Cách Chế Biến Mực Xà

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Cách Chế Biến Mực Xà xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 18/01/2021 trên website Ctc-vn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Cách Chế Biến Mực Xà để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 4.851 lượt xem.

Có 30 tin bài trong chủ đề【Cách Chế Biến Mực Xà】

【#1】Cách Chế Biến Món Mực Xào Sả Ớt Giòn Cay Cực Ngon Đãi Cả Nhà

Cách chế biến món mực xào sả ớt giòn cay cực ngon đãi cả nhà: Yêu cầu và thưởng thức món mực xào sả ớt là món mực xào sả ớt được trình bày hấp dẫn, màu sắc hài hòa, có mùi thơm đặc trưng, vị cay nhẹ, vừa ăn; Mực dai, giòn, ngon, ngấm gia vị, không có mùi tanh. Với món ăn này bạn nên ăn ngay lúc nóng cùng với cơm nóng hay bánh mì nóng để có thể thưởng thức hết hương vị thơm…

Cách chế biến món mực xào sả ớt giòn cay cực ngon đãi cả nhà: Yêu cầu và thưởng thức món mực xào sả ớt là món mực xào sả ớt được trình bày hấp dẫn, màu sắc hài hòa, có mùi thơm đặc trưng, vị cay nhẹ, vừa ăn; Mực dai, giòn, ngon, ngấm gia vị, không có mùi tanh. Với món ăn này bạn nên ăn ngay lúc nóng cùng với cơm nóng hay bánh mì nóng để có thể thưởng thức hết hương vị thơm ngon đặc trưng của nó, khi ăn bạn nên dùng thêm nước mắm trộn ớt thái lát để món ăn đậm đà hơn.

Cách chế biến món mực xào sả ớt giòn cay cực ngon đãi cả nhà

Sơ chế nguyên liệu: Tỏi: Làm sạch, băm nhuyễn; Gừng: Gọt vỏ, rửa sạch, thái chỉ; Sả: Làm và rửa sạch,1/2 băm nhỏ, ½ thái vát; Ớt: Rửa sạch, thái lát 3 quả, 2 quả tỉa hoa; Hành lá, ngò rí: Nhặt và rửa sạch, thái khúc 3cm, để nguyên;

Sơ chế Mực để làm món mực xào sả ớt: Lấy hết túi mực và phần xương sống màu trắng ra khỏi thân mực, xẻ đầu mực, rửa sạch dưới vòi nước chảy lần lượt đến hết; Đun sôi nước với một chút muối, gừng, rồi thả mực vào lật lại khoảng 30 giây rồi vớt mực ra để ráo. Sau đó thái mực ống ra từng miếng khoanh tròn vừa ăn. Ướp mực với sả băm nhuyễn, gừng thái chỉ, ½ thìa hạt nêm, 1 thìa bột ngọt, ½ thìa tiêu, ½ thìa nước mắm, 1/3 thìa đường trong 15 phút để mực nhanh ngấm gia vị.

Các bước tự làm mực xào sả ớt cực ngon tại nhà

  • + Bước 1: Phi thơm 4 thìa dầu ăn với phần tỏi băm nhuyễn còn lại, phần sả thái vát, gừng thái chỉ và một ít ớt bột để món ăn có màu sắc hấp dẫn; Cho mực đã ngấm gia vị, ớt thái lát vào xào nhanh tay với lửa lớn, mực là thực phẩm rất nhanh chín nên bạn chỉ cần xào nhanh tay khoảng 3-5 phút thấy mực săn lại là chín. Lúc này, bạn có thể nêm nếm lại gia vị sao cho vừa ăn rồi cho hành lá thái khúc, đảo vài lần nữa và tắt bếp là bạn đã hoàn thành món mực xào sả ớt thơm ngon, hấp dẫn rồi đấy.
  • + Bước 2: Trình bày món ăn ra đĩa, rắc lên trên một ít ngò rí, ½ thìa tiêu để món ăn tăng thêm phần hấp dẫn và vị thơm đặc trưng của nó, đồng thời để 2 quả ớt đã tỉa hoa lên giữa đĩa để trang trí cho đẹp. Trộn phần ớt thái lát còn lại với 3 thìa nước mắm dùng để ăn kèm với món mực xào sả ớt để hương vị món ăn thêm phần đậm đà và phù hợp khẩu vị nhiều người hơn.


【#2】Học Ngay Cách Chế Biến Mực Khô Xào Dứa Ngon Như Nhà Hàng

Món mực khô xào dứa thơm ngon hết ý

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Mực khô: 400g

Dứa: 1/2 quả to hoặc 1 quả nhỏ

Cà chua: 2 quả.

Hành tím: 3 củ.

Hành lá: 2-3 cây.

Gia vị, hạt nêm, tiêu, tương ớt.

Các bước làm mực khô xào dứa thơm ngon

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên là sơ chế mực. Để mực xào dứa không bị khô, việc đầu tiên khi mua mực về là bóc bỏ phần mai cứng. Sau đó rửa mực sạch rồi ngâm nước ấm trong khoảng 2 giờ trước khi nấu.

Tiếp theo là sơ chế các nguyên liệu đi kèm. Một là gọt dứa, làm sạch và thái nhỏ. Tùy vào khẩu vị mà bạn có thể lựa chọn loại dứa phù hợp. Nếu thích ngọt hãy mua dứa chín còn nếu muốn món mực có vị chua thì dứa xanh là lựa chọn thích hợp.

Cà chua rửa sạch, thái lát mỏng. Các gia vị khác như hành khô bóc vỏ, dập và băm nhỏ.

Bước 3: Bắt đầu nấu mực khô xào dứa

Đầu tiên chuẩn bị một chảo dầu nóng. Khi dầu sôi cho hành khô đã được băm nhỏ ở trên lên phi cho thơm. Sau đó đổ phần mực đã thái vào đảo nhanh rồi thêm một chút bột nêm và đảo đều. Đảo đến khi những thớ mực hơi xoăn tròn tròn vào rồi thì cho dứa vào xào cùng.

Khi dứa đã chín tới, cho cà chua vào đảo đều. Tiếp tục nêm nếm gia vị cho vừa vặn, thêm một chút hạt tiêu vào rồi tắt bếp.

Như vậy, món mực khô xào dứa đã được hoàn thành. Phục vụ món ăn này cho cả gia đình.

Giá mực khô mới nhất 2021

Mực câu khô – Túi 0,5 kg- Size mini có giá 500,000₫

Mực câu khô – Túi 0,5 kg- Size M có giá 550,000₫

Mực câu khô – Túi 0,5 kg- Size L có giá- 650,000₫

Mực khô – loại 1 – Túi 0.5kg- Size S có giá 495,000₫

Mực khô – loại 1 – Túi 0.5kg- Size M có giá 535,000₫

Mực khô – loại 1 – Túi 0.5kg- Size L có giá 575,000₫

Địa chỉ mua mực khô thơm ngon giá rẻ

Để mua được những con mực khô thơm ngon giá rẻ, hãy đến ngay với Hải sản Ông Ba. Hải sản Ông Ba xin cam kết chuyên đem đến những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt nhất. Với nguồn nguyên liệu tươi ngon đánh bắt trực tiếp tại các vùng biển tỉnh Quảng Ninh. Cộng với quy trình tẩm ướp gia vị hoàn hảo, các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Ngoài mực khô, Hải sản Ông Ba còn cung cấp các loại hải sản khô chất lượng khác như: Sá sùng khô, cá chỉ khô, cá bò khô, cá thu héo, chả mực Hạ Long, tôm tép khô, cá cơm khô, đồ đông lạnh, đồ ăn vặt… Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hay cửa hàng của chúng tôi, hãy liên hệ ngay tại website https://haisanongba.vn để nhận được giải đáp và tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Cửa hàng hải sản khô gia truyền Hạ Long – Hải Sản Ông Ba

Trụ sở chính Hạ Long: Khu phố cổ Sunworld Hạ Long Park, Lô C122, Đường Hạ Long, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

– Giờ mở cửa: Từ 07h00 – 23h00 các ngày trong tuần.

– Điện thoại: 0947211899

Trụ sở Hà Nội: Tầng 1, Nhà Adver, 4/46 Phố Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội.

– Giờ mở cửa: Từ 07h00 – 23h00 các ngày trong tuần.

– Điện thoại: 0971658529


【#3】3 Cách Chế Biến Mực Trứng Xào Thơm Ngon Hết Ý

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  1. Mực trứng: rút bỏ túi mực bên trong thân mực một cách cẩn thận để không làm vỡ túi mực. Nếu túi mực vỡ cần rửa ngay với nước. Sau đó dùng nước sạch pha với rượu trắng để làm sạch mực rồi rửa qua nước sạch 1 lần nữa
  2. Gừng cạo vỏ đập dập
  3. Tỏi và hành tím bóc vỏ băm nhỏ
  4. Cà rốt gọt vỏ thái lát vừa, dài khoảng 5cm
  5. Ngô bao tử chẻ đôi
  6. Cần tây rửa sạch thái ngắn 5cm
  7. Ớt sừng thái chỉ
  1. Đầu tiên, chần qua mực với gừng rồi vớt ra để ráo
  2. Bắc chảo với dầu ăn và chờ tới khi dầu ăn sôi cho tỏi băm và hành tím băm vào phi vàng
  3. Cho cà rốt vào qua, sau đó cho ngô bao tử và đậu hà lan vào xào qua cùng
  4. Cho Mực đã chần qua để ráo vào xào
  5. Nêm vào chảo 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 1/2 thìa cà phê hạt tiêu và 1 thìa canh nước mắm rồi đảo đều
  6. Khi mực đã chín tới, cho tỏi tây, cần tây, ớt sừng đã sơ chế vào đảo đều cho chín tới rồi tắt bếp
  7. Vậy là món Mực trứng xào rau củ của chúng ta đã hoàn thành rồi

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Bước 1: Sơ chế nguyên vật liệu

  1. Mực làm sạch, để ráo
  2. Hành tây rửa sạch cắt múi cau
  3. Tỏi tép bỏ vỏ đập dập
  4. Ớt sừng dùng dao bỏ hạt, cắt hình thoi
  5. Rau răm rửa sạch cắt khúc

Cho mực vào 1 bát tô, cho vào bát 1/2 muỗng hạt tiêu và 1/2 muỗng hạt nêm, trộn đều rồi ướp mực trong vòng 10-15 phút cho ngấm đều gia vị

Bước 3: Xào mực

  1. Bắc chảo và dầu lên bếp, chờ dầu sôi rồi cho tỏi và bớt băm vào phi thơm, sau đó cho mực trứng vào chảo xào săn
  2. Khi mực đã săn, nêm thêm 1/2 muỗng hạt nêm và 1/2 muỗng bột ngọt, 1 muỗng đường và 2 muỗng nước mắm
  3. Xào mực tới khi vừa chín thì thêm vào hành tây và ớt sừng đã chuẩn bị rồi xóc đều cho hành tây vừa chín thì cho rau răm vào, xóc đều cho mực và các gia vị quện đều vào nhau rồi tắt lửa
  4. Cho mực trứng ra đĩa rồi rắc thêm hạt tiêu. Vậy là món mực trứng xào rau răm của chúng mình đã hoàn thành rồi

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Mực trứng: 500gr
  • Nấm sò: 100g
  • Hành tây: 1/2 củ
  • Tỏi: 1 củ
  • Gia vị: nước mắm, muối ăn, dầu thực vật, mì chính, hạt nêm, đường, hạt tiêu, sa tế
  1. Mực trứng mua về làm sạch, bỏ túi mực, rửa sạch bằng nước muối pha loãng hoặc nước pha rượu trắng
  2. Đậu đũa đem rửa sạch rồi ngắt bỏ 2 đầu, thái vừa ăn tùy theo sở thích
  3. Tỏi bỏ vỏ, băm nhỏ, hành thái mỏng, nấm nhặt chân rồi rửa sạch, để ráo.
  1. Bắc chảo, chờ cho dầu sôi rồi phi thơm tỏi, sau đó cho mực vào xào cho đến khi mực xăn lại thì cho sa tế vào rồi đào đểu
  2. Tiếp theo cho đậu đũa vào xào, nêm thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, một ít muối, hạt tiêu, nước mắm, bột ngọt, đường (tùy theo khẩu vị của gia đình) xào khoảng 3 phút rồi đổ nấm và hành tây vào đảo đều thêm 5 phút rồi tắt lửa bày đồ ăn ra đĩa


【#4】Cách Làm, Chế Biến Món Măng Tây Xào Mực Ngon Cuối Tuần

Măng tây là một thực phẩm rất tốt, giàu hàm lượng dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Do vậy đây là một món ăn thường có trông sổ tay của các bà nội trợ. Măng tây kết hợp với các nguyên liệu khác nhau có thể chế biến ra rất nhiều món ăn ngon chẳng hạn như: măng tây xào thịt gà, súp măng tây, salad măng tây, thịt ba rọi xông khói cuốn măng tây, măng tây luộc… Và một món không thể không kể đến đó là món măng tây xào mực không những ngon mà còn rất bổ dưỡng.

Nguyên liệu chuẩn bị nấu món măng tây xào mực:

Cách làm, chế biến món măng tây xào mực ngon

  • Măng tây sau khi mua về đem rửa sạch, sau đó cắt phần gốc già bỏ đi. Tước phần vỏ măng đi, lưu ý, phần đầu non không cần tước.
  • Tiếp đến thái măng tây thành các khúc vừa ăn. Phần vỏ vừa tước và gốc măng tây già bạn có thể tận dụng để sắc nước uống, có tác dụng rất tốt giúp giải đọc gan, lợi tiểu.
  • Đun một nồi nước, nước sôi cho măng tây vào luộc trong khoảng thời gian từ 5 – 10 phút khi nào măng chín tới thì vớt ra, nhúng vào trong một chậu nước đá, sau đó vớt lên để ráo.
  • Bạn nên chọn mực tươi ngon, thì khi chế biến mực sẽ giòn ngọt hơn rất nhiều.
  • Mực sau khi mua về đem rửa với gừng và rượu. Làm cách này có thể loại bỏ được tối đa mùi tanh của mực. Sau đó, thái mực thành các lát mỏng. rồi đi ướp gia vị theo tỉ lệ: 2 thìa hạt nêm, 3 thìa nước mắm, 2 thìa đường, 2 thìa bột ớt, 1 thìa bột ngọt, 1 thìa tiêu đen xay, toit, hành xay nhuyễn. Để hỗn hợp này khoảng 30 phút.
    Dùng nột chiếc chảo lớn, đợi nóng chảo cho dầu ăn vào. Sau đó cho tỏi và hành tím vào phi cho đến khi mùi thơm xuất hiện thì cho phần mực đã ướp sẵn vào, xào đến khi mực chín và săn lại thì cho măng tây vào đảo thật đều. tiếpp theo, nêm nếm thêm gia vị cho vừa với khẩu phần ăn của gia đình bạn. Đảo khoảng 3 – 5 phút, khi thấy có mùi thơm xuất hiện thì tắt bếp, cho thêm ngò mùi và hành vào đảo đều rồi cho ra đĩa.
  • Để món ăn thêm thơm, ngon, đậm vị ta có thể chế biến thêm phần nước sốt để ăn kèm.
  • Cách pha nước sốt như sau: đường (1/4 thìa cà phê); muối (1/2 thìa cà phê); bột canh (3/4 thìa); dầu mè; tinh dầu gà. Trộn đều hỗn hợp này rồi tưới lên đĩa măng tây xào mực. Chắc chắn sẽ rất hấp dẫn bạn đó.

Bạn có thể tham khảo món khác của Dũng Hà

Bước 5: Hoàn thành thưởng thức món măng tây xào mực

Măng tây xào mực khi đã hoàn thành cho ra đĩa, để món ăn đẹp mắt và hấp dẫn hơn ta có thể trang trí bằng hoa làm từ cà rốt hoặc ớt.

Mẹo hay mách bạn món măng tây xào mực ngon cuối tuần

Để món măng tây xào mực ngon thì nguyên liệu là một điều vô cùng quan trọng. Đối với măng tây, bạn nên chọn những cây măng có chiều dài khoảng 20 cm đổ xuống, như thế măng sẽ non và không quá già, khi ăn sẽ giòn và ngọt hơn. Tương tự với mực cũng thế, bạn chọn những con mực có màu trắng tươi, không nên chọn mực da đã chuyển màu đỏ.

Làm sạch mực bằng cách rửa với rượu trắng và gừng để khử tối đa mùi tanh mực

Nước sốt sau khi tưới lên cần trộn thật đều, như thế khi thưởng thức mới đậm vị.

Nếu bạn đang thắc mắc tìm mua măng tây ngon, chất lượng để chế biến cho cả nhà thưởng thức thì hãy tìm đến ngay Nông Sản Dũng Hà. Chúng tôi là địa chỉ bán măng tây xanh uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Măng tây tại Dũng Hà được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng theo công nghệ vietgap, hoàn toàn đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.


【#5】Cách Chế Biến Món Mực Xào Cần Tỏi Nhanh Với Cà Chua Và Hành Tây

(Giadinh) – Mực xào cần tỏi được rất nhiều người yêu thích vì không những thơm ngon, dễ chế biến phù hợp cho các dịp đặc biệt mà thịt mực còn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người. Hôm nay, nhà bếp của chúng tôi sẽ giới thiệu cách xào mực cần tỏi tây ngon đậm đà.

Nguyên liệu chính làm món mực với cần tỏi tây

  • Mực ống: 300gr
  • Cần tây: 100gr
  • Hành tím tây: 2 củ
  • Tỏi: 1 củ
  • Rượu gạo trắng, gừng tươi hoặc muối hạt
  • Các loại gia vị: hạt nêm, tiêu, dầu thực vật và bột ngọt

Các bước làm món mực xào cần tỏi

+ Mực mua về đem cạo sạch túi mực, phần tim cứng rồi rửa sạch với nước. Rửa lại cùng với rượu gạo trắng trộn gừng tươi giã dập để cho mực không bị tanh, có mùi thơm dịu.

+ Cắt mực thành các lát vừa miệng, tròn đều. Cho mực vào bát tô to và tẩm ướp đầy đủ các loại gia vị đã được chuẩn bị 1 lượng vừa đủ.

+ Củ hành tây lột hết vỏ, cắt hình múi cau sau đó rửa sạch để ráo. Cần tây thái bỏ hết rễ, thái đoạn vừa phải sau đó rửa sạch sẽ để cho ráo. Tỏi khô đập dập ra.

+ Đổ dầu ăn vào chảo, vặn lửa và phi vàng tỏi lên rồi cho mực vào xào cho chín tái, sau đó cho mực lên đĩa.

+ Để chảo lên bếp cứ như vậy phi thơm với tỏi, sau đó đổ hành và cần tây vào xào, lúc nào xào vừa chín tới thì đổ đĩa mực vào thêm khoảng 30 phút nữa rồi tắt bếp.

+ Lấy mực xào ra đĩa, rắc 1 ít tiêu xay cho thơm, cho ít rau mùi lên trên.

+ Dọn đĩa mực tươi xào cần tỏi cùng với dầu hào magi có cắt ớt tươi.

+ Ăn mực xào cần tỏi với cơm và thưởng thức cùng vài cốc bia thì tuyệt cú mèo.

Giá trị dinh dưỡng của mực ống

  • Theo các nhà khoa học: Mực có nguồn protein phong phú, axit béo omega-3, kẽm, đồng, I-ốt và vitamin B. Chất đồng chứa trong mực ống được chứng minh là có tác dụng tốt cho sự hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể, lưu trữ và chuyển hóa sắt, hình thành hồng huyết cầu.
  • Theo các nhà đông y học: Thịt cá mực có vị mặn, tính hơi ôn và không độc. Thịt cá mực bổ huyết, dưỡng tâm thông mạch, nhập can bổ huyết, nhập thận tư thủy, cường chí. Công hiệu lợi tiểu, cầm máu,chỉ đới, ôn kinh, kiện tỳ. Chữa các bệnh thổ huyết, phù thũng, thấp đau mỏi tê liệt, cước khí, trĩ và phụ nữ bế kinh.
  • Thịt mực thuộc chất bỏ động phong nên những người hay bị dị ứng như chàm, ngứa nổi mẩn, ban sởi,… không nên ăn hoặc phải cẩn thận trước khi ăn.
  • Không nên ăn gan mực.

Chọn mực ống sao cho ngon?

Khi mua ta phải chọn loại mực ống vừa phải không quá to, không chọn mực để quá lâu bốc mùi khó chịu. Chú ý đến phần mắt của mực phải trong suốt, da mực phải còn đốm hồng, bóp vào thân mực có độ đàn hồi tốt thì mới là mực tươi.


【#6】3 Cách Chế Biến Các Món Mực Ngon Và Đẹp Mắt

  • Mực làm sạch: khoảng 300g
  • Chả cá thác lác: 100g
  • 1 bắp bông cải xanh, 1 củ cà rốt thái sợi, 2M củ năng băm nhuyễn.
  • Rau nêm: 1M thì là băm, 1M nước nghệ tươi, hành lá, hành tím băm, ớt trái.
  • Gia vị: Muối, nước mắm, bột ngọt, hạt nêm, tiêu.

Sơ chế:

  • Mực làm sạch, để ráo nước. Sau đó ướp vào ½M hạt nêm, ½M tiêu.
  • Nhồi cá thác lác, ướp vào 1/2M hạt nêm, 1/2M tiêu, 2M củ năng, 1M cà rốt băm, 1M hành băm nhuyễn.

Thực hiện:

  • Nhồi nhân chả cá thác lác vào bụng mực, dùng tăm găm miệng mực cho kín.
  • Quyết nước nghệ tươi lên mực.
  • Đem hấp chín mực trong khoảng từ 7-10 phút.
  • Xếp mực vào dĩa theo hình nải chuối, dùng bông cải xanh làm cùi chuối.

Cách làm sốt chấm: Hòa 1M tương cà, 1M dầu hào, 1/2 chén nước dùng và 1M bột năng, khuấy đều. Phi thơm hành tím, ớt hiểm cho thơm. Sau đó cho hỗn hợp nước dùng vào đảo đều đến chừng nào nước sền sệt thì tắt bếp.

Mách nhỏ:

Nên chọn những loại mực con vừa và đều nhau để khi xếp thành nải chuối sẽ trông đẹp mắt hơn.

  • Thịt ức gà: 200g.
  • Tôm khô: 20g.
  • Khô mực xé: 50g.
  • Su hào: 1 củ.
  • Cà rốt: 1 củ.
  • Trứng vịt: 1 quả.
  • Gia vị: Bột năng, dầu ăn, tiêu, muối, bột ngọt, hành ngò.

Sơ chế:

  • Luộc chín ức gà, sau đó xé thtịt gà thành các sợi nhỏ.
  • Xé sợi mực khô.
  • Tôm khô ngâm nước nóng cho mềm, sau đó giã nhuyễn.
  • Cắt sợi 1 nửa su hào, cà rốt. Nửa còn lại cắt thành từng viên hạt lựu.
  • Đánh trứng với 1/2M bột năng hoà với nước và 1/3M bột ngọt . Sau đó chiên trứng thành lát mỏng. Lấy ra cuộn lại và cắt trứng thành từng sợi nhỏ.

Thực hiện:

  • Lấy nước luộc gà vừa rồi bắc lên bếp. Cho vào 1 nửa su hào và cà rốt cắt hạt lựu và nêm thêm 1M bột ngọt, 1/2M muối.
  • Khi nước dùng sôi trở lại, cho cà rốt và su hào cắt sợi vào, nêm thêm 1M nước mắm.
  • Bắt đầu cho su hào và cà rốt cắt hạt lựu vào tô, xếp rau củ cắt sợi, trứng, gà và mực sao cho đẹp mắt trong tô. Rưới nước dùng lên.
  • Sau cùng, cho tôm khô bông lên trên, trang trí thêm hành, ngò rí và tiêu lên trên.

Mách nhỏ:

Cho thêm su hào và cà rốt vào nước dùng để nước ngọt và thơm hơn.

  • Mực ống loại vừa: 2 con
  • Bột gạo: 150g
  • Mè đen: 1M
  • Lá cẩm: 100g
  • Lá dứa: 30g
  • Gia vị: Bột nghệ, ớt bột, dầu ăn, tương ớt, nước mắm, bột ngọt, hạt nêm.

Sơ chế:

  • Mực làm sạch, để ráo nước. Sau đó cắt thành từng khoanh dày khoảng 0,5 cm.
  • Ướp mực với 1M hạt nêm và tiêu.
  • Giã nhuyễn mè đen. Cắt nhỏ lá dứa, thêm 5M nước rồi xay nhuyễn. Sau đó vắt lấy nước cốt.
  • Cắt nhỏ lá cẩm, thêm 5M nước rồi xay nhuyễn. Sau đó vắt lấy nước cốt.

Cách pha màu:

  • Pha màu đen: Trộn đều 1M mè đen + 1M xốt Mayonnaise + 4M nước lọc + 3M bột gạo.
  • Pha màu vàng: Trộn đều 1/3M bột nghệ + 1/2M ớt bột + 1M xốt Mayonnaise + 4M nước lọc + 3M bột gạo.
  • Pha màu xanh: Trộn đều 4M nước lá dứa + 1M xốt Mayonnaise + 3M bột gạo.
  • Pha màu tím: Trộn đều 4M nước lá cẩm + 1M xốt Mayonnaise + 3M bột gạo.
  • Pha màu trắng: Trộn đều 1M xốt Mayonnaise + 4M nước lọc + 3M bột gạo.

Thực hiện:

  • Lần lướt lăn mực qua bột gạo, chia thành 5 phần.
  • Nhúng mỗi phần mực vào các màu bột ở trên.
  • Đem chiên chín vàng đều thì rớt ra để ráo dầu.
  • Sau đó trình bày mực chiên ngũ sắc ra dĩa. Dùng kèm với xốt Mayonnaise.

Mách nhỏ

Để mực thật ráo nước rồi mới chiên để không bị bắn dầu.


【#7】12 Cách Chế Biến Chả Mực Ngon, Hấp Dẫn Ngay Tại Nhà

Mực là loại hải sản không chỉ ngon mà còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người. Có rất món ăn hấp dẫn được chế biến từ mực, trong đó chả mực là một trong những món được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon mà món ăn này mang lại. Bài viết sau sẽ giới thiệu với bạn các cách chế biến chả mực Hạ Long ngon, hấp dẫn ngay tại nhà để cả gia đình cùng thưởng thức.

1. Xôi chả mực

Nguyên liệu của món xôi chả mực:

  • Mực mai: 800g hoặc 0,5kg chả mực
  • Gạo nếp: 400g
  • Hành khô: 1 củ
  • Hạt tiêu: 1 thìa
  • Nước mắm ngon: 1 thìa
  • Hạt nêm: 2 thìa
  • Đường: 1/2 thìa

Cách chế biến món xôi chả mực tại nhà:

  • Bước 1: Chọn mực làm chả nên chọn mua loại mực mai hoặc chả mực Hạ Long. Làm sạch, lột bỏ da mực.
  • Bước 2: Bóc phần đầu mực và vây mực thái thật nhỏ để riêng. Phần thân mực đem thái miếng to. Hành khô bóc bỏ vỏ.
  • Bước 3: Cho phần thân mực đã thái miếng cùng hành, nước mắm, hạt tiêu và 1 thìa cà phê hạt nêm vào máy xay, xay thô các nguyên liệu
  • Bước 4: Cho phần mực đã xay thô vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 3-4 tiếng cho mực hơi cứng lại. Lấy mực ra, dùng dao thái miếng, cho lại vào máy xay, xay thật nhỏ. Sau đó lại cho mực vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng và lại đem ra xay, làm lặp đi lặp lại bước này khoảng 3 lần là được.
  • Bước 5: Mực xay xong dùng thìa quết sơ qua rồi trộn đều với phần râu và vây mực đã thái nhỏ.
  • Bước 6: Đeo gang tay nilon, xoa một lớp dầu ăn vào bên ngoài gang tay, nặn mực thành những miếng tròn dẹt. Thả từng miếng mực vào chảo dầu nóng, rán chín vàng 2 mặt.
  • Bước 7: Gạo nếp đem ngâm khoảng 5-6 tiếng cho gạo được nở mềm.
  • Bước 8: Gạo ngâm xong đem đãi sạch, trộn đều với 1 thìa cà phê hạt nêm và đường rồi cho vào nồi hấp, hấp chín.
  • Bước 9: Khi xôi đã chín thì cho xôi ra đĩa, cắt chả mực thành những miếng vừa ăn đặt lên xôi. Món xôi chả mực này đảm bảo ai cũng mê.

Chả mực chiên, món ăn phố biển trong các bữa ăn

Đây là món ăn phổ biến trong bữa cơm hàng ngày của gia đình Việt bởi hương vị lôi cuốn, thơm lừng và nhiều chất bổ dưỡng tốt cho con người.

Nguyên liệu làm món chả mực chiên bao gồm :

  • Bước 1: Làm sạch mực, lột bỏ phần da bên ngoài, cắt thành từng miếng nhỏ. Tôm rửa sạch, bóc vỏ và bỏ phần đầu, đuôi và chỉ đen trên lưng. Mỡ heo, thịt nạc rửa sạch, để ráo và cắt thành từng miếng nhỏ.
  • Bước 2: Bỏ mực, tôm, mỡ heo, thịt nạc đã chuẩn bị vào máy xay, xay nhuyễn rồi cho hỗn hợp đã xay ra tô.
  • Bước 3: Cho dầu lên chảo đun nóng rồi dùng muỗng múc thành những miếng vừa ăn thả vào chảo, chiên vàng 2 mặt.
  • Bước 4: Cho chả đã chiên ra đĩa, cắt thành từng miếng vừa ăn hoặc để nguyên ăn với cơm. Bạn có thể ăn kèm với tương ớt hoặc nước tương đều rất ngon.

Chuẩn bị nguyên liệu mực tươi

Những con mực tươi ngon, béo ngậy với nhiều chất dinh dưỡng sẽ mang đến cho bạn một món ăn vô cùng hấp dẫn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Nguyên liệu để làm món chả mực tươi bao gồm

350gr mực.

  • Tỏi băm 1 muỗng cà phê.
  • 1 muỗng cà phê hạt nêm.
  • 1 muỗng cà phê đường trắng.
  • 1 muỗng canh hành tím băm.
  • 1 muỗng canh nước mắm.
  • ½ muỗng cà phê tiêu.
  • Dầu ăn.
  • Bước 1: Làm sạch mực sau đó cho vào máy xay sinh tố cùng với các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên (tỏi băm 1 muỗng cà phê, 1 muỗng canh nước mắm, ½ muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng canh hành tím băm) xay nhỏ. Sau đó, bạn cho hỗn hợp ra tô để khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.
  • Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng sau đó múc hỗn hợp mực cho vào và chiên vàng đều 2 mặt. Gắp chả đã chín vàng ra đĩa là bạn đã có được một món ăn vô cùng hấp dẫn.

Chả mực sốt thì là

Món ăn có vị ngọt của mực, thơm của thì là tạo nên sức phấn không thể chối từ.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Để làm được món ăn hấp dẫn này bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau :

  • 500gr mực.
  • 1 củ hành tím
  • 50gr thì là
  • 2 muỗng canh nước mắm
  • 1 muỗng canh bột năng
  • ½ muỗng cà phê tiêu
  • 4 tép tỏi
  • 1 chén dầu ăn.

Chả mực đậu hũ món ăn dành cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ

Đây là món ăn dành cho cả người lớn và trẻ em với vị ngọt tự nhiên từ mực cùng màu sắc sặc sỡ từ hoa quả.

Nguyên liệu để làm món này bao gồm:

Chả mực Hạ Long món ăn đặc sản nơi đây.

Đây là một trong những món đặc sản của Hạ Long, lọt top 50 món ăn nổi tiếng của nước ta.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Để làm được món này bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau :

Chả mực hải sản

Để làm được món chả mực hải sản bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu: mực, phi lê cá, tôm tươi, mỡ heo, hành lá, trứng gà, thì là, hạt nêm, muối, hành tím, nước mắm, tiêu.

Cách làm món này rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau :

  • Bước 1: Tôm bóc bỏ vỏ, mực làm sạch cót nhỏ, cá phi lê cắt nhỏ rồi cho vào ướp với chút hạt nêm, nước mắm, muối, tiêu khoảng 15 phút cho ngấm gia vị rồi cho vào cối xay nhuyễn. Sau đó, bạn cho thêm hành lá, hành tím, trứng gà vào say thêm lần nữa.
  • Bước 2: Nặn chả thành các viên hình tròn rồi cho vào chảo dầu chiên đến khi vàng 2 mặt là được.

8. Chả mực bao cá chiên vàng

Chả mực bao cá chiên vàng thơm ngon, hấp dẫn

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm: phi lê cá, mỡ héo, lá lốt, ngò rí, mực ống, ngò gai, muối, dầu ăn.

Cách làm món ăn này như sau :

9. Canh cà chua chả mực hạ long

Canh cà chua chả mực

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm 150gr mực, hành tây, nước mắm, tiêu, bột bắp, bột ngọt, cần tây, cà chua, muối, dầu ăn, hành tím, hạt nêm.

Cách làm bao gồm các bước sau :

10. Trứng cuộn chả mực măng tây

Trứng cuộn chả mực măng tây đẹp mắt

Để làm món này bạn cần chuẩn bị trứng gà 3 quả, nước tương, Sốt Mayonnaise, đường trắng, sữa tươi không đường, hạt tiêu, muối, nước dùng.

Cách thực hiện như sau :

Chả mực sốt cà chua món ăn thanh mát

Món ăn này được thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần rán chả mực lên cho vàng đều, sau đó cho cà chua vào sốt cùng và thêm rau thơm hoặc thì là vào cho món ăn thêm bắt mắt. Món ăn này có vị ngọt từ mực, vị chua từ cà chua tạo nên món ăn hoàn hảo.

Bánh cuốn chả mực

Để thực hiện cách làm bánh cuốn chả mực ngon, trước hết các bạn cần chuẩn bị nhữn nguyên liệu cần có để làm bánh cuốn chả mực như sau:

Nguyên liệu làm bánh cuốn chả mực:

  • Mộc nhĩ: 5 tai
  • Mắm, gia vị, hạt nêm
  • Thịt nạc vai xay nhỏ: 300g
  • Nấm hương: 6 cái
  • Mực mai tươi: 2 con hoặc 0,5 kg chả mực
  • Mắm: 1 thìa ăn phở
  • Hạt nêm: 1/2 thìa cà phê
  • Hành khô: 1 củ
  • Hạt tiêu: ½ thìa cà phê
  • Hành phi:
  • Hành khô: 3-4 củ
  • Dầu ăn
  • Nước lọc: 5 thìa ăn phở
  • Mắm: 3 thìa ăn phở
  • Chanh: 2 thìa ăn phở
  • Đường: 2 thìa ăn phở
  • Ớt (hạt tiêu): cho thêm nhiều hay ít hoặc không cho theo sở thích ăn cay


【#8】Hướng Dẫn Cách Chế Biến Mực Nang Ngon Tuyệt Vời

Mực nang là một loài hải sản khá quen thuộc với mọi người nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến nó một cách chính xác. Hôm nay, Công ty Hải sản Ông Giàu xin hướng dẫn các bạn chế biến mực nang như thế nào để mực được ngon nhất.

Mực nang xào thơm:

– 1,5 kg mực nang loại lớn

– 1/2 trái thơm

– 4 trái cà chua

– 2 củ hành tây

– Tỏi, hành tím, ớt sừng trâu, các loại gia vị khác

– Cắt thơm, cà chua, hành tây thành từng miếng vừa ăn. Mực nang sau khi sơ chế đem đi cắt thành khoanh, ướp mực với một chút tỏi, hành tím băm, tiêu, một ít đường. Để mực khoảng 15 phút cho mực thấm đều gia vị.

– Tiếp theo, bắt chảo lên bếp và cho vào chảo một ít dầu, sau khi dầu nóng cho tỏi vào phi thơm lên, kế tiếp cho mực vào xào, các bạn nhớ trong lúc xào nên để lửa lớn. Xào đến khi mực vừa chín tới thì cho ra đĩa.

– Bắt tiếp một chảo dầu nửa để xào các loại rau củ vừa cắt lúc nãy theo trình tự sau đầu tiên là thơm, kế tiếp là cà chua và cuối cùng là hành tây. Kế đến, cho ớt đã cắt sợi vào, nêm nếm gia vị vừa ăn thì cho mực đã xào lúc nãy vào và tắt lửa.

– Vậy là chúng ta đã có được món mực nang xào thơm thơm ngon. Món ăn này dọn kèm cùng với cơm trắng và ăn với một chút tương ớt.

Mực nang xào chua ngọt:

– 1/2 kg mực nang

– 1 trái thơm

– 5 trái dưa leo giòn

– 5 trái cà chua

– 50gr hành lá, cần tây

– 1 muỗng cafe hành phi

– 1 muỗng cafe tỏi phi

– 1/2 muỗng muối

– 1 muỗng cafe bột nêm

– 1 muỗng cafe đường

– 1/5 muỗng tiêu xay

– Sơ chế các loại rau củ quả

– Sơ chế mực nang

– Cắt mực thành từng lát cho vào nồi nêm vào một chút bột ngọt rồi bắc lên bếp xào sơ cho mực săn lại rồi đổ ra rổ để cho mực ráo nước rồi cho ra đĩa.

– Bắc chảo lên bếp cho vào một ít dầu chờ đến khi dầu nóng thì cho tỏi vào phi thơm, sau đó cho mực vào và nêm thêm một chút bột nêm, một ít muối, xào cho mực thấm đều gia vị ròi nêm vào một ít cần tay rồi nhắc xuống khỏi bếp.

– Bắc tiếp một chảo nưa lên phi hành cho thơm vàng thì cho cà chua và thơm vào xào thật đều tay, đến khi thấy chảo thật nóng thì cho dưa leo và hành tây thái hình múi cau vào đảo đều cho vừa chín tới thì cho mực vừa xào lúc nãy vào đảo đều tay cho thêm một ít cần tây, hành lá vào đảo đều rồi tắt bếp và rắc thêm một chút tiêu lên.

– Vậy là bạn đã hoàn thành xong món mực nang xào chua ngọt ngon tuyệt. Món ăn này dùng kèm với cơm nóng rất ngon.


【#9】Cách Chế Biến Món Ngon Từ Mực Khô

Thật sự với mực khô thì món ăn ngon và hấp dẫn nhất vẫn là mực khô nướng bởi nó sẽ cho hương vị nguyên thủy tự nhiên nhất của mực. Tuy nhiên, muốn món ăn đa dạng để thưởng thưởng thức thì cũng nên có chút phá cách. Hãy để chúng tôi gửi đến bạn cẩm nang chế biến các món ngon đỉnh nhất với mực khô.

Mực Khô nướng

Xé đầu mực ra khỏi thân mực để nướng riêng

Chế độ lửa thì phải nhỏ, không cao quá, nóng quá độ.

Nhìn màu mực nổi trắng ngà là chín, không nướng kỹ cháy gây đắng mực

Khi chín ta dùng chày đập cho các phần cháy rơi ra và tạo độ mềm dẻo ngọt, ngon hơn khi ăn

Nướng bằng cồn : Do cồn nhiệt độ thấp, cháy nhanh nên dễ trong khi nướng nhưng phải cực kỳ cẩn thận, không để cồn chảy ra bên ngoài gây bỏng.

Để mực trong đĩa, đổ cồn ướt toàn thân mực và đầu mực, sau đó châm lửa. Dùng đũa đảo đều hai mặt con mực đến khi thấy thân mực trắng ngà là có thể dùng được

Nướng bằng gas :Để mực khô trên vỉ nướng. Để chế độ lửa thật nhỏ, cứ 10 giây là lật mặt cho tới khi thân mực nổi màu trắng ngà là xem như đã chín.

Mực khô rang tiêu

Một trong những món nhậu đang rất được ưa thích thời gian gần đây chính là mực khô rang tiêu.Đây là món ăn ngon và cực dễ làm, chính vì vậy khô mực chiên tiêu hứa hẹn sẽ là món nhậu hot tại tất cả các quán xá cũng như ngay tại nhà bạn.

Nguyên liệu chế biến mực khô rang tiêu:

mắm, muối, đường, dầu ăn

Khô mực cho lên bếp, nướng chín, xé thành từng miếng nhỏ.

Nước tiêu xanh với lửa nhỏ, khi thấy tiêu khô mà dậy mùi thơm các bạn cho vào cối giã nhỏ sao cho 1 hạt tiêu nát thành 3 – 4 mảnh.

Làm nóng chảo, cho ít dầu ăn vào. Khi dầu sôi, cho mực vào chiên để mực vàng, giòn đều.

Giã nhuyễn hành, tỏi, ớt và phi thơm. Cho tiêu vào rang trong 2 phút, khi đã dậy mùi thơm cho phần mực đã chiên vào rang thêm 5 – 7 phút nữa. Nêm 1 muỗng tiêu, 1 muỗng đường, 3 muỗng nước mắm cho vừa ăn.

Dùng ngay sau khi chế biến và uống cùng bia sẽ ngon hơn. Có thể trang trí cùng với rau răm.

Mực khô xào dứa

Khi đã quá chán với những món mực khô đơn điệu và muốn mang lại màu sắc tươi mới cho món ăn, vậy tại sao bạn không thử ngay món mực khô xào dứa hấp dẫn lạ miệng

Nguyên liệu chế biến mực khô xào dứa:

Một con mực khô

Nửa quả dứa, hai quả cà chua, một bịch sa tế

Các loại gia vị cơ bản

Bóc bỏ phần mai cứng của mực , ngâm vào nước ấm khoảng 1 tiếng cho mềm rồi sau đó đem đi rửa sạch

Sắt đôi mực theo chiều ngang , tiếp đó thái sợi theo chiều dọc thì mực sau khi xào sẽ mềm (nếu thái ngược lại sẽ làm mực bị dai )

Dứa thái lát, cà chua thái múi cau

Cho chút dầu ăn vào chảo, phi hành cho thơm rồi cho sa tế vào đảo đều, cho mực vào xào đến khi sợi mực xoắn lại nêm chút nước mắm và đường , đảo đều cho mực thấm

Cho dứa vào xào đến khi mềm thì cho cà chua vào xào cùng . Nêm nếm gia vị vừa miệng, cho ra đĩa và thưởng thức

Mực khô rim mắm tỏi ớt

Nguyên liệu chế biến mực khô rim mắm:

350 g mực khô (khoảng 3 con)

Tỏi, ớt, ớt bột, nước mắm, đường, dầu ăn.

Nướng mực khô đến khi nổi phấn trắng, có mùi thơm. Xé mực thành miếng dài dày khoảng 2cm.

Cho nước mắm, đường, ớt bột vào chén khuấy đều.

Cho dầu vào chảo, đun nóng. Cho khô mực đã xé vào chảo, đảo đều, sau đó đổ mắm ớt vào chảo. Khi nước mắm hơi sệt, cho phần ớt đã thái sợi vào, đảo đều và tắt bếp.

Cho ra đĩa trang trí với rau thơm và thưởng thức.

Mực khô xào miến

Không chỉ là nguyên liệu chính, khi kết hợp với những nguyên liệu khác mực khô cũng cho thấy hương vị tuyệt vời của nó, một trong số các món ăn đó chính là mực khô xào miến

Nguyên liệu chế biến mực khô xào miến:

Mực khô: 1 con

Trứng gà: 2 quả

Su hào: 1 củ vừa

Cà rốt: 1 củ nhỏ

Rau mùi, hành lá, hành củ, hạt tiêu, gia vị, dầu ăn

Ngâm mực vào nước nóng cho nở. Ngâm miến nước lạnh cho mềm. Trứng rán mỏng. Sau đó thái chỉ mực, giò, trứng, su hào, cà rốt. Miến cắt khúc. Hành lá, rau mùi thái nhỏ. Hành củ đập dập, băm nhỏ.

Cho hành củ vào chảo phi thơm với dầu ăn rồi cho mực và chút gia vị vào xào săn, trút ra đĩa.

Xào su hào, cà rốt tái thì tiếp tục cho miến vào và đảo đều cho chín. Trong quá trình xào thêm gia vị và đảo nhanh tay để món ăn được chín đều và ngấm gia vị.

Khi miến và su hào đã chín, cho tiếp trứng, giò và mực đã xào vào và đảo đều lên rồi cho hành lá và một nửa số rau mùi vào đảo đều lên là được. Trút mực xào miến ra đĩa, trang trí thêm rau mùi để đĩa xào thêm bắt mắt.


【#10】Tìm Hiểu Về Trứng Mực Ống Và Cách Chế Biến

Mực ống là một loại hải sản thuộc bộ mực và thuộc nhóm động vật thân mềm phân bố rất nhiều ở một số vùng như phía tây biển Thái Bình Dương hay các vùng biển khác ở châu Á cũng rất nhiều. Loài mực này có cấu tạo lớn, dài thon giống hình ống với phần vây nối liền từ phần thân xuống đến tận đuôi.

Mực ống sống chủ yếu ở những hang hốc hay những rạn san hô để có thể vừa trú ẩn vào ban ngày và hoạt động săn mồi vào ban đêm, thức ăn chủ yếu của mực là các loại hù du hay những động vật thân mềm nhỏ hơn và đôi khi chúng ăn cả các loài cá bé.

Trứng mực ống là gì?

Trứng mực ống là gì có lẽ là câu hỏi của không ít người. Bất kỳ loài động vật nào cũng cần sinh sản và mực ống cũng không nằm ngoài quy luật tự nhiên đó, trong thời gian mực sinh sản của mình, mực ống sẽ tích trữ vô số trứng trong bụng mình. Đặc điểm dễ nhận dạng nhất của những con mực đang mang thai là chúng sẽ có phần thân phình to hơn so với những con khác.

Trứng mực có sử dụng được không?

Cách chế biến trứng mực ống

Trứng mực có vị tanh khá đặc trưng cũng như nếu ăn không thì món này hơi ngấy vì vậy người ta thường trộn vào trứng mực thêm thì là, hành lá cùng thịt lợn xay, lòng đỏ trứng gà và chút gan lợn để tăng thêm hương vị cũng như độ quyện của các nguyên liệu với nhau tạo nên một món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

Một số địa chỉ bán trứng mực ống

Trứng mực ống Hải sản Ông GIàu

Hải sản Ông GIàu là một trong những địa chỉ vô cùng tin cậy và có uy tín trong ngành phân phối và buôn bán các sản phẩm hải sản tươi sống và hải sản khô, trong đó không thể không kể đến sản phẩm trứng mực ống.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Du Lịch Ông Giàu

GPKD và Mã số thuế: 4400999016 (30/09/2014)

Người ĐDPL: Võ Trường Thành – Chức vụ: Giám đốc

Trụ sở chính: Khu Phố Định Thọ 1, TT Phú Hoà, H. Phú Hoà, Phú Yên

VPĐD: 80/28 Đường số 9, KP5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp HCM

Hotline: 0913.433.587 (Mr. Thành) / 0903.732.293 (Ms. Hiền)

Email: [email protected]

Trứng mực ống Hải sản mỗi ngày

Hải sản mỗi ngày là một địa chỉ vô cùng uy tín trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm hải sản chất lượng trong đó không thể không kể đến trứng mực ống của cửa hàng, đảm bảo đay là mặt hàng uy tín có xuất xứ rõ ràng luôn khiến cho các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua.

thông tin liên hệ:

CỬA HÀNG HẢI SẢN MỖI NGÀY

HỘ KINH DOANH: NGUYỄN VĂN TÂY

Mã số thuế: 41O8028351

Do UBND Quận Bình Thạnh cấp ngày 31/5/2018

NGƯỜI ĐẠI DIỆN: NGUYỄN VĂN TÂY

ĐC: 183/14 Quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh (Cách cổng số 3 Bến Xe Miền Đông 100 mét, về hướng cầu Bình Triệu)

SĐT: 0906343599 (Mr.Tây)

Email: [email protected]

Website: chúng tôi


Bạn đang xem chủ đề Cách Chế Biến Mực Xà trên website Ctc-vn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!