Top 19 # Xem Nhiều Nhất Cách Chế Biến Bong Bóng Cá Chay / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Ctc-vn.com

Súp Bong Bóng Vi Cá / 2023

Cho nước lèo vào 1 cái nồi khác, cho Bong Bóng cá + thịt cua + vi cá nấu sôi rồi vặn lửa nhỏ xuống, lòng trắng trứng gà đánh tan, rồi dùng 1 cái vợt lưới (strainer) chế trứng gà từ từ qua lưới (trứng gà sẽ có sợi như tóc).

Chuẩn bị

8 cup nước lèo.

1 cup bong bóng cá (1 gói Bong Bóng Cá) Ngâm nước cho mềm ra rồi thái hạt lựu.

2 hộp thịt cua.

1/3 cup vi cá.

3 lòng trắng trứng gà.

4 TSP bột bắp.

Ngò, dấm đỏ.

Cách làm

Chuẩn bị

Nấu nước lèo:5 lbs xương gà, trụng sơ bằng nước sôi, sau đó cho vào 1 cái nồi lớn, đổ khoảng 1.5 gallon (6 lít) nước lọc, nấu sôi rồi vặn lửa nhỏ lại, nướng 1 củ hành tây nhỏ và 1 miếng gừng 1 inch, rửa sạch rồi cho vào nồi nước lèo. Chịu khó vớt bọt để nước lèo được trong. Nấu khoảng 1 tiếng thì nêm 2 TSP đường 1 1/3 TSP muối 2/3 TSP bột ngọt. Thử lại xem vừa chưa, nếu cần thiết thì nêm thêm, theo phân lượng trên dùng teaspoon làm đơn vị đo lường. Nấu thêm 15 phút nữa là được. Rồi dùng nước lào này nấu súp.

Bong Bóng cá ngâm nước âm cho mềm ra, rồi thái hạt lựu. Lấy 1 cup đầy.

Thịt cua ngâm nước nóng rồi vắt cho ráo nước.

Vi cá mua loại khô, ngâm nước ấm có pha tí rượu, khi vi cá mềm rồi thì lựa những thịt & da cá còn sót lại trên vi cá bỏ đi (thịt dính trên vi cá bạn sẽ thấy nó có màu trắng, da thì có màu đen).

Thực hiện

Múc 1/2 chén nước lèo để nguội rồi pha bột bắp vào/

Cho nước lèo vào 1 cái nồi khác, cho Bong Bóng cá thịt cua vi cá nấu sôi rồi vặn lửa nhỏ xuống, lòng trắng trứng gà đánh tan, rồi dùng 1 cái vợt lưới (strainer) chế trứng gà từ từ qua lưới (trứng gà sẽ có sợi như tóc).

Khuấy tan đều chén bột , rồi chế từ từ vào nồi súp, khi súp hơi sệt là đủ/

Nếu nồi súp còn lỏng quá thì pha thêm bột, đặc quá thì chế thêm nước lèo . Tuyệt đối không dùng nước lạnh, sẽ làm lạt đi vị ngọt mặn của súp.

Nguồn: Internet.

Nguồn: Điều trị (https://www.dieutri.vn/songkhoe/sup-bong-bong-vi-ca/)

Chế Biến Món Bong Bóng Nhồi Thịt Vi Cá Mập Thơm Ngon / 2023

Nguyên liệu cho món bong bóng nhồi thịt vi cá mập

Có lẽ ai cũng biết chút ít về sự nổi tiếng, giá trị cũng như lợi ích của vi cá mập phải không nào? nhưng những lợi ích đó sẽ được phát huy tối đa khi được áp dụng trong món bong bóng nhồi thị vi cá này nha .

Nguyên liệu cho món này cũng không quá cầu kỳ như những món súp vi cá đâu nên các bạn cứ yến tâm , chỉ cầu nguyên liệu tươi ngon một chút và không bị hư hỏng hay có những chất độc hại nhiễm vào lạ được, nguyên liệu như sau: 8 cup nước lèo, 1 cup bong bóng cá (1 gói Bong Bóng Cá ) Ngâm nước cho mềm ra rồi thái hạt lựu , 2 hộp thịt cua, vi cá mập , 3 lòng trắng trứng gà , bột bắp, ngò , dấm đỏ , xương gà , củ hành. Đầy đủ thì hãy bắt tay làm liền cho nóng nha các bạn .

Cách chế biến bong bóng nhồi thịt vi cá mập

Trước tiên ta cần thực hiện đó là phần nước lèo: dùng xương gà trụn sơ qua nước sơi và cho vào 6 lít nước, nước củ hành tây và ít gừng vào chung, nêm thêm tí bột ngột, đường, muối . Bong bóng ngâm nước ấm cho mềm ra , rồi thái hạt lựu . Thịt cua cũng ngâm nước rồi làm khô nước. Thịt dính trên vi cá bạn sẽ thấy nó có màu trắng, da thì có màu đen . Múc 1/2 chén nước lèo để nguội rồi pha bột bắp vào . Cho nước lèo vào 1 cái nồi khác , cho Bong Bóng cá, thịt cua, vi cá nấu sôi rồi vặn lửa nhỏ xuống , lòng trắng trứng gà đánh tan , rồi dùng 1 cái vợt lưới chế trứng gà từ từ qua lưới ( trứng gà sẽ có sợi như tóc ) . Khuấy tan đều chén bột , rồi chế từ từ vào nồi súp . khi súp hơi sệt là đủ. Nếu nồi súp còn lỏng quá thì pha thêm bột , đặc quá thì chế thêm nước lèo .

Và bây giờ chỉ việc múc ra tô và trang trí rồi thưởng thức thử thành quả, nếu thấy món ăn chưa ấn tượng lắm thì hãy rút kinh nghiệm vào lần sau nha. Nếu cần nguyên liệu bong bóng cá hay vi cá mập bạn có thể mua ở hải sản ông Giàu nha , công ty sẽ giao hàng đến tận nhà bạn, chỉ việc liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi .

Giá Bán Vi Cá Mập Và Cách Chế Biến Món Súp Bong Bóng Cá. / 2023

Vi cá mập được biết đến nhiều từ thời xưa với những món ăn cực kỳ bổ dưỡng chỉ có vua chúa mới được thưởng thức nó. Ngày nay vi cá mập và các món ăn được chế biến từ nó luôn hấp dẫn và thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều người.

Vi cá mập bán như thế nào

cung cấp vi cá mập – hải sản ông Giàu

Vi cá mập là phần sụn được lấy từ vây của cá mập, bộ phận quan trọng và nhiều dưỡng chất nhất của cá mập. Thành phần của sụn là chất chondroitin có khả năng ngăn ngừa điệu trị các bệnh về xương khớp, tim mạch và rất tốt cho những ai đang bị những cơn đau khớp hành hạ.

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán vi cá mập với nhiều mức giá khác nhau tùy vào loại vi cá mập mà bạn lựa chọn. Ví dụ như tại cửa hàng chúng tôi nếu bạn lựa chọn mua vi cá mập khô chưa làm sạch thì sẽ có giá cao nhất là 10.100.000 vnđ/kg trong khi đó chỉ với 1.490.000 vnđ thì bạn đã có thể mua được vi cá mập nhưng là loại vi cá mập tươi chưa qua làm sạch và được bảo quản.

Cách chế biến món súp bong bóng cá

chế biến món ngon từ vi cá mập

Mang bong bóng cá ngâm nước ấm cho mềm rồi sau đó thái hạt lựu. Còn vi cá mập đem ngâm trong nước ấm có pha tí rượu để vi cá nhanh mềm, tương tự thịt cua ngâm nước nóng rồi vắt cho ráo nước.

Cho Bong Bóng cá + thịt cua + vi cá vào nồi nước lèo (nấu bằng xương gà) nấu sôi rồi vặn lửa nhỏ vừa phải. Trứng gà đập ra và lấy lòng trắng trứng đánh tan, dùng cái vợt lưới đổ trừng gà từ từ qua lưới lúc này trứng gà sẽ có dạng sợi như sợi tóc. Cho ít bột bắp vào súp để súp hơi sệt và múc ra chén để dùng.

Với món đầy bổ dưỡng súp bong bóng vi cá hy vọng sẽ là bữa ăn ngon và tuyệt vời cho bạn và cả gia đình. Đừng quên dùng súp khi súp còn nóng để luôn đảm bảo vị ngon ngọt của món súp bong bóng vi cá nha.

Giá bán vi cá mập

+ Cước vi cá mập loại 1 (đã qua sơ chế, còn nguyên vây) 100gram : 2,190,000 vnđ

+ Cước vi cá mập loại 2 ( dạng rời) 100gram : 1,690,000 vnđ

+ Vi cá mập khô chưa làm sạch : 10.100.000 vnđ/kg

+ Vi cá mập tươi chưa làm sạch bảo quản lạnh : 1.490.000 vnđ/kg

+ Vi cá mập tươi làm sạch bảo quản lạnh : 7.100.000 vnđ/kg

Cách Nấu Súp Bong Bóng Cá Ngon Và Bổ Dưỡng / 2023

Bong bóng cá với hương vị đặc trưng, giàu dinh dưỡng, và được coi là một trong 8 nguyên liệu quý hiếm trong ẩm thực cung đình. Xin chia sẻ mọi người món ăn ngon từ nguyên liệu này đó là súp bong bóng cá.

Bột năng: 100g

Tai nấm đông cô: 8 cái

Hành tây: 1 củ

Ớt sừng

Ngò rí

Giò sống: 100g

Xì dầu

Gia vị

Sơ chế nguyên liệu nấu sup bong bóng cá

Cách sơ chế bong bóng cá là mọi người ngâm bong bóng cá rượu và ít gừng để khử mùi tanh. Sau khi ngâm mọi người cắt khoanh thành những lát tròn (nếu bong bóng cá lớn mọi người có thể cắt sợi).

Nấm đông cô mọi người cắt bỏ chân nấm, rửa sạch. Sau đó cho ra tô, rồi cho hạt nêm và tiêu vào trộn đều lên. Để qua một bên.

Giò sống mọi ngươi cho ra chén, cho một ít tiêu vào tiến hành trộn đều (vì đã quết gia vị rồi), mọi người không cần nêm nếm gì thêm. Sau đó mọi người nhồi giò sống vào nấm đông cô.

Hành tây lọt bỏ vỏ khô, cắt bỏ hai đầu rồi cắt lát khoanh thành lát mỏng.

Mọi người lấy nửa tô nước, cho bột năng vào và khuấy đều.

Tiếp đến mọi người bắt nồi lên bếp, cho 2 lít nước dùng gà vào. Khi nước sôi mọi người cho muối, hạt nêm, bột ngọt và chút xíu đường vào.

Khi nước sôi trở lại mọi cho nấm đông cô và giò sống vào, rồi cho bột năng vào từ từ và khuấy. Nấu cho đến khi nước sôi lại và giò sống chín kỷ.

Tiếp đến cho hành tây và bong bóng cá vào. Khi nồi súp vừa sôi lại mọi người tắt bếp, cho ít ngò, tiêu lên trên. Như vậy là món sup bong bóng cá hoàn tất mọi người múc ra tô và thưởng thức.

Món ăn súp bong bóng cá này giàu dinh dưỡng, thể hiện khéo léo, tỉ mỉ chắc chắn mọi người sẽ rất quý.

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Email: tranngadacssan@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net