Dẻ Sườn Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Heo Áp Chảo Ngon
  • Cách Nấu Cà Ri Sườn Heo Nước Cốt Dừa Chấm Bánh Mì Ngon Đầy Đủ Dưỡng Chất
  • Các Món Ngon Từ Sườn Heo Siêu Ngon Làm Cả Nhà Tấm Tắc Khen
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Non Kho Tiêu Thơm Ngon Cho Cả Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Lạp Sườn Ngon Cực Đơn Giản
  • DẺ SƯỜN BÒ ÚC NẤU MÓN GÌ NGON?

    17:29 – 04/04/2019

    Dẻ sườn bò Úc có vị ngọt đậm đà, hương vị béo ngậy với các dải mỡ phân bố dọc theo miếng thịt. Rất thích hợp để làm các món như nướng, áp chảo, hầm sốt vang,…

    Dẻ sườn bò Úc ăn cỏ grass-fed cao cấp

    Thịt dẻ sườn bò Úc (Rib Finger) là phần được pha lọc từ xương sườn của con bò, phần thịt này nổi tiếng là có vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy với các dải mỡ dày phân bổ dọc theo miếng thịt. Thịt dẻ sườn bò Úc tại Smile Shop được lọc sạch xương, các đường gân dai, được đóng gói và hút chân không trong các bao bì nilon hợp vệ sinh.

    Dẻ sườn bò Úc nấu ngon gì ngon nhất?

    Thịt dẻ sườn bò Úc rất thích hợp để làm những món như nướng BBQ , áp chảo, hầm, sốt vang,… vì đặc tính thịt chắc, thớ thịt vặn xoắn vào nhau làm cho miếng thịt giữ được độ đậm đà khi nấu. Sử dụng thịt dẻ sườn Úc kết hợp với các gia vị, cách chế biến sẽ biến những bữa ăn gia đình thêm phong phú và đầy đủ chất dinh dưỡng.

    Dẻ sườn bò Úc nướng sả

    Thịt dẻ sườn bò Úc có vị ngọt, hương thơm béo ngậy kết hợp với mùi sả sẽ kích thích vị giác của người thưởng thức. Sả rất có lợi cho sức khỏe như giảm đau, giải độc, tốt cho tiêu hóa,… Món dẻ sườn bò Úc nướng sả sẽ là món ăn hấp dẫn cho bữa cơm ra gia đình vừa đầy đủ chất dinh dưỡng lại tốt cho sức khỏe.

    Hướng dẫn chi tiết cách chế biến: Dẻ sườn bò Úc nướng sả

    Dẻ sườn bò Úc kho gừng

    Bò kho là một trong những món ăn từ thịt bò rất quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, món ăn giàu đạm dễ chế biến, nguyên liệu dễ kiếm. Món dẻ sườn bò Úc kho gừng với thịt mềm thơm, đậm đà cay cay, thơm mùi gừng nóng hổi, thích hợp cho bữa tối ngày se lạnh. Gừng là một gia vị rất tốt cho sức khỏe và được dùng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

    Hướng dẫn chi tiết cách chế biến:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ăn Ngon Từ Sườn Dê Có Thể Bạn Chưa Biết
  • Cách Làm Món Sườn Dê Chiên Sả Vị Ngọt Tính Ấm Công Dụng Bổ Huyết
  • Ba Cách Chế Biến Món Ngon Với Thịt Cừu Úc
  • Chế Biến Thịt Cá Sấu Đúng Cách? Tham Khảo Một Vài Món Ngon Từ Cá Sấu
  • Lạp Sườn Gác Bếp Tây Bắc 500G
  • Một Số Món Ăn Từ Dẻ Sườn Bò Mỹ Không Xương

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Ngay Cách Làm Lạp Sườn Cao Bằng Thơm Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Mua Lạp Sườn Cao Bằng Ở Đâu? 15 Địa Chỉ Bán Lạp Sườn Cao Bằng Làm Quà Nổi Tiếng
  • Lạp Sườn Gác Bếp Món Ăn Ngon Phù Hợp Với Mọi Lứa Tuổi
  • Lạp Sườn Gác Bếp Tây Bắc 500G
  • Chế Biến Thịt Cá Sấu Đúng Cách? Tham Khảo Một Vài Món Ngon Từ Cá Sấu
  • Đặc điểm của dẻ sườn bò Mỹ không xương

    Dẻ sườn bò Mỹ là phần thịt được lọc ra từ phần xương sườn của con bò. Đây là phần thịt nổi tiếng có độ ngọt đậm đà hơn so với các bộ phận khác khi chế biến. Hương thơm béo ngậy với dải thịt dày xen mỡ phân bổ dọc miếng thịt chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ lần đầu thưởng thức.

    Thịt dẻ sườn bò Mỹ không xương có thể chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau. Lý tưởng nhất là các món nướng, hầm hay bò sốt vang. Thịt dẻ sườn không xương nướng là món ăn nhanh chóng, tiện lợi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Việc nướng thịt còn giúp cho phần thịt bò có thể thưởng thức nóng hổi và vẫn giữ nguyên độ ngọt của thịt.

    Ngoài ra bạn cũng có thể chế biến các món như bò kho, bò hầm sốt vang, bò hầm bí đỏ. Chắc chắn các thành viên trong gia đình bạn sẽ rất thích thú với món ăn vô cùng hấp dẫn này.

    Cách làm một số món ăn từ dẻ sườn bò Mỹ không xương

    Với món thịt dẻ sườn không xương nướng, bạn có thể làm bò cuốn kim châm. Thịt bò được thái thành những lát mỏng và tẩm ướp gia vị. Sau đó cuộn với nấm kim châm rồi đem nướng hoặc rán. Món này có thể thưởng thức cùng nước sốt để không bị ngán. Sự kết hợp của thịt bò ngon và ngọt cùng nấm kim châm giòn giòn vô cùng lạ miệng.

    Ngoài ra bạn còn có thể làm bò hầm sốt vang để khiến thực đơn bữa cơm gia đình trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn. Độ béo ngậy cùng vị đậm ngọt của thịt dẻ sườn bò Mỹ không xương sẽ giúp món ăn có độ đặc trưng riêng.

    Chỉ cần biến tấu và thay đổi một chút gia vị, bạn cũng có thể chế biến thịt dẻ sườn bò kho hay bò hầm bí đỏ bổ dưỡng cho các thành viên trong gia đình. Đây đều là những món ăn có cách chế biến rất đơn giản nhưng có giá trị dinh dưỡng cao.

    Đừng quên liên hệ ngay với Vimex Food để sở hữu những sản phẩm thịt bò có chất lượng hảo hạng cùng giá thành vô cùng phải chăng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm thịt tươi ngon được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Giờ đây việc chế biến những món ăn hấp dẫn đã không còn là vấn đề của các bà nội trợ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sườn Bò Nướng Kiểu Mỹ Cực Ngon Mà Dễ Làm Cho Mùa Giáng Sinh
  • Chia Sẻ Cách Chế Biến Thịt Bò Mỹ Ngon Nhất
  • Cách Chế Biến Sườn Non Bò Mỹ Rút Xương Ngon Đúng Điệu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Dẻ Sườn Bò Mỹ Nướng Sốt Tiêu Đen Ngon Ngất Ngây
  • Mách Bạn Cách Làm Sườn Bò Mỹ Nướng Ngon Như Ngoài Hàng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Dẻ Sườn Bò Mỹ Nướng Sốt Tiêu Đen Ngon Ngất Ngây

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Sườn Non Bò Mỹ Rút Xương Ngon Đúng Điệu
  • Chia Sẻ Cách Chế Biến Thịt Bò Mỹ Ngon Nhất
  • Cách Làm Sườn Bò Nướng Kiểu Mỹ Cực Ngon Mà Dễ Làm Cho Mùa Giáng Sinh
  • Một Số Món Ăn Từ Dẻ Sườn Bò Mỹ Không Xương
  • Học Ngay Cách Làm Lạp Sườn Cao Bằng Thơm Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Món sườn bò Mỹ nướng sốt tiêu đen ngon ngất ngây

    – Sườn bò Mỹ: 500gr

    – Tỏi, sả, hành khô, gừng

    – Sữa tươi, cari

    – Nước ép táo hoặc lê

    – Dầu hào, nước tương, hạt tiêu

    – Mật ong, rượu trắng, đường

    – Hành tây: 1/2 củ

    – Sa tế: 3 thìa cafe

    – Hạt nêm: 2 thìa cafe

    – Đường: 1 thìa cafe

    – Dầu ăn: 2 thìa cafe

    Chuẩn bị những dẻ sườn Mỹ ngon cho hương vị hoàn hảo

    Sơ chế sườn: Dẻ sườn bò khi mua về các bạn đem rửa sạch, để nguyên dải sườn hoặc chia thành từng miếng vừa ăn. Trong trường hợp sườn để trong tủ lạnh thì bạn cần rã đông sườn đúng cách. Bạn có thể rã đông bằng ngăn dưới tủ lạnh hoặc bọc kín trong nilon ngâm trong chậu nước, tránh rã đông bằng lò vi sóng hoặc cho lên bếp đun ở nhiệt độ cao.

    Hành tây: lột vỏ, thái nhỏ và bỏ vào tô để ướp sườn.

    Chuẩn bị hỗn hợp ướp thịt: Cho cà ri, xì dầu, nước tương vào chén, sau đó cho tiếp rượu trắng, sữa tươi, đường, hạt tiêu, gừng, hành tây, hành khô, tỏi khô, sả băm nhỏ, nước ép táo, thêm chút mật ong để hỗn hợp được sánh hơn sau đó dùng đũa khuấy đều.

    Sau đó ướp sườn bò Mỹ với hỗn hợp trên trong vòng 1- 2 tiếng trước khi đem nướng.

    Nướng đến khi thịt chuyển sang màu cánh gián, tỏa mùi thơm nức là được. Nếu nướng bằng than hoa bạn có thể quét thêm gia vị trong bát thịt để miếng thịt thấm đậm hơn.

    Sau khi dẻ sườn đã được nướng đều thì các bạn bẻ ra và bày thịt lên đĩa theo ý thích. Bạn có thể ăn kèm với xà lách, rau thơm để món ăn thêm ngon trọn vị.

    Một số lưu ý để có món cách làm dẻ sườn bò Mỹ nướng sốt tiêu ngon nhất

    1️⃣ Không nên dùng đường phèn để làm nước sốt ướp sườn bò Mỹ vì khi nướng đường phèn sẽ bắt lửa, làm cho thịt bị cháy.

    2️⃣ Cho một chút rượu gạo, rượu trắng, nước ép táo hoặc lê vào hỗn hợp ướp thịt sẽ làm cho miếng sườn bò Mỹ ngấm đều gia vị, thơm, mềm hơn và khi nướng sẽ dậy mùi hơn.

    3️⃣ Nếu muốn có món sườn bò nướng thật sự ngon đậm đà, hấp dẫn bạn nên ướp thịt bò qua đêm và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Làm như vậy sẽ bảo đảm rằng những miếng sườn bò sẽ ngấm đều gia vị, thơm ngon và hấp dẫn.

    4️⃣ Vậy là cách làm dẻ sườn bò Mỹ nướng sốt tiêu thơm ngon đã hoàn thành. Miếng thịt mềm, màu vàng bóng thơm lừng, đậm đà vị ngọt tự nhiên, khi đã ăn một miếng rồi không muốn ngừng.

    Tại Hải Sản Phương Nam, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thực phẩm trong nước cũng như thực phẩm nhập khẩu chất lượng. Ngoài sản phẩm Sườn bò Mỹ chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thực phẩm chất lượng khác như:

    Sản phẩm thực phẩm đa dạng giúp bạn lựa chọn với giá cả cạnh tranh cùng phương thức vận chuyển nhanh chóng đảm bảo thực phẩm luôn tươi, sống khi đến tay khách hàng.

    Còn chờ gì nữa hãy lựa chọn những sản phẩm yêu thích tải Hải Sản Phương Nam cho bữa tối của gia đình bạn ngay hôm nay!

    Hải sản Phương Nam nhận giao hàng trên toàn quốc.

    Địa chỉ: 48B Trương Công Định, P14, Tân Bình, HCM

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn Cách Làm Sườn Bò Mỹ Nướng Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Sườn Cotlet Nướng Mật Ong
  • Cách Chế Biến Món Sườn Chiên Giòn
  • Cách Làm Sườn Chiên Giòn Ngon: Món Ăn Dễ Làm Mùa Hè
  • Cách Ướp Sườn Nướng Cực Nhanh Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Dẻ Sườn Bò Mỹ Nướng Bbq Đơn Giản Ngay Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Dẻ Sườn Bò Mỹ Nướng Sốt Tiêu Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Top 4 Địa Chỉ Bán Lạp Sườn Cao Bằng Ngon Nhất Mua Về Làm Quà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Sườn Cừu Úc Áp Chảo Đơn Giản
  • 7 Cách Ướp Và Cách Làm Dê Nướng Siêu Ngon Với Các Gia Vị Đơn Giản
  • Cách Chế Biến Sườn Non Đơn Giản, Tạo Cảm Giác Mới Cho Từng Bữa Ăn
  • Một buổi tiệc BBQ hấp dẫn cùng bạn bè, người thân ngay tại nhà, tại sao không chứ? Tham khảo ngay cách làm dẻ sườn bò mỹ nướng BBQ để có ngay một món ngon hấp dẫn cho các buổi tiệc cuối năm cùng với bạn bè và người thân ngay tại nhà nào.

    Sườn bò mỹ nướng BBQ là món ăn hấp dẫn, giàu chất dinh dưỡng. Được sử dụng và chế biến trong các nhà hàng tiệc nướng.

    Đây là loại sườn giàu chất dinh dưỡng, ít chất béo. Nhưng lại có vị ngon, ngọt và hơi beo béo thơm. Ăn rất ngon và thanh ngọt.

    Do đó dẻ sườn bò mỹ có giá thành cao và mắc hơn rất nhiều so với loại dẻ sườn bò thông thường.

    1. Nguyên liệu làm BBQ nướng sườn bò mỹ

    Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho buổi BBQ sườn nướng của mình:

    Ngoài ra, bạn cũng cần phải có các nguyên liệu sau để làm nước sốt cho món BBQ sườn nướng bò mỹ:

    2. Cách làm dẻ sườn bò mỹ nướng BBQ thơm ngon ngay tại nhà

    Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu làm món sườn bò mỹ nướng, chúng ta cùng bắt tay nhau làm món sườn bò mỹ nướng BBQ thơm ngon nào!

    a. Sơ chế các nguyên liệu trước khi nấu

    Dẻ sườn bò mỹ sau khi mua về bạn phải tiến hành rửa sạch. Thông thường, các sản phẩm sườn bò mỹ nhập khẩu đều là loại sườn đông lạnh. Do đó, bạn cần phải rã đông sườn trước khi chế biến.

    Để rã đông các miếng dẻ sườn bò, bạn có thể thực hiện theo hai cách. Cách 1, cho vào lò vi sóng và quay trong vòng 5- 10 phút để rã đông miếng sườn bò (Khoảng thời gian tùy thuộc vào tình trạng và nhiệt độ cấp đông miếng sườn).

    Cách 2, bạn lấy những miếng dẻ sườn bò mỹ đã được chuẩn bị cho buổi BBQ tại nhà ra, để xuống ngăn mát tủ lạnh qua đêm (Ngăn gần ngăn đông nhất). Dẻ sườn bò mỹ sẽ được tự động rã đông qua ngày hôm sau.

    Lúc này bạn có thể lấy sườn đem đi rửa lại và tiến hành sơ chế sườn.

    Sườn xong khi được rã đông, bạn tiến hành đặt những miếng thịt sườn lên một cái thớt sạch và kéo ra khỏi màng, lớp da mỏng mỏng nằm phía dưới phần xương thịt sườn. Sau đó cắt sườn và lớp mỡ thừa đi.

    Tẩm ướp nguyên liệu trước khi nấu món BBQ dẻ sườn mỹ này bao gồm 2 loại nguyên liệu cần phải tẩm ướp.

    Loại thứ nhất, là việc tẩm ướp các miếng sườn. Loại thứ hai, là việc tẩm ướp nước sốt để ướp và rưới lên sườn, cho sườn thấm vị khi nướng.

    Tẩm ướp gia vị lên các miếng sườn bạn làm như sau: Ướp sườn bò với 2 muỗng muối, đường nâu, ớt bột, thì là và hạt tiêu.

    Sau đó trộn đều và chà xát gia vị lên, để thấm đều các miếng sườn bò. Rồi đặt chúng lên khay, bọc bằng nhựa bọc. Nếu có thời gian, bạn hãy ướp trong tủ lạnh trong 8 giờ hoặc qua đêm.

    Cách để làm nước sốt BBQ sườn bò mỹ nướng như sau: Thêm các nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn như xi-rô cây phong, nước ép táo, đường nâu, giấm, mù tạt, bột ớt, cayenne, muối và hạt tiêu vào một cái nồi vừa và đun sôi.

    Nấu cho đến khi xi-rô cô động lại (trong thời gian tầm khoảng 8 phút) và nên thỉnh thoảng khuấy bằng thìa gỗ để các gia vị được hòa quyện với nhau, và nước sốt BBQ sẽ ngon hơn.

    c. Cách nướng dẻ sườn bò mỹ BBQ trên bếp than

    Lấy sườn ra khỏi tủ lạnh. Đặt những miếng sườn bò mỹ xuống trên vỉ nướng cách xa than.

    Nướng thịt bò 3 giờ, thêm than nếu cần. Xoay và nướng cho đến khi xương sườn “uốn cong” và thịt dễ dàng tách ra khỏi xương bằng nĩa (tầm thêm 45 phút nữa). Rải nước sốt đến sườn và nướng thêm 5 phút nữa.

    Gắp các miếng sườn đã chín ra và cắt thành từng miếng sườn nhỏ.

    Với các bước chuẩn bị và chế biến đơn giản bạn đã có ngay món sườn bò mỹ nướng BBQ thơm ngon và bổ dưỡng ngay tại nhà.

    Ngại gì không thử và chia sẻ kết quả cho Thịt Ngon Nhập Khẩu nào. Và đừng quên liên hệ với Thịt Ngon Nhập Khẩu nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm bán sườn bò mỹ,, chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Sườn Cotlet Đông Lạnh Ngon Nhất
  • Tổng Hợp Cách Chế Biến Dồi Sườn Sụn Nhanh Chóng, Ngon Miệng
  • Cách Nấu Sườn Bò Hầm Sả Thơm Ngây Ngất
  • Những Cách Chế Biến Sườn Bò Bạn Phải Biết
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Chuẩn Vị Nhà Hàng
  • Những Cách Chế Biến Sườn Bò Bạn Phải Biết

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Sườn Bò Hầm Sả Thơm Ngây Ngất
  • Tổng Hợp Cách Chế Biến Dồi Sườn Sụn Nhanh Chóng, Ngon Miệng
  • Cách Chế Biến Sườn Cotlet Đông Lạnh Ngon Nhất
  • Cách Làm Dẻ Sườn Bò Mỹ Nướng Bbq Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Dẻ Sườn Bò Mỹ Nướng Sốt Tiêu Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có:

    Cách chế biến sườn bò với bún thơm ngon Các bước làm món bún sườn bò

    Bún sườn bò là món ăn được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là những ai sành ăn. Món có vị thơm ngon, vị ngọt của bò, sần sật của sụn và rất thích hợp sử dụng trong mùa thu se lạnh.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị: Cách chế biến sườn bò hầm sả

    • Sườn bò mua về bạn rửa qua nước muối pha loãng để khử mùi hôi rồi để ráo nước.

    • Sả cây lột lớp vỏ già, rửa sạch, để ráo băm nhuyễn. Ớt hiểm rửa sạch, bỏ cuống, cắt nhỏ. Hành tím, tỏi lột vỏ rồi băm nhuyễn. Gừng cạo sạch vỏ, rửa sạch và đập dập. Đậu phộng rang chín, bóc vỏ và giã nhỏ.

    • Đặt nồi lên bếp, đun nước sôi với một ít gừng đã được đập dập rồi cho sườn bò vào luộc trong khoảng 3 phút.

    • Kế tiếp ta sẽ vớt sườn ra rổ, xả nước nguội vào sườn rồi cắt sườn thành miếng vuông dày khoảng 3cm. Chần sườn bò là bí quyết giúp cho nước dùng của món ăn trong và thơm hơn rất nhiều giúp bò không bị hôi.

    Sườn bò hầm sả thơm ngon, béo ngậy

    • Sườn bò sau khi cắt ướp với ½ muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, ½ muỗng cà phê hạt nêm, ½ muống cà phê bột ngọt, 1 xíu nước mắm với hành, tỏi băm nhỏ, đảo đều và ướp trong thời gian là 30 phút cho thịt ngấm gia vị.

    • Đặt nồi lên bếp, đun sôi 2 muỗng canh dầu ăn rồi cho sả, ớt vào phi thơm. Khi sả và ớt dậy mùi thì cho sườn bò xào 2 phút thì tắt bếp, sau đó ta cho vào nồi và hầm cùng với nước cốt dừa tươi.

    • Trong quá trình hầm, bạn để lửa vừa đủ, cho thêm sả cây đã đập dập, hầm cho đến khi nước dừa tươi cạn, thịt mềm ra vừa ăn thì bạn vặn lửa nhỏ lại, nêm nếm lại gia vị.

    • Cuối cùng, cho nước cốt dừa vào đảo đều một lần nữa thì tắt bếp là hoàn thánh món ăn. Món sườn bò hầm sả dùng với cơm nóng hay bánh mỳ đều sẽ rất là ngon.

    Cách chế biến sườn bò nướng

    Sườn bò nướng là món ăn khá ưa chuộng trong thời gian gần đây. Món ăn được du nhập từ các nước phương tây, mang vị rất mới mẻ khác hẳn những hương vị thịt bò khác.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm: Sườn bò nướng nướng đậm đà hấp dẫn Cách làm sườn bò nướng thơm ngon

    • Sườn bò sau khi mua về ta phải rửa sạch, chặt thành từng miếng vừa ăn hoặc có thể để cả miếng. Hành tây lột vỏ, thái nhỏ.

    • Ướp sườn bò cùng với các gia vị đường, hạt nêm, sa tế… cùng với hành tây vừa thái nhỏ để khoảng 30 phút cho sườn được ngấm gia vị.

    • Sau đó, xếp sườn lên vỉ nướng có thể nướng trực tiếp với than hoặc lò nướng. Với lò nướng nên để nhiệt độ từ 200 đến 220 độ C còn bếp than cần chú ý thật đều tay đến khi chín vàng đều hai mặt là được.

    • Cuối cùng, bày thịt lên đĩa theo ý thích có thể rắc thêm một chút hạt tiêu cho món ăn thêm hấp dẫn hơn. Sườn bò nướng sẽ ngon hơn khi ăn nóng.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị Canh sườn bò đậm đà bổ dưỡng Cách chế biến sườn bò canh rau củ

    • Sườn bò rửa sạch. Cho nước lạnh vào nồi cùng với 2 lát gừng đun sôi, sau đó ta cho sườn bò vào hầm 40 phút cho thịt mềm ra.

    • Chúng ta cho cà rốt khoai tây, sốt cà chua cùng với những gia vị đã nêu ở trên vào hầm 20 phút. Cho thêm cà chua vào và nấu thêm 5 phút nữa.

    • Nêm nếm làm sao cho vừa khẩu vị và tắt bếp và cho hành lá vào món canh được thơm ngon hơn.

    Món này thực hiện khá đơn giản nhưng lại rất thơm ngon và bổ dưỡng. Canh thích hợp để ăn với bún và phở, đây là món ăn được người miền Bắc rất yêu thích.

    Hướng dẫn bảo quản thịt bò đúng cách Bỏ túi công thức món bò xào cải khiến gia đình thêm hạnh phúc Hướng dẫn làm thịt bò xào ngon nhất cho gia đình Cách nấu thịt bò hầm cho bữa ăn gia đình thêm hấp dẫn Tổng hợp các món ngon từ nạm bò không thể bỏ qua Những cách chế biến sườn bò bạn phải biết Tổng hợp những cách chế biến đuôi bò ngon Cách chế biến thịt bò ngon Cách làm đuôi bò hầm thuốc bắc đơn giản và bổ dưỡng Tổng hợp những cách hầm xương bò “hô biến” bữa ăn mỗi ngày thêm đa dạng Hầm xương bò ngon – Không bị hôi và mau mềm Thăn bò làm gì ngon? Công thức 3 món ngon khó cưỡng Bí quyết làm bò bít tết ngon như nhà hàng 10 món ngon nhất được làm từ bắp bò Tổng hợp 3 cách nấu bò kho ngon không thể chê Tổng hợp 6 cách chế biến lẩu bò siêu ngon

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Chuẩn Vị Nhà Hàng
  • Cách Làm Sò Lông, Sò Huyết, Sò Điệp Nướng Mỡ Hành Siêu Ngon
  • Các Cách Làm Món Ăn Từ Sò Có Thể Bạn Chưa Biết
  • Ngày Lễ, Cả Nhà Cùng Quây Quần Nấu Các Món Ăn Từ Sò Huyết Thì Còn Gì Tuyệt Hơn
  • Tiết Canh Sò Huyết: Ăn Rồi Khó Quên
  • Hướng Dẫn Cách Làm Dẻ Sườn Bò Mỹ Nướng Sốt Tiêu Ngon Tuyệt Cú Mèo

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 4 Địa Chỉ Bán Lạp Sườn Cao Bằng Ngon Nhất Mua Về Làm Quà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Sườn Cừu Úc Áp Chảo Đơn Giản
  • 7 Cách Ướp Và Cách Làm Dê Nướng Siêu Ngon Với Các Gia Vị Đơn Giản
  • Cách Chế Biến Sườn Non Đơn Giản, Tạo Cảm Giác Mới Cho Từng Bữa Ăn
  • Cách Nấu Cari Sườn Heo Ngon Hấp Dẫn Mâm Cơm Ngày Tết
  • Trước khi bắt tay vào cách làm dẻ sườn bò Mỹ nướng sốt tiêu, bạn cần chuẩn bị 1 số các nguyên liệu sau:

    Lưu ý, cần lựa chọn loại dẻ sườn bò Mỹ loại 1, xương to đều và nhiều thịt để sườn sau kho được nướng sẽ trở lên thơm ngon và hấp dẫn hơn.

    2. Cách làm dải sườn bò Mỹ nướng sốt tiêu ngon đúng chuẩn nhà hàng

    Đối với hành tây các bạn sẽ lột vỏ, thái nhỏ và bỏ vào tô để ướp sườn.

    Để dẻ sườn bò Mỹ thơm ngon sau khi nướng thì bạn cần phải tạo hỗn hợp ướp thịt. Đây là công đoạn quan trọng nhất trong cách làm dẻ sườn bò Mỹ nướng sốt tiêu và quyết định đến sự thành công của món sườn bò Mỹ nướng.

    Công đoạn quan trọng nhất trong cách làm dẻ sườn bò Mỹ nướng sốt tiêu

    Hỗn hợp được thực hiện như sau: Bỏ nước cà ri, xì dầu, nước tương với tỉ lệ 1:1:1 cho vào bát to, sau đó cho tiếp rượu trắng, sữa tươi, đường, hạt tiêu, gừng, hành tây, hành khô, tỏi khô, sả băm nhỏ cùng tỉ lệ 1:1, cho thêm một chút mật ong để hỗn hợp được sánh hơn sau đó dùng đũa khuấy đều sau đó ướp sườn bò Mỹ với hỗn hợp trên trong vòng 1- 2 tiếng trước khi đem nướng chín.

    Một mẹo nhỏ trong cách làm dẻ sườn bò Mỹ nướng sốt tiêu của người Hàn Quốc là bạn nên cho vào trong hỗn hợp chút nước ép táo hoặc lê để làm cho thịt bò ngấm đều gia vị hơn, thịt mềm hơn và thơm hơn khi nướng.

    Nướng đến khi thịt chuyển sang màu cánh gián

    Nướng đến khi thịt chuyển sang màu cánh gián, tỏa mùi thơm nức là được (nếu nướng bằng than hoa bạn có thể quét thêm gia vị trong bát thịt để miếng thịt thấm đậm hơn).Vậy là các công đoạn trong làm dẻ sườn bò Mỹ nướng sốt tiêu đã cơ bản được hoàn thành rồi đấy!

    3. Một số lưu ý để có món cách làm dẻ sườn bò Mỹ nướng sốt tiêu ngon nhất:

    Không nên dùng đường phèn để làm nước sốt ướp sườn bò Mỹ vì khi nướng đường phèn sẽ bắt lửa, làm cho thịt bị cháy.

    Cho một chút rượu gạo, rượu trắng, nước ép táo hoặc lê vào hỗn hợp ướp thịt sẽ làm cho miếng sườn bò Mỹ ngấm đều gia vị, thơm, mềm hơn và khi nướng sẽ dậy mùi hơn.

    Nếu muốn có món sườn bò nướng thật sự ngon đậm đà, hấp dẫn bạn nên ướp thịt bò qua đêm và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Làm như vậy sẽ bảo đảm rằng những miếng sườn bò sẽ ngầm đều gia vị, thơm ngon và hấp dẫn.

    Vậy là cách làm dẻ sườn bò Mỹ nướng sốt tiêu thơm ngon đã hoàn thành. Miếng thịt mềm, màu vàng bóng thơm lừng, đậm đà vị ngọt tự nhiên làm cho con người ta khi đã ăn một miếng rồi không muốn ngừng. Còn nếu bạn là một người quá bận rộn, không đủ thời gian để thực hiện món này, vậy thì hãy đến ngay Sparta Beer Club để thưởng thức món dẻ sườn bò Mỹ đặc biệt này. Cách làm dẻ sườn bò Mỹ nướng sốt tiêu của chúng tôi sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

    Địa chỉ: Tầng M, Song Hong Land Building, số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

    Email: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Dẻ Sườn Bò Mỹ Nướng Bbq Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Chế Biến Sườn Cotlet Đông Lạnh Ngon Nhất
  • Tổng Hợp Cách Chế Biến Dồi Sườn Sụn Nhanh Chóng, Ngon Miệng
  • Cách Nấu Sườn Bò Hầm Sả Thơm Ngây Ngất
  • Những Cách Chế Biến Sườn Bò Bạn Phải Biết
  • Thịt Dẻ Sườn Nấu Món Gì Là Ngon Nhất?

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Công Thức Cho Dẻ Sườn Bò Tuyệt Ngon Nhất Định Không Thể Bỏ Qua
  • Làm Thế Nào Để Nấu Dẻ Sườn Bò Mỹ Nướng Ngon Như Nhà Hàng?
  • Cách Chế Biến Lạp Sườn
  • Món Sườn Dê Chiên Nước Mắm Thơm Ngon Tốn Cơm Nhất
  • Cách Làm Gỏi Sứa Phú Yên Giòn Ngon, Dễ Ăn Và Không Tanh
  • Thịt Dẻ Sườn Nấu Món Gì Là Ngon Nhất?

    Dẻ sườn thịt bò Mỹ được nằm trong phần xương sườn với phần thịt mềm và béo ngậy, vị ngọt đậm đà, các dải mỡ phân bố đều đặn tạo nên sự hài hòa cho những món nướng từ dẻ sườn bò Mỹ. Lâu nay, Bạn đã quen thuộc với thịt dẻ sườn của giống bò Việt, hơi dai mà lại có mùi hôi nồng nếu mua phải con bò già.

    Với dẻ sườn bò Mỹ thì cách chế biến thích hợp nhất chính là món nướng. Ở Thực Phẩm Sạch HD, dẻ sườn bò Mỹ được thái thành từng lát mỏng, đều đặn. Tẩm ướp thêm chút gia vị để tăng thêm phần đậm đà và nướng trên vỉ than thì thật tuyệt với. Lớp mỡ chảy ra tạo nên một mùi thơm vô cùng hấp dẫn. Miếng thịt dẻ sườn bò nóng hổi ăn kèm với các loại rau sống như xà lách, rau mùi và chấm cùng nước chấm cay cay thì ngon không cưỡng nổi.

    Ngoài ra, thịt dẻ sườn bò Mỹ còn được dùng để làm món bò cuốn nấm kim châm. Cũng thái thành những lát mỏng, tẩm ướp gia vị rồi cuộn cùng nấm kim châm đem nướng hoặc rán và ăn cùng nước xốt, vừa không bị ngán mà nấm kim giòn giòn còn đem lại cảm giác rất lạ miệng.

    Với món bò hầm xốt vang, thịt dẻ sườn cũng là một sự lựa chọn không tồi. Loại thịt này cũng vẫn tạo nên được độ béo ngậy, vị đậm ngọt và hương thơm đặc trưng cho món ăn.

    Hoặc bạn có thể dùng thịt dẻ sườn bò Mỹ cho món bò kho, bò hầm bí đỏ…với loại thịt này bạn tha hồ biến tấu cùng đủ loại gia vị khác nhau, tạo thành những món ăn vừa hấp dẫn, vừa bổ dưỡng mà lại rất đơn giản.

     

         Đối với Chúng tôi bạn có thể yên tâm mua Thịt bò Mỹ và các loại thịt bò nhập khẩu khác như Thịt bò Úc, Thịt bò kobe với chất lượng và giá cả tốt nhất  . Bạn không cần phải suy nghĩ sáng dậy sớm đi mua hàng lòng vòng hết siêu thị này đến siêu thị khác, Cũng không cần phải lo lắng hôm nay làm về trễ lật đật đi chợ, Với chính sách giao hàng tận nơi thì bạn không cần phải đi đâu xa , chỉ cần đăng nhập Website Thực Phẩm Sạch HD và chọn sản phẩm bạn muốn mua, Chúng tôi sẽ giao hàng ngay cho bạn chỉ trong 4 tiếng đồng hồ. Việc còn lại của bạn đó là về nhà, kiểm tra hàng cẩn thận và thanh toán sau khi nhận hàng.

    Các sản phẩm nổi bật tại Thực Phẩm Sạch HD

    Thịt cổ Bò Mỹ CLOD/BLADE            

    Hotline: (08)98 422 735

    Dẻ sườn dưới Bò Mỹ PLATE FINGERS         

    Hotline: (08)98 422 735

    Gầu Bò Mỹ BRISTKET POINT         

    Hotline: (08)98 422 735

    Bẹ vai Bò Mỹ CHUCK FLAP        

    Hotline: (08)98 422 735

    Lõi Bắp Hoa Bò Mỹ HEEL MUSCLE         

    Hotline: (08)98 422 735

    Thăn ngoại Bò Mỹ RIBEYE     

    Hotline: (08)98 422 735

    Sườn Bò Mỹ có xương SHORT RIB BONEIN        

    Hotline: (08)98 422 735

    Thăn lưng Bò Mỹ STRIPLOIN       

    Hotline: (08)98 422 735

    Lõi vai Bò Mỹ TOP BLADE 

    Hotline: (08)98 422 735

    Ba rọi Bò Mỹ SHORT PLATE          

    Hotline: (08)98 422 735

    Thực Phẩm Sạch HD – THỊT BÒ NHẬP KHẨU

    Hotline: (08)98 422 735

    Xem Thêm:

     

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ngon Cực Đỉnh Từ Sườn Cốt Lết Nhất Định Phải Thử Ngay
  • Tiết Canh Sò Huyết Ô Loan – Món Ăn Lạ Mà Ngon Của Xứ Biển Phú Yên
  • Bà Bầu Ăn Sò Huyết: Bổ Mẹ, Khỏe Con
  • Nấu Cháo Sò Huyết Cực Kỳ Bổ Dưỡng, Thơm Nghi Ngút
  • Bí Quyết Chế Biến Món Sò Huyết Xào Tỏi
  • Làm Thế Nào Để Nấu Dẻ Sườn Bò Mỹ Nướng Ngon Như Nhà Hàng?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Lạp Sườn
  • Món Sườn Dê Chiên Nước Mắm Thơm Ngon Tốn Cơm Nhất
  • Cách Làm Gỏi Sứa Phú Yên Giòn Ngon, Dễ Ăn Và Không Tanh
  • Sơ Chế Sứa Không Tanh, An Toàn Và Các Món Ngon Từ Sứa
  • Cách Hấp Sò Lông Ngon
  • Dẻ sườn bò Mỹ nướng có điều gì thu hút?

    Khác với các dẻ sườn bò tại Việt Nam, giống bò Việt thường có phần thịt hơi dai và vị nồng, dẻ sườn bò Mỹ được nhập khẩu từ Mỹ, quy trình giết mổ, sơ chế, đóng gói, bảo quản và vận chuyển thịt bò của Mỹ rất hiện đại, khoa học nên thịt bò Mỹ tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng, với chất lượng thịt có vị ngon, ngọt đậm đà, mỡ phân bố đều, tạo nên một món ăn cân bằng, hài hòa.

    Thịt dẻ sườn bò Mỹ nổi tiếng tại Gofood

    Dẻ sườn bò Mỹ nướng dần thay thế các món bò Việt trên mâm cơm người Việt, trở thành một món ăn được nhiều người ưa chuộng. Dẻ sườn bò thường được chế biến thành món nướng, vì mỡ và thịt dẻ sườn xen kẽ nhau nên khi nướng rất mềm, không bị khô và ngọt thịt.

    Cách chế biến dẻ sườn bò Mỹ nướng ngon như nhà hàng

    Đối với mỗi một món ăn đều có công thức chế biến riêng, cần nằm được các công thức đó, món ăn của bạn mới hấp dẫn, và ngon được. Dẻ sườn bò Mỹ nướng cũng vậy, tuy nhiên cách chế biến của món ăn được mệnh danh “vua đồ nướng” này khá đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý một chút mẹo nhỏ. Trước tiên bạn cần rã đông trước, sau đó cắt thành từng lát mỏng, tẩm ướp gia vị, có thể tẩm hạt tiêu đen đã xay nhỏ, gừng, tỏi, một chút nước ép mận, các loại gia vị và sốt sẽ là dậy mùi hương của dẻ sườn bò Mỹ.

    Dẻ ườn bò Mỹ dễ cắt, dễ chế biến

    Dẻ sườn bò Mỹ nướng rất ngọt, mềm, giòn tan giúp bạn có những cảm giác tuyệt vời nơi đầu lưỡi

    SỰ THẬT VỀ BẮP HOA BÒ MỸ

     

    Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!

    GOFOOD – PREMIUM FOOD SERVICE

    Gofood Hà Nội:

     

     02466 863 864 - 0898 583 838

    CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà NộiHotline:

    02466 532 236 0898 582 828

    CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà NộiHotline:

    CS3: The Butcher & Seafood: 04-LK6C Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội

    0889 307 308 – 02466 701 686

    Hotline:

     

    Gofood Sài Gòn:

    111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

      Hotline: 028 224 55533 – 0906 030 686

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Công Thức Cho Dẻ Sườn Bò Tuyệt Ngon Nhất Định Không Thể Bỏ Qua
  • Thịt Dẻ Sườn Nấu Món Gì Là Ngon Nhất?
  • Các Món Ngon Cực Đỉnh Từ Sườn Cốt Lết Nhất Định Phải Thử Ngay
  • Tiết Canh Sò Huyết Ô Loan – Món Ăn Lạ Mà Ngon Của Xứ Biển Phú Yên
  • Bà Bầu Ăn Sò Huyết: Bổ Mẹ, Khỏe Con
  • Cách Làm Món Dẻ Sườn Không Xương Bò Mỹ Đút Lò Tại Nhà Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Đổi Vị Với Cách Làm Bánh Bao Đút Lò Chay Ngon Đến Người Kén Ăn Cũng Phải Mê
  • Cách Làm Món Sườn Non Om Sấu Chỉ Nghĩ Là Thèm
  • Cách Làm Sườn Om Sấu Đơn Giản Cho Mùa Hè
  • Cách Làm Món Sườn Om Sấu Vừa Mát Vừa Bổ
  • Vào Bếp Trổ Tài Với Cách Làm Sườn Om Chuối Đậu, Đổi Món Cho Cả Nhà
  • Làm dẻ sườn không xương bò Mỹ đút lò như thế nào?

    Trước hết, để làm được món ăn này bạn cần chuẩn bị nguyên liệu bao gồm: dẻ sườn bò chuẩn chất lượng, tỏi, sốt tiêu, sốt mayonnaise, nước tương, dầu ăn. Bên cạnh đó có thể chuẩn bị hoa quả ăn kèm và vật liệu là giấy bạc và lò nướng.

    Đầu tiên bạn cần sơ chế thịt bằng cách rửa sạch và cắt thành dây dài. Lưu ý nên cắt bản thịt hơi lớn và rửa sạch, để ráo nước. Cho thịt vào bát trộn cùng 2 muỗng sốt tiêu đen, 2 muỗng dầu ăn, 1 muỗng nước tương và tỏi đã thái lát. Trộn thật đều để thịt ngấm được hết các loại gia vị.

    Khi thịt dẻ sườn không xương đã chín, bạn sẽ thấy màu thịt chuyển màu nâu và không còn chảy nước hồng của thịt sống. Phần thịt khi cắt mềm mượt, có hương thơm khó cưỡng. Cho thịt ra đĩa cùng hoa quả đút lò tùy thuộc vào sở thích của bạn là đã có thể thưởng thức món ăn vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể trộn đều thịt cùng hoa quả đút lò và sốt mayonnaise để món ăn trở nên ngon hơn.

    Địa chỉ mua dẻ sườn không xương bò Mỹ

    Có rất nhiều phần thịt khác nhau của con bò nhưng thịt dẻ sườn không xương bò Mỹ được rất nhiều người yêu thích. Bởi độ mềm, ngọt của thịt thích hợp với các món nướng khác nhau cho bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

    Tuy nhiên món ăn chỉ trở nên hoàn hảo và thật hấp dẫn khi bạn mua được nguyên liệu thịt dẻ sườn không xương bò Mỹ đạt chuẩn chất lượng. Vì vậy hãy nhanh tay nhấc điện thoại liên hệ ngay với Vimex Food để sở hữu những sản phẩm thịt bò chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay hôm nay.

    Vimex Food rất tự hào khi được phục vụ bữa ăn ngon cho hàng nghìn gia đình Việt Nam hiện nay. Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng thực phẩm được cung cấp bởi Vimex Food chính là đánh giá khách quan nhất cho uy tín của chúng tôi hiện nay.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sườn Cừu Đút Lò Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Món Sườn Bò Đút Lò Tuyệt Hảo
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Sườn Cốt Lết Sốt Dầu Hào Ngon Tuyệt
  • Cầm 300K Cả Nhà Ăn Lẩu Cua Bò Sườn Sụn Thả Ga
  • Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Riêu Cua, Sườn Sụn Cực Ngon
  • 3 Công Thức Cho Dẻ Sườn Bò Tuyệt Ngon Nhất Định Không Thể Bỏ Qua

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Thế Nào Để Nấu Dẻ Sườn Bò Mỹ Nướng Ngon Như Nhà Hàng?
  • Cách Chế Biến Lạp Sườn
  • Món Sườn Dê Chiên Nước Mắm Thơm Ngon Tốn Cơm Nhất
  • Cách Làm Gỏi Sứa Phú Yên Giòn Ngon, Dễ Ăn Và Không Tanh
  • Sơ Chế Sứa Không Tanh, An Toàn Và Các Món Ngon Từ Sứa
  •  

    Dẻ sườn bò hầm chuẩn vị hàn quốc

    Sự mới mẻ trong món ăn bò hầm ngay sau đây là những nguyên liệu được sử dụng hoàn toàn là những nguyên liệu của Hàn Quốc tạo cho bạn sự mới lạ, kích thích khẩu vị của chính mình và gia đình, một món ngon khó tả.

    Nguyên liệu: 2kg dẻ sườn bò, nước tương Hàn quốc, rượu nấu ăn, gừng, tỏi, tiêu, dầu mè, hành paro,1 củ hành tây, nấm đùi gà, hạt dẻ, củ cải đỏ Hàn quốc ( nếu không có thì có thể thay thế bằng cà rốt), ớt xanh….

    Các bước thực hiện:

    Bước 1: Dẻ sườn mua về rửa sạch với nước muối pha loãng, rồi rửa lại với nước sạch, để ráo nước, dọc dẻ sườn thành từng thanh rồi chặt sườn khoảng 40- 50cm.

    Nấm đùi gà, rửa sạch cắt khúc vừa ăn, hạt dẻ trần sơ lột vỏ, cà rốt rửa sạch tỉa hình hoa cắt khúc. Ớt xanh cắt lát xéo mỏng và dai, hành paro 2 cây 1 cây lấy phần đầu trắng băm nhuyễn, 1 cây cắt khúc 5cm, hành tây rửa sạch băm hạt lưu.

    Bước 2:  Chuẩn bị nồi nước đổ vào 500ml rượu nấu ăn, đun sôi bỏ sườn bò vào trụng 3 phút, rồi vớt ra rửa sạch lại với nước lạnh để ráo nước.

    Bước 3: Pha nước sốt ướp sườn: Cho 210ml nước tương Hàn Quốc, 5 muỗng canh đường, 8 muỗng canh rượu nấu ăn, 220 ml nước, 1 muỗng canh gừng băm nhuyễn, 2 muỗng canh tỏi băm nhuyễn, ½ muỗng canh tiêu, 4 muỗng canh dầu mè, hành paro băm nhuyễn,1 củ hành tây cắt hạt lựu trộn đều. Sau đó bò sườn bò chặt khúc vào trộn đều cho ướp khoảng 30 – 45 phút cho ngấm gia vị, nên bỏ vào ngăn mát tủ lạnh, nếu có thời gian thì bạn có thể để qua đêm.

    Bước 4:  Cho 2 muỗng canh dầu vào chờ dầu nóng cho 1 muỗng canh hành tím, tỏi băm nhuyễn vào phi thơm rồi đổ sườn ươp đã ngấm gia vị vào đảo cho săn lại. Đổ sườn vào nồi áp xuất  cho vào 500ml nước lọc hầm trong khoảng 45 phút thì bỏ ra chảo lần lượt cho nấm đùi gà, ớt xanh, ½ củ hành tây cắt khúc, hành paro nấu thêm 5 phút thì cho hạt dẻ vào, đảo đều tay thì rắc hành lá lên cho đẹp và tắt bếp

    Vậy là bạn đã hoàn thành sau món dẻ sườn bò hầm chuẩn vị Hàn Quốc

    Dẻ sườn bò nướng thơm ngon.

    Nguyên liệu chuẩn bị: 900gr dẻ sườn bò ( nên lựa chọn bò tơ, nếu mua phải bò già bạn phải hấp chín mới nướng), tỏi, ớt tươi, ớt khô, bột ngọt, muối, nước tương, dầu điều, hoặc dầu ớt, bột ngũ vị hương, đường, xả.

    Các bước làm dẻ sườn bò nướng

    Bước 1: Dẻ sườn bò mua về rửa sạch với nước muối hay ngâm với giấm khoảng 3 phút sau đó rửa lại với nước lạnh, cắt miếng sườn vừa ăn để nướng.

    Bước 2: Pha nước sốt ướp sườn: Cho vào cối xay 10gr tỏi, 13 gr ớt tươi, 20gr ớt khô, 15gr nước tương, 3gr bột ngọt, 4 g muối, 20ml dâu điều hoặc dầu ớt, 1/3 thìa cà phê ngũ vị hương,7gr đường vàng, 5g xả say nhuyễn

    Bước 3: Đổ hỗn hớp nước sốt vào cái tô lớn cho sườn vào trộn đều lên rồi lấy màng bọc thực phẩm bọc lại để trong ngăn mát  3 tiếng  hoặc để qua đêm cho sườn ngấm gia vị đều.

    Bước 4: Pha nước sốt để quét lên sườn khi nướng: 15ml dầu ớt, 1 muỗng canh tương cà, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh nước tương, ½ thìa cà phê tiêu trộn đều, khi nướng quét đều lên sườn cho đậm đà gia vị.

    Bước 5: Nướng dẻ sườn trên bếp than hay bếp điện tùy bạn, bạn có thể lấy giấy bạc bọc sườn lại để nướng hay nướng trực tiếp đều được. Nếu nước trực tiếp thì cứ 5 phút bạn lại quét lên sườn lớp nước sốt pha và lật đều miếng sườn nướng tới khi chín.

    Lưu ý: Dẻ sườn ướp bỏ ngăn mát tủ lạnh mà bạn để qua đêm thì phải chờ cho sườn hết lạnh mới đem đi nướng, không nướng lúc sườn đang lạnh sẽ nhanh cháy ăn không ngon.

    Khi sơ chế dẻ sườn bò nhớ loại bỏ lớp da mỡ mỏng bám trên thanh sườn, khi nướng sườn sẽ không bị dai và ăn không ngon.

    Nếu bạn nướng dẻ sườn trên bếp than thì bạn phải chờ cho than cháy đều hết mới bỏ sườn lên nướng không nướng sườn lúc đang môi than, sẽ bị nhiễm mùi khói, ăn không ngon mà sườn hay bị cháy.

    Dẻ sườn bò sốt tiêu đen.

    Chuẩn bị nguyên liệu: 500gr dẻ sườn bò, bột năng, bột mì, đường, tỏi, hành tím, gừng, xì dầu, hoặc nước tương thay thế, sốt tương đen, tiêu, rượu trắng hoặc rượu nho.

    Các bước làm dẻ sườn bò sốt tiêu đen

    10gr hành, 10gr tỏi, 10 gr gừng đem xay nhuyễn.

    Dẻ sườn bò mua về ngâm qua nước dấm 5 phút sau đó rửa lại với nước lạnh cho sạch, cắt miếng vừa ăn.

    Ướp dẻ sườn bò với: ½ hành, tỏi, gừng băm nhuyễn,2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh sốt tiêu đen, 1 thìa cả phê rượu trắng, 2 muỗng canh dầu ăn, ½ thìa canh tiêu đen trộn đều với sườn ướp khoảng 20-30 phút, rồi cho vào 4 muỗng cà phê bột mì trộn đều lên.

    Cho dầu vừa đủ vào chảo, dầu nóng chiên sườn, chiên vàng đều hai mặt chín thì vớt ra dĩa, chiên với lửa nhỏ.

    Làm nước sốt cho sườn: Lấy 1 chảo khác cho 1 muỗng canh dầu ăn vào, dầu nóng cho hành tỏi còn lại vào phi thơm thì cho 1 muỗng canh sốt tiêu đen, 20ml nước lọc, 1 thìa cà phê đường, cho thêm 1 muỗng canh tiêu cho thơm đảo đều và cho sườn vào nấu 5 -10 phút  với lửa nhỏ, nêm nếm lại 1 lần nữa cho vừa ăn.

    Hòa tan 3 thìa cà phê bột năng vào 30ml nước lọc khuấn tan sau đó đổ vào nồi sườn đang kho, nấu thêm 3 phút nữa  cho sệt nước, dẻ sườn và các gia vị quyện vào nhau là chín.

    Vậy là bạn đã hoàn thành xong món dẻ sườn bò kho tiêu đen thơm ngon hấp dẫn ăn kèm cơm trắng hay bún khô đều được với những công thức đơn giản.

    Mua dẻ sườn bò nhập khẩu ngon tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

    Dẻ sườn bò tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ cam kết hoàn toàn chất lượng, không sử dụng chất bảo quản, hóa chất độc hại, được bảo quản với nhiệt độ thích hợp được USDA khuyến cáo.

    Dẻ sườn bò tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ được sơ chế, bảo quản đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Được chứng nhận ISO:2008 THỰC PHẨM HỮU NGHỊ luôn khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng, hoàn toàn không có hàng kém chất lượng.

    Không chỉ cung cấp dẻ sườn bò mà THỰC PHẨM HỮU NGHỊ còn kinh doanh, buôn bán nhiều mặt hàng khác như: Thịt heo, thịt trâu, gà, cá….đều là những thực phẩm có giấy tờ chứng nhận an toàn thực phẩm rõ ràng.

    Khi mua hàng tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ  bạn hoàn toàn có thể yên tâm, với những chính sách tốt cho người sử dụng thực phẩm như:

    • Nguồn gốc rõ ràng, thực phẩm không sử dụng hóa chất gây hại.

    • Giá cả vừa phải, không tăng giá, giá ưu đãi cho khách hàng.

    • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

    • Giao hàng nhanh chóng, giao trong ngày.

    Gọi ngay tới số : 0901.892.899 hoặc truy cập vào web: https://thucphamhuunghi.com/ để mua được hàng chất lượng, giá cả phải chăng , giao hàng nhanh.

    XEM THÊM:

    3 món ngon với phi lê cổ bò giúp lấy lòng mọi thực khách

    Cách làm thịt bò khô – Mồi ngon cho quán nhậu

     Cách chọn mua giò heo ngon cho các hàng quán điểm tâm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Dẻ Sườn Nấu Món Gì Là Ngon Nhất?
  • Các Món Ngon Cực Đỉnh Từ Sườn Cốt Lết Nhất Định Phải Thử Ngay
  • Tiết Canh Sò Huyết Ô Loan – Món Ăn Lạ Mà Ngon Của Xứ Biển Phú Yên
  • Bà Bầu Ăn Sò Huyết: Bổ Mẹ, Khỏe Con
  • Nấu Cháo Sò Huyết Cực Kỳ Bổ Dưỡng, Thơm Nghi Ngút
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100