Top 21 # Xem Nhiều Nhất Cách Chế Biến Cá Trầm Bì / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Ctc-vn.com

Cá Trầm Bì… Nổi Giận / 2023

Loài cá xinh đẹp, tên gọi ngộ nghĩnh – trầm bì – từng gieo bao nhớ nhung cho không ít thực khách biết ăn nơi phố thị!

“Răng mà tên cá nghe lạ rứa anh hè! Rứa thịt da nó có thơm mùi vỏ quýt không hỉ?”, cô em gốc Huế cất tiếng khóc chào đời ở Sài Gòn líu lo trước khứa cá lạ.

Song, với nhiều cư dân miền biển: Ninh Thuận, Quãng Ngãi…, nó vốn là giống cá quen thuộc, ưa sống trong những rạn san hô. Do, 2/3 lớp vẩy nhuyễn gần sóng lưng và phần đuôi cá óng ánh màu vàng của vỏ quýt đường hay trái cam sành chín mọng theo phương thức canh tác hữu cơ; nên mới có tên gọi như vậy. Đồng thời, cá thường quay quần ở tầng đáy. Lại còn sở hữu cặp mắt đen bồ câu, mặt hơi bầu; thêm cái miệng mom móm khá giống con cá chim trắng. Thử tượng tượng, một đàn cá vỏ quýt đang lượn lờ quanh “tòa lâu đài” san hô trắng – đỏ rung rinh dưới đáy biển, thuộc ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa sẽ sống động, hút hồn đến cỡ nào!

Vẫn có những luồng ý kiến trái chiều về loài cá lóng lánh sắc màu và có những múi thịt săn chắc, trắng tươi, ngọt thơm tựa thịt càng cua biển nước lợ này. Cụ thể, Bách khoa toàn thư mở Wikipedia ghi: “Cá miền vẩy vàng, hay còn gọi là cá đỏ củ, cá trần bì, cá trầm bì tên tiếng Anh Gold band fusilier, Redtail fusilier, Fusilier, Yellowtail fusilier (Pterocaesio chrysozona) tên khoa học Caesionidae, là một trong những loài quan trọng nhất và là một mặt hàng đông lạnh xuất khẩu có giá trị. Ở Việt Nam, cá đỏ củ có ở nhiều nơi, đánh bắt quanh năm bằng lưới kéo đáy. Cá được chế biến đông lạnh xuất khẩu dưới nhiều dạng, chủ yếu sang Nhật bản với tên Takasago. Cá đỏ củ tươi được nấu thành nhiều món, có mặt ở các nhà hàng sang trọng và được coi là món ăn ngon.”

Tương tự, nhiều tư liệu còn nói rõ rằng họ cá miền Caesionidae phân bố chủ yếu ở vùng Ấn Độ – Thái Bình Dương, thường không di cư và quanh quẩn bên những rạn san hô, bơi theo từng đàn dày đặc. Chúng hoàn toàn ăn tảo biển. Rất khó để phân biệt các loài cá miền vì dù cùng loài nhưng chúng có thể biến đổi để phù hợp với môi trường sống khác nhau. Cá miền là nguồn thực phẩm quan trọng ở vùng Đông Nam Á. (“cá đỏ củ”).

Tuy nhiên, kỹ sư hải sản Trần Văn Nhuần, hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chế biến thủy sản xuất khẩu cho thị trường Nhật và châu Âu, dân Nha Trang, cho rằng cá này khác cá đỏ củ, nhưng chúng sống chung ngư trường. Có thể, nó thuộc họ lia thia.

Và anh Nhuần chia sẻ thêm: cá sống tanh như đám cá chim cá nục. Mặc dù vậy, khi nổi lửa đem nướng muối ớt lại thơm lừng!

Quả thật, lúc “sánh bước” cùng: mớ dưa sung (lấy trái sung tươi muối chua) nhúm dưa củ cải lặn hụp (“nhận” hỗn hợp: nước tương + muối + đường + ớt hiểm giã) với mấy lá cải salad tươi mát; khoanh cá trầm bì nướng muối ớt bỗng ngời sáng – diễm lệ chẳng khác ánh trăng rằm nơi thôn dã!

Nghe như biển cả rất gần! Gần đến độ, cứ động đũa vào là.. cảm nhận rõ món quà “sâu lắng” của Mẹ tự nhiên ban tặng. Thịt cá ngọt dịu, thơm tho và không có xương dăm (vụn) nên nhiều gương mặt bạn hữu hôm đó cứ tươi rói liên tục. Cặp thêm: chút chua chua – chan chát của dưa sung, tiếng giòn rào rạo của mấy sợi củ cải khô “hồi xuân”. Trộn luôn tiếng cười nói rôm rã của bằng hữu. “Chời ơi! Ngon muốn… chết luôn! Hận là tui biết em cá này quá trễ! Tuần sau sau tui phải đi… Đức suốt 3 – 4 tháng trời gồi (rồi)! Hổng (không) biết ở bển, có khúc đuôi “ẻm” (em) cá đẹp này để mình… đụng chạm đỡ nhớ quê nhà không nữa!”, chị Thanh Xuân, ở quận 10, chúng tôi gốc Bình Thuận, chuyên tư vấn nghề làm phở – bán máy cán bánh phở gát đũa thở than.

Giả như, ở siêu thị Đức có bán con cá trần bì thì cũng cũng là hàng ngủ đông “mút mùa… Lệ Thủy”, sao bằng cá tươi Ninh Thuận da vẻ còn bóng mượt, mắt đen lay láy cho được!

Với lại, trời Sài Gòn đang ngửa nghiêng trong chảo lửa – thời biến đổi khí hậu toàn cầu. Để hạ hỏa, chúng tôi liền thiết kế thêm một món nước chưa có tên trong thực đơn hàng quán từ eo biển miền Trung đến Mũi Cà Mau: kho ngót (kho lạt) giao hòa. Bởi tình cờ, một người bạn yêu việc bếp núc ở quận Bình Thạnh, tặng chai giấm vải thiều của cô giáo Kim Ngân, tận thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, mày mò chế ra. Liền mở nắp chai nếm thử, nghe: lan tỏa mùi vị chua thơm thanh dịu tựa như giấm chuối xiêm “nuôi” thủ công ở miền Tây. Thế là, chúng tôi phối ngẫu 3 – 4 muỗng canh giấm này với một trái khế hườm (loại chua) – món quà quê miệt Gò Công đang… rét run trong tủ lạnh. Thêm khoảng 250ml nước dừa xiêm + 3 – 4 trái cà chua vừa chín tới: bổ tư, cùng 4 – 5 đoạn đầu hành lá dài cỡ nửa gang tay với vài ba trái ớt hiểm và nhúm đọt húng quế là đủ bộ ngon – lành!

Tất nhiên, vai chính là mấy khứa cá ưa dung dăng dung dẻ từng đàn vừa kể. Cần lưu ý, mẹo xả tanh cá sau khi đánh sạch vẩy như sau: trở sóng dao dần giập một trái ớt hiểm chín đỏ, bằm nhuyễn, trộn với 1 – 2 muỗng cà phê muối bọt thường; pha với nửa chén nước sạch. Dùng tay chà xát cá 3 – 4 lượt; rửa xả sạch. Chà tiếp với lượng nước cốt nửa trái chanh giấy – cỡ trung bình – cho nửa ký cá nguyên liệu; xả sạch lần cuối.

Thông thường, người vào bếp thường no… ngang, vì tận mắt chứng kiến quá trình sinh thành của món ngon từ đầu chí cuối nên rất dễ bị điếc… mùi. Song, ngồi mát hí hửng… rỉa từng miếng cá thơm ngon như bạn Thanh Xuân thì khác: “Ôi! Thơm quá trời quá đất luôn! Mùi vị muỗng nước cá mới hấp dẫn làm sao! Chua thơm dìu dịu – dìu dặt mê ly, hòa quyện cùng độ măn mẳn (mằn mặn) với hậu vị beo béo của gia vị vừa tay.” Nhìn mấy người bạn hối hả lùa bún, chan nước và mê say gắp cá như vũ bão, người nấu tự dưng cảm thấy hạnh phúc tràn trề.

Đúng điệu là, phải giầm nát cỡ nửa trái ớt hiểm vừa heo héo – nhúng trong nước kho sôi; để tinh dầu ớt giao hòa cùng hỗn hợp nước cá. Chính cái mùi vị “gen tuông” (“ớt nào mà ớt chẳng cay”…) này, sẽ: đánh đu, níu kéo, cộng hưởng với lượng tinh dầu hành + húng quế… Như cú hích sau cùng, khiến cả nước lẫn cái đều chót vót ngon! Để người ăn phải hít hà khe khẽ hoặc giọt ngắn giọt dài, rồi nhung nhớ mãi!

Thật ra, ngay cả ở Sài Gòn suốt bốn mùa ngon này, không phải ai cũng biết nẻo tìm mua đúng địa chỉ cá trầm bì tươi hồng. Một hôm, tình cờ vắt vẻo trên… “phây”, người bạn đồng nghiệp đã may mắn câu được một địa chỉ hay: 20 Nguyễn hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Chị Dương Thị Thanh Mai, chủ cửa hàng này, chuyên tổ chức thu mua hải sản đánh bắt gần bờ bằng thuyền thúng và lưới túi (lưới ba màng) nơi quê hương Ninh Thuận. Giọng buồn buồn, chị Mai cho biết: “Cá trần bì có quanh năm, rộ vào khoảng tháng Ba – Tư âm lịch. Các mẹ Sài Gòn rất thích ăn. Nhưng năm nay, xem ra sản lượng ít hơn năm rồi.”

Trong khi đó, nơi đáy biển sâu, những vạt “rừng” san hô ngày càng teo tóp, trơ xương – chết đứng do con người khai thác trái phép bừa bãi hoặc đánh bắt tận diệt. Trong bài viết “Cạn kiệt tài nguyên san hô ven bờ”, TS Võ Sĩ Tuấn, Viện phó Viện Hải dương học Việt Nam từng cảnh báo: “Những rạn san hô mất đi đồng nghĩa với sự cạn kiệt các nguồn lợi thủy sản. Lúc đó, đừng có mơ tới chuyện làm du lịch biển. Bởi, không ai dại bỏ tiền để lặn xuống đáy biển trơ trụi”.

Một viễn cảnh buồn thiu không xa! Về đâu hỡi giống trầm bì cùng bè bạn – khi nhà tan cửa nát?

Cách Chế Biến Cá Ngần / 2023

Nổi tiếng là loài cá sinh sống tại vùng nước trong của sông Đà – Cá ngần là loài cá thơm ngon, giòn ngọt. Cá mềm như bún, trắng trong như thủy tinh. Tuy nhiên, cá chỉ xuất hiện 1 mùa duy nhất trong năm, muốn thưởng thức món cá này người ta phải chờ vào khoảng tháng 4 – 5 hàng năm. Ẩm thực vùng cao xin giới thiệu tới bạn đọc cách chế biến cá ngần không những đơn giản mà lại bổ dưỡng và lạ miệng đổi vị cho bữa cơm gia đình thơm ngon.

Cách chế biến cá ngần nấu dưa chua

Nguyên liệu

Bước 1: Cá ngần rửa sạch với nước, rồi vớt ra để ráo nước.

Bước 2: Dưa chua rửa lại với nước rồi để ráo.

Bước 3: Rau sống nhặt hết lá úa, rửa sạch, ngâm lại với nước muối loãng khoảng 15 phút. Hành, rau răm, thì là thái nhỏ. Ớt cắt lát.

Bước 4: Phi thơm hành với chút dầu ăn rồi cho cá vào đảo đều, nhớ đảo nhẹ tay để tránh cá nát.

Bước 5: Khi cá đã săn lại thì rưới nước sốt cà chua lên trên để sôi 2 phút rồi cho thêm chút gia vị và 1 bát nước to vào nồi đun nhỏ lửa để nước canh cá sôi

Bước 6: Phi thơm hành với dầu ăn rồi cho dưa vào đảo đều. Khi thấy nước cá sôi thì cho dưa vào để nước sôi trở lại khoảng 3 phút. Nêm nếm gia vị cho vừa, thêm rau răm, hành, thì là thái nhỏ, ớt cắt lát vào nồi rồi tắt bếp.

Bước 7: Cho canh cá ngần nấu dưa chua ra bát, ăn cùng rau sống với cơm hoặc bún rất ngon.

Cá ngần rim dừa sấy khô

Cách chế biến cá ngần rim dừa sấy khô có vị cay cay, ngọt ngọt lại có vị đậm đà ăn với cơm rất thú vị.

Nguyên liệu

500 gr cá ngần

2 lá chanh thái sợi, 1/2 chén tương ớt, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê bột nêm

2 muỗng canh tỏi, hành và ớt tươi băm nhuyễn, 1/3 chén dừa bào sấy khô.

Cách chế biến cá ngần rim dừa sấy khô

Bước 1: Cá ngần rửa sạch để ráo. Cho cá ngần vào bao nilon cùng 60 gr tinh bột bắp, xóc đều.

Bước 2: Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng cho từng ít cá vào chiên với lửa vừa. Chiên vàng thì vớt cá ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

Bước 3: Bắc chảo khác lên bếp. Cho 2 muỗng canh dầu vào xào chung với 2 muỗng canh tỏi hành băm. Xào thơm thì cho chén tương ớt, dừa khô và các gia vị vào xào 5-6 phút cho hỗn hợp hơi sánh. Cuối cùng cho lá chanh vào xóc đều 3-4 phút là tắt bếp.

Cá ngần rim chua ngọt hấp dẫn, đưa cơm

Nguyên liệu

500 gr cá ngần

100 gr tinh bột bắp hay bột năng

3 tép tỏi băm; 2 củ hành tím băm; 1 trái ớt sừng băm

2 muỗng canh nước mắm; 1 muỗng canh đường; 1 muỗng canh nước cốt chanh trộn chung trong 1 cái chén để thành nước mắm chua ngọt.

Bước 1: Cá rửa sạch để ráo. Cho cá ngần vào bao nilon cùng 100 gr tinh bột bắp hay bột năng, xóc đều.

Bước 2: Bắc chảo dầu lên bếp. Chờ dầu nóng, cho từng ít cá vào chiên với lửa vừa. Khi cá giòn thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Bước 3: Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu. Chờ dầu nóng cho tỏi hành ớt vào xào thơm 2 phút.

Sau đó cho cá vào xào 5-7 phút. Cuối cùng cho hết chén nước mắm chua ngọt vào tiếp tục xào với lửa riu riu 5 phút nữa cho cá ngấm, khô ráo. Nếm nếm lại cho vừa ăn là tắt bếp.

Canh riêu cá ngần

Canh riêu cá ngần nấu dứa có vị chua chua, ngòn ngọt và rất thanh mát, thích hợp để thưởng thức trong ngày hè.

Nguyên liệu

Bước 1: Rửa sạch cá ngần bằng nước muối loãng. Ướp cá với 1 chút hạt nêm, hạt tiêu vài lát ớt hiểm.

Bước 2: Hành, tỏi bóc bỏ vỏ, băm nhỏ. Cà chua bổ múi cau.

Bước 3: Hành, thì là rửa sạch thái nhỏ, dứa thái miếng mỏng vừa ăn.

Bước 4: Các loại rau sống, hoa chuối rửa sạch ngâm nước muỗi loãng khoảng 20 phút, vớt ra vảy ráo nước.

Bước 5: Phi thơm tỏi và hành, cho cà chua vào xào chín mềm, nêm ½ thìa bột canh.

Bước 6: Tiếp đến cho dứa vào xào cùng.

Bước 7: Chế phần nước vừa đủ ăn vào nồi và đun sôi. Khi nồi riêu sôi thả cá ngần vào. Nêm nếm cho vừa miệng, vặn nhỏ bếp đun cho cá chín. Cuối cùng cho ít thìa là, hành hoa thái nhỏ cùng 1 thìa mì chính.

Chả cá ngần thơm ngon, hấp dẫn

Nguyên liệu chế biến chả cá ngần

Cá ngần: 300 g

Thịt băm: 150 g

Trứng gà (hoặc trứng vịt): 1 quả

Hành khô

Hành, răm, thì là, lá lốt: 1 ít

Dầu ăn, bột canh, hạt tiêu.

Bún chả cá ngần thơm ngon dễ nấu

Nguyên liệu

Cá ngần: 300g

Thịt nạc vai: 150g

Bún: 500g

Xương cục ninh nước dùng: 200g

Rau sống ăn kèm

Gia vị, hành, rau răm, thì là.

cá ngần cách chế biến cá ngần

Cách Chế Biến Khô Cá Dứa / 2023

Thích cách chế biến khô cá dứa này bởi vì khô cá dứa có vị béo và thơm, ít tanh, thịt cá mềm và thịt săn chắc, khô ướp vị lạt vừa ăn thôi nên ăn cơm hay nhậu đều ngon. Đặc biệt là thịt cá lại dày, ít xương nên con nít ăn cũng không lo bị hóc xương.

Cá dứa là loài cá thuộc họ cá tra. Vì vậy, mà hình dáng bên ngoài của 2 loại cá này rất giống nhau. Điều đặc biệt là loài cá này không sống ở biển mà sống ở hạ lưu sông hoạc 1 số vùng rừng ngập mặn. Khô Cá dứa có thịt màu trắng hồng, săn chắc, thơm, ngon nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Cách chế biến Khô cá dứa nguyên chất

Cách chế biến khô cá dứa này là món ăn được nhiều người yêu thích. Thịt của cá dứa rất săn chắc, thơm ngon và nhiều chất dinh dưỡng. Bạn cũng rất thích loại cá này nhưng bạn lại không biết nấu các món sao cho ngon và hấp dẫn cho gia đình mình. Đó chính là lý do chúng tôi cho ra đời bài viết này để chia sẽ các bạn về những cách chế biến khô cá dứa.

Chắc có lẽ nhiều khách hàng vẫn chưa được thưởng thức cách chế biến khô cá dứa như thế này, chưa biết nó ngon thế nào. Bởi vì loại cá này không phổ biến như các loại cá khác. Cá dứa chỉ sống ở những vùng nước lợ, đặc biệt là những nơi có rừng đước, rừng mắm mới phù hợp với điều kiện sống của chúng.

Cách chế biến Khô cá dứa đông lạnh

Không biết cách chế biến khô cá dứa kiểu này có ngon không mà mình hỏi anh chị nào đã từng ăn qua món khô cá dứa ít nhất 1 lần. Các anh chị ấy đều thích cách chế biến khô cá dứa này. Thích cách chế biến cá dứa phơi khô này ở điểm gì?

⇒ Thích bởi vì khô cá dứa có vị béo vầ thơm, ít tanh, khô ướp vị lạt vừa ăn thôi nên nên ăn cơm hayy nhậu đều ngon. Đặc biệt là thịt cá lại dày, ít xương nên con nít ăn cũng không lo bị hóc xương.

Cách chế biến khô cá dứa

Để chế biến khô cá dứa được sử dụng lâu hơn, các ngư dân đã đem phơi khô cá. Đầu tiên, ngư dân sẽ làm sạch và mổ cá dứa tươi, sau đố người ta xẻ đôi cá rồi đem ướp muối khoảng 1 giờ rồi đem đi rửa qua vài lượt nước rồi đem đi phơi. Kết quả sẽ thu được khô cá dứa màu vàng ươm, săn chắc và không có mùi tanh.

cách chế biến khô cá dứa nấu canh chua

Cách làm món canh chua khô cá dứa đúng chuẩn miền tây:

► Bắc chảo lên bếp cho dầu vào chiên cá cho phần thịt cá săn lại. Cho nước sôi vào me vắt lấy nước cốt.

► Cho cà chua, thơm, đậu bắp vô trước. Đợi nước sôi trở lại mình cho giá và bạc hà vào sau. Nêm thêm gia vị vừa ăn.

Món canh chua làm từ khô cá dứa này sẽ kích thích vị giác giúp anh chị ăn cơm ngon miệng hơn. Nhất là những ngày hè nóng nực thì ăn canh chua cá dứa lại cang ngon.

Cách chế biến khô cá dứa chiên giòn

Cách chiên khô cá dứa cho nóng giòn thì làm đơn giản hơn kkhoo cá dứa chiên giấm đường nhiều. Cá dứa rã đông cắt khúc vừa ăn, để nhỏ lửa và chiên cá thôi.

Có 1 lưu ý nhỏ khi làm món khô cá dứa chiên giòn. Anh chị lưu ý chiến cá dứa 1 mặt cho chín vàng, cá không còn dính và chảo nữa hãy trở mặt cá. Đừng nôn nóng trở cá sớm quá sẽ làm cá bị nắt nhìn miếng cá chiên không ngon.

Cách chế biến Khô cá dứa kho tộ

► Sau khi ướp xong cho cá dứa vào nồi đất rồi bật lửa nấu lửa nhỏ.

► Khoảng 5phut thì cho nước cốt dừa vào đun nhỏ lửa cho đến khi nước kho tộ sệt cạn gần hết. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, rắc hành lá và 1 chút tiêu vào nồi và tắt bếp.

Cách chế biến Gỏi xoài khô cá dứa

► Xoài xanh gọt vỏ băm sợi, cho xoài vào tô nước đá lạnh 15 phút cho xoài giòn và bớt chua.

► Pha nước mắm trộn gỏi gồm: pha mắm với đường theo tỷ lệ 1:1 thêm tỏi ớt băm và nước cốt chanh. Cá dứa cắt khúc chiên vàng 2 mặt để ráo dầu.

► Xoài vắt ráo nước cho vào thố, cho khô cá dứa, rau thơm vào nêm nước mắm chua ngọt rồi trộn đều.

Cách chế biến cơm cháy khô cá dứa

► Bạn sẽ phải làm cơm cháy trước bằng cách làm nóng chảo, cho dầu ăn vào sau đó cho cơm vào dàn mỏng đều bề mặt chảo. Gian cho tới khi cơm kết thành lớp màu vàng là được.

► Còn khô cá dứa chúng ta cắt thành từng miếng vuông nhỏ. Sau đó, phi thơm tỏi, cho khô cá dứa chiên giòn, vớt ra để ráo dầu.

Đặc sản Việt Phú chuyên cung cấp khô cá dứa và cách chế biến khô cá dứa toàn quốc uy tín, chất lượng.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Facebook: https://www.facebook.com/dacsanvietphu

Địa chỉ: 5 đường 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức TP.HCM.

Cách Chế Biến Khô Cá Thiều / 2023

Cá thiều được đánh bắt ở vùng biển Kiên Giang và đảo Phú Quốc được người dân đem về chế biến khô cá thiều. Đồng thời người dân vùng đảo Phú Quốc đã tẩm ướp với nước mắm loại ngon của Phú Quốc cùng với tiêu là một đặc sản của nơi đây nên tạo ra miếng khô cá thiều thơm ngon đặc biệt. Khô cá thiều nguyên chất có chứa nhiều đạm, canxi và nhiều vitamin cho cơ thể khỏe mạnh.

Mỗi cơ sở chế biến khô cá thiều đều có kỹ thuật và bí quyết riêng tuy nhiên điều cơ bản mà cơ sở là phải có nguồn cá tươi ngon ướp với nước mắm Phú Quốc và tiêu đen. Sau khi ướp các phụ gia trộn với cá để cho thấm rồi vớt cá ra để cho ráo rồi đem đi phơi nắng. Thông thường nếu nắng tốt thì phơi 2 nắng là đẹp. Khô cá thiều sau khi phơi khô người ta cho và bao đóng kín để không làm mất mùi của cá. Kỹ thuật chung là vậy nhưng với làng nghề làm khô cá thiều mỗi gia đình đều lưu giữ một bí quyết riêng từ khâu ướp đến phơi khô rất tỉ mỉ và công phu.

Khô cá thiều phơi đem nướng trên bếp than hương thơm lan tỏa xé miếng khô ăn kèm với ít bia là không gì bằng. Ngoài ra cá thiều còn được chế biến sấy khô ép hay cắt sợi dùng ăn liền. Khô cá thiều ăn liền được chế biến và sấy khô hợp vệ sinh tuy nhiên để tìm mua loại ngon và đảm bảo quý khách cần tìm đúng nhà cung cấp đảm bảo các tiêu chuẩn.

Để đảm bảo cho khách hàng tìm được một sản phẩm ngon chính hiệu từ tay nhà sản xuất khô cá thiều củng như bảo vệ thương hiệu khô cá thiều Kiên Giang Phú Quốc. chúng tôi kiên quyết nói không với sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không có giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh trong chế biến. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm khô cá thiều tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

090922 8083 ( Zalo / Viber / Gọi )