Top 12 # Xem Nhiều Nhất Cách Chế Biến Món Ăn Từ Quả Su Su / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Ctc-vn.com

Món Ăn Làm Thuốc Từ Quả Su Su / 2023

Quả su su chứa ít calo và cholesterol. Loại quả này có nhiều chất xơ thích hợp cho người muốn giảm cân, su su cũng có hàm lượng kali cao và ít natri giúp ổn định áp lực máu. Su su còn cung cấp thêm các vitamin và chất khoáng thiết yếu cho cơ thể, như vitamin C, B1, B2, B6, B9, canxi, magiê, kẽm và phốt pho. Các chất kháng ô xy hóa có trong quả su su như luteolin và apigenin còn loại bỏ các gốc tự do gây hại ra khỏi cơ thể.

Hàm lượng vitamin E, C, B9 và kẽm có trong quả su su giúp tăng cường sức khỏe của da. Vitamin C là chất kháng ô xy hóa mạnh, chống lại các gốc tự do và trì hoãn sự lão hóa của da. Chất kẽm kiểm soát việc tiết chất dầu trên da và ngừa mụn trứng cá. Vitamin E bảo vệ da và hiệu chỉnh tổn thương về da, còn vitamin B9 tăng độ đàn hồi làm da săn chắc.

Quả su su chứa nhiều mangan, giúp chuyển đổi chất béo và protein thành năng lượng. Vì thế, ăn su su vào bữa điểm tâm có thể cung cấp đủ sức khỏe và năng lượng trong ngày.

Chất kháng ô xy hóa của quả su su bảo vệ các tế bào trước sự tổn hại của các gốc tự do. Bằng cách ngăn ngừa stress và sự ô xy hóa, các chất kháng ô xy hóa này có thể ức chế, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của bệnh ung thư.

Nhiều người bị cao huyết áp cho biết, bệnh của họ được thuyên giảm nhờ ăn quả su su. Hàm lượng kali của quả giúp cân bằng ảnh hưởng của natri, từ đó ngăn ngừa tăng huyết áp.

Nếu bị táo bón thì ăn quả su su là một trong những cách giúp bình ổn hoạt động của ruột. Chất xơ của quả có thể ngăn ngừa những vấn đề về tiêu hóa như bệnh táo bón và hội chứng kích ứng ruột bằng cách hút nước để làm mềm phân, giúp loại bỏ dễ dàng các chất thải ra khỏi hệ tiêu hóa.

Vitamin B9 không chỉ tốt cho sức khỏe của thai phụ mà còn cho bào thai, và khi có thai, lượng vitamin này trong cơ thể thường sụt giảm. Nhiều nghiên cứu cho thấy, thiếu hụt vitamin B9 có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe ở trẻ sơ sinh như dị tật ống thần kinh, các vấn đề về tim mạch và dị tật bẩm sinh. Vì quả su su có chứa nhiều vitamin B9 nên khi thêm vào khẩu phần ăn có thể ngăn ngừa những bệnh lý này ở thai nhi.

Su su chứa ít calo, không chứa cholesterol và chất béo bão hòa lại nhiều chất xơ ăn kiêng nên rất tốt để bổ sung cho chế độ dinh dưỡng để giảm cân. Chất xơ của quả làm đầy bao tử và tạo cảm giác no trong một thời gian dài.

Quả su su có chỉ số glycemic thấp, ít calo và nhiều chất xơ. Do không làm tăng lượng đường trong màu, nên loại quả này rất thích hợp cho người bệnh tiểu đường. Chất xơ hòa tan của quả làm chậm quá trình tiêu hóa và ức chế sự hấp thu của chất đường. Theo nhiều nghiên cứu, chất xơ hòa tan rất có ích để làm giảm lượng đường trong máu và kiểm soát bệnh tiểu đường.

Chất xơ hòa tan của quả su su liên kết với cholesterol để dễ dàng loại bỏ cholesterol ra khỏi cơ thể. Ăn quả su su giúp giảm lượng cholesterol xấu LDL và đồng thời làm tăng lượng cholesterol tốt HDL.

Nhờ chứa nhiều chất kẽm, nên quả su su có thể tăng sức khỏe của hệ miễn dịch và ngăn ngừa bệnh tật. Hàm lượng vitamin C trong quả còn đóng vai trò chủ yếu trong hỗ trợ và cải thiện hệ miễn dịch.

Su Su Gọt Vỏ Loại Quả Rất Bổ Dưỡng / 2023

Su su là loại quả ôn đới, sống chủ yếu ở những nơi có nhiệt độ khoảng 20 độ C vì thế nó có tính mát, khá dễ ăn và phù hợp với tất cả mọi người. Vỏ ngoài của su su có màu xanh nhạt, nhám nhám, sần sùi và thịt quả khá dày. Có thể nói đây là thực phẩm ngon bổ rẻ của mọi nhà. Ngoài ra su su cũng có nhiều chất dinh dưỡng giúp bồi bổ sức khỏe.

Thành phần dinh dưỡng có trong su su gọt vỏ

Theo các báo cáo nghiên cứu của hiệp hội Nông nghiệp Việt Nam về loại su su gọt vỏ, người ta khám phá ra: trong 100g thịt quả su su có chứa 18 kcal, 800mg đạm và 3.7g tinh bột. Ngoài ra, chúng cũng chứa 170 mg canxi, 400 mcg sắt, 93,8 g nước.

Mặc dù là loại thực phẩm chứa khá nhiều nước nhưng nó cũng có chất bổ dưỡng như photpho, carotin, 0,85%, protein, có cả glucid và vitamin C. Hơn nữa thành phần các vi chất axit amino trong thịt quả su su khá phong phú và đa dạng, có thể kể đến axit aspartic axit glutamic, alanine, arginine, cysteine, phenylalanine, glycine, histidine, isoleucine, leucine, methionine (chỉ có ở quả), proline, serine, tyrosine, threonine và valine.

Lợi tiểu, mát gan

Là loại quả chứa 93,8% nước nên su su có tác dụng giải nhiệt, lợi tiểu, thanh lọc cơ thể và khả năng điều hòa tim mạch. Với những người hay nóng gan, nổi mụn nhiều, họ phải cần đến sự giải nhiệt, làm mát gan thì nên kết hợp ăn su su mỗi bữa hàng ngày.

Theo nhiều nghiên cứu của y học ngày này thì quả su su được ứng dụng trong trong việc điều trị xơ cứng động mạch, cao huyết áp, làm giảm bí tiểu và hòa tan sỏi thận. Những món ăn thơm ngon, bắt mắt từ su su gọt vỏ không chỉ bổ sung chất dinh dưỡng mà còn là vị thuốc thần kỳ cho gan, thận.

Trong các loại củ quả thì su su chính là thực phẩm có chứa hàm lượng canxi khá nhiều vậy nên sử dụng nó trong chế biến món ăn ít nhất 1 tuần 2 lần sẽ hỗ trợ phát triển hệ xương. Nhất là với trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên – đây là 2 nhóm đối tượng thường xuyên cần bổ sung nguyên tố Ca do vậy chế độ ăn có su su sẽ rất tốt cho bé trong việc phát triển chiều cao.

Tốt cho tim mạch

Vitamin B cũng có trong su su gọt vỏ, nó là thành tố chính trong việc giảm thiểu các cục máu đông, ước tính vitamin B có khả năng giảm nguy cơ đột quỵ khá tốt, ở mức 7%. Ngoài ra chúng cũng giúp quá trình chuyển hóa chất cực tốt. Sự kết hợp giữa folate và vitamin B có trong su su gọt vỏ sẽ làm tăng cường giảm thiểu sự hình thành của homocystein – nguyên nhân chính gây ra các bệnh tim mạch và đột quỵ.

Bổ sung lợi khuẩn

Rau củ quả được biết đến như một loại thực phẩm chứa hàng nghìn chất xơ, rất phong phú, đây chính là hợp chất giúp tăng cường hệ miễn dịch trong ruột. Trong ruột non, ruột già của chúng ta có chứa các vi khuẩn có lợi, nó là loại vi sinh cấu tạo từ các đơn bào, chủ yếu sống bằng dưỡng chất được phân hủy ra từ chất xơ.

Ước tính, su su gọt vỏ có chứa đến hơn 50% là chất xơ, vì thế khi nạp loại thực phẩm này vào trong người sẽ giúp dạ dày của bạn hoạt động tốt hơn và khỏe mạnh hơn, tránh được tình trạng tiêu chảy. Theo nghiên cứu của 1 nhóm y khoa thành phố Hồ Chí Minh, tỷ lệ người mắc bệnh đường ruột mà không thường xuyên ăn su su cao hơn những người có sử dụng loại thực phẩm này trong bữa cơm.

Tốt cho phụ nữ có thai và trẻ em sơ sinh

Được biết đến như một loại thực phẩm giàu vitamin B, su su chính là nguyên liệu chính của nhiều bà bầu. Trong su su có chứa nhiều vitamin B6 giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa protein và tổng hợp hormon, làm cân bằng tâm sinh lý ở phụ nữ có thai. Sở dĩ những bà bầu thường xuyên khó ở bởi do hormone không đều, lên xuống thất thường và gây ra nhiều hệ lụy khôn lường.

Các chất trong su su gọt vỏ sẽ làm cân bằng nội tiết tố nữa giúp tăng cường trí nhớ. Đối với các bà bầu thì hợp chất vitamin C và folate chính là những yếu tố giúp ngăn ngừa các khuyết tật về thần kinh cho thai nhi. Theo số liệu thống kê thì trong 100g thịt quả su su chứa khoảng 1,89% là folate và 1,56% là vitamin C, đây chính là thực phẩm được liệt kê vào danh sách nên dùng theo lời khuyên các bác sĩ y khoa đầu ngành.

Vitamin C chính là nhân tố giúp làn da của bạn khỏe khoắn, tươi trẻ và rạng ngời. Thay vì sử dụng các viên nang vit C thì bạn nên tăng cường sử dụng các loại rau củ quả tươi giàu nguyên tố này. Với các chị em phụ nữ, khi càng về già thì khả năng đàn hồi cũng như sự lão hóa của da tăng một cách chóng mặt, nó làm cho da bạn bị sần sùi, nhanh xỉn màu do vậy việc bổ sung vi chất vitamin C thật sự rất cần thiết.

Trong da của chúng ta, các tế bào chủ yếu liên kết với nhau bằng collagen, nếu như lớp này bị bào mòn đi thì chắc chắn da sẽ không còn độ kết dính, căng mịn mà thay vào đó là nếp nhăn – dấu hiệu của lão hóa. Lúc này, vitamin C đóng vai trò như cầu nối, giúp thúc đẩy sự tổng hợp collagen và ngăn ngừa oxy hóa.

Một công dụng tuyệt vời nữa của vitamin C chính là khả năng trị thâm. Sau mỗi đợt trị mụn, làn da của bạn có thêm nhiều vết thâm do các vi khuẩn để lại, bạn muốn làm giảm thâm thì nên trực tiếp bổ sung vitamin C. Một gợi ý dành cho bạn là: hãy nên xay nhuyễn su su rồi đắp lên da mặt mỗi tối sẽ giúp làn da căng bóng do được bổ sung vitamin C và nước.

Các món ăn bổ dưỡng từ su su gọt vỏ

Canh su su nấu sườn có kèm carot

Sự kết hợp này vô cùng hoàn hảo bởi sự thanh mát trong su su sẽ được bổ sung vị ngọt từ sườn và carot sẽ mang lại bữa ăn ngon miệng cho mọi người.

200g sườn non

100g su su gọt vỏ

1 củ cà rốt ( khoảng 100g)

Muối, mắm, 1 ít rau thơm như kỷ tử, hành lá đã rửa sạch.

Các bước

Bước 1: luộc sơ qua sườn để loại bỏ chất bẩn sau đó rửa sạch, thêm nước và để lên bếp ninh

Bước 2: thái su su và cà rốt thành hình hoa sao cho đẹp mắt

Bước 3: đợi sau khi ninh xương khoảng 1 tiếng thì bắt đầu cho su su và cà rốt vào đun cùng. 30 phút sau, chúng ta kiểm tra xem 2 loại củ quả kia đã chín mềm chưa, nếu rồi thì tắt bếp và cho ra bát.

Su su xào thịt lợn

Đây cũng là món bổ dưỡng, rất dễ chế biến. Nguyên liệu chúng ta cần chỉ là 100g su su gọt vỏ và 300g thịt lợn thái mỏng.

Các bước làm bao gồm:

Rửa sạch và thái su su thành lát có độ dày khoảng 2mm

Cho thịt vào chảo xào sơ qua đến khi thịt chuyển sang màu tái thì bắt đầu cho su su vào đảo cùng

Khoảng 5 phút sau thì bắt đầu nêm nếm gia vị, rồi tiếp tục xào đến khi chính thì cho ra đĩa. Bạn cũng có thể thêm chút hành tươi hoặc củ quả trang trí thêm bắt mắt

Với đại đa số người dân thành thị, việc đi chợ và chọn được loại rau củ quả tươi ngon, không hóa chất khá là khó bởi thời giờ người ta đánh đổi sức khỏe để lấy lợi nhuận. Tuy nhiên một cơ sở uy tín như Thực phẩm Đồng Xanh luôn được người tin dùng tin yêu và đặt cho biệt danh: ” mama bữa ăn”.

Mama ở đây có nghĩa là mẹ, mẹ thì thường dành những điều tốt cho các con nên cái tên này có nghĩa là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm tốt, bổ dưỡng, an toàn cho mỗi bữa ăn của tất cả các hộ gia đình trên khắp cả nước. Khi kinh doanh, Đồng Xanh luôn đề cao: ” tâm và tầm”, biết mình ở đâu và mình sinh ra có sứ mệnh gì nên mọi mặt hàng chúng tôi phân phối ra thị trường đều gửi gắm những ý nghĩa quan trọng với mỗi món ăn.

Sự đa dạng và phong phú trong mỗi gian hàng chính là nỗ lực mà chúng tôi muốn đem đến cho các bà nội trợ, bởi chúng tôi biết việc tìm được một cơ sở rau củ quả sạch rất khó mà hiếm cửa hàng nào có thể có tất cả các mặt hàng. Ngoài ra, các loại thực phẩm bên Đồng Xanh đặc biệt là su su gọt vỏ đều được qua kiểm định chất lượng của bộ Y Tế vì thế luôn đảm bảo 100% tươi ngon, không hóa chất, thân thiện với mọi người.

Bài viết là những điều mà mình muốn giới thiệu cho các bạn về lợi ích cũng như nhà cung cấp sản phẩm su su gọt vỏ. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với Thực phẩm Đồng Xanh.

Giới Thiệu 5 Món Ăn Ngon Từ Củ Su Hào / 2023

5 cách nấu ăn ngon từ củ su hào cho mẹ

Là một trong những loại thực phẩm xanh quen thuộc, củ su hào mang lại nhiều hương vị và dinh dưỡng cho bữa cơm gia đình. Ở thời hiện đại, các món ăn ngon từ su hào xuất hiện đa dạng hơn, giúp cho bữa cơm gia đình thêm phần phong phú.

Hôm nay, Thực phẩm sạch Vita sẽ giới thiệu cho cả nhà các món ăn ngon từ su hào để mọi người cùng thực hiện và thưởng thức

Mực xào su hào

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 500gr mực tươi, 1 củ su hào, 1 củ cà rốt, 2 nhanh hành hoa, rau mùi, 1 củ hành khô, dầu ăn, súp, bột nêm, mì chính, hạt tiêu… cùng các gia vị nhà bếp.

Bước 1: Làm sạch mực tươi, loại bỏ túi đen và nang mực bên trong rồi rửa sạch. Khứa trên mình mực rồi cắt miếng vừa miệng ăn. Ướp mực với các loại gia vị trong 15 phút.

Bước 2: Gọt vỏ su hào, cà rốt rồi rửa sạch, cắt tỉa thành hình hoa cho đẹp mắt. Hành khô bóc bỏ, băm nhỏ.

Bước 3: Bắc chào dầu lên bếp, dầu sôi cho hành khô băm vào phi thơm. Cho mực đã ướp vào xào nhanh tay.

Bước 4: Cho su hào, cà rốt vào xào cùng mực, đảo nhanh tay. Nêm nếm lại các loại gia vị cho vừa miệng ăn.

Bước 5: Thêm các loại rau thơm như hành hoa, mùi tài thái nhỏ vào xào cùng. Cho vào món xào ít mì chính và tiêu xay. Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng cơm.

Dưa góp su hào

Nguyên liệu cần chuẩn bị: cà rốt, su hào, dưa chuột, tỏi, muối, đường, giấm, nước mắm… và các dụng cụ nấu bếp.

Bước 1: Gọt vỏ cà rốt và su hào, rửa sạch, để ráo. Cắt sợi hoặc bào thành sợi 2 nguyên liệu trên rồi cho vào cùng 1 bát lớn, thêm vào 1 ít muối, trộn đều. Khi cà rốt su hào ra nước thì chắt bỏ bớt phần nước.

Bước 2: Ngâm dưa chuột vào nước muối pha loãng 15 phút để loại bỏ bớt mủ. Sau đó loại bỏ ruột và cắt hoặc bào dạng sợi giống cà rốt, su hào.

Chú ý: Để giúp dưa chuột giòn và có màu sắc đẹp mắt, bạn không nên gọt bỏ vỏ quả dưa chuột.

Bước 3: Đun sôi hỗn hợp nước, giấm, đường, nước mắm (tỉ lệ bằng nhau). Thả tỏi đập dập vào hỗn hợp rồi để nguội.

Bước 4: Cho dưa chuột, cà rốt và su hào đã ngâm muối vào hủ thủy tinh. Chế hỗn hợp nước vừa để nguội vào ngập cà rốt, su hào, dưa chuột. Bảo quản ở nhiệt độ bình thường khoảng 1 ngày là có thể dùng được.

Với lọ dưa góp su hào, bạn có thể dùng trong khoảng 1 tuần hoặc bạn có thể bảo quản món ăn trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng được lâu nhất.

Su hào kho chay

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 củ su hào, muối, đường, tiêu xay, xì dầu đặc… cùng các dụng cụ nấu bếp.

Bước 1: Su hào gọt vỏ, rửa sạch hoặc bạn có thể ngâm vào nước muối pha loãng 15 phút. Vớt ra để ráo rồi cắt con chì.

Bước 2: Cho su hào vào nồi. Cho vào nồi muối, đường, xì dầu đặc, tiêu xay phù hợp với khẩu vị gia đình bạn.

Bước 3: Cho nước vào nồi sấp mặt su hào. Bắc lên bếp đun sôi cho đến khi su hào mềm, nước cạn thì tắt bếp.

Bước 4: Rắc lên trên món su hào xào ít tiêu xay. Múc món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng cơm khi còn nóng.

Kim chi su hào

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 3 củ su hào, 1 củ gừng, 1 gốc boaro, 50gr tương ớt, 100ml nước mắm chay, 100gr đường, ớt bột hàn quốc, ớt bột cay… và các đồ dùng nhà bếp.

Bước 1: Gọt vỏ su hào, rửa sạch rồi cắt thành miếng hình chữ nhật vừa ăn. Boaro cũng rửa sạch, cắt chéo.

Bước 2: Cho nước mắm, đường, tương ớt vào một bát lớn rồi khuấy đều. Bạn thu được hỗn hợp nước sốt.

Bước 3: Cho su hào, boaro vào một thau. Cho tiếp ớt bột cay và ớt Hàn quốc vào. Cho nước sốt vừa tạo ở trên vào thau rồi trộn nhẹ nhàng.

Bước 4: Cho món kim chi vừa trộn vào lọ thủy tinh, bảo quản ở nhiệt độ bình thường 3 ngày là có thể dùng được. Trong quá trình ăn, bạn có thể cho lọ kim chi vào tủ lạnh để bảo quản được lâu nhất.

Canh su hào hầm thịt bò

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 300-400gr thịt gân bò, 1 củ su hào to, gọt vỏ và thái miếng, 2 quả cà chua, xắt miếng, 1 mẩu gừng đập dập, rau mùi, thái nhỏ, nước mắm, hạt nêm, tiêu xay… cùng các dụng cụ nhà bếp.

Bước 1: Thịt gân bò mua về rửa sạch sẽ, cắt thành từng miếng vừa ăn. Ướp thịt bò cùng nước mắm, gừng, tiêu xay trong 30 phút.

Bước 2: Cho thịt bò vào nồi, đổ ngập nước và bắc lên bếp hầm đến khi thấy thịt bò mềm.

Bước 3: Cho su hào, cà chua vào nồi thịt bò, hầm đến khi các nguyên liệu này chín mềm. Nêm nếm lại các loại gia vị rồi tắt bếp.

Bước 4: Múc món bò hầm su hào ra bát, cho lên trên ít rau thơm cắt nhỏ cùng ít tiêu xay và thưởng thức nóng cùng cơm.

Cách Nấu Cháo Óc Heo Cho Bé Với Bột Thịt Bò, Cà Rốt, Su Su / 2023

1. Nguyên liệu cho cách nấu cháo óc heo cho bé (1 chén bột khoảng 250ml)

Bột gạo (40g)

Óc heo (10g)

Thịt bò (10g)

Su su (10g)

Cà rốt (10g)

1 muỗng cà phê nhỏ dầu ăn loại tốt cho bé (khoảng 5ml).

Chén nước vừa đủ (250ml)

Nếu muốn nấu với số lượng lớn hơn, mẹ chỉ cần lấy tỉ lệ này làm tỉ lệ chuẩn để nhân lên số lượng nguyên liệu cần chuẩn bị.

2. Chuẩn bị cho cách nấu cháo óc heo cho bé

Thịt bò: Chọn thịt nạc mềm,không có gân, rửa sạch cắt nhỏ rồi băm nhuyễn

Cà rốt, su su: Rửa sạch, gọt vỏ, cắt nhỏ

Óc heo: Gỡ bỏ gân máu, rửa sạch

3. Cách nấu cháo óc heo cho bé – Số lượng nhỏ

Bước 1: Su su, cà rốt luộc hoặc hấp chín sau đó tán nhuyễn.

Bước 2: Trộn thịt bò với 1/3 chén nước, dùng đũa quấy tan để khi nấu thịt không bị vón cục. Nấu thịt với lửa nhỏ, sau khi thịt chín thì tắt bếp, đem xay nhuyễn. Óc heo tán nhuyễn với 1 ít nước, đem hấp chín.

Bước 3: Nấu bột, cháo ăn dặm cho bé.

Bước 4: Cho bột hoặc cháo với hỗn hợp thịt bò, óc heo, cà rốt, và su su vào nồi đun nhỏ lửa và đảo đều khoảng 3 phút thì tắt bếp.

Bước 5: Cho 1 chút dầu ăn vào cháo rồi trộn đều, nhắc xuống để nguội bớt mới cho bé ăn. Mẹ có thể kiểm tra độ nóng của cháo bằng cách thử trên cổ tay.

* Cách nấu bột cho trẻ ăn dặm từ cháo ngon hơn: mẹ chỉ cần nấu cháo cho bé trước, sau đó dùng máy xay sinh tố hoặc rây có mắt nhỏ để rây cháo. Một vài lưu ý mẹ cần nhớ khi sử dụng máy xay sinh tố cho các món ăn dặm của con:

Thịt nên xay với lượng nhỏ sẽ dễ nhuyễn hơn.

Cháo và rau nên xay với lượng lớn sẽ dễ nhuyễn hơn.

4. Chế biến cách nấu cháo óc heo cho bé – Số lượng lớn

Nếu muốn nấu cháo óc heo cho bé với số lượng lớn và nấu cháo từ gạo thì mẹ nên cho cả gạo, thịt bò băm vào ninh cùng một lúc. Khi cháo sắp chín thì cho cà rốt, su su vào đun tới mềm. Sau đó chia ra những phần nhỏ đông đá. Nếu muốn, mẹ có thể tán nhuyễn cháo trước khi cho vào đông đá cũng được. Ngày nào bé ăn thì mẹ rã đông hỗn hợp cháo này và đun trên bếp, cho thêm óc lợn đã hấp chín vào tán nhuyễn hỗn hợp này và đảo đều. Sau khi tắt bếp cho thêm dầu ăn vào và trộn đều.

Với cách nấu cháo óc heo cho bé như trên, chỉ mất vài phút chế biến, tô cháo thịt bò, óc heo, cà rốt, su su thơm ngon đã sẵn sàng cho bé yêu rồi đấy!