, thạch đen xắt miếng vuông vừa ăn và ít dầu chuối.

    200g đậu xanh (ít nhiều tùy số người ăn)

    100g đường kính trắng (đường phèn)

    Bước 1: Ngâm đậu xanh vào trong nước lạnh hoặc nước nóng đều được, nhặt bỏ những hạt đậu nổi trên mặt nước, sau đó ngâm đậu cho hạt nở to rồi vớt ra vo sạch. Chọn hạt đậu to tròn và mẩy

    Bước 2: Cho đậu xanh đã vo sạch vỏ vào nồi đun khoảng 20 phút thì cho đường. Nêm cho vừa khẩu vị rồi đun tiếp 15 phút nữa cho hạt đậu nở hết cỡ. Sau khi vo hết vỏ thì cho vào nồi đun

    Bước 3: Pha bột sắn vào nước, rồi cho vào nồi quấy đều, nhanh tay cho bột sắn chín đến khi thấy sóng sánh là được. Bột sắn dây pha ra nước sẽ không bị vón cục và nhanh chín hơn

    Bước 4: Cho ra bát và cho chút nước cốt dừa, trộn đều và thưởng thức. Món chè đậu xanh đơn giản và ngon tuyệt vời. Hãy cảm nhận vị thơm của đậu xanh và nước cốt dừa, độ sánh dẻo và mát lịm của bột sắn dây.

    Bước 1: Đỗ xanh vo sạch ngâm nước ấm khoảng 1 – 2 giờ.

    Bước 2: Khoai sọ gọt vỏ cắt khúc ngắn, ngâm khoai vào nước lạnh có pha ít muối để khoai ra bớt nhớt, rửa sạch rồi cho vào một nồi luộc chín mềm nhưng không nát.

    Bước 3: Hạt trân châu ngâm vào bát nước. Đun sôi nồi nước, sau đó cho hạt trân châu vào, tiếp tục đun để khi hạt trân châu nổi là chín. Vớt trân châu ra một bát nước đun sôi để nguội để trân châu không bị dính.

    Bước 4: Cho đỗ xanh vào nồi, đổ nước lạnh xâm xấp mặt đỗ xanh. Bắc nồi lên bếp đun sơ đến khi hạt đỗ mềm thì cho khoai sọ vào đun liu riu nhỏ lửa cho đến khi đỗ, khoai mềm.

    Bước 5: Cho đường cát vào nồi chè. Tùy theo sở thích mà bạn cho lượng đường phù hợp. Chỉ nên cho đường khi khoai và đỗ đã chín mềm nếu không khoai, đỗ dễ bị sượng.

    Bước 6: Đun thêm khoảng 3 phút, sau đó cho hạt trân châu vào và tiếp tục đun thêm 3 phút nữa. Cuối cùng, bạn chỉ việc múc chè ra bát và thưởng thức. Chè khoai sọ đỗ xanh dùng lạnh hay nóng đều rất ngon.

    Đậu xanh đã cà sạch vỏ: 250g.

    Nước cốt dừa đúng lon: 1 lon.

    Sữa tươi có đường: 300ml.

    – Cốm khô: Đãi nhiều lần cho sạch vỏ trấu và sạn, rồi rửa sạch lại với nước lạnh, để ráo.

    – Đậu xanh: Ngâm với nước ấm 70 độ C khoảng 1 tiếng để đậu mềm, đãi kỹ, vớt ra rổ để ráo.

    – Múc chè cốm đậu xanh sữa dừa ra bát, cho thêm nước cốt dừa được chế biến sẵn và dừa nạo nữa là đã có thể thưởng thức món chè vô cùng hấp dẫn này rồi.

    9. Chè đỗ xanh rong biển (phổ tai)

    – 200gr đậu xanh nguyên vỏ.

    – 1 nhúm nhỏ phổ tai.

    – ½ tsp muối.

    Bước 1: Đậu xanh đãi sạch, ngâm qua đêm với nước lạnh ngập mặt đậu, pha vào đó ½ tsp muối. Phổ tai rửa nhiều lần cho thật sạch, ngâm trong nước lạnh để phổ tai nở bung.

    Bước 2: Đổ đậu vào nồi, cho nước vào ngập mặt đậu, đun sôi đến khi đậu chín mềm rồi cho từ từ đường vào, đun lửa nhỏ để đường ngấm vào đậu.

    Bước 3: Cho tiếp phổ tai vào nồi, khuấy đều để phổ tai quyện với đậu, đợi nồi chè sôi trở lại thì tắt bếp ngay, không nên đun lâu vì như vậy sẽ làm phổ tai mất đi độ giòn.

    Bước 1: Ngâm riêng hạt sen và đậu xanh trong nước khoảng 6 – 8 tiếng trước khi nấu

    Bước 2: Luộc hạt sen chín mềm. Cùng lúc, đem hấp chín đậu xanh

    Bước 3: Khi đậu xanh chín, đem nghiền nhuyễn

    Bước 4: Nấu nước đường phèn với ít lá nếp. Khi nước sôi, cho hạt sen vào nấu cùng

    Bước 5: Khi hạt sen thấm ngọt, vớt lá nếp ra ngoài và trút phần đậu xanh đã nghiền vào nồi chè nếu thêm khoảng 10 phút. Với cách nấu chè hạt sen đậu xanh này, bạn sẽ giúp cho bát chè sánh đặc và rất bùi. Khi dùng, múc chè ra bát nhỏ và ăn ngay khi còn nóng.

    – Nước cốt dừa (tùy thích).

    Bước 1: Đậu xanh vo sạch, ngâm đậu xanh trong nước khoảng 2 giờ.

    Bước 2: Trong lúc ngâm đậu xanh bạn bóc vỏ và tách lấy cùi vải.

    Bước 3: Đậu sau khi ngâm nở thì cho vào nồi, thêm lượng nước vừa ăn vào đun cho đến khi đậu chín bở. Chú ý khi nồi đậu sôi thì hạ nhỏ lửa đun liu riu cho đậu không bị trào ra khỏi nồi. bạn cũng có thể đặt một đôi đũa lên trên nồi để không bị trào ra.

    Bước 4: Khi đậu chín bở thì bạn cho cùi vải đã bóc và đường vào đun, bạn đun khoảng 5 phút thì vải nổi lên trên là được. Bạn thêm nước cốt dừa vào hòa chung là xong. Để cho nồi chè nguội và thưởng thức thôi.

    12. Chè đỗ xanh khoai lang tím

    – Bột năng, đường, lá nếp, vừng rang.

    Bước 1: Đậu xanh ngâm nước 15 phút, vớt ra nấu với nước, cho lá dứa vào nấu chung cho đến khi đậu chín mềm, cho đường vào nấu cho sôi lại, nêm cho vừa ăn, cho thêm chút bột năng để tạo độ sánh cho chè.

    Bước 2: Khoai tím đem hấp chín, sau đó đem đánh nhuyễn, trộn đường nâu. Để nguội rồi đổ bột nếp vào trộn đều.

    Bước 3: Nặn thành những viên tròn nhỏ vừa ăn.

    Bước 4: Đun một nồi nước sôi rồi thả những viên khoai vào đun đến khi khoai chín nổi lên, vớt ra để vào bát nước đun sôi để nguội.

    Bước 5: Vừng rang vàng thơm để rắc lên chè. Cuối cùng bạn múc chè đậu xanh ra bát, cùng với những viên khoai tím mà bạn vừa thực hiện. Món chè đậu xanh khoai lang tím ngon bùi, thanh mát chắc chắn ai cũng sẽ thích.

    Đường kính, bột sắn dây, muối ăn

    – Đậu xanh vo sạch, ngâm chừng 3 tiếng cho đậu nở rồi để ráo nước.

    – Cho đậu vào nồi ninh nhừ với 1 nhúm muối nhỏ, khi đậu nhừ thì bạn dùng muôi đánh cho chè nhuyễn ra.

    – Nhãn bỏ vỏ, lóc hạt để ra bát.

    – Hoà sắn dây với ½ bát con nước.

    – Cho sắn dây, đường vào đậu, nêm lại độ ngọt tuỳ theo khẩu vị nhà bạn, khuấy đều. Cuối cùng cho nhãn vào, đợi chè sôi bùng lên rồi tắt bếp luôn. Lấy chè đậu xanh nhãn ra bát, dùng khi chè ấm hay lạnh tùy thích.

    Đường phèn (tùy khẩu vị để nêm liều lượng)

    2 muỗng canh nước cốt dừa

    Vừng rang, dừa nạo.

    Bước 1: Đậu xanh đãi sạch, để ráo.

    Bước 2: Đun đậu xanh với 1 lượng nước vừa đủ cho đến khi đậu xanh chín mềm thì thêm đường phèn, lá dứa đã rửa sạch vào đun cùng.

    15. Chè đậu xanh rầu riêng

    Đậu xanh đã xa sạch vỏ: 250g.

    Nước cốt dừa: 150ml.

    Sữa tươi không đường: 300ml.

    Nước dừa tươi: 200ml.

    Bột năng: 3 thìa.

    Đậu phộng rang sẵn: 100g.

    – Đậu phộng rang sẵn: xa kỹ vỏ, giõ nhỏ.

    – Sầu riêng: Tách lấy cơm, bỏ hạt.

    – Tiếp đó, bạn hòa tan 100ml nước dừa tươi còn lại với 3 thìa bột năng rồi cho vào nồi bắc lên bếp, đổ hỗn hợp sầu riêng – đậu xanh – nước dừa, đường đã xay nhuyễn vào, vặn lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy thật đều để bột năng không bị vón cục và giúp cho cách nấu chè sầu riêng đậu xanh sánh mịn hơn.

    16. Chè đậu xanh bánh lọt

    – Vài giọt tinh dầu lá dứa

    – Đậu xanh nấu chín, xay nhuyễn

    – Cho 100g bột củ năng vào tô cùng 2 muỗng canh bột năng, thêm vào khoảng 350ml nước ấm, vài giọt tinh dầu lá dứa cùng tí muối và 1 muỗng canh nước cốt dừa, khuấy đều cho tan bột. Lọc qua rây mắt mau để loại bỏ cặn.

    – Đổ hỗn hợp bột vào nồi, bắt lên bếp, khuấy đều với lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp sánh đặc lại.

    – Múc bột đã khuấy vào dụng cụ ép khoai tây, ép vào trong chậu nước đá. Bạn nhớ cho hẳn dụng cụ ép nhúng vào trong nước để sợi bánh lọt được ngắn. Hoặc nếu không có dụng cụ ép, bạn có thể cho vào rổ nhỏ có lỗ to và dùng muỗng đè xuống. Sau khi ép xong bánh lọt, bạn vớt ra rổ để cho ráo nước.

    – Cho nước cốt dừa vào nồi nấu đến khi nước dừa hơi sệt sệt thì thêm tí muối vào nước dừa để tạo vị đậm đà.

    17. Chè đậu xanh khoai lang

    – 1 củ khoai lang vàng giống Nhật cỡ vừa

    – Ngâm đậu xanh với nước trước 3-4 giờ. Nhặt bỏ hạt hỏng.

    – Khoai lang gọt vỏ và cắt miếng vừa ăn. Ngâm khoai lang vào bát nước có chanh để không bị thâm đen.

    – Cho đậu xanh cùng lá dứa vào nồi đổ nước gấp đôi lượng đậu. Nấu ở lửa trung bình cho đến khi nước sôi thì cho khoai lang vào nấu tiếp ở lửa nhỏ. Đến khi đậu xanh nở,khoai mềm thì vớt lá dứa ra, cho đường vào đảo nhẹ tay để tránh làm nát.

    – Nêm nếm tuỳ khẩu vị rồi múc chè ra bát, thưởng thức khi chè còn hơi ấm hay để nguội đều ngon. Nếu bạn thích ăn lỏng hơn có thể cho lượng nước nhiều hơn khi nấu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Các Loại Chè Dễ Làm Mùa Hè Siêu Ngon Ngay Tại Nhà
  • Công Thức Nấu Chè Ngon Từ Vải Thiều Đậu Xanh
  • Các Món Chè Ngon Từ Đậu Xanh Và Hướng Dẫn Cách Làm Siêu Đơn Giản
  • Học Cách Làm Bánh Bột Lọc Nhân Đậu Xanh Ngon Như Người Huế
  • Tổng Hợp Cách Nấu 24 Món Chè Ngon Ngọt, Thanh Mát Ai Nhìn Cũng Muốn Ăn
  • Cách Làm Dầu Dừa Chống Rạn Da

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Muối Dưa Chuột Bao Tử Chua Ngọt Ngon Ăn Hoài Không Ngán
  • 2 Cách Làm Kim Chi Dưa Leo Hàn Quốc Ngon Cực Nhanh Ngày Tết
  • 4 Cách Làm Mặt Nạ Dưa Leo ” Thần Thánh ” Ít Người Biết
  • Cách Làm Sinh Tố Dưa Leo Thanh Mát Giải Nhiệt Ngày Hè
  • Cách Làm Nước Ép Dưa Leo Giảm Cân Và Nước Detox
  • Từ xưa, ông bà ta đã sử dụng dầu dừa để trị rạn da, đặc biệt là làn da bụng, da đùi của phụ nữ sau khi sinh, nhanh chóng xóa mờ các vết rạn và lấy lại vẻ tự tin để chị em gần gũi “anh xã”, mặn nồng trong chuyện chăn gối và giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình.

    Cách làm dầu dừa chống rạn da đơn giản cho chị em

    – 1 trái dừa, lựa trái càng già càng tốt.

    – 1 miếng vải xô sạch và mịn

    Bước 1 : Nạo thịt dừa ra thành sợi nhỏ, nếu bạn có thể ra chợ mua dừa nạo sẵn, thì bạn sẽ bớt được công đoạn này.

    Bước 2 : Cho cùi vào máy xay và xay với lượng nước nóng vừa đủ.

    Bước 3 : Đun sôi nồi nước, sau đó để nguội lại, rồi cho phần dừa đã xay vào trong nồi.

    Bước 4 : Dùng đũa đảo đều và bắt lên bếp, thực hiện đun sôi hỗn hợp này trong 15p.

    Bước 5 : Sau khi sôi, tiếp tục cho hỗn hợp này vào máy xay cho đến khi nhuyễn mịn.

    Bước 6 : Dùng vải xô tách bã và nước dừa ra, lọc nhiều lần để thu được nhiều.

    Bước 7 : Cho phần nước dừa đã tách trên lên bếp đun, lúc này bạn sẽ thấy phần cơm dừa tách với phần dầu và lắng xuống đáy nồi, dùng đũa đảo đều hỗn hợp.

    Bước 8 : Sau khi cơm dừa dưới đáy đổi thành màu vàng nâu, thì lớp dầu nổi lên mặt chính là dầu dừa nguyên chất, lúc này bạn dùng thìa sạch hớt nhẹ lấy phần dầu này ra, đưa vào lọ sạch bảo quản và dùng dần.

    Cách thoa dầu dừa chống rạn da đúng phương pháp

    Để chống rạn da với dầu dừa, bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản sau :

    – Đầu tiên, bạn hãy đảm bảo rằng cơ thể đã được làm sạch để hiệu quả thẩm thấu của dầu dừa đạt mức độ tốt nhất.

    – Sử dụng lượng dầu dừa vừa đủ ( tùy theo vùng bị rạn ít hay nhiều ), dùng ngón tay chấm và thoa nhẹ nhàng lên các vết rạn này.

    – Sau khi thoa, bạn có thể ngủ qua đêm, sáng hôm sau tắm lại với nước sạch.

    Một số điều bạn cần biết khi chế biến dầu dừa tại nhà

    – Dầu dừa bạn tự chiết xuất ở nhà chính từ thịt cùi của nó, vì thế bạn có thể sử dụng để ăn và bảo vệ sức khỏe.

    – Trong quá trình chế biến, nên giữ vệ sinh tay chân và các dụng cụ để đảm bảo đúng chuẩn an toàn và hiệu quả mang lại.

    – Tuy nhiên, do chỉ được chế biến đơn giản bằng phương pháp thủ công, hạn sử dụng của dầu dừa sẽ không được lâu so với các sản phẩm dầu dừa được chiết xuất đúng quy trình hiện đại và được bày bán ở các cửa hàng uy tín, cụ thể, dầu dừa tự chiết xuất ở nhà chỉ có thể bảo quản được từ 3 – 6 tháng tùy vào nhiệt độ môi trường.

    – Để bảo quản dầu dừa tốt nhất, bạn nên đựng trong lọ, có nắp đậy kín, để nơi thoáng mát, đặc biệt tránh xa nơi có nhiệt độ cao cũng như ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp, bởi điều này có thể làm tinh dầu biến chất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Cách Làm Trắng Da Bằng Dầu Dừa Cực Hiệu Quả
  • Cách Làm Trắng Da Bằng Dầu Dừa Cực Kỳ Hiệu Quả
  • Cách Làm Dầu Dừa Đơn Giản Tại Nhà
  • 8 Cách Làm Mặt Nạ Dầu Dừa Dưỡng Da Đơn Giản Nhất
  • 7 Cách Làm Mặt Nạ Dầu Dừa Dưỡng Da Tại Nhà
  • Sữa Similac Organic – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Nhất Mà Mẹ Dành Cho Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Similac Pro Advance Có Thực Sự Tốt Như Cách Giới Thiệu
  • Mách Mẹ Dòng Sữa Similac Alimentum Đạt Nhiều Hiệu Quả Cao
  • Dấu Hiệu Giúp Bạn Nhận Biết Sữa Similac Giả Và Sữa Similac Thật
  • Có Nên Cho Con Sử Dụng Sữa Similac 3 Hay Không
  • ★ Sữa Hmo Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện Về Mọi Mặt
  • Đối với trẻ sơ sinh ngay từ ngày đầu tiên chào đón thế giới mới, nguồn thức ăn, nguồn dinh dưỡng tốt nhất và thiết yếu nhất của con lúc này không ccosgif tốt hơn là sữa mẹ. dẫu biết là thế nhưng trên thực tiễn, không phải ai cũng có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ vì có rất nhiều lý do. Chẳng hạn như: mẹ không đủ sữa, sữa chưa kịp về hay con không muốn ti sữa của mẹ… và phương án tôi ưu nhất dành cho bạn lúc này chính là cho con sử dụng sữa ngoài.

    Đồng thời, có nhiều gia đình muốn kết hợp sữa mẹ với sữa ngoài vì nghĩ rằng, sữa mẹ không có những chất dinh dưỡng quan trọng mà sữa ngoài có. Vậy nên, đã có không ít người dành thời gian quan tâm, tìm hiểu các loại sữa tốt nhất về chất lượng, tốt về giá thành đẻ e có thể mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn dòng sữa nào tốt thì có thể tham khảo Sữa similac organic của chúng tôi.

    Thành phần dinh dưỡng nào có trong Sữa similac organic

    Sữa similac organic được đánh giá là dòng sữa hữu cơ siêu sạch được đặc chế dành riêng cho bé yêu có độ tuổi từ 0 đến 12 tháng, không sử dụng hóa chất, không có sự xuất hiện của chất biến đổi gen, rất an toàn cho sức khỏe của bé. Vào giai đoạn phát triển đầu đời, hệ tiêu hóa non trẻ của con chưa thể thích nghi kịp, chính vì thế mà thường xuyên xảy ra tình trạng táo bón nếu mẹ dùng sữa không cẩn thận.

    Trong Sữa similac organic có giá trị dinh dưỡng gần như sữa mẹ, do đó, các bà mẹ trẻ không cần phải lo lắng rằng không biết cho con sử dụng sữa này có thể cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu hay không, con có thể phát triển khỏe mạnh và toàn diện hay không. Bởi vì giống sữa mẹ nên trong Sữa similac organic có rất nhiều khoáng chất, vitamin, axit béo,… Và quan trọng hơn, để con có thể dễ dàng thích nghi khi chuyển từ sữa mẹ sang sữa ngoài, similac organic đã đặc chết dựa trên công thức đặc biệt, có mùi thơm dịu nhẹ, vị nhạt rất dễ uống.

    Sữa similac organic nơi niềm tin có thể đảm bảo toàn vẹn

    Chính vì được đánh giá là dòng sữa hữu cơ siêu sạch, nên Sữa similac organic được rất nhiều bà mẹ có con nhỏ tin tưởng, chọn lựa sử dụng. Do đó, mẹ hãy yên tâm khi đặt niềm tin của mình vào dòng sữa này, đồng thời, tìm hiểu kỹ cách cho con sử dụng sữa đúng cách, nhằm đạt hiệu quả cao nhất có thể trong quá trình nuôi con bằng Sữa similac organic.

    --- Bài cũ hơn ---

  • ★ Đôi Điều Cần Biết Về Sữa Similac Total Comfort Các Mẹ Nên Nắm Bắt
  • Giúp Bạn Nhận Biết Sữa Non Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất
  • Sữa Tốt Cho Trẻ Sơ Sinh Nhẹ Cân Mẹ Nên Tham Khảo
  • Nên Mua Sữa Gì Cho Bé Sơ Sinh Chất Lượng Nhất
  • Sữa Dành Cho Trẻ Sơ Sinh Bị Tiêu Chảy
  • Tin tức online tv