Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chế Biến Cá Hồi Sốt Cam Thơm Ngon

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gỏi Cá Hồi Ngon Đúng Vị Nhất
  • Cách Làm Món Gỏi Cá Hồi Sống Đơn Giản Và Ngon Kiểu Hà Nội
  • 2 Cách Chế Biến Cá Hồi Hấp Chanh Và Hấp Bắp Cải Mới Lạ Đơn Giản
  • 【1/2021】Cách Khử Mùi Tanh Đầu Cá Hồi Chế Biến Thành Các Món Ăn Ngon【Xem 100,089】
  • 4 Lưu Ý Mẹ Cần Phải Biết Khi Chế Biến Cá Hồi
  • Cá hồi sốt là món ăn được ưa chuộng tại Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Món ăn này không chỉ rất thơm ngon khi thưởng thức mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng cực kỳ tốt đối với sức khỏe. Và hơn hết, bạn có thể chế biến dễ dàng thành nhiều món cá hồi sốt khác nhau ngay tại nhà, không cần phải ra ngoài tiệm.

    Cá hồi sốt cam

    Nguyên liệu

    • Cá hồi phi lê 300g
    • Cam vàng 1 quả
    • Cần tây 100g
    • Cà rốt 1 củ
    • Muối 2 muỗng cà phê
    • Tiêu sọ trắng 1 muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 muỗng cà phê
    • Đường 1 muỗng cà phê
    • Dầu ô-liu 1 muỗng cà phê

    Cách làm

    Bước 1: Ướp cá hồi

    Đem thịt cá sơ chế, rửa sạch rồi thấm cho khô, sau đó cho 1/3 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu và xoa đều khắp miếng cá cho ngấm gia vị. Ướp trong khoảng 20 phút.

    Lưu ý:

    Để giữ độ tươi của cá hồi khi ướp cá, bạn nên dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và cho vào ngăn mát tủ lạnh. Trước khi chế biến cần lấy cá hồi ra để nghỉ 10 phút, để cá trở về nhiệt độ phòng.

    Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác

    Cần tây mua về rửa sạch, sau đó cắt khúc, tách phần lá và phần thân. Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ và bào mỏng.

    Cam gọt vỏ, tách riêng phần thịt cam cho vào tô. Phần vỏ gọt bỏ lớp trắng rồi cắt sợi vỏ cam (10 – 15 sợi). Sau đó cho sợi vỏ cam vào ngâm trong nước muối loãng khoảng 5 phút.

    Bước 3: Làm sốt cam

    Cắt nhỏ hoặc dùng máy xay để xay nhuyễn phần thịt cam, sau đó rồi thêm 1 muỗng cà phê đường, nửa muỗng cà phê bột bắp và 40ml nước lọc.

    Bắc một nồi nhỏ lên bếp, cho hỗn hợp sốt vào, vừa nấu vừa khuấy đến khi sốt sôi và bắt đầu sánh lại thì được.

    Bước 4: Áp chảo cá hồi

    Bạn đã hoàn thành món cá hồi áp chảo sốt cam vô cùng đậm đà, thơm ngon, thịt cá mềm béo cùng nước sốt cam chua chua ngọt ngọt đầy kích thích mà lại đầy đủ chất dinh dưỡng đấy!

    Cá hồi sốt kem chanh

    Nguyên liệu

    • 500 gram phi lê cá hồi
    • 200 ml kem tươi
    • 150 gram cà rốt
    • 150 gram mướp tây
    • 200 gram khoai tây
    • 10 gram cần tây
    • 2 nhánh hàng boaro
    • 40 gram bơ
    • 10 gram hành lá và thì là
    • Nước hầm xương cá chẽm
    • Các loại gia vị, dầu olive, rượu vang trắng, nước cốt chanh

    Cách làm

    Bước 1: Cá hồi mua về rửa qua nước lạnh cho sạch, cắt thành từng miếng có chiều ngang là 4 cm. Dùng kéo để lọc đi phần xương hông của cá nếu có. Chuẩn bị một âu sạch, cho cá vào cùng với cần tây thái nhuyễn, thì lá thái nhỏ, dầu olive và các loại gia vị. Đảo đều để gia vị có thể thấm vào cá một cách tốt nhất. Để yên trong 20 phút.

    Bước 2: Các loại rau củ gọt vỏ cho sạch, thái miếng vừa ăn và đẹp mắt. Cho vào nồi nước sôi, luộc sơ qua. Vớt ra, ngâm vào nước lạnh cho nguội. Đun chảy ½ lượng bơ trên chảo, cho các loại rau củ vào xào, nêm nếm chút muối và tiêu cho có vị. Để yên một bên.

    Bước 3: Đun chảy bơ còn lại, thêm hành tây, cần tây, boaro vào, xào chín, cho thêm nước dùng vào và đun tới khi sôi. Khi đun sôi khoảng 5 phút thì vớt các rau củ ra, cho thêm chút rượu vang, tiếp đó là nước hầm xương cá chẽm, nước cốt chanh và kem tươi. Dùng thìa quậy đều tới khi kem sệt lại và có màu sáng.

    Bước 4: Cho dầu olive vào chảo không dính, đun nóng rồi cho cá hồi vào áp chảo tới khi chín vàng hai mặt. Xếp cá ra đĩa, thêm các loại rau củ đã xào trước đó, rưới nước sốt kem chanh lên trên.

    Mẹo sơ chế cá hồi sạch, không tanh

    • Dùng gừng: giã nát hoặc xay nhuyễn gừng tươi ra trộn đều với một ít rượu trắng, sau đó cho cá hồi vào bóp đều, ướp khoảng 5- 10 phút thì rửa sạch với nước. Như vậy mùi tanh của cá hồi đã bị áp hẳn.
    • Dùng chanh: dùng chanh tươi vắt lấy nước, pha nước cốt chanh vừa vắt với nước lọc bỏ thêm một ít muối hạt. Cho cá hồi vào ngâm, lật qua lật lại rồi rửa sạch với nước.
    • Dùng sữa tươi: đổ sữa tươi ra tô lớn, cho cá hồi vào, để sữa tươi ngập cá. Ngâm khoảng 3 – 5 phút sau đó rửa sạch, cá sẽ không còn mùi tanh nữa.

    Lời kết

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Cá Hồi Độc Đáo Nhất
  • Cách Làm Da Cá Chiên Giòn Ngon Và Dễ Nhất
  • Thực Đơn Cá Hồi Giúp Tăng Sức Đề Kháng Cho Bé Yêu
  • Cách Chế Biến Cá Hồi Cho Bé Vừa Ngon Vừa Dinh Dưỡng
  • Cách Chế Biến Món Cá Hồi Chiên Xù Ngon Khó Cưỡng
  • Chế Biến Món Tôm Sốt Bơ Cam Lạ Miệng

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Tôm Rim Chua Ngọt Cả Nhà Cùng Mê
  • Tôm Khô Rim – Món Ngon Thay Đổi Thực Đơn Cho Bữa Ăn Gia Đình✔️❣️
  • Cách Làm Món Tôm Khô Rim Thịt Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Cách Làm Món Sườn Non Kho Tôm Càng
  • Mực Sữa Chiên Giòn Ngon Ngất Ngây Người Ăn
  • Tôm vốn là loại hải sản được tiêu thụ phổ biến bởi giá trị dinh dưỡng khá dồi dào. Trong thịt tôm chứa nhiều protein, khoáng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể. Kết hợp cùng cam tạo nên món ăn không chỉ hấp dẫn mà còn bổ dưỡng. Thích hợp cho tất cả mọi người nhất là người cần hồi phục sức khỏe hay trẻ em biếng ăn.

    Tôm sốt bơ cam là món ăn mới nhưng lại vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Cách chế biến lại đơn giản và không cầu kì như những món khác. Thích hợp với những chị em nội trợ bận rộn nhưng vẫn có thể mang đến bữa cơm chất lượng cho cả nhà.

    No ratings yet

    In

    Pin

    Chuẩn bị

    25

    phút

    Thực hiện

    10

    phút

    Tổng Thời Gian

    35

    phút

    Loại Món

    Sốt

    Ẩm thực

    Việt Nam

    Dinh dưỡng

    100

    kcal

    TRANG THIẾT BỊ

    • Chảo
    • Tô, dĩa

    Nguyên liệu

      

    • 500

      gram

      tôm

    • 5

      quả

      cam vàng

    • 50

      gram

    • 1

      quả

      trứng gà

    • 2

      muỗng canh

      Bột bắp

    • vài cọng ngò rí trang trí

    Gia vị

    • dầu ăn, muối, tiêu xay, hạt nêm

    Các bước thực hiện

     

    • Sơ chế nguyên liệu

      1. Tôm mua về lột bỏ đầu, vỏ, đuôi và rạch phần lưng để rút đường chỉ đen bỏ. Sau đó rửa thật sạch với nước muối pha loãng khử mùi tanh. Để tôm vào rổ cho thật ráo nước.

      2. Trứng gà tách riêng lòng trắng.

      3. Cam rửa sạch, 4 quả gọt vỏ và vắt lấy nước cốt cam tươi. Còn 1 quả để trang trí.

    • Ướp tôm

      Tôm sau khi thật ráo nước, cho vào dĩa, để vào 2 muỗng canh bột bắp, 1 muỗng canh muối, 2 muỗng canh hạt nêm cùng 1 muỗng cafe tiêu xay và cho hết phần lòng trắng trứng gà đã tách riêng vào. Trộn đều và để khoảng 15 phút cho tôm thấm tất cả gia vị.

    • Chiên tôm

      Bắt chảo lên thật nóng cho dầu ăn vào ngập mặt chảo. Đến khi dầu thật sôi thì gắp từng con tôm đã thấm gia vị vào chiên. Quá trình chiên rất nhanh, tôm vừa săn lại đổi mặt liền. Sau đó cho tôm ra ngoài rây chi ráo dầu.

    • Làm nước sốt cam bơ

      Bắt chảo lên, cho miếng bơ đã chuẩn bị vào, tiếp tục cho nước cốt cam vào đun sôi. Khi bơ tan chảy, khuấy đều cho nước cam và bơ hòa quyện vào nhau rồi tắt bếp.

    • Trang trí và thưởng thức

      Cho tôm ra dĩa, rưới nước sốt cam bơ lên cùng vài lá ngò rí và vài miếng cam cắt lát mỏng trang trí, dùng cùng cơm nóng.

    Lưu ý

    Chọn tôm tươi, không cần chọn con to nhưng thân tôm phải dày và chắc thịt khi ăn mới có vị ngọt và giòn. Ngoài ra, mẹo chọn tôm tươi là quan sát phần chân tôm nếu chuyển sang màu đen là tôm không còn tươi, tuyệt đối không mua.

    Cam khi mua chọn quả chín, có đốm vàng, còn cuống, to vừa, cầm chắc tay sẽ giúp nước sốt thơm ngon hơn.

     

    Dinh Dưỡng

    Calories:

    100

    kcal

    Từ khoá

    tôm sốt bơ cơm

    Tôm luôn là thực phẩm được các bà nội trợ chọn cho các bữa ăn hàng ngày hay tiệc tùng. Bởi không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn có thể kết hợp nhiều loại nguyên liệu. Tôm luộc nước dừa, tôm kho tàu, tôm rang me hay các món đơn giản như tôm luộc, tôm nướng đều hấp dẫn. Tôm còn có thể tạo nên những món lẩu, món bún thơm ngon và bổ dưỡng.

    Cách làm tôm rang me chua chua ngọt ngọt ăn cực dễ ghiền

    Cách chế biến tôm rang me cực kỳ dễ dàng và đơn giản. Chỉ với những nguyên liệu quen thuộc, cùng với một chút khéo léo Bếp tin chắc bạn sẽ nấu thành công món ngon này đấy.

    Xem cách làm

    Món tôm rang nước cốt dừa vô cùng dễ làm và tốn ít thời gian chuẩn bị nhưng thành quả thì không thể chê. Đảm bảo gia đình bạn sẽ phải tấm tắc khen ngon và nhớ mãi hương vị đặc biệt của món ăn này.

    Xem cách làm

    Tôm sốt bơ cam với hương vị chua chua ngọt ngọt của cam, béo của bơ cùng vị ngọt thơm của tôm tạo nên món ăn ngon mê ly. Mà cách chế biến lại chỉ mất vài phút, không yêu cầu nhiều quy trình như các món ngon khác. Còn chần chừ gì nữa vào bếp chiêu đãi cả nhà thôi các nàng ơi. Và đừng quên theo dõi Bếp để bỏ túi bí quyết nấu ăn siêu ngon khác nữa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Tôm Sốt Cam Vừa Ngon Vừa Lạ
  • Cách Làm Tôm Rang Nước Cốt Dừa Đảm Bảo Hao Cơm
  • Cách Làm Tôm Rim Thịt Cho Bé Ăn Dặm Blw
  • Cách Làm Tôm Rim Thịt Ba Chỉ Ngon Không Thể Chối Từ ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Làm Tôm Rim Mắm Tỏi Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Địa Chỉ Cung Cấp Cá Cam, Cá Sapa, Cá Bò Da, Cá Bớp. Giá Bao Nhiêu Và Cách Chế Biến!

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Ba Cách Chế Biến Món Ngon Từ Cá Bò Gù❤️
  • 10 Phút Để Nấu Cháo Cá Basa Nấm Rơm Cực Ngon Dành Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Làm Chả Cá Biển Đơn Giản Mà Cực Ngon, Ai Cũng Muốn Thử
  • Cách Kho Cá Đông Lạnh Ngon, Thơm, Mà Lại Dễ Thực Hiện
  • Cách Làm Cá Chép Hấp Bia Ngon “đánh Thức” Vị Giác Cho Cả Nhà
  • Cá cam, cá sapa, cá bò da, cá bớp là những loài cá biển sống rất nhiều tại vùng ven biển Việt Nam được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong bữa ăn người Việt. Các loại cá này có giá trị dinh dưỡng cao, dễ chế biến với cách thực hiện đơn giản, rất dễ bảo quản và đặc biệt là giá thành không quá cao.

    1. Thành phần chính: 2. Thành phần muối khoáng: 3. Thành phần Vitamin: Giá cá cam

    Cá cam tại MinhHUy foods có nguồn gốc từ các vùng biển Việt Nam (miền Trung) hoặc là sản phẩm đông lạnh được nhập trực tiếp 100% từ nước ngoài về (Nhật Bản). Hiện trên thị trường giá cám cam được bán từ 80,0000đ-120,000đ 1kg. GIá cá cam đông lại tại MinhHuy Food là 70,000đ tại thời điểm hiện tại (thay đổi theo thị trường).

    b, Tổng hợp cách chế biến cá cam

    • Cá cam kho gừng
    • Cá cam sốt cà
    • Cá cam với thịt heo và mộc nhỉ
    • Cá cam kho khám
    • Cá cam nướng giấy bạc
    • Cá cam nấu ngót
    • Lẩu cá cam Kanpichi và phở
    • Cá cam sốt cà
    • Cá cam kho gừng
    • Cá cam kho dưa hành muối
    • Cá cam sốt Teriyaky
    • Cá cam kho của cải buridaikon
    • Cá cam ba rọi kho chua ngọt

    c, Địa chỉ cung cấp, bán giá sỉ

    Một số món ăn từ cá Saba: nấu rau ngót, nướng giấy bạc, nướng rau húng lùi, hấp xì dầu, hoặc có thể làm món shushi cũng rất ngon.

    a, Giá trị dinh dưỡng

    1. Thành phần chính: 2. Thành phần muối khoáng: 3. Thành phần Vitamin: Giá cá saba

    Giá 1 kg cá saba giao động từ 40,000đ-80,000đ. Với 1 số loại cá saba nhập từ Nhật (MACKEREL) có giá hơn 200,000đ/1kg.

    Các sản phẩm cá saba của MinhHuy Foods được nhập 100% trực tiếp từ Nhật Bản với giá sỉ lẻ chỉ từ 48,000đ/1kg. Cá saba MinhHuy Foods được đóng gói hút chân không kỹ càng, được bảo quản ở nhiệt độ phù hợp trong các kho đông lạnh từ Nhật về Việt Na

    b, Tổng hợp các cách chế biến cá sapa

    • Cá sapa hấp cuốn bánh tráng
    • Cá sa ba nướng giấy bạc
    • Cá saba sốt cá chua
    • Cá sapa nấu ngót
    • Cá saba kho thơm
    • Cá saba nướng chanh và muối hột
    • Cá saba nướng lá chuối
    • Cá saba nướng tỏi ớt cuốn bánh tráng
    • Cá saba sốt tương miso
    • Cá saba kho măng
    • Cá saba sốt cà chua, đậu bắp
    • Cá saba kho kế

    c, Địa chỉ cung cấp, bán giá sỉ

    a, Giá trị dinh dưỡng

    • Thông tin về nguồn năng lượng (calories): Thành phần dinh dưỡng trong 100 gram cá bò da (đang cập nhật)
    • Thông tin chi tiết axit amin: Tryptophan; Threonine; Isoleucine; Serine; Proline; Glycine; Glutamic acid; Aspartic acid; Alanine; Histidine; Valine; Arginine; Tyrosine; Phenylalanine; Cystine; Methionine; Leucine… (đang cập nhật)
    • Thông tin chi tiết vitamin: Betaine; Choline; Pantothenic Acid B5; Vitamin B12; Folate; Vitamin B6; Niacin B3; Riboflavin B2; Thiamin B1; Vitamin K; Vitamin E; Vitamin D; Vitamin C; Vitamin A… (đang cập nhật)
    • Thông tin chi tiết khoáng chất: Calcium (Canxi); Sắt (Iron); Natri (Sodium); Magie (Magnesium); Phốt pho (Phosphorus); Kali (Potassium); Kẽm (Zinc); Đồng (Copper); Mangan (Manganese); Selen (Selenium)… (đang cập nhật)
    • Thông tin chi tiết chất béo: Béo bão hòa, Trans fat; Cholesterol; Chưa bão hòa đơn; Chưa bão hòa đa; Omega 3; Omega 6… (đang cập nhật)
    • Thông tin chi tiết tinh bột: Chất xơ Fiber; Chất đường Sugar; Đường Sucrose; Đường Glucose; Đường Fructose; Đường Lactose; Đường Maltose; Đường Galactose…(đang cập nhật)
    • Thông tin dinh dưỡng khác: Alcohol; Ash; Caffeine; Theobromine, nước…

    Giá cá bò da

    Giá cá bò da tại Minh Huy foods (tham khảo) 105,000đ/kg. Giá trên thị trường giao động từ 130,000đ-200,000đ. Giá cá bò da tùy thuộc vào kích cỡ, cá được làm sạch hay chưa…

    b, Tổng hợp cách chế biến cá bò da

    • Lẩu cá bò da
    • Canh chua cá bò da
    • Cá bò da nướng giấy bạc
    • Cá bò da nướng than hồng
    • Cá bò da nướng tỏi ớt
    • Cá bò da hấp hongkong
    • Cá bò da nướng sa tế
    • Sashimi cá bò da
    • Sushi cá bò da

    c, Địa chỉ cung cấp, bán giá sỉ

    a. Giá trị dinh dưỡng cá bớp

    Cá Bớp biển là loại cá giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều protein, ít cholesterol, đặc biệt là nhiều omega-3, iốt, phốt pho, canxi…Vùng biển xung quanh đảo Phú Quốc, môi trường biển trong sạch, Cá Bớp biển thiên nhiên trở thành một đặc sản ở nơi này, những con cá Bớp biển từ 8-15 Kg đủ độ “già” nên thành phần nào của cá cũng đều trở nên tuyệt hảo đối với người tiêu dùng.

    • 1. Cá bớp cung cấp lượng chất béo bão hòa tốt cho sức khỏe, có thể sử dụng cho người bị béo phì rất tốt.
    • 2. Cá bớp chứa nguồn protein ít béo rất dồi dào (khoảng 19 g mỗi khẩu phần)
    • 3. Trong cá bớp chứa nhiều Vitamin B2 & B6 tốt cho não bộ, phát triển bào thai. Chống stress và ngăn ngừa ung thư.
    • 4. Cá bớp chưa rất ít cholesterol, tốt cho hệ tim mạch, đặc biệt là ở người lớn tuổi.
    • 5. Trong cá chứa nhiều chất quan trong với cơ thể như ma-nhê (Magnesium), Ka-li (Potassium), Xê-len (Selenium), Niacin, và muối khoáng (Sodium).

    Giá cá bớp

    Giá cá bớp tươi, đông lạnh giá lẻ trên thị trường hiện nay giao động từ 160,000đ-290,000đ tùy vào kích cỡ và mùa vụ cá bớp. Giá cá bớp sỉ lẻ tại MinhHuy Foods sẽ rẻ hơn rất nhiều với giá trên thị trường, đặc biệt là giá sỉ cho các khách hàng mua số lượng lớn như: nhà hàng, khách sạn, quán cơm, quán nhậu…

    MinhHuy Foods chuyên cung cấp sỉ cá bớp đông lạnh với giá tốt rẻ hơn thị trường. Với khách hàng ơt TpHCM, MinhHuy Foods sẽ giao hàng tận nơi do nhân viên của MinhHuy Foods. Còn những nơi khác như Bình Dươn, Đồng Nai, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà nỘi sẽ được giao hàng tận nơi bằng các loại xe tải chuyên dụng đông lạnh.

    b, Tổng hợp các cách chế biến cá bớp

    • Cá bớp nướng muối ớt, nướng tỏi ớt, sa tế, nướng SẢ ỚT
    • Lẩu cá bớp
    • Cá bớp kho, cá bớp kho ba rọi, cá bớp kho tộ
    • Canh chua cá bớp: canh chua cá bớp lá giang, canh mua măng cá bớp, canh chua khế cá bớp
    • Cá bớp nấu lá lốt
    • Cá bớp sốt cà
    • Canh cá bớp nấu lá me non
    • Món bún cá bớp
    • Chả giò cá bớp
    • Cá bớp kho măng củ
    • Cá bớp hấp cuốn rau sống
    • Cá bớp nướng cà tím
    • Cá bớp chiên muối ớt

    c, Địa chỉ cung cấp, bán giá sỉ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Bống Mú Làm Món Gì Ngon
  • 【1/2021】Cách Chế Biến Nấu Cá Bống Mú Đỏ Hấp Xì Dầu Tại Nhà Đơn Giản【Xem 107,811】
  • Cá Bống Mú Biển Làm Món Gì Ngon? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu Tiền
  • Cá Bống Mú Làm Gì Ngon? 3 Cách Chế Biến Cá Bống Mú Ngon Nhất
  • Cách Làm Cá Bạc Má Chiên Theo 2 Công Thức Siêu Ngon
  • Cách Chế Biến Gà Sốt Cam Mật Ong Siêu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Sốt Cam Tươi Đặc Biệt Ngon Miệng
  • Cách Làm Thịt Gà Sốt Cam Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Gà Sốt Cam Thơm Ngon, Đẫm Vị
  • Cách Làm Sốt Cam Chua Ngọt Trộn Salad, Ướp Thịt Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Gà Sốt Cam Đậm Đà Của Đầu Bếp Thanh Tùng
  • Dù cho thời tiết có lạnh hay nóng bức thì món gà sốt cam mật ong vẫn chinh phục bạn bởi thịt gà vàng ươm, mềm thơm, được ướp gia vị vô cùng tinh tế với nước sốt cam mật ong sánh đậm ngọt ngào, hấp dẫn.

    Gà sốt cam mật ong là một trong những món ăn với cơm nóng tuyệt hảo nhất. Dù cho thời tiết có lạnh hay nóng bức thì món gà sốt cam mật ong vẫn chinh phục bạn bởi thịt gà vàng ươm, mềm thơm, được ướp gia vị vô cùng tinh tế với nước sốt cam mật ong sánh đậm ngọt ngào, hấp dẫn.

    – 500g thịt ức gà

    – Dầu ăn, dầu ô liu

    – Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu

    – Mè rang

    – Hành lá

    – Nguyên liệu cho nước sốt cam

    – 1/2 cốc nước cam

    – 2 muỗng canh mật ong

    – 1 muỗng canh nước tương

    – ½ muỗng canh dấm gạo

    – 3 muỗng canh bột bắp

    – 2 muỗng cà phê đường

    – 1/2 muỗng cà phê tiêu trắng

    – Vỏ cam băm nhỏ, ớt băm nhỏ, tỏi băm nhỏ

    Cách làm:

    1. Thịt ức gà rửa sạch, bỏ xương, bỏ da, để ráo, dùng khăn hoặc giấy thấm khô.

    Sau đó thái miếng vuông vừa ăn

    2. Cho thịt gà vừa thái miếng vào túi có khóa kéo trộn 1 muỗng canh dầu ô liu, một chút muối , hạt nêm, đường và hạt tiêu.

    Dùng găng tay nilon bóp đều cho thịt gà ngấm gia vị và để ướp trong tủ lạnh ít nhất 30 phút.

    3. Đun nóng dầu ăn, cho gà vào xào trên lửa vừa đến khi miếng gà chuyển màu vàng, thịt săn lại.

    4. Làm sốt: Trộn tất cả các thành phần làm nước sốt với nhau cho đến khi tạo thành hỗn hợp nước sốt cam sánh sệt, nêm nếm vừa ăn.

    5. Đổ nước gà sốt cam vào chảo, thêm thịt gà đã xào qua, nêm nếm vừa ăn,đảo đều sau đó đun liu riu đến khi thịt gà mềm, sốt sánh lại là được.

    Chú ý để lửa nhỏ để gà thành phẩm chín mềm, không bị khô, xác.

    6. Gà chín cho ra đĩa, rắc tiêu, mè rang, hành lá và vỏ cam lên và dùng nóng.

    Cùng Danh Mục :

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Chân Gà Rang Muối Ngon Như Ở Tiệm
  • Cách Làm Chân Gà Rang Muối Giòn Ngon Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Làm Chân Gà Rang Muối Ngon Mê Mẩn, Ai Cũng Thích
  • Cách Nấu Lagu Gà Ngon Mà Bạn Nên Biết
  • Cách Nấu Lagu Gà Tại Nhà Đơn Giản, Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Ngọt Thơm Cá Cam Hấp

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Thực Hiện Món Cá Chép Hấp Xì Dầu
  • Cá Chép Hấp Xì Dầu Thơm Ngon, Bổ Dưỡng!!!
  • Công Thức Chế Biến Cá Chép Hấp Xì Dầu Cải Chip
  • Cách Làm Cá Nục Hấp Cuốn Rau Muống Dân Dã Siêu Ngon
  • Cách Làm Cá Nục Sốt Cà Chua Cực Ngon Của Bếp Xưa
  • 24/07/2021 08:30;

      

    PHAN THỊ THANH LY

    Mấy hôm nay trời nóng, cả nhà chỉ thèm mấy món thanh mát. Được má chỉ cho cây me bên hè nhảy lá non um tùm, lại có thêm vài trái me già, vậy là nhanh tay xách rổ ra “thu hoạch”, không quên hái trái ớt đã ngả màu đỏ và quả cà chua vườn nhà. Cũng may, trong tủ lạnh còn vài ba con cá bánh lái.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Chép Hấp Gừng Sả Thơm Lừng
  • Hướng Dẫn Làm Cá Hấp Lá Chuối
  • Trổ Tài Chế Biến Món Cá Lóc Hấp Bia Lạ Miệng
  • 【8/2021】Cá Bóp Hấp Cuốn Bánh Tráng, Thơm Ngon Từng Cuốn Một【Xem 240,471】
  • Cách Làm Cá Saba Hấp Cuốn Bánh Tráng Ngon Mê Ly
  • Cá Cam Sỉ & Lẻ

    --- Bài mới hơn ---

  • 【1/2021】Cá Chình Nấu Gì Ngon
  • Gợi Ý Cách Làm Cá Chình Nhanh Mà Cực Ngon Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Cá Chẽm Nấu Măng Chua
  • Cách Làm Cá Chẽm Sốt Cam Chua Chua, Giòn Giòn Ngon Tuyệt Hảo
  • Cách Nấu Lẩu Cá Chẽm Ngon
  • Giá lẻ: Liên hệ 0336316194

    Giá sỉ: Liên hệ 0336316194

    Từ khóa: cá cam hấp, cá cam kho, cá cam kho cà chua, cá cam nấu canh chua, cá cam nấu ngót, cá cam nhật bản, cá cam nướng, cá cam sốt cà chua, giá cá cam, hình ảnh cá cam, lẩu cá cam

    CÁ CAM CHUYÊN CUNG CẤP SỈ & LẺ CÁ CAM GIÁ TỐT , GIAO HÀNG TẬN NƠI TPHCM Giới thiệu sơ lược Cá cam là loài cá cá ăn thịt, có vây, có kích thước khá lớn, con cá lớn chừng 1,5kg, hình thoi, có vảy màu trắng bạc, dọc giữa lưng có viền màu […]

    Giao hàng: Giao hàng tận nơi.

    Tình trạng: Có sẵn . 26982

    CÁ CAM

    CHUYÊN CUNG CẤP SỈ & LẺ CÁ CAM GIÁ TỐT , GIAO HÀNG TẬN NƠI TPHCM

    Giới thiệu sơ lược

    Cá cam là loài cá cá ăn thịt, có vây, có kích thước khá lớn, con cá lớn chừng 1,5kg, hình thoi, có vảy màu trắng bạc, dọc giữa lưng có viền màu vàng nối từ mang đến đuôi, trông rất bắt mắt, đầu cá cam mềm, cá cam nhiều thịt, thịt chắc và béo, thịt nhiều, hương vị ngọt và thơm Cá có thân dài, dẹp bên. Viền lưng cong đều, viền bụng tương đối thẳng. Đầu dẹp bên, chiều dài đầu gần bằng chiều cao thân. Mõm nhọn, chiều dài bằng 1,5 lần đường kính mắt. Răng nhọn, mọc thành đai rộng và hướng vào trong miệng. Răng mọc thành đám rộng trên xương lá mía và mọc thành đai trên xương khẩu cái. Khe mang không liền với ức. Lư­ợc mang dài và cứng.

    Toàn thân, má, đầu và xương nắp mang phủ vảy tṛòn nhỏ. Đường bên hoàn toàn, không có vảy lặng. Vây lưng thứ nhất có một gai cứng mọc ngược. Vây ngực ngắn, tṛòn, vây bụng dài hơn vây ngực. Phần lưng màu nâu xanh, phần bụng màu trắng đục. Dọc thân có một dải màu vàng chạy từ sau mắt đến bắp đuôi. Các vây màu xám đen. Cá cam sọc là loài cá nổi tụ tập thành đàn nhỏ gần bờ biển hoặc các rạn và đảo ngoài khơi. Chúng là một loài cá thể thao mạnh mẽ, ăn rất nhiều loại mồi câu từ mồi giả, mồi sống hoặc thịt cá cắt.

    Ở Việt Nam, cá có ở ba miền. Cá được đánh bắt quanh năm bằng lưới kéo đáy, dài từ 300 – 500 mm, dùng để ăn tươi. Ở Việt Nam, có rất nhiều ở biển miền Trung, đặc biệt là vào mùa xuân ngư dân đánh bắt, nuôi trồng và dùng làm nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn như: cá cam kho, canh chua cá cam, cháo cá cam, cá cam hấp, lẩu cá cam Cá cam là loại cá xếp vào hàng món ngon xứ biển. Sau khi chọn cá và làm sạch, có thể chế biến thành nhiều món như kho, nướng, hấp, cháo, lẩu… Cá cam nấu canh chua ngon với nhiều thứ như thơm chín, cà chua, lá me non cùng ớt, sả, giá đậu, bạc hà… Trong đó, lạ miệng và hiếm hoi phải kể đến món cá cam nấu lá dít.

    Giá cá cam đông lạnh nhập khẩu?

    Cá cam tại MinhHUy foods có nguồn gốc từ các vùng biển Việt Nam (miền Trung) hoặc là sản phẩm đông lạnh được nhập trực tiếp 100% từ nước ngoài về (Nhật Bản). Hiện trên thị trường giá cám cam được bán từ 80,0000đ-120,000đ 1kg. GIá cá cam đông lại tại MinhHuy Food là 70,000đ tại thời điểm hiện tại (thay đổi theo thị trường).

    Bảng giá cá cam tham khảo

    • CÁ CAM HÀNG NHẬT 300-500G/CONTHÙNG 15KG 60,000
    • CÁ CAM HÀNG ĐÀL LOAN 700-1500G/CON THÙNG 20KG: 61,000

    Mua cá cam ở đâu tại TpHCM?

    Khách hàng mua cá cam sỉ lẻ tại MinhHuy Foods ở địa chỉ: 110/20/3 Bà HOm, P13, Q6, HCM, hotline: 0336316194.

    Khách hàng mua sỉ sẽ được giao hàng tận nơi. Đối với khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc các tỉnh thành khác sẽ được giao hàng bằng xe vận tải đông lạnh chuyên dụng, sản phẩm được đóng gói, hút chân không gọn gàng, kỹ càng khi đến tay khách hàng.

    GIỚI THIỆU CÁC MÓN ĂN TỪ CÁ CAM

    Cá cam kho gừng

    • 1 con cá cam khoảng 700 gr
    • 1 củ gừng
    • 3 cây sả
    • Nước mắm + hạt nêm + đường thốt nốt + tiêu
    • Nước dừa tươi

    Cách làm:

      Cá làm sạch cắt khúc vừa và ướp nước mắm 15 phút.

      Gừng cạo sạch vỏ cắt lát và chừa ít cắt sợi. Sả cắt khúc ngắn và đập dập. Xếp gừng cắt lát và sả vào nồi.

      Cho cá vào nồi cùng nước mắm đã ướp cá và đường thốt nốt, hạt nêm + tiêu. Cho ít nước dừa tươi vào đậy nắp lại để lửa liu riu cho cá thấm gia vị.

      Lâu lâu trở cá để miếng cá thấm đều gia vị.

      Khi nước gần cạn nêm lại cho vừa ăn rồi cho gừng cắt sợi vào.

    Cá cam sốt cà:

    • 3 lát cá cam
    • 3 quả cà chua
    • hành lá, hành tím, tỏi, xì dầu, đường, hạt nêm, nước mắm

    Cách làm: Cá cam với thịt heo và mộc nhỉ:

    • 1 con cá cam hay cá cu 600gr
    • 200 gr thịt vai
    • 100 gr nấm mộc nhĩ
    • 1 cuộn miến dong hay đậu xanh
    • hành lá, ngò,ớt xanh
    • gia vị (tỏi,hành tím,nước mắm,muối,bột nêm,bột ngọt,tiêu…)

    Cách làm:

      Cá làm sạch,khứa thân(để thấm gia vị),sát ít muối,bỏ vào dĩa

      Thịt vai phân làm hai,một nửa băm nhỏ ướp gia vị,bỏ vào bụng cá.Nửa kia thái nhỏ,ướp gia vị.

      Mộc nhĩ ngâm, rửa sạch,cắt miếng vừa ăn.Miến ngâm nước lạnh một lát,vớt ra,cắt ngắn.

      Hấp cá trong khoảng 7-10 phút.

      Xào phần thịt còn lại với mộc nhĩ,nếm vừa miệng+hành lá cắt ngắn+miến+ớt xanh thái khoanh, xào thêm một lát,tắt bếp.

      Đổ phần thịt đã xào lên cá,hấp tiếp trong 2 phút.Làm như thế này miến sẽ không bị khô và cá vẫn giữ được hương vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn 2 Cách Làm Cá Chạch Kho Nghệ Đậm Đà, Thơm Phức
  • Cách Làm Cá Chạch Đồng Chiên Giòn Chấm Mắm Me Ngon Lạ
  • 【1/2021】Cách Nấu Cháo Cá Chạch Cho Bé Yêu Của Bạn Thêm Khỏe Mạnh【Xem 867,141】
  • Bỏ Túi 5 Công Thức Món Ngon Từ Cá Chép Giòn Hấp Dẫn Nhất
  • 【1/2021】Cách Làm Thịt Cá Chép Giòn Và Chế Biến Các Món Ăn【Xem 320,661】
  • Làm Cá Hồi Sốt Cam

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Hồi Sapa Đang Rẻ: Tranh Thủ Làm Ngay Những Món Ngon Này
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Bí Quyết Nấu Lẩu Cá Hồi Sapa Ngon Mà Không Tanh
  • Món Ăn Từ Ức Gà Cho Gymer “ngon” Ăn Mãi Không Chán
  • Cách Chế Biến Ức Gà Bổ Dưỡng Dành Cho Mọi Gymer
  • Cách Làm Kem Chống Quầng Thâm Mắt Từ Nha Đam
  • Cá hồi là một trong những món ăn giúp ngăn ngừa bệnh tật đồng thời bảo vệ sức khỏe tim mạch được khuyên dùng. Vì vậy tìm hiểu cách nấu món cá hồi sốt cam là cần thiết để thực đơn gia đình thêm phong phú, các bạn có thể chọn mua các nguyên liệu thực phẩm tươi ngon tại VinMart 4.0 và tham khảo hướng dẫn cách làm cực dễ trong bài này.

    Nấu món cá hồi sốt cam tốt cho tim mạch

    Về cách làm món cá hồi sốt cam rất đơn giản, các nguyên liệu mà bạn cần chuẩn bị có thể tìm thấy tại VinMart 4.0 ( cập nhật ngày 22/06/2019 ):

    • Cá hồi: cá hồi phi lê khối lượng 0,2 kg hiện được bán với giá 79.800 đồng và cá hồi cắt khúc Đôi Đũa Vàng khay 300g có giá 161.900 đồng.
    • Cam tươi: cam sành loại 1 khối lượng 0,4 kg chỉ có giá 13.200 đồng còn cam sành loại 2 chỉ có giá 35.900 đồng/kg.
    • Bơ: bơ thực vật Meizan hộp 80g có giá 6.000 đồng hoặc bạn có thể chọn bơ thực vật Tường An hộp 80g có giá 5.900 đồng
    • Ngoài ra còn có các gia vị nêm nếm phụ như hạt nêm, muối, đường, tỏi, tiêu.
    • Rửa sạch cá hồi rồi đem ướp cùng hạt nêm và tiêu.
    • Vắt cam lấy nước, bỏ hạt rồi cho vào nồi nhỏ. Vặn lửa nhỏ rồi cho thêm đường và khuấy đều cho tới khi nước cam đặc lại thì tắt.
    • Sau đó chuẩn bị một chảo nóng và cho bơ vào, sau đó cho cá vào và lật cá để chín đều 2 mặt rồi đặt ra dĩa.
    • Tiếp theo phi thơm tỏi đến khi vàng thì để lên đĩa cá. Các bạn lưu ý nên phi tỏi sau khi chiên cá để tỏi giữ độ giòn, không nên làm trước.
    • Cuối cùng là rưới hỗn hợp nước cam đặc khi nãy lên cá và thưởng thức món cá hồi sốt cam thôi!

    Mua nhanh các nguyên liệu nấu cá hồi sốt cam tại VinMart 4.0

    Siêu thị ảo VinMart 4.0 với tính năng Scan & Go cho phép người mua hàng rút ngắn thời gian mua sắm bằng tải App VinID về máy và tự quét mã vạch sản phẩm qua tính năng Scan & Go. Sau đó đội ngũ nhân viên sẽ giao hàng tận nhà. Tháng 5 vừa qua, VinMart đã hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm thông minh qua tính năng Scan & Go (quét mã QR để mua sắm) đến 73 siêu thị tại khắp tỉnh thành trên cả nước. Cùng với đó, VinMart 4.0 còn thiết lập nhiều tấm áp phích cỡ lớn (Virtual Store) đặt tại các trạm xe buýt, tòa nhà văn phòng, khu dân cư… và 2 loại cẩm nang mua sắm gồm bản giấy và bản online tại nhà với hàng trăm mặt hàng khác nhau được sắp xếp qua từng trang sản phẩm, mục đích hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm nhanh và tiện ích nhất có thể.

    Vì vậy, để mua hàng trên VinMart 4.0 bằng ví điện tử, bạn cần làm theo hướng dẫn chi tiết sau:

    • Đầu tiên là tải App VinID về máy qua App Store (hệ điều hành iOS) hoặc Google Play (hệ điều hành Android)
    • Chọn ” Liên kết ngay” và ngân hàng mà bạn muốn liên kết (điều thuận tiện là ví điện tử cho phép bạn liên kết với hơn 36 ngân hàng trên toàn quốc)
    • Sau đó điền các thông tin theo hướng dẫn như số tài khoản, chủ thẻ,…
    • Nạp vào VinID 10.000 đồng để kích hoạt ví
    • Chọn ” Tiếp tục” và xác thực bằng mã OTP đã được gửi về số điện thoại của mình
    • Bạn chỉ cần chọn các sản phẩm cần mua bằng cách quét mã QR tại cửa hàng VinMart hoặc từ cẩm nang mua sắm download trên website chúng tôi .
    • Nhập địa chỉ và hình thức giao hàng tận nhà.
    • Chọn phương thức thanh toán ” Ví điện tử“. Nếu số tiền trong ví điện tử thấp hơn số tiền cần thanh toán, bạn chỉ cần chọn “Thanh toán” hệ thống sẽ yêu cầu nạp thêm tiền. Chọn nguồn tiền (ngân hàng đã liên kết hoặc ATM nội địa). Xác nhận số tiền cần nạp.
    • Nhập OTP để xác nhận giao dịch.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Hồi Sốt Cam Lạ Miệng Ngon Như Ở Nhà Hàng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Hồi Sốt Tiêu Ngon Đúng Chuẩn
  • Trổ Tài Với Cách Làm Cá Hồi Sốt Kem Chanh Chuẩn Vị Nhà Hàng
  • Ông Bố 9X Bày Cách Nấu Mì Ý Cá Hồi Sốt Kem Trong 10 Phút
  • Học Cách Làm Cá Hồi Sốt Kem Tươi Từ Đầu Bếp Hoàng Cường
  • Cách Làm Lẩu Cá Cam Kanpachi Và Phở

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Cá Chép Giòn Ngon Tuyệt Cho Mọi Người
  • Cách Làm Lẩu Cá Chép Giòn, Lẩu Cá Chép Giòn Măng Chua Thơm Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Cá Chép Giòn Thơm Ngon Đặc Biệt Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Làm Lẩu Cá Chình Chua Cay Ngon Miệng
  • Cách Nấu Lẩu Cá Chép Om Dưa Chua Cho Ngày Cuối Tuần
    • Làm nước dùng thịt gà đặc sản của vùng Koga
    • 1 miếng thịt ức gà
    • 1200 ml nước
    • 2 muỗng canh rượu trắng
    • 1 cây hành boa rô
    • 1 củ (bằng ngón tay cái) gừng
    • 1 miếng hoa hồi
    • 1 miếng tảo bẹ kombu
    • 10 g khô mực
    • 2 muỗng canh nước mắm
    • 1 muỗng canh hạt nêm từ thịt gà
    • 1 muỗng canh đường
    • 1/3 muỗng cafe muối
    • Nấu lẩu cá cam kanpachi & phở
    • 1/6 túi bánh phở (1 túi = 400g)
    • 450 ml nước dùng thịt gà pha ở trên
    • 180 ml nước
    • 1/2 muỗng cafe bột ớt
    • 3 muỗng cafe sốt đặc sản vùng Koga (ớt, sả, hành tím, tỏi, dầu đậu nành)
    • 8 miếng (cỡ miếng sashimi) cá cam kampachi 
    • 40 g hải sản (tôm, nghêu, mực)
    • 5 bẹ cải thảo
    • Củ cải vùng Sakurajima lượng tuỳ thích
    • 1/8 củ hành tây
    • 100 g giá
    • 30 g nấm sồi nâu shimeji
    • 10 g rau mù tạt mizuna
    • 1/4 quả cà chua
    • rau mùi lượng tuỳ thích

    Bước 1

    Nấu nước dùng thịt gà đặc sản Koga: Trước khi đun nóng nồi nấu nước dùng, cho vào nồi thịt ức gà, 1200ml nước, 2 thìa canh rượu trắng, 1 cây hành boa rô (phần trắng), 1 củ gừng bằng ngón tay cái, hoa hồi, tảo bẹ kombu, khô mực. Đun sôi khoảng 20p. Vừa đun vừa vớt bọt.

    Bước 2

    Dùng rây lọc nước dùng ở bước 1, cho vào nồi khác.

    Bước 3

    Nêm vô nước dùng: 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh hạt nêm từ thịt gà, 1 thìa cafe đường, 1/3 thìa cafe muối.

    Bước 4

    Cách làm lẩu cá cam kampuchi-phở: Cắt cải thảo, củ cải Sakurajima, hành tây, rau mù tạt mizuna. Rửa sạch, để ráo: giá, nấm sồi nâu, rau mùi. Cắt cá cam thành 8 miếng cỡ sashimi.

    Bước 5

    Luộc sơ bánh phở, rửa hết nhờn bằng nước lạnh, rồi lọc nước để ráo.

    Bước 6

    Chuẩn bị nồi lẩu cho 2 người. Cho vào nồi: nước dùng từ thịt gà, nước, sốt đặc sản Koga, bột ớt. Khuấy đều.

    Bước 7

    Tiếp theo, cho vô nồi: hải sản và cải thảo, củ cải, hành tây, giá, nấm sồi nâu đã chuẩn bị trước. Cho tiếp phở lên trên. Cho thêm lên trên phở: rau mù tạt, cà chua, rau mùi. Đậy nắp cho nước lẩu sôi. Lẩu sôi, ta cho cá cam kampachi đã cắt miếng, đun 2 phút nữa là ăn được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Cá Bớp Ngon Và Hấp Dẫn Tại Nhà Chiêu Đãi Gia Đình
  • Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Lẩu Cá Bớp Siêu Ngon, Siêu Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Nấu Lẩu Cá Bò Ngon
  • Ngon Tuyệt Cá Ba Gai Hạ Long
  • Cách Nấu Lẩu Cá Thơm Ngon Cho Mâm Cơm Ngày Tết Ấm Áp
  • Học Cách Chế Biến Món Vịt Sốt Cam Độc Lạ Cho Bữa Cơm Tối Thêm Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Món Ăn Ngon Từ Vịt, Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Vịt Đơn Giản
  • 2 Cách Làm Mực Nang Thơm Ngon
  • Những Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Mực Nang
  • Cách Làm Món Ốc Bươu Nhồi Thịt Nấm Mèo Siêu Ngon
  • Cách Nấu Ốc Bươu Om Chuối Ngon Không Dừng Đũa
  • Trong menu đa dạng của các món ăn chế biến từ thịt vịt thì món vịt sốt nước cam khá độc đáo và tươi mới.

    Vịt sốt cam được yêu thích bởi sự kết hợp hài hòa giữa thịt vịt thơm mềm và nước sốt cam chua chua ngọt ngọt. Món ăn không gây cảm giác ngấy nhưng cũng không làm mất đi vị giòn đặc trưng của phần da vịt, món ăn này rất hợp với những người muốn hạn chế cholesterol.

    Vịt sốt cam thơm ngon hấp dẫn

    Với món ăn này, phần thịt vịt ngon nhất là đùi vịt hoặc ức vịt. Phần thịt không quá nhiều mỡ và da.

    Bí quyết làm vịt sốt cam mềm ngon hấp dẫn

    • Thịt vịt rửa thật sạch, để khử đi mùi hôi của thịt vịt bạn hãy lấy muối cùng với gừng đập dập rồi sát vào thịt vịt và rửa lại cùng với nước sạch.
    • Cà rốt, hành tây bỏ vỏ rồi thái thành những miếng nhỏ vừa ăn.
    • Bạn cho dầu ô liu vào trong một cái nồi to và cho thịt vịt cùng với cà rốt, hành tây đã thái nhỏ vào trong nồi.
    • Bạn cho nồi thịt vịt vào trong lò vi sóng quay trong vòng 45 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Lúc này bạn hãy dùng cái dĩa xiên thịt xem thịt đã mềm chưa.
    • Khi thịt đã mềm thì bạn cho thịt ra đĩa, còn phần nước dùng bạn vớt hết phần bọt và váng ở bên trên rồi đổ phần nước dùng ra 1 cái bát.

    Vịt sốt cam không quá khó chế biến

    • Cho nước cam, nước dùng, giấm, muối, đường cùng với 1 ít dầu hào vào trong nồi, dùng đũa khuấy đều khoảng 1 – 2 phút.
    • Lúc này bạn cho ít bột ngô vào một cái bát cùng với 1 ít nước sau đó khuấy đều rồi cho vào với phần nước sốt cam, sau đó khuấy thêm khoảng 2 phút nữa để cho phần nước sốt đặc sánh lại.
    • Tiếp theo bạn chuẩn bị 1 cái chảo chống dính để cho thịt vịt vào áp chảo để thịt vịt được vàng đều 2 mặt.
    • Khi thịt đã vàng đều, bạn cho thịt vịt ra đĩa, cắt nhỏ sau đó đổ nước sốt cam vừa pha chế lên trên.
    • Rắc thêm ít số vỏ cam thái mỏng lên trên món ăn vừa để trang trí, làm cho món vịt sốt cam thêm hấp dẫn hơn vừa tạo được mùi thơm hấp dẫn hơn khi thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Vịt Sốt Cam Đậm Đà Hương Vị Việt Nam
  • Cách Làm Món Cà Ri Vịt Ngọt Ngon
  • Đừng Bỏ Qua Cách Làm Vịt Nấu Tiêu Ăn Một Lần Nhớ Một Đời Này
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Độc Đáo Sử Dụng Trứng Vịt Lộn
  • Cách Nấu Thịt Vịt Kho Măng Chua Tại Nhà Cực Ngon Miệng
  • Cách Chế Biến Cá Mú

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Cá Basa Đúng Cách? Điểm Qua Một Vài Món Ngon Từ Cá Basa
  • 5 Món Ăn Cực Ngon Làm Từ Cá Đuối
  • Món Ngon Từ Cá Đuối – Top 5 Công Thức Ngon Siêu Hấp Dẫn!
  • Các Món Ngon Với Cá Vược Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao
  • Các Món Ngon Chế Biến Từ Cá Bóp
  • Cách chế biến cá mú

    Các món ngon từ cá mú

    Cá mú sao đỏ, cá mú sao xanh, cá mú nghệ

    Cá Mú (tên khác là cá Song) là loại cá thơm ngon, được hầu hết mọi người yêu thích. Ở miền Nam, loài cá này phân bố ở nhiều vùng biển Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc…

    Cá Mú có nhiều họ: Mú sao đỏ, mú sao xanh, mú nghệ, mú bống…nhưng hầu hết thịt cá đều thơm ngon. Đặc biệt và ngon nhất phải kể đến mú sao đỏ.

    Mú sao đỏ quý hiếm

    Là loài cá có thịt thơm ngon, dễ chế biến và có thể chế biến được rất nhiều món ngon đa dạng khác nhau nên cá mú luôn được ưa chuộng và săn lùng. Cá có hương vị đậm đà, hàm lượng dinh dưỡng cũng rất cao.

    Cá mú hấp

    Cá mú biển hấp có thể hấp cùng với dưa, xì dầu hoặc với hành. Việt Phú Foods sẽ hướng dẫn các bạn cách chế biến.

    Cá mú hấp hành

    Cá mú hấp dành là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích nhất nhất. Nguyên liệu cần chuẩn bị: cá mú, hành tây, hành lá, nước mắm, bột canh, ớt và nấm hương.

    • Cá mú làm sạch, sau đó ướp cùng với những nguyên liệu kể trên.
    • Ướp khoảng 20 phút thì đem cá đi hấp cách thủy khoảng 30 – 35 phút, lửa vừa phải để cá chín đều.

    Cá mú hấp dưa – cá mú om dưa

    Cá mú hấp dưa chua cũng là món ăn khá hấp dẫn. Nguyên liệu cần chuẩn bị: cá mú, dưa muối chua, cà chua, nước mắm, bột canh, dầu ăn và hành lá

    • Cá mú làm sạch ướp cùng với các loại gia vị và nguyên liệu.
    • Lưu ý, dưa muối chua nên xào với dầu ăn và nước mắm để thêm đậm vị.
    • Các bạn chỉ cần cho cá lên hấp chín là có thể thưởng thức.

    Cá mú hấp xì dầu

    Cá mú nướng

    Cá mú nướng sả ớt là món ăn khá thú vị và hấp dẫn. Chế biến món ăn này cũng rất dễ, nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có có mú loại hơn 1kg, sả và ớt xay nhuyên, bột canh và dầu ăn.

    • Cá mú làm sạch và ướp cùng cá loại gia vị trong khoảng 20 – 30 phút rồi mới đem đi nướng.
    • Các bạn có thể lựa chọn phương pháp nướng than hoa hoặc nướng giấy bạc.
    • Cá mú nướng than hoa sẽ ngon và thơm hơn.

    Cá mú khi nướng xong sẽ có mùi hương ngào ngạt của sả ớt, khi thưởng thức có thể cảm nhận được độ chắc và ngọt của thịt cá.

    Cá mú nướng sẽ ngon hơn khi chấm kèm cùng nước mắm me pha chua ngọt.

    Cá mú nướng giấy bạc thơm ngon

    Ngoài ra, có nhiều món khác, dễ thực hiện khi chế biến cá mú như:

    – Cháo cá mú

    – Cá mú kho tộ

    – Gỏi cá mú

     

    Mua cá Mú sao đỏ ở đâu?

    Việt Phú chuyên cung cấp các loại cá mú tươi ngon: mú đỏ, mú xanh, mú nghệ, mú trân châu…Có cả các tươi cấp đông, cá tươi sống theo nhu cầu của khách hàng

    Hotline: 0933416928 

    Facebook: https://www.facebook.com/dacsanvietphu

    https://www.facebook.com/cangudaiduongvp/

    Website: http://dacsanvietphu.com

           Địa chỉ: 5 đường 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức TP.HCM

    Cá mú sao đỏ Việt Phú Foods

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Mú Làm Món Gì Ngon? Chế Biến Cá Mú Như Thế Nào Là Đúng Cách
  • Các Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Cá Mú • Hải Sản Lý Sơn
  • Xao Lòng Người Sành Ăn Với Món Cá Tai Tượng Miền Tây
  • Cách Làm Món Cà Ri Chay Đơn Giản Tại Nhà Dành Cho Người Mới
  • Cách Làm Giò Chay Cực Đơn Giản Cho Ngày Rằm
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100