Hướng Dẫn Cách Chế Biến Cá Nục Khô Sốt Chua Ngọt

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cá Thu Kho Sấu Độc Đáo Mới Lạ Cho Bữa Ăn Gia Đình
  • Cách Làm Món Cá Ba Sa Kho Tộ Đơn Giản
  • Cách Làm Gỏi Xoài Khô Cá Sặc
  • Cách Làm Món Cá Kho Tàu Thơm Ngon Lạ Miệng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Thu Kho Dứa Chua Chua Ngọt Ngọt
  • Hướng dẫn cách chế biến cá nục khô sốt chua ngọt – Mua cá nục khô ở đâu chất lượng và đúng giá?

    Cách làm món cá nục khô sốt chua ngọt ngon như cá tươi:

    Nguyên liệu để chuẩn bị món cá nục khô sốt chua ngọt:

    200gram cá khô tuy nhiên các bạn nên cá phơi một nắng để chế biến và không nên chọn loại cá ướp quá mặn 1 củ hành khô, 2 nhánh xả và 3 quả ớt Bao gồm gia vị như : 3 thìa cà phê giấm, 3 thìa đường, 3 thìa nước mắm và 3 thìa nước sôi.

    Cách chế biến cá nục khô sốt chua ngọt:

    Bước 1: Trước khi kho, bạn cần xử lý qua cá nục khô để loại bỏ chất mặn của nó. Bạn tiến hành ngâm cá nục khô trong một bát nước ấm, ngâm khoảng 10 – 15 phút để cá nhạt bớt rồi vớt ra rổ cho thật ráo nước.

    Bước 2: Cá nục sau khi đã ráo nước rồi thì bạn bắc một chiếc chảo lên bếp, thêm một chút dầu, khi dầu nóng thì thả cá nục khô vào rán đều như với cá tươi vậy.

    Mua cá nục khô ở đâu chất lượng và đúng giá:

    Nhu cầu sử dụng cá nục khô hiện nay là rất nhiều và sức tiêu thụ của nó cũng rất rộng. Chính vì thế mà có rất nhiều địa chỉ bán cá nục khô trên thị trường tphcm nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Với người tiêu dùng thì họ cần những địa chỉ bán cá nục khô chất lượng cùng với đó là giá bán cá phải hợp lí và vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng đó chính là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nói trên, Quà Đặc Sản chúng tôi cung cấp cá nục khô với giá được đánh giá là tốt nhất thị trường hiện nay sau khi qua khảo sát thị trường. Với cá sản phẩm khô như: khô gà, tôm khô, mực khô, tôm khô nói chung và cá nục khô nói riêng mà chúng tôi cung cấp ra thị trường thì chúng tôi luôn đảm bảo các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi bán ra thị trường.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thử Ngay Cách Làm Món Cá Trắm Kho Sung Vừa Ngon Vừa Lạ Miệng
  • Cách Làm Cá Lòng Tong Kho Sả Ớt Ngon Mà Không Tanh
  • Cá Rô Đồng Kho, Hướng Dẫn Cách Kho Cá Rô Đồng Ngon, Ai Cũng Phải Nức Mũi
  • Cách Nấu Cá Trê Kho Riềng Cho Bữa Cơm Tuyệt Vời
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cá Trê Kho Riềng Thơm Ngon Cho Gia Đình
  • Chế Biến Món Cổ Cánh Gà Xào Chua Ngọt

    --- Bài mới hơn ---

  • Gà Rán Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Làm Thế Nào Viết Tiếng Anh Về Food And Drink Hay? #3 Mẫu Bài Viết
  • Cánh Gà Sốt Teriyaki Siêu Ngon Chỉ Mất 30 Phút ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • 20 Phút Cho Món Gà Sốt Mè Ngon Mê Ly ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Làm Gà Sốt Cà Chua Đơn Giản Cho Bữa Ăn Của Bé
  • Nguyên liệu món cổ cánh gà xào chua ngọt

    Cổ, cánh gà 300 g

    Cà chua 200 g

    Mỡ, đường, giấm, tương ớt, hành củ tươi, tỏi khô, bột đao, rau mùi.

    Muối, hạt tiêu, nước mắm, ớt tươi.

    Quy trình chế biến món cổ cánh gà xào chua ngọt

    Hành rửa sạch, củ thái mỏng, dọc cắt khúc 5cm, chẻ dọc hai đầu thành cánh nhỏ, ngâm nước cho nở xoè hoa vớt ra để ráo.

    Rau mùi nhặt rửa sạch, để ráo.

    Ớt tươi chẻ hoa.

    Cà chua cắt đôi, bỏ hạt, thái mỏng.

    Cổ cánh gà chặt miếng vừa ăn, ướp hành, bột đao, nước mắm để ngấm.

    Giấm hòa nước mắm, đường, tương ớt, bột đao cho vừa chua, cay, mặn, ngọt làm nước xào.

    Đun mỡ nóng già, cho cổ cánh gà vào rán chín vàng vớt ra. Phi thơm hành, tỏi, cho cà chua vào xào kỹ, đổ thịt gà vào xào tiếp, đậy vung om một lúc cho mềm xương.

    Quấy đều hỗn hợp giấm, đường đổ vào đảo đều. Khi bột sánh, chín trong, nêm vừa ăn, cho lá hành vào đảo đều, xúc ra đĩa.

    Bày dọc hành và ớt chẻ hoa, rắc rau mùi và hạt tiêu lên trên, ăn nóng.

    Yêu cầu cảm quan món cổ cánh gà xào chua ngọt

    Cổ cánh gà chín mềm, ngấm đều gia vị. Nước sốt sánh, hài hòa vị chua, cay, mặn, ngọt thơm mùi hành, tỏi, đỏ đẹp màu cà chua.

    Lưu ý: Chọn cổ cánh gà mái tơ, ăn mềm, giòn sụn mới ngon.

    5

    /

    5

    (

    1

    bình chọn

    )

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chân Gà Quái Thú Ngon Rẻ Hà Nội
  • Cái Tên Nghe Sợ Nhưng Khi Ăn Xong Hết Sợ Ngay
  • Cách Làm Chân Gà Ngâm Sả Quất Cay Giòn
  • Cách Chế Biến Gà Quay Ngũ Vị Hấp Dẫn Cho Các Bữa Tiệc
  • Gà Quay Ngũ Vị Lý Tưởng Cho Bữa Tiệc Gia Đình
  • Cách Làm Món Gà Viên Sốt Cà Chua Chua Ngọt Ngọt Cực Tốn Cơm

    --- Bài mới hơn ---

  • Gà Đông Tảo Không Lối Thoát
  • Cách Làm Món Nem Công Từ Gà Đông Tảo
  • Cách Làm Món Gà Chiên Tẩm Vừng Thơm Ngon Giòn Rụm Cho Các Bé
  • Tận Hưởng Hương Vị Mới Cùng Cách Làm Món Gà Rán Tẩm Vừng Kiểu Hàn Quốc
  • Cách Làm Món Cánh Gà Chiên Vừng Ngon Tại Nhà
    • Thịt lườn gà bỏ da : 400g.
    • Bột chiên giòn : 1 gói nhỏ.
    • Sữa tươi không đường : 1 gói nhỏ.
    • Hành lá : 50g.
    • Cà chua : 3 – 4 quả.
    • Rau ngò : 50g.
    • Hành tây : 1/2 củ nhỏ.
    • Tỏi bắc : 3 – 4 tép.
    • Hành tím : 3 – 5 củ.
    • Bột canh : 1/4 thìa cà phê.
    • Hạt nêm : 2 thìa cà phê.
    • Muối i ốt : 1 thìa cà phê.
    • Dầu hào : 4 thìa cà phê.
    • Nước mắm : 2 thìa cà phê.
    • Đường kính trắng : 1 thìa cà phê.
    • Tiêu xay : 1/2 thìa cà phê.
    • Bột ngọt : 1 thìa cà phê.
    • Dầu ăn : 1/2 chén con ăn cơm nhỏ.

    Cách làm món gà viên sốt cà chua cực kì đơn giản. Gồm có các bước làm như sau :

      Bước 1 : Sơ chế nguyên liệu :

    Thịt lườn gà bạn cho vào nồi cùng ít nước trụng sơ cho sạch hết bụi bẩn và để cho đỡ mùi hôi. Sau đó rửa sạch lần nữa với nước lạnh rồi cho vào tô. Đổ gói sữa tươi vào ngâm gà trong khoảng 10 phút thì vớt ra. Sau đó rửa sạch lần nữa với nước lạnh. Thái thịt thành những miếng mỏng rồi bằm cho thật nhuyễn. Cho thịt vào tô. Ướp thịt với chút hành bằm, nước mắm, hạt nêm, bột canh, tí đường, muối i ốt, tiêu xay. Trộn đều. Ướp thịt khoảng 20 – 30 phút trước khi nấu cho thịt được thấm gia vị đậm đà. Trộn đều. Sau đó lấy thịt gà ra múc thành từng viên tròn rồi cho lăn qua lớp bột chiên giòn để khi chiên gà không bị nát.

    Hành tây lột vỏ, cắt hột lựu. Cà chua rửa sạch, bỏ hết hột bên trong rồi thái nhỏ. Hành lá và rau ngò nhặt rồi rửa cho sạch sẽ thì thái khúc. Hành tím , tỏi lột vỏ rồi bằm thật nhuyễn cùng với vài quả ớt cho mịn.

    Đặt 1 cái chảo dầu lên bếp. cho dầu ăn vào. khi dầu vừa đủ nóng, bạn hạ ga nhỏ lại rồi gắp từng viên gà cho vào chảo và chiên thịt với lửa nhỏ. Khi gà vàng đều cả 2 mặt thì vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu cho bớt ngấy hoặc cho vào cái rá để cao 1 chút cho nó được róc dầu đi. Tiếp theo bạn hòa tan đường, mắm, tỏi băm, bột ngọt và chút nước lọc. Cho cà chua, hành tây vào cùng rồi trộn đều.

    Lấy 1 cái chảo khác cho vào 3 thìa canh dầu ăn hoặc bạn cũng có thể dùng chảo chiên gà lúc nãy cũng được nhưng nhớ bỏ bớt dầu đi nha. Dầu nóng thì bạn cho chén nước mắm cà chua mới pha ở trên vào vào. Vặn lửa to cho đến khi nước sốt sệt sệt lại thì cho gà viên đã chiên giòn vào. Đảo đều vặn nhỏ lửa cho nước sốt ngấm vào thịt. Nước sốt cà chua keo lại thì bạn tắt bếp.

    Gà viên chiên sốt cà chua là món ăn kèm cơm là ngon quên cả đường về luôn đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Viên Chiên Thơm Ngon Đến Miếng Cuối Cùng
  • Cách Làm Món Gà Viên Chiên, Món Ăn Vặt Cực Đã Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Món Gà Viên Chiên Giòn Xốt Chua Ngọt
  • Công Thức Cho Món Gà Viên Chiên Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ
  • Cách Làm Món Gà Viên Chiên Xù Giòn Rụm Cho Bé Yêu
  • Cách Chế Biến Ức Gà Sốt Chanh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Súp Gà Nấm Đông Cô Ngon Hấp Dẫn Ai Cũng Thích Cho Bạn Gái Trổ Tài Ngày Tết Nguyên Đán
  • Mùa Lễ Tạ Ơn: Cách Nướng Gà Tây Ngon—Nguyễn Thị Kim Loan
  • Gà Xì Dầu Quảng Đông
  • Gà Rang Hạt Điều Ẩm Thực Trung Hoa Khá Ngon Và Dễ Chế Biến
  • Gia Chánh Cuối Tuần: Chè Khoai Môn Bạch Quả
  • Xốt chanh sền sệt thơm nồng hương vị của chanh hòa vào nước tương, gừng, sả và tỏi được rưới lên miếng ức vịt áp chảo vàng đều hai mặt làm cho món ăn có vị đậm đà thật ngon và lạ.

    Nguyên liệu:

    Ức vịt: 2 miếng; Chanh vàng: 1 trái; Hành tỏi băm: 1M; Sả băm: 1M; Bột ngũ vị hương; Ớt bột Paprika: 1M; Gừng đập dập; Gừng băm: 1M; Mật ong: 1M; Muối, tiêu, dầu ăn, rượu; Nước tương; Hạt nêm; Bột ngọt.

    Ức vịt chiên xốt chanh ngon và lạ – 1

    Món ăn có vị đậm đà thật ngon

    Cách làm:

    – Dùng gừng và rượu chà lên vịt để khử mùi, sau đó rửa sạch, để ráo. Phần da vịt khứa caro, sau đó nghiêng dao cắt vịt thành lát dày 1cm. Tiếp tục khứa caro lên 2 mặt miếng vịt đã cắt mỏng, dần sơ miếng vịt cho mềm.

    – Chanh mài lấy 1M vỏ chanh để cho vào xốt và một ít vỏ cắt sợi để trang trí. Phần còn lại vắt lấy 2M nước cốt chanh.

    – Làm xốt: cho 2M dầu vào chảo, phi 1M hành tỏi băm, 1M sả băm, 1m gừng băm, 1M ớt bột paprika,1/2M bột ngũ vị hương, 1M mật ong,1M bột ngọt, 1/2M tiêu, 1/2M muối, 1M hạt nêm , thêm 2M nước tương, khuấy hơi sệt lại, tắt lửa. Cuối cùng thêm 2M nước chanh và vỏ chanh vào. Dùng cọ quét xốt lên 2 mặt vịt cho thấm đều 10 phút. Chừa 1M xốt để trình bày.

    – Áp chảo cho vịt chín đều, 2 mặt vịt xém vàng.

    – Bày vịt ra dĩa rưới xốt lên và trang trí.

    Mách nhỏ:

    – Chọn ức vịt dầy thịt, da mỏng và có ít mỡ.

    -  Khứa ca rô thịt vịt để vịt nhanh thấm gia vị và khi chiên miếng thịt được phẳng.

                                                                                                                         Theo Gia đình xã hội

    Ức vịt: 2 miếng; Chanh vàng: 1 trái; Hành tỏi băm: 1M; Sả băm: 1M; Bột ngũ vị hương; Ớt bột Paprika: 1M; Gừng đập dập; Gừng băm: 1M; Mật ong: 1M; Muối, tiêu, dầu ăn, rượu; Nước tương; Hạt nêm; Bột ngọt.Ức vịt chiên xốt chanh ngon và lạ – 1Món ăn có vị đậm đà thật ngon- Dùng gừng và rượu chà lên vịt để khử mùi, sau đó rửa sạch, để ráo. Phần da vịt khứa caro, sau đó nghiêng dao cắt vịt thành lát dày 1cm. Tiếp tục khứa caro lên 2 mặt miếng vịt đã cắt mỏng, dần sơ miếng vịt cho mềm.- Chanh mài lấy 1M vỏ chanh để cho vào xốt và một ít vỏ cắt sợi để trang trí. Phần còn lại vắt lấy 2M nước cốt chanh.- Làm xốt: cho 2M dầu vào chảo, phi 1M hành tỏi băm, 1M sả băm, 1m gừng băm, 1M ớt bột paprika,1/2M bột ngũ vị hương, 1M mật ong,1M bột ngọt, 1/2M tiêu, 1/2M muối, 1M hạt nêm , thêm 2M nước tương, khuấy hơi sệt lại, tắt lửa. Cuối cùng thêm 2M nước chanh và vỏ chanh vào. Dùng cọ quét xốt lên 2 mặt vịt cho thấm đều 10 phút. Chừa 1M xốt để trình bày.- Áp chảo cho vịt chín đều, 2 mặt vịt xém vàng.- Bày vịt ra dĩa rưới xốt lên và trang trí.- Chọn ức vịt dầy thịt, da mỏng và có ít mỡ.- Khứa ca rô thịt vịt để vịt nhanh thấm gia vị và khi chiên miếng thịt được phẳng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cánh Gà Quý Phi
  • Turkey Pho Recipe (Pho Ga Tay Quay)
  • Cách Nấu Cơm Gà Thượng Hải Nam Cực Ngon Và Đơn Giản, Cơm Gà Thượng Hải
  • Vào Bếp Với Món Cơm Gà Hải Nam
  • 4 Cách Chế Biến Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Cách Làm Cánh Gà Sốt Me Chua Ngọt Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Ức Gà Sốt Cam Đậm Đà
  • Cách Làm Gà Sốt Cay Kiểu Trung Cực Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Chân Gà Sốt Thái Chua Cay Ngon Tại Nhà
  • Đặc Sản Núi Rừng Tây Nguyên: Cơm Lam, Gà Sa Lửa
  • Mách Bạn Cách Làm Món Gà Chiên Sốt Cay Hàn Quốc Ăn Là Mê
  • Với hương vị đậm đà, thơm ngon đặc biệt, cánh gà là 1 món ăn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn chúng làm nguyên liệu chế biến các món ăn hấp dẫn khác, nhưng vẫn giữ được mùi vị đặc trưng của thịt gà. Vậy để giúp chị em phụ nữ trong công việc bếp núc thì chúng tôi xin tư vấn cho các bạn một món ăn thơm ngon và đơn giản đó là cách làm cánh gà sốt me chua ngọt thơm ngon.

    Nguyên liệu làm cánh gà sốt me

    – Cánh gà: cánh gà loại ngon 1kg.
    – Cà chua: 5 quả.
    – Quả me: 5 quả
    – Ớt chỉ thiên: 5 quả
    – Đường, mì chính, hạt nêm, giấm, hạt tiêu.
    – Rau thơm, hành khô.

    Thực hiện làm cánh gà sốt me

    1. Cà chua: rửa sạch, bổ cau, xào nhuyễn thành nước sốt.
    2. Hành khô: bóc vỏ, dập nát phi thơm cho đến khi chuyển sang màu vàng.
    3. Rau thơm rửa sạch, bày đĩa. Ớt quả tỉa hoa 2 quả
    4. Ớt quả rửa sạch, bỏ hạt, thái nhỏ 3 quả còn lại.
    5. Cánh gà: rửa sạch, để ráo nước sau đó thái miếng theo khớp cánh, thái vừa miệng ăn,. Tiếp đó ướp cánh gà với 2 thìa cà phê muối, 1 thìa hạt nêm, nửa thìa hạt tiêu, nửa thìa ớt. Ướp trong khoảng 15 đến 20′.
    6. Chảo rửa sạch, để khô rồi cho dầu ăn vào đun nóng. Sau đó thả cánh gà vào chiên, chiên vàng đều 2 mặt, để ráo mỡ rồi vớt ra đĩa.
    7. Me quả cạo vỏ, rửa sạch đun với 1/2 bát nước sau đó giầm me ra lấy nước cốt me.
    8. Làm nước sốt chua ngọt gồm có: nước cốt me + đường, mắm, ớt, với tỉ lệ 2 chua: 1 ngọt: 1 mặn và nêm cho có vị chua cay vừa miệng ăn.

    Sau đó cho cánh gà + nước sốt cà chua đã xào + hành phi vàng + nước sốt chua ngọt vào nồi, đun sôi, đun nhỏ lửa cho tới khi nước sốt me sánh lại thì tắt bếp, trong quá trình đun bạn có thể nêm nếm gia vị sao cho vị chua cay ngọt vừa phải, tùy theo khẩu vị mỗi người.

    Bày cánh gà, rau thơm ra đĩa rồi đổ nước sốt lên trên, rắc vài cọng rau thơm lên trên và đặt hoa ớt ở giữa để trang trí. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách làm cánh gà sốt me rồi đấy. Ngoài ra để giúp những món ăn được chế biến với gà của mình được trở nên phong phú bạn nên tham khảo cách làm cánh gà chiên bơ, cách làm gà bọc xôi chiên giòn …

    Yêu cầu món cánh gà sốt me

    • Nước sốt sánh có vị chua ngọt cay nhẹ, món ăn đậm đà vừa ăn.
    • Cánh gà chín vàng tới, màu sắc đẹp. Phần da giòn, hấp dẫn. Thịt ngấm đủ các gia vị chua, cay, mặn, ngọt, đậm đà, mềm mà không nát
    • Món ăn dùng kèm với cơm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Sốt Teriyaki Với Nước Sốt Tự Pha Chế
  • Cách Làm Món Gà Rán Sốt Chua Ngọt Thơm Ngon Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Món Gà Rang Sả Cả Nhà Đều Khen
  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm Giòn Ngon Đưa Cơm
  • Bật Mí Cho Bạn 3 Cách Làm Gà Rán Chuẩn Đúng Vị Kfc
  • Cách Chế Biến Món Đùi Gà Rô Ti Ngọt Từ Nước Sốt Mềm Từ Thịt Gà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cánh Gà Tẩm Bột Chiên Giòn Ngon Điểm 10
  • Bất Ngờ Với Bí Quyết Làm Cánh Gà Tẩm Bột Chiên Vừa Đẹp Mắt, Vừa Giòn Lâu
  • Cách Làm Cánh Gà Tẩm Bột Chiên Giòn Rụm, Ngon Như Gà Kfc
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Chân Gà Chiên Giòn Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Cách Làm Món Chả Gà Nấm Chiên Giòn
  • by Minh Nguyệt on December 8, 2021

    1.Chuẩn bị nguyên liệu làm món đùi gà rô ti

    – Đùi gà: 700gr

    – Nước dừa: 300ml

    – Ngũ vị hương: ½ thìa café

    – Gừng: 1 nhánh nhỏ

    – Hành tím: 3 nhánh

    – Tỏi: 3 nhánh

    – Các loại gia vị: Đường, tiêu, muối, hạt nêm, dầu hào, tương, dầu ăn,..

    2.Cách thực hiện món đùi gà rô ti

    – Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Để làm sạch đùi gà và loại bỏ mùi hôi tanh bạn hãy rửa qua với nước muối loãng, gừng đập dập, sau đó rửa lại với nước sạch và để ráo.

    Tỏi, hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn. Cho tỏi, hành tím băm nhuyễn vào một tấm vải mùng sau đó buộc chặt lại và vắt nước.

    Bạn cho đùi gà rửa sạch vào tô và cho phần nước tỏi, hành tím đã vắt vào. Tiếp theo cho hỗn hợp ½ thìa café ngũ vị hương, ½ thìa café tiêu, 1 thìa café hạt nêm, ½ thìa canh đường, 1 thìa café tương. Trộn đều hỗn hợp đó và dùng màng bọc thực phẩm bọc kín tô gà, ướp trong khoảng 30 phút cho thật ngấm gia vị.

    Tiếp theo bạn cho 1 thìa café dầu hào, 1 thìa canh đường, 1 thìa canh hạt nêm, 1 thìa café tương vào một cái bát nhỏ. Dùng muỗng hoặc đũa khuấy đều đến khi tan hết đường.

    – Bước 2: Cách chế biến món đùi gà rô ti

    Bạn bắc chảo lên bếp và đổ 3 thìa canh dầu ăn. Khi dầu nóng, bạn thả đùi gà vừa được ướp vào chiên. Chiên đến khi thịt gà có màu hơi vàng thì tắt bếp, gặp gà ra.

    Bạn tiếp tục sử dụng chiếc chảo đó, thả hành tím vào phi thơm. Bạn đổ phần nước sốt vừa mới pha vào và đảo đều. Sau đó cho đùi gà vào và trở đều hai mặt cho ngấm gia vị.

    Kho thịt gà với lửa nhỏ và cho 300ml nước dừa vào. Nấu trong khoảng 30 phút và thỉnh thoảng mở nắp nồi và lật gà để gà ngấm gia vị.

    Khi gà chín, tỏa mùi hương thì bạn tắt bếp và gắp gà ra đĩa. Gà có màu nâu cánh gián và phần nước sốt sền sệt bám dính vào toàn bộ da gà. Bạn nên trang trí thêm một vài cọng xà lách cho món ăn thêm phần bắt mắt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Nộm Hoa Chuối Với Thịt Gà Xé Ngon Tuyệt
  • Gà Chọi Làm Món Gì Ngon? Các Món Ngon Từ Gà Chọi Không Thể Bỏ Qua!!!
  • Món Ngon Từ Chân Gà Đông Tảo Bạn Nên Thử Làm Ngay
  • Món Ngon Mỗi Ngày: 3 Cách Nấu Món Ngon Từ Gà Đông Tảo Độc Đáo
  • Cách Làm Món Chả Phượng Từ Gà Đông Tảo
  • Cách Chế Biến Cá Thu Sốt Cà Chua

    --- Bài mới hơn ---

  • 1️⃣【Cách Làm Cá Thu Sốt Cà Chua Đậm Vị 】® Thedrunkenpot
  • Cách Làm Món Cá Thu Sốt Cà Chua Không Tanh, Hương Vị Đậm Đà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cá Thu Sốt Cà Chua
  • Cách Nấu Cháo Cá Thu Cho Bé Ăn Dặm Hỗ Trợ Tiêu Hoá Cực Tốt
  • Ba Cách Món Nấu Cháo Cá Thu Cho Bé Ăn Dặm
  • ” 25 Cách chế biến cá thu ngon nhất

    ” Cách chế biến cá thu kho tiêu ngon đúng vị

    ” Cách chế biến cá thu một nắng

    Cách chế biến cá thu sốt cà chua sánh dẻo

    Món Cá Thu sốt cà chua này khi kết hợp với cơm trắng sẽ khiến bạn “tốn” cơm hơn hẳn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Để thực hiện món cá thu sốt cà chua ngon đúng điệu, bạn cần chuẩn bị thật kỹ nguyên liệu đặc biệt là CÁ THU phải mua ở cửa hàng, thương hiệu uy tin:

    • 2 khúc cá thu to vừa.
    • 5 quả cà chua vừa chín đến.
    • 1 mớ rau thì là.
    • Gia vị bao gồm mắm, hạt nêm, tiêu, đường, hành tươi, hành khô.
    • 1 ly nước lọc.
    • 1 thìa bột ngô hoặc bột đao.

    Nguyên liệu hành, tỏi chuẩn bị làm món cá thu sốt cà chua

    Sơ chế cá thu

    Cá thu sau khi mua về, bạn rửa sạch sẽ và để ráo nước. Sau đó, bạn ướp cá với chút bột canh, hạt tiêu để chúng ngấm đều và giúp cá có vị đậm đà hơn. Cách chế biến cá thu sốt cà chua ngon nhất là khi miếng cá được rán vàng cả 2 mặt và có màu óng đều. Vì vậy, bạn hãy cho cá vào chảo dầu đã nóng và rán cá chín vàng rồi vớt riêng ra một chiếc đĩa.

    Bạn nên ướp và rán vàng cá thu để nó có màu vàng óng khi sốt.

    Sốt cá với cà chua

    Bạn bóc sạch vỏ hành khô và băm nhuyễn đồng thời rửa sạch hành khô, thái hạt lựu. Cà chua bạn rửa sạch, thái múi cau. Còn thì là thì bạn cũng rửa sạch và thái khúc vừa phải. Bạn bắc chảo lên bếp cho nóng và cho mỡ vào đun cho nóng già (có thể tận dụng chảo dầu vừa rán cá còn thừa) rồi cho phần hành khô vào phi thơm lên.

    Tiếp theo, bạn cho cà chua vào, thêm chút nước và bột canh đun cho đến khi tan hết. Bạn cho 1 thìa bột ngô hoặc bột đao vào và đảo đều để tạo ra nước sốt sánh dẻo. Tiếp theo, bạn cho cá vào nước sốt, đun đến khi sôi lại thì hãm nhỏ lửa. Bạn sốt cá với lửa liu riu trong vòng 8 – 10 phút cho đến khi sánh đặc. Trong khi đun, bạn nên múc nước sốt rưới lên cá để nó ngấm đều gia vị.

    Trước khi nhấc cá ra, bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Bạn cho cá thu cùng với nước sốt ra đĩa tồi rắc hành tươi lên. Món cá này ăn cùng với cơm trắng rất thơm ngon và hấp dẫn.

    Cá thu sốt cà chua ăn với cơm trắng thì ngon khó cưỡng.

    Cách chế biến cá thu làm chả sốt cà chua

    Một trong những cách chế biến cá thu sốt cà chua hấp dẫn khác đó là từ chả. Cá thu lúc này đã được chế biến sẵn thành dạng chả dẻo dai, thơm mềm.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    • 1 khoanh chả cá thu chiên sẵn khoảng 250g.
    • 1 quả cà chua to vừa chín đến.
    • 1 củ hành tím.
    • 4 muỗng cà phê bột chiên giòn.
    • 1 thìa cà phê bột ngô.
    • Hành lá, ngò gai, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, đương, tiêu.

    Sơ chế nguyên liệu

    Bạn rửa sạch hành lá và ngò nhí rồi thái nguyễn. Chả cá bạn rửa sơ qua cho sạch bụi bẩn (nếu có), để ráo và thái miếng vừa ăn. Cà chua bạn đem rửa sạch, thái lát. Bạn hòa bột ngô với 4 thìa cà phê nước lọc và khuấy đều cho tan. Tiếp theo, bạn cho phần chả cá vào phần bột đã hòa tan vào trộn cho lớp bột bám đều lớp ngoài cùng của các miếng chả.

    Sốt chả cá thu

    Bạn cho chảo lên bếp đã bật lửa cho đến khi nóng thì cho dầu ăn vào. Đến khi dầu nóng, bạn giảm nhỏ lửa và thả từng miếng chả cá thu vào và chiên cho đến khi vàng đều, giòn thơm. Bạn vớt chả ra giấy thấm dầu và để cho róc bớt dầu ăn và nhớ để lại phần dầu còn thừa trong chảo vừa rán.

    Bạn cho hành vào chảo và phi thơm sau đó cho cà chua vào đảo đều cho tan và ra màu. Bạn thêm vào chảo 3 muỗng cơm nước lọc, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường và đảo thật nhanh, đều tay. Tiếp theo, bạn cho chả cá vào và trộn đều, mở lửa lớn đun cho đến khi sôi và nước sốt sánh mịn lại là được. Lúc này, bạn cho hành, mùi và tiêu vào đảo đều và bày ra đĩa.

    Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có được món chả cá thu sốt cà chua thơm ngon, giòn vàng hấp dẫn.

    Từ khóa: cách số cá thu với cà chua, nguyên liệu số cá thu với cà chua, cá thu số ca chua

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Cách Kho Cá Thu Nướng Thơm Ngon Nhất
  • Cá Thu Nướng. Giá Bán Cá Thu Nướng Ở Hà Nội
  • Cách Kho Cá Thu Nướng Ngon, Chuẩn Cơm Mẹ Nấu
  • Cách Chế Biến Cá Thu Nướng
  • Cách Làm Chà Bông Cá Thu Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Hấp Dẫn
  • Cách Làm Cánh Gà Sốt Me Chua Ngọt Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cánh Gà Sốt Me Chua Ngọt Vừa Ngon Vừa Dễ
  • Cách Nấu Súp Gà Ngô Nấm
  • Cách Nấu Súp Gà Nấm Bổ Dưỡng Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Gà Tây Nướng Mật Ong Vàng Ruộm Đón Giáng Sinh, Lễ Tạ Ơn
  • Cách Nấu Gà Tây Cuộn Hạt Sen Ngon Đến Bất Ngờ
  • Cách làm cánh gà sốt me

    Mẹ dẫn mình ra chợ, dạy mình cách làm sao chọn được gà ngon, nhắc mình ghi chú các nguyên liệu và cách nấu thật cẩn thận, vì mẹ biết tính con gái đoảng lắm. Hai mẹ con mua 1kg cánh gà, 5 quả cà chua, ít rau thơm và hành khô. Me hái sau vườn nhà, chỉ cần 5 quả thôi, thêm vài quả ớt trong tủ lạnh có sẵn, vậy là đủ cho món ăn rồi. Nguyên liệu cực đơn giản luôn, và cách làm món cánh gà sốt me cũng đơn giản cực kỳ.

    Vì mình là lính mới, cầm dao cứ lóng ngóng nên mẹ hồi hộp, giành luôn phần chặt gà, bảo mình sơ chế các nguyên liệu khác. Me cạo vỏ, rửa sạch rồi đun trong ½ bát nước, xong dầm nhuyễn lấy nước cốt. Cà chua rửa sạch rồi cắt múi cau, xào trên bếp lấy nước. Mẹ nói cái đấy dùng làm sốt chua ngọt, cùng với nước cốt me. Hành khô bóc hết vỏ đập dập rồi cho vào chảo nóng phi thơm. Vì hành rất dễ cháy nên phải phi hành với lửa nhỏ, khi hành vừa chuyển màu vàng là tắt bếp đổ ra ngay. Hỏi mẹ sao không dùng hành phi người ta bán sẳn ngoài hàng cho tiện, mẹ nói cách nấu món cánh gà sốt me của mẹ ngon không chưa đủ, còn phải tốt sức khỏe. Ai biết ngoài hàng họ chế biến thế nào đâu, vẫn là tự mình làm an tâm nhất. Ớt rửa sạch thái nhỏ. Phần cánh gà sau khi rửa sạch được mẹ chặt miếng nhỏ. Mẹ chỉ mình phần khớp cánh, bảo chặt cánh gà cứ phải theo khớp ấy mà chặt, nếu không miếng cánh sẽ bị vụn hết. Mẹ ướp cánh gà với hai thìa cà phê muối, một thìa hạt nêm, nửa thìa hạt tiêu và nửa thìa ớt. Mẹ nói gà phải ướp trong khoảng 15 – 20 phút mới thấm gia vị. Vì thế trong khi chờ đợi, mẹ tranh thủ dạy nốt một công đoạn cực kỳ quan trọng trong cách làm món cánh gà rang me (sốt me): đó là làm nước sốt chua ngọt. Nói nghe to tát thế, thật ra chỉ đơn giản pha nước cốt me với đường và nước mắm theo tỷ lệ 2:1:1, thêm ớt cay vừa phải.

    Nước sốt làm xong rồi, giờ thì chiên gà thôi. Chuẩn bị chảo nhiều dầu, phải đảm bảo dầu ngập hết miếng gà thì chiên mới chín đều, vàng giòn và ngon. Vớt cánh gà ra giấy thấm. Lần lượt chiên hết cánh gà. Trong một chảo khác, làm nóng chảo với ít dầu, cho cánh gà chiên giòn vào chảo, cho hết phần nước cà chua vào chảo, thêm hành phi và cuối cùng cho nốt phần nước sốt me vừa làm xong khi nãy vào xào chung, cho đến khi phần sốt me sánh lại thì tắt bếp. Vì khẩu vị mỗi gia đình khác nhau, nên bạn cần nếm lại trước khi cho ra thành phẩm để có thể gia giảm các gia vị cho vừa ăn. Đĩa cánh gà vàng ươm, rắc thêm ít rau thơm lên trên trông thật bắt mắt. Vẫn là cách làm cánh gà rang me của mẹ, nhưng hôm ấy không hiểu vì mình có tham gia làm món ăn, vì mệt hay vì đói mà ăn ngon hết sức. Sau bữa làm phụ bếp cho bếp trưởng mẹ, mình có hứng thú với bếp núc ghê lắm! Mình sẽ cố trau dồi kỹ năng nấu nướng, quyết tâm lần về tiếp theo sẽ tự hào nói với mẹ, con không chỉ biết cách nấu cánh gà sốt me.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bật Mí 3 Cách Làm Cánh Gà Sốt Chua Ngọt Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Nấu Súp Cua Và Súp Gà Măng Tây Cho Trẻ Ăn Dặm
  • Công Thức Làm Cơm Gà Hải Nam Phong Cách Singapore
  • Cách Nấu Cơm Gà Hải Nam Hương Vị Malaysia
  • Cách Làm Cơm Gà Hải Nam Thơm Ngon Không Phải Ai Cũng Biết
  • Sườn Xào Chua Ngọt Sốt Cà Chua

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Sườn Non Chay Xào Chua Ngọt Đậm Đà
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt (Sườn Sụn) Và Cách Biến Tấu Gia Vị
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Mềm Thơm Đặc Biệt
  • 3 Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Mẹ Việt Ở Nhật Chia Sẻ Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Chưa Ai Từng Chê
  • Món sườn xào chua ngọt sốt cà chua với hương vị đậm đà, thanh tao, nước sốt sánh đặc và sắc màu hấp dẫn luôn là công thức nằm lòng của nhiều chị em phụ nữ.

    Chỉ cần bạn bỏ ra một ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu hoặc đơn giản hơn là đọc qua bài viết hôm nay. Chắc chắn bạn sẽ chế biến được một món rim siêu đậm đà, ngon tuyệt cú mèo và kích thích vị giác của những thực khách sành ăn, khó tính nhất!

    Hướng dẫn cách nấu sườn xào chua ngọt cà chua

    Nguyên liệu

    Với cách làm sườn xào chua ngọt sốt cà chua, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu bao gồm:

    • 800 gram sườn non
    • 2 quả cà chua chín
    • 1 củ hành khô
    • 3 – 4 nhánh hành lá
    • Gia vị gồm: Nước mắm, muối, đường và tiêu
    • Nên chọn thịt tươi, có màu hồng nhạt.
    • Chọn loại thịt sườn không có mùi và có sự đàn hồi khi dùng tay ấn vào.
    • Nên chọn sườn non có sụn, ít mỡ, nhiều nạc để khi chế biến sẽ ngon hơn.

    Mẹo chọn sườn ngon cho món sườn xào chua ngọt thơm mềm:

    Cách làm sườn xào chua ngọt với cà chua chi tiết nhất

    Chỉ với 4 bước đơn giản sau đây chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có được món sườn ngon như mong muốn.

    Cách làm sườn xào chua ngọt với cà chua ngon nhứt nách!

    Bước 1: Rửa và luộc sườn

    Sườn sau khi được rửa với nước sạch để loại bỏ bụi bẩn bạn đem chặt thành miếng vừa ăn (tầm 3 – 5 cm là được). Tiếp đó, cho sườn vào chần sơ qua nước sôi từ 3 – 5 phút để loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn còn lại.

    Để món sườn xào chua ngọt ngon, bạn không nên chần sườn trong nước sôi quá lâu. Bởi sau đó, bạn cần thực hiện thêm một bước chiên sườn tiếp nữa. Nên cho một xíu muối vào nồi nước.

    Vớt sườn ra rồi rửa với nước lạnh, sau đó để cho ráo nước. Bước này giúp miếng sườn sạch không bị dính bọt khi chần và lúc chiên dầu sẽ không bị bắn lên do nước còn thấm bên ngoài sườn.

    Bước 2: Sơ chế nguyên liệu và ướp sườn

    Cà chua đem đi rửa sạch trong nước muối pha loãng với mục đích làm sạch, khử thuốc sâu. Sau đó, thái cà chua thành hình múi cau. Hành lá rửa sạch và thái khúc; hành tím bóc vỏ rồi băm nhỏ.

    Cho toàn bộ sườn vào một tô sạch để ướp cùng với hành băm, 1 thìa nước mắm, 1 thìa muối, 1 thìa đường và thêm chút tiêu rồi đảo đều (dùng thìa cà phê). Với công thức này bạn nên ướp 1 – 2 tiếng cho sườn thấm vị, khi nấu xong sẽ đậm đà, thơm ngon.

    Bước 3: Xào sườn với cà chua

    Cho chảo lên bếp, thêm 2 muỗng dầu ăn, đợi dầu nóng lên bắt đầu cho phần sườn đã ướp vào và chiên đều hai mặt cho chín vàng. Trong lúc chiên, bạn cũng có thể cho thêm xíu gia vị để món sườn thêm đậm đà, hấp dẫn và đưa cơm hơn.

    Đợi đến khi thấy sườn đã chín vàng cả hai mặt, bạn cho sườn ra đĩa. Tiếp đến cho hành băm nhỏ vào chảo trên bếp và phi thơm. Cho cà chua lên chảo và xào đến khi cà chua chín nhuyễn.

    Cuối cùng cho phần sườn vào rồi đảo đều, thêm chút đường để chỉnh vị chua thanh của cà chua. Cho 1/3 chén nước sôi, đậy nắp và tiếp tục đun ở lửa nhỏ tầm 15 – 20 phút đợi nước sốt sệt lại là tắt bếp.

    Cách làm sườn xào chua ngọt với cà chua và hành tây

    Với cách làm này bạn cũng cần chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế nguyên liệu và sườn; cuối cùng là thực hiện món ăn.

    Nguyên liệu chuẩn bị gồm

    • 800g sườn non
    • 1 củ hành tây
    • 2 trái cà chua chín
    • 2 củ hành khô
    • 2 củ tỏi khô
    • Gia vị: Nước mắm, đường, chanh, ớt tươi, hạt tiêu

    Cách làm sườn xào chua ngọt từ cà chua và hành tây đơn giản

    Chỉ với 2 bước cực kỳ đơn giản sau đây để có ngay món xào chua ngọt siêu ngon cho bữa cơm gia đình thêm đầm ấm ngày cuối tuần.

    Cách làm sườn xào chua ngọt cay thơm ngon, bất bại!

    Sơ chế nguyên liệu và sườn

    Sườn bạn sơ chế theo đúng như công thức vừa gửi đến ở trên. Cách chọn sườn ở món ăn này cũng tương tự không có sự thay đổi.

    Hành tây lột vỏ, rửa sạch và đem đi thái hình múi cau. Hành củ bạn bóc vỏ và băm nhỏ. Tiếp đến, cho sườn vào tô, thêm hành + tỏi băm nhỏ, 3 thìa xì dầu rồi trộn đều và ướp trong khoảng 45 phút.

    Cách này hơi đặc biệt, đó là bạn sẽ phải cho sườn vào nồi nước lần 2 (nước phải ngập sườn). Bạn đun sườn cho đến khi nước bên trong chỉ còn tầm 1 bát thì tắt bếp.

    Cho sườn ra và để ráo nước, phần nước còn lại đổ ra trong bát và để riêng.

    Xào sườn với hành tây

    Với cách xào sườn kiểu này bạn sẽ sử dụng phần nước luộc sườn lúc nãy để pha nước sốt chua chua ngọt ngọt.

    Công thức cụ thể như sau: 1 bát nước luộc sườn, 3 thìa nước cốt chanh, 3 thìa đường, 1/5 thìa bột màu điều, 3 thìa nước mắm, 1 thìa tỏi băm nhuyễn, 1 thìa ớt tươi băm nhuyễn và một ít tiêu. Khuấy đều tất cả hỗn hợp trên cho tan.

    Tiếp đến, bạn cho chảo dầu lên bếp và đun cho đến khi dầu nóng, cho tiếp sườn vào chiên cho đến khi chín vàng rồi đổ cà chua thái múi cau vào xào.

    Đợi cà chua chín đều, bạn tiếp tục cho hành tỏi băm còn sót lại vào chảo rồi đảo đều.

    Đợi đến khi nghe được mùi thơm của hành tỏi, bạn đổ bát nước hỗn hợp vừa pha vào nồi, đảo đều và đun với lửa liu riu. Đợi đến khi nước sốt cạn dần, cho hành tây, ớt chuông vào nồi và đảo thêm vài lần, rồi tắt bếp.

    Lời kết

    Không quá cầu kỳ hay phức tạp, chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã có thể hoàn thành hai công thức nấu sườn xào chua ngọt với cà chua siêu ngon tại nhà.

    Để tăng hương vị món ăn, bạn nên ăn nóng món ngon cùng với cơm trắng, có thể ăn chung với rau sống hoặc bún tùy sở thích mỗi người.

    Tin rằng, với những hương vị đậm đà, chua ngọt từ cà chua thấm đẫm vào từng miếng sườn béo mềm giòn dai sẽ khiến tất cả thành viên trong gia đình bạn yêu thích và mê mẩn với món ăn này.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Miền Bắc
  • Ẩm Thực Việt Nam: Cách Chế Biến Món Sườn Xào Chua Ngọt Đơn Giản
  • Cách Làm Sườn Chua Ngọt Miền Bắc
  • Cách Làm Sữa Hạt Sen Đậu Xanh Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Chè Cốm Đậu Xanh Sữa Dừa Ngon Lưu Luyến
  • Cách Chế Biến Món Thịt Gà Rút Xương Xào Chua Ngọt Kiểu Thái

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Gà Xào Chua Ngọt Tuyệt Ngon Cho Bữa Tối
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Chè Khoai Môn Với Nếp Ngon
  • Cách Làm Khoai Môn Lệ Phố Ngon Quên Sầu
  • Cách Làm Khoai Môn Sấy Cực Ngon Tại Nhà
  • Top Những Món Ăn Từ Củ Cải Đường Thơm Ngon Hấp Dẫn Nhất
  • Với cách làm món thịt gà xào chua ngọt kiểu Thái thì thực đơn các món từ thịt gà của bạn sẽ dài thêm ra. Món gà xào chua ngọt này mang một vị chua và vị ngọt rất đặc trưng của đất nước chùa vàng. Không chỉ có thịt gà đơn giản, bằng cách kết hợp với các loại rau củ giàu vitamin thì món thịt gà …

    Với cách làm món thịt gà xào chua ngọt kiểu Thái thì thực đơn các món từ thịt gà của bạn sẽ dài thêm ra. Món gà xào chua ngọt này mang một vị chua và vị ngọt rất đặc trưng của đất nước chùa vàng. Không chỉ có thịt gà đơn giản, bằng cách kết hợp với các loại rau củ giàu vitamin thì món thịt gà xào chua ngọt này lại càng giàu dinh dưỡng. Nếu bạn đã quá quen quá chán với các món gà xào thông thường thì tại sao lại không thử thay đổi cho bản thân và cả gia đình với cách xào gà chua ngọt kiểu Thái này?

    Nguyên liệu cần có cho món ăn này

    + 400 thịt má đùi gà

    + Đậu Hà Lan

    + Hành tây

    + Hành ngò

    + Ớt chuông

    + Bắp non

    + Muối, tiêu, đường, hạt nêm, ớt băm, gừng băm, nước mắm, nước tương, giấm gạo, dầu hào

    + Hạt điều rang

    Cách làm gà xào chua ngọt chuẩn

    Bước 1: Đầu tiên chúng ta phải lọc bỏ xương lấy thịt gà rồi đem rửa sạch. Sau đó đem rửa sạch và cắt miếng sao cho vừa ăn. Cho vào tô ướp cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm+ 1/2 muỗng cà phê ớt băm+ 1/2 muỗng canh gừng băm+ 1 muỗng canh giấm gạo + 1 muỗng canh nước tương. Giấm gạo có tác dụng khử mùi và giúp thịt gà có độ giòn ngon hơn. Để khoảng 15 đến 30 phút cho gia vị được thấm đều.

    Bước 2: Tiếp đến các bạn đem rửa sạch đậu Hà Lan, hành tây, hành ngò, ớt chuông. Hành tây các bạn thái múi cau, ớt chuông cắt miếng vừa ăn.

    Bước 3: Các bạn đun sôi một nồi nước trên bếp rồi cho đậu hà lan và bắp non vào luộc khoảng 5 phút là chín và vớt ra ngay.

    Bước 4: Bước cuối cùng chúng ta sẽ xào gà. Ta bắc chảo lên bếp với một ít dầu đun sôi rồi cho tỏi vào phi thơm. Tiếp tục ta trút thịt gà đã thấm gia vị vào đảo đều với lửa lớn. Các bạn xào cho đến khi gà săn lại thì thêm vào chảo 2 muỗng canh nước lọc tiếp tục đun với lửa vừa cho gà thật chín. Sau đó trút phần bắp non và đậu Hà Lan vào đảo đều tay rồi cho nốt phần ớt chuông+ hành tây vào đảo đều cho chín và tắt bếp. Cuối cùng là thêm ngò và hành lá vào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 5 Cách Chế Biến Ức Gà Cực Ngon
  • Cách Làm Ức Gà Áp Chảo Giảm Cân Ngon Cho Gymer, Người Ăn Kiêng
  • 21 Công Thức Nấu Ức Gà Ngon Ăn Hoài Không Chán
  • 4 Cách Ướp Ức Gà Ngon Cho Dân Eat Clean
  • Chi Tiết Cách Làm Pate Gan Gà Thơm Ngon Đặc Biệt Ngay Tại Nhà
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100