Top 17 # Xem Nhiều Nhất Cách Chế Biến Thịt Gà Cũ / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Ctc-vn.com

Cách Chế Biến Thịt Gà Chọi / 2023

Tác giả

Cung cấp phát điện từ 1 – 2500KVA

ĐT: 0904 992239-0912305889

xào xả ớt uống bia cỏ là ngon nhất.

tẩm gia vị nướng là ngon nhất

Các món đều ngon nhưng mọi người nên trình bày quy trình chế biến các món cụ thể để mọi người còn làm được.

Cung cấp phát điện từ 1 – 2500KVA

ĐT: 0904 992239-0912305889

cách 1: theo tôi cứ vặt thật sạch, dùng nhíp mà nhổ những cái lông mình cắt nếu là gà chiến, sau đó đem hầm cho thịt chín tới, đem chặt miếng vừa ăn rồi đem ướp : sả, ớt, azingon, muối, mì chính, hạt tiêu…khoảng 30′ rồi đem kẹp vi? mang ra nướng, nên dùng than củi vì sẽ thơm, ngon hơn và ko độc như than tổ ong. nướng đến khi các miếng vàng đều, thơm, ngon, lấy đũa chọc vào ko có máu chảy ra là dc.hihi

cách 2: wa các bước sơ chế ban đầu, mình đem chặt gà thành nhìu miếng nhỏ, ai đã ăn rượu mận thì biết rồi.hihi. ai mà biết làm thì càng tốt vì chế biến món này cũng đơn giản lắm, giả cầy đê.hehehe. làm xong rồi thì phải thực hiện 1 khâu wan trọng nhất đó là. gọi điện cho em.hihi

ngocsaker viết:

cách 1: theo tôi cứ vặt thật sạch, dùng nhíp mà nhổ những cái lông mình cắt nếu là gà chiến, sau đó đem hầm cho thịt chín tới, đem chặt miếng vừa ăn rồi đem ướp : sả, ớt, azingon, muối, mì chính, hạt tiêu…khoảng 30′ rồi đem kẹp vi? mang ra nướng, nên dùng than củi vì sẽ thơm, ngon hơn và ko độc như than tổ ong. nướng đến khi các miếng vàng đều, thơm, ngon, lấy đũa chọc vào ko có máu chảy ra là dc.hihi

ôi.làm gì mà lắm công đoạn.đã hầm lại còn ướp.ướp rồi lại nướng.chịu.cứ vặt lông.thui qua.k muốn chế nhiều món thì cứ cho chung 1 nồi..cho ít tương.mẻ.giềng.mắm tôm.vào nấu như thịt chók thì đẽo thịt ra ướp xả ớt sào lăn.làm chai vooka nữa là tuyệt

làm như bác xamchuoi ăn ghê bỏ xừ ra y’.ẹc

Ngày đăng: 03/07/2010 lúc 2:17am

Gà chọi thì em thích xào xả ớt là hay nhất. Cắt tiết vặt lông sau đó xả gà ra lấy xương và cổ cánh nấu rượu mận còn thịt thái ra xào xả ớt. Nêm mắm muối vừa đủ là ok. Thêm két Hà nội thì còn gì bằng.

xamchuoichanvang viết:

ngocsaker viết:

cách 1: theo tôi cứ vặt thật sạch, dùng nhíp mà nhổ những cái lông mình cắt nếu là gà chiến, sau đó đem hầm cho thịt chín tới, đem chặt miếng vừa ăn rồi đem ướp : sả, ớt, azingon, muối, mì chính, hạt tiêu…khoảng 30′ rồi đem kẹp vi? mang ra nướng, nên dùng than củi vì sẽ thơm, ngon hơn và ko độc như than tổ ong. nướng đến khi các miếng vàng đều, thơm, ngon, lấy đũa chọc vào ko có máu chảy ra là dc.hihi

ôi.làm gì mà lắm công đoạn.đã hầm lại còn ướp.ướp rồi lại nướng.chịu.cứ vặt lông.thui qua.k muốn chế nhiều món thì cứ cho chung 1 nồi..cho ít tương.mẻ.giềng.mắm tôm.vào nấu như thịt chók thì đẽo thịt ra ướp xả ớt sào lăn.làm chai vooka nữa là tuyệt

Làm như này chuẩn nhất. Nếu nấu giả cầy thì chú X,boy làm rất ok.

Mọi người lên nói rõ phần gia vị, như vậy sẽ dễ nấu nướng hơn.

Có những thứ ngày thường mình có đc. Lúc mất rồi , mơ ước cũng = không. 🙂

Kìm hãm sự sung sướng là rất hại…thận. Phải chơi luôn và ngay mới đã đời thằng… Bờm

Mai thịt đê!!!!!

Caí gì cũng biết 1 tí, nhưng mà tí thì biết cả 2.

Chú X,boy quyết là ok, em góp 1 con nữa.

Có những thứ ngày thường mình có đc. Lúc mất rồi , mơ ước cũng = không. 🙂

Cứ bắn tỉa đi cho nó kéo dài sự sung sướng…

Caí gì cũng biết 1 tí, nhưng mà tí thì biết cả 2.

XamHong viết:

xamchuoichanvang viết:

ngocsaker viết:

cách 1: theo tôi cứ vặt thật sạch, dùng nhíp mà nhổ những cái lông mình cắt nếu là gà chiến, sau đó đem hầm cho thịt chín tới, đem chặt miếng vừa ăn rồi đem ướp : sả, ớt, azingon, muối, mì chính, hạt tiêu…khoảng 30′ rồi đem kẹp vi? mang ra nướng, nên dùng than củi vì sẽ thơm, ngon hơn và ko độc như than tổ ong. nướng đến khi các miếng vàng đều, thơm, ngon, lấy đũa chọc vào ko có máu chảy ra là dc.hihi

ôi.làm gì mà lắm công đoạn.đã hầm lại còn ướp.ướp rồi lại nướng.chịu.cứ vặt lông.thui qua.k muốn chế nhiều món thì cứ cho chung 1 nồi..cho ít tương.mẻ.giềng.mắm tôm.vào nấu như thịt chók thì đẽo thịt ra ướp xả ớt sào lăn.làm chai vooka nữa là tuyệt

cái này em phải học hỏi mới được..hum nào vồ đâu lấy con gà thua…về làm thử xem saochứ sào lăn là em vẫn kết lắm

Lấy con gà lành lặn trong chuồng ra mà thịt thì mới biết ngon/dở ra sao. Bạn nhặt con gà thua ở sới về thịt, có khi đút vào mồm toàn đất với cát.

CaKhoai viết:

hi.lấy con gà ở chuồng ra ăn thì nhuốt khó lắm anh à..mà đội bọn em có mấy thằng toàn thích ăn gà thua thôi..đất cát về cho vào nồi cũng thành thịt hếtnhất là những con gà bị thua bởi gà nhà thì càng muốn mua.đắt hơn bt cũng mua…về thịt ra đẽo vài miếng cho gà nhà ăn:)):)):))

AnhThu Nhi đồng

Gia nhập: 02/07/2009Khu vực: Hà Nội 2Tình trạng: OfflineĐiểm: 431

Ngày đăng: 08/07/2010 lúc 11:30am

ông xámhồng toàn nói xuông, chả thấy miếng thịt cốc bia nào

AnhThu viết:

hix, ai ấy nhỉ?

Có những thứ ngày thường mình có đc. Lúc mất rồi , mơ ước cũng = không. 🙂

XamHong viết:

AnhThu viết:

hix, ai ấy nhỉ?

Oan hồn của Tửu kê hiện về đấy

Caí gì cũng biết 1 tí, nhưng mà tí thì biết cả 2.

Một Số Cách Chế Biến Thịt Gà Chọi / 2023

1. món thông thường hay làm nhất mà mọi người cũng biết là

cắt tiết , làm lông , thui rồi lọc thịt xào sả ớt

2. làm sạch lông , mổ moi ruột rồi băm miếng vuông = 3 đầu ngón tay

ướp gia vị cho vừa (tuỳ theo khẩu vị của mỗi người)

chuối xanh (quả) gọt vỏ bổ dọc quả và cắt đôi quả sao cho vừa

sau khi ướp gà xong cho vào nồi áp suất (hoặc nồi thường nhưng nôi thường thi đun lâu hơn) đun vừa chín tới thì cho chuối xanh vào

đun thêm một chụt rồi nhấc ra

món này bác nào uống rươu thì đây là đồ nhắm tuyệt vời , rất đưa rượu

3. ga lam sạch ,lọc thịt , ướp gia vị (ướp tương gừng)

xương cho vào hầm canh (nuóc cho vùa phải)

thịt gà sau khi ướp lấy dây bó chặt (có thể bó đùi , lườn … không phải bó cả con) sau đó để lên trên xương gà hầm canh hấp

sau khi chín đem ra lấy dao thật sắc , thái thật mỏng , chấm với tương gừng thì không phải nghĩ

4. gà trước khi mổ cho uống 1 ly rươu trắng cho mềm thịt

lá chanh (la móc mật càng tốt)

gà mổ , lọc thịt , thái mỏng , ướp gia vị

thịt ga` quấn gan lợn bên ngoài , đem quấn lá chanh , rồi xiên nướng hoặc kẹp phên nướng đều được . món này nên ăn nóng mới ngon

thịt gà chọi đã là đặc sản , thêm gan lợn tăng độ béo + với mùi thơm của lá chanh (hoặc lá móc mật) thì thaatj tuyệt vời

đây là một số món tôi muốn chia sẻ với anh em

anh em thử làm xem ăn có đươc không ?

hôm nay thử vậy thôi để lần sau viết tiếp

Hô Biến Quần Jeans Cũ Thành Mới Cực Ấn Tượng / 2023

Biến tấu thành quần jeans xước hoặc rách

Jeans rách hoặc xước là một xu hướng hot trong những năm gần đây. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy phong cách này trên đường phố. Với chiếc quần jean cũ bạn hãy biến chúng thành quần jean xước hoặc rách sành điệu và thời thượng.

Để làm rách, bạn dùng giấy ráp hoặc đá bọt chà gót chân/ dụng cụ chà gót chân để chà xát lên vùng cần làm, rồi dùng dao rọc giấy cắt những đường ngang. Vải sẽ tưa ra làm 2: 1 là những sợi trắng nằm ngang mình giữ lại cho đẹp, 2 là bụi vải jeans màu xanh, mình dùng nhíp gắp ra bỏ.

Làm chấm bi cho quần Jeans

Bạn mua màu acrylic về nhỏ ra chén nhựa, dùng đầu gôm tròn của bút chì chấm màu chậm lên quần. Muốn chấm đều thì dùng thước, đo khoảng cách bằng nhau giữa các chấm. Màu acrylic giặt ko bay, ko lem, bán ở các cửa hàng phụ liệu mỹ thuật.

Bạn có thể biến tấu với các hình chấm bi to nhỏ khác nhau hoặc hình trái tim cho những cô nàng thích mơ mộng.

Xắn gấu quần jeans

Đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để làm mới chiếc quần jeans trong tủ quần áo của bạn. Bằng cách xắn gấu quần, bạn có thể thay đổi hình dạng của chân, mang lại phong cách năng động hơn. Đây cũng là một cách tuyệt vời để giữ cho mặc quần jean thanh lịch khi chúng đã trở nên sờn rácg ở viền.

Denim với các bản vá không chỉ dễ thương, mà còn mang đến cho bạn phong cách cá tính. Bạn có thể biến một chiếc quần jeans đơn giản trong tủ quần áo của bạn thành hợp thời trang, mang đậm hơi thở trên sàn diễn thời trang trong nháy mắt, chỉ đơn giản bằng cách áp dụng các mảnh vá phù hợp. Chọn mảnh vá phù hợp với sở thích và phong cách của bạn, từ các ban nhạc hay logo đội thể thao, phù hiệu mà bạn yêu thích.

May đường sọc bên hông quần

Bạn mua ren chỉ hoặc ren bố bản nhỏ cỡ 3-4cm, chọn hoa văn phù hợp và may vào thôi. Ren chỉ, ren bố có bán mọi sạp phụ liệu may.

May ren hoa văn

Cắt hình tam giác bên hông quần, mua ren chỉ bản to cỡ 7-10cm, chọn hoa văn có chi tiết khớp với hình tam giác, cắt hoa văn đó ra, may vào là xong. Ren chỉ có bán mọi sạp phụ liệu may, chợ nào cũng có.

Cắt ngắn quần jeans

Tùy thuộc vào phong cách cá nhân của bạn, bạn có thể cắt những chiếc quần jeans ngay phía trên mắt cá chân, để khoe đôi chân tại phần mảnh mai nhất để tạo hiệu ứng “giảm béo”. Dù bằng cách nào, quần jean cũ của bạn sẽ trông mới mẻ và phong cách hơn.

May túi quần sau

Đo kích thước túi quần sau, cắt trên vải ra hình tương tự nhưng dư ra 1cm rồi may vào túi sau. Có thể là vải thường hay ren thun, ren chỉ, ren bố đều được nhưng bản ren phải to cỡ 12-15cm. Ren thun, ren chỉ, ren bố có bán mọi sạp phụ liệu may, chợ nào cũng có.

Gắn đinh tán

Các bạn mua đinh 3-4 chấu, dùng vật nhọn chọc qua quần, gắn đinh vào cố định chân đinh. Hoặc mua đinh ủi, về dùng bàn ủi ủi lên là xong. Đinh có chấu, đinh ủi nhiều hình dạng, có chấu và ko chấu mua shop phụ liệu handmade hoặc các sạp phụ liệu may.

Biến tấu thành quần jeans vẩy sơn

Bạn có một chiếc quần skinny jeans và mong muốn thay đổi để chúng trở nên phong cách? Lấy một số loại sơn vải và làm thành hiệu ứng “sơn bắn tung tóe”. Để có hiệu ứng hình tự do, chỉ cần nhúng cọ vào màu sơn yêu thích và vẩy chúng lên quần jean của bạn. Hoặc nếu bạn không phải là một người khéo léo hãy sử dụng giấy nến để vẽ thiết kế mong muốn của bạn lên denim.

Cách Làm Mới Món Ăn Cũ / 2023

Lớp học “Nấu nhanh ăn ngon” xin giới thiệu đến các chị em một phương pháp làm mới cho món ăn vốn được nhiều người yêu thích này: đó là chế biến bằng lò vi sóng!

Thịt kho tàu là món dễ ăn, dễ chế biến, có thể nấu kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo nên mùi vị khác biệt tùy theo sở thích của từng người. Ví dụ như thịt kho với trứng vịt hay trứng chim cút, thịt kho với dừa, thịt kho cùng củ cải… Thịt kho tàu trở thành món ăn khoái khẩu của nhiều người đặc biệt là trẻ con. Chúng luôn tỏ ra thích thú khi ăn cơm với nước dùng.

Hiện nay, chiếc lò vi sóng đã trở nên quá quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình. Nhưng làm thế nào để sử dụng nó vào việc chế biến các món ăn thông thường thì không phải ai cũng làm được. Chuyên mục Ăn ngon – Khéo tay đã giới thiệu với chị em nhiều món ăn chế biến bằng lò vi sóng trong thời gian qua như: mực nhồi thịt hấp, cá chưng tương, ớt nhồi thịt, caramen, pizza…Đây là những công thức đã được các chuyên gia ẩm thực nghiên cứu và áp dụng thực tế giúp cho các bà nội trợ xua tan đi nỗi lo lãng phí chức năng của lò vi sóng.

Nguyên liệu:

– 100gr thịt chân giò

– 1 tép hành khô

– 1 thìa dầu hào

– 1 thìa xì dầu

– 1 ít xì dầu đen

– 1 ít nước mắm

– Tiêu bột, bột nêm

Cách làm:

– Trộn thịt và xì dầu đen, xì dầu, dầu hào hạt tiêu, bột nêm cho ngấm

– Bọc giấy bảo quản và cho vào lò để chế độ vi sóng trong vòng 1 phút

– Bỏ ra đảo đều rồi đổ nước cho ngập thịt

– Bọc giấy và quay chế độ 320W trong vòng 20 phút

– Cho thêm chút bột năng vào đảo đều và tiếp tục quay trong vòng 10 phút

Món thịt kho thơm ngon hảo hạng đang tỏa mùi thơm từ chiếc lò vi sóng của bạn. Một bát thịt kho tàu mềm mềm vừa ăn không bị nát hay bị quắt lại. Có lẽ vị ngọt, vị mặn được kết hợp hài hòa, vị bùi béo của miếng thịt và màu thịt đỏ au như màu cánh gián khiến món ăn hấp dẫn khó cưỡng lại được. Thịt kho tàu cũng giống như những món kho khác dùng để làm thức ăn dài ngày mà không mất đi hương vị thơm ngon béo ngậy hấp dẫn đặc biệt của nó.

Thời gian tới, lớp học “Nấu nhanh ăn ngon” bằng lò vi sóng LG sẽ tiếp tục giới thiệu các món ăn khác và đồng hành cùng sổ tay của các bà nội trợ bổ sung các công thức chế biến món ăn theo phương pháp mới này.