Cách Chế Biến Bào Ngư Khô

--- Bài mới hơn ---

  • Bong Bóng Cá Khô Xuất Khẩu, Sản Phẩm Bổ Dưỡng Dành Cho Sức Khỏe
  • Bật Mí Cách Làm Bánh Mì Chiên Tôm Cô Nguyên Ngon Nức Tiếng Sài Gòn
  • #những Cách Làm “món Ngon Với Bề Bề Bóc Nõn” Hấp Dẫn
  • Cách Chế Biến Bột Yến Mạch Giúp Giảm Cân Hiệu Quả Nhất
  • Cách Nấu Cháo Lươn Bông Cải Xanh Bổ Dưỡng Cho Trẻ Ăn Dặm
  • Cách chế biến bào ngư khô

    Chọn mua Bào ngư khô:

    Chọn bào ngư trước hết phải xem hình dáng ngoài, hình dáng phải hoàn hảo không khuyết điểm, thân tròn dày, thịt mập, xung quanh đồng đều, không khuyết điểm, không vết nứt là loại tuyệt phẩm (phần dưới rộng và hơi dài là tốt nhất) rọi trên ánh sáng nếu ở chính giữa có một đường màu đỏ và rất nặng tay là loại tuyệt nhất.

    Quá trình ngâm và chế biến bào ngư:

    Quá trình ngâm và chế biến bào ngư khô rất phức tạp, đại khái là phải thông qua ngâm nước nở, rửa sạch chế biến gia vị v.v..

    Tiêu chuẩn cảm giác ăn ngon khi thưởng thức bào ngư:

    Khi thưởng thức bào ngư, trước hết là độ mềm thích ứng, nếu quá mềm thì như ăn đậu hủ, đồng thời không phát huy được mùi vị chính của bào ngư. Ngược lại nếu quá cứng thì như nhai cao su không thể thưởng thức được vị ngon của bào ngư, tốt nhất là không quá mềm hoặc cứng, khi nhai có độ dai và có mùi vị của bào ngư thơm ngon và dính răng.

    Bào ngư sốt dầu hào

    Nguyên liệu:

    – Bào ngư 4 con

    – gà mái 1 con

    – thịt nạc 300g

    – sò điệp khô 3 con

    – Hành lá 1 tép

    – Nước dùng gà jambon

    – Kim Hoa 50g

    – dầu hào, dầu mè, bột năng

    – Một miếng phên tre nếu không có thì dùng mấy chiếc xiên bằng tre

    Cách làm:

    Bước 1: Việc đầu tiên là nên rửa sạch bào ngư,nội tạng cắt bỏ, sau đó dùng bàn chải đánh răng chà cho sạch 2 bên mép bào ngư, sau đó cho muối vào xát cho sạch rửa lại.

    Bước 2: Gà mái làm sạch chặt làm tư

    Bước 3: Thịt nạc không cần cắt cứ để nguyên miếng to

    Bước 4: Sò điệp ngâm nở, Hành cắt khúc, Jambon cắt lát

    Bước 5: Dùng một cái thố đất bên dưới lót phên tre(dùng miếng tre này lót bên dưới để khi hầm thời gian dài, bào ngư không bị dính dưới đáy nồi hay bị khét,vì khi bị khét mùi vị bào ngư không còn được thơm nửa)sau khi lót miếng tre bên dưới đáy nồi,chúng ta đặt bào ngư bên dưới,rồi cho sò điệp,jambon,phía trên thì sắp từng miếng gà lên,cuối cùng thì sắp luôn miếng thịt nạc vào,rồi cho hành lá,tiếp theo cho nước dùng gà vào,đậy nấp bật lửa nấu sôi,sau khi sôi thì vặn lửa liu riu nấu chừng 2h,tắt lửa và nhớ đừng mở nấp,cứ để như vậy chừng 30 phút,thì bật lửa nấu lại khi sôi lại để lửa liu riu,nấu chừng 2h lại tắt lửa,và cứ như thế làm lại vài lần đến khi nào bào ngư mềm thì được,trong lúc nấu thỉnh thoảng nên xoay xoay miếng phên tre để kho bị cháy,và khi nấu nước cạn thì thêm nước dùng vào.

    Bước 6: Sau khi hầm một thời gian dài bào ngư đã mềm,thì dùng vá múc tất cả những nguyên liệu phụ lên gồm gà,thịt heo và lấy miếng tre lên,sau đó nêm muối,dầu hào,tí đường đảo cho đều,cuối cùng dùng bột năng pha nước cho vào để tạo độ sánh cho nước sốt,khi ăn vớt bào ngư lên cắt lát hay cứ dọn lên mỗi người 1 con,rồi dùng dao nĩa tự cắt ăn.

    Cháo bào ngư

    Bước 2: Gạo vo sạch, nấu cháo nhừ và loãng. Nêm chút muối vừa ăn. Cháo đang sôi, thả bào ngư vào, đợi sôi trở lại, múc ra chén, cho vào gừng cắt sợi nhuyễn, chút hành lá cắt nhỏ, tiêu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giá Bào Ngư Khô Bao Nhiêu 1 Kg Tphcm
  • 4 Cách Chế Biến Bạch Tuộc Ngon Đã Đời
  • Gợi Ý Cách Nấu Các Món Ăn Ngon Từ Tôm
  • Cách Chế Biến Thức Ăn Cho Trẻ
  • Cách Chế Biến Thức Ăn Cho Trẻ Biếng Ăn ( 5 Món Giàu Kẽm Nhất ).
  • Cách Nấu Cháo Bào Ngư Khô Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Bào Ngư Nướng Không Làm Mất Dinh Dưỡng
  • Súp Bào Ngư Vi Cá Hải Sâm Cách Chế Biến Như Thế Nào Ngon
  • Bào Ngư Là Gì? Cách Chế Biến Và Tác Dụng Như Thế Nào?
  • 3 Cách Làm Bào Ngư Nướng Bơ, Mỡ Hành, Dầu Hào Thơm Lừng Dai Ngon
  • Cách Làm Gỏi Bào Ngư
  • Giá bán :

    Do bao ngư sống ở biển, thức ăn của nó là những dòng rong, tảo biển nên trong giết thịt dồi dào những mẫu khoáng vật và vitamin.

    do đó đây cũng là 1 bài thuốc quý, chữa được phổ quát bệnh.

    Bao ngư khô được làm cho trong khoảng bào như tươi, tách vỏ và phơi qua phổ thông nắng cho đến khi khô hẳn. do vậy khi chế biến Cả nhà cần ngâm vào nước cho nở ra.

    Sau đấy rửa sạch rồi đêm hấp chín, chúng sẽ trở lại hiện trạng toàn bộ ban đầu.

    Bao ngư khô đóng bịch rất dễ bảo quản, dễ dàng, linh động trong cách chế biến nên được nhiều bà nội trợ lựa chọn.

    với toàn bộ món ngon được chế biến từ bào ngư như: Súp , cháo , xào bông cải, hầm thuốc bắc…

    Tại đơn vị hải sản Kim Đông Hy luôn sẵn với mặt hàng này để cung cấp cho các bạn.

    Bào ngư khô giá bao nhiêu – Bào ngư khô bán ở đâu?

    Bao ngư khô giá bao nhiêu? Bạn đang tìm kiếm thông tin này, hãy để chúng tôi giúp những bạn!

    Tại tổ chức Kim Đông Hy, giá bán

    600.000đ/100g.

    Chúng tôi đảm bảo đây là chi phí cạnh tranh nhất !

    Có bao nhiêu loại ốc nhảy? Bạn có biết các loại ốc nhảy? Cua khổng lồ nhất thế giới ; cua tasmania Úc -bán ở đâu? Tôm hùm bông làm gì ngon? hãy thử các món ngon từ tôm hùm

    Nơi bán bào ngư khô

    Nơi bán bao ngư khô vững chắc bạn phải tìm đến chính là doanh nghiệp hải sản Kim Đông Hy.

    bên cạnh đó, Hải Sản Kim Đông Hy còn cung ứng những mặt hàng : , tôm, mực – bạch tuộc , , ốc – sò và những loại hải sản cao cấp khác, hàng sống còn bơi còn chạy…

    Sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn đồng đều, phơi sấy ở nhiệt độ vừa phải để bảo đảm ko bị mất dinh dưỡng.

    Đóng gói trong bịch hút chân ko, bảo đảm ko bị ẩm mốc.

    Anh chị em sẽ nhận được sản phẩm hài lòng nhất!

    cách thức chế biến bào ngư khô -cách nấu cháo bào ngư khô ngon

    bí quyết nấu cháo bao ngư khô

    Nêm nếm cho gia vị thấm vào làm thịt .

    Đổ làm thịt đã xào vào, ninh cho mềm bào ngư. lúc đã mềm thì cho vài lát gừng và hành củ vào cho ngọt.

    Nêm lại cháo cho vừa ăn.

    Múc ra bát, rắc lên trên tiêu xay và hành lá, dùng lúc còn nóng.

    Đây là món ăn bồi dưỡng, thích hợp mang người ốm và mới ốm dậy cần tẩm bổ sức khỏe.

    bí quyết nấu súp bào ngư khô

    • 4 con bao ngư
    • 300g chân gà
    • 8 tai nấm đông cô
    • 1/2 củ cà rốt
    • Gia vị: hành lá, cốt gừng, dầu hào, 500ml nước lèo, nước tương, rượu, hạt nêm, các con phố, bột năng.

      bao ngư rửa sạch, ướp gia vị, rượu, để khoảng một giờ.

      Chân gà, nấm đông cô rửa sạch, luộc sơ qua nước sôi sở hữu ít gừng đập giập, vớt ra, vắt ráo cho bớt mùi hôi.

      Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, xắt sợi nhuyễn. Hành lá bỏ rễ, tước sợi.

      Trong cách thức nấu súp bào ngư, bào ngư xào, lúc cạn nước thì cho rượu vào xào tới lúc khô nước.

      Cho 150g chân gà vào nồi nước thêm dầu hào, nước tương, rượu trắng, các con phố, bào ngư, nấm đông cô hầm khoảng 3 giờ.

      Sau đó, vớt bao ngư và nấm ra, nấm xắt sợi.

      Trút nước vào nồi đặt lên bếp, cho phần chân gà còn lại vào hầm.

      lúc thấy nước tương đối sánh, vớt ra, cho bào ngư và nấm vào, nêm hạt nêm.Tiếp tục cho cà rốt, hành lá, nấu thêm 3 phút.

      Thêm bột năng vào để súp được sánh là xong

      phương pháp nấu súp nấm bao ngư làm cho rất công cu li

      các công sức đấy càng tăng thêm trị giá cho món ăn đáng giá nghìn vàng này.

    Giá bào ngư khô – Bao ngư khô giá sỉ.

    Bao ngư khô giá sỉ được bán tại công ty chúng tôi mang giá dao động:

    600.000đ/100g.

    ví như bạn có nhu cầu có số lượng to, giá với thể mềm hơn .

    doanh nghiệp có nhà sản xuất giao hàng tới tận nơi trong địa bàn thành thị Hồ Chí Minh và đóng hàng gửi đến nơi theo tuyến phố hàng ko nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác

    Giá bào ngư khô – Bào ngư khô sắm ở đâu tại Tp HCM

    Bao ngư khô uy tín, chất lượng được phân phối bởi tổ chức Kim Đông Hy.

    Bao ngư tại đơn vị chúng tôi cung cấp luôn để đạt tối đa, ko ẩm móc.

    Chúng tôi luôn hướng tới chỉ tiêu đảm bảo an toàn thực phẩm, hợp vệ sinh.

    Hãy đặt hàng tại doanh nghiệp Kim Đông Hy của chúng tôi để Các bạn sở hữu được sản phẩm dễ dàng, mang để tiêu dùng bất cứ lúc nào!

    Giá bán: 600.000đ/100g.

    Cả nhà đang xem bài viết cách nấu cháo bào ngư khô ngon – Bào ngư bán ở đâu? của công ty Kim Đông Hy:

    Hotline: 0905367088 – Mr. Hy

    Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi để với thể được giải đáp chi tiết

    hơn!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Ngâm Rượu Bào Ngư Làm Bài Thuốc Quý Đúng Chuẩn
  • Bào Ngư Ngâm Rượu: Tác Dụng Tuyệt Vời, Hướng Dẫn Cách Ngâm Bổ
  • Những Món Ngon Từ Cá Hồi Phù Hợp Với Khẩu Vị Người Việt
  • Mách Bạn 2 Cách Làm Món Ngon Với Cá Hồi Bổ Dưỡng Nhất
  • 6 Cách Chế Biến Cá Hồi: Lườn Cá, Vi Cá, Đầu Cá Thơm Ngon, Nguyên Chất
  • 【1/2021】Cách Nấu Cháo Bào Ngư Khô

    --- Bài mới hơn ---

  • 【1/2021】Súp Bào Ngư Vi Cá Hải Sâm Cách Chế Biến Như Thế Nào Ngon【Xem 757,647】
  • Chế Biến Bào Ngư Vi Cá Yến Sào Ngon Nhất
  • Cách Làm Bào Ngư Vi Cá Yến Sào
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Bào Ngư Ngon Cho Bé Và Bà Bầu
  • 2 Cách Nấu Cháo Bào Ngư Cho Bé Ăn Dinh Dưỡng
  • Bào ngư khô làm món gì ngon?

    Cháo bào ngư là một trong những món ăn vô cùng tốt cho tất cả mọi người, đặc biệt cho người bệnh, bà bầu, em bé,… Với nhiều công dụng từ bào ngư, hải sản Ông Giàu sẽ chia sẻ cách nấu cháo bào ngư khô – tươi ngon đúng chuẩn giúp bạn trổ tài nấu ăn, chăm lo sức khỏe.

    Cháo bào ngư bổ dưỡng được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau

    Cháo bào ngư khô – tươi cần chuẩn bị những nguyên liệu gì?

    Bào ngư từ lâu đã được mệnh danh là món “cao lương mỹ vị” nổi tiếng bởi có nhiều tác dụng tốt như giúp mắt sáng, điều hòa, cân bằng lượng đường huyết giúp huyết áp ổn định, tăng cường sinh lý cho cơ thể nam giới, bồi bổ sức khỏe cho người bệnh, tăng cường hệ miễn dịch cho em bé,…Vì vậy, các món ăn từ bào ngư luôn được yêu thích.

    Để chế biến cháo bào ngư, trước tiên bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

    Nguyên liệu chế biến cháo bào ngư ngon

    • 200 gram thịt bào ngư (bạn có thể mua bào ngư sống hoặc bào ngư khô tại hải sản Ông Giàu)
    • 100 gram gạo nếp
    • Gia vị: Mắm, muối, hạt nêm, bột ngọt, tiêu
    • Rau nêm: Hành lá, gừng

    Cách nấu cháo bào ngư khô – tươi bổ dưỡng

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu:

    Gạo nếp bạn đem vo sạch rồi ngâm với nước ấm khoảng 20 phút cho gạo nở mềm để nấu cháo bào ngư. Với bào ngư sống hay tươi, mua về bạn đều phải chà sạch phần thịt để không còn bám các buổi bẩn, lóc lấy phần thịt bào ngư tách ra khỏi vỏ (bỏ phần ruột) rồi thái lát hoặc để nguyên nấu cháo tùy bạn thích ăn như thế nào. Đối với bào ngư khô, nếu bạn sử dụng bào ngư khô để nấu cháo thì trước tiên phải ngâm bào ngư trong nước ấm khoảng 1 tiếng rồi sau đó mới chế biến. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hải sản nhiều năm, hải sản Ông Giàu khuyên bạn nên sử dụng bào ngư sống để đảm bảo chất lượng tốt hơn.

    Bước 2: Ướp gia vị, nấu cháo

    Bào ngư sau khi làm sạch, thái mỏng, bạn đem tẩm ướp với gia vị gồm: mắm, bột ngọt, tiêu. Để trong khoảng 20 phút cho ngấm.

    Trong khi chờ bào ngư ngấm gia vị, bạn cho nước và gạo nếp vào xong ninh cho nở gạo trước.

    Khi chờ cháo chín, bạn khử củ hành lá cho vàng với dầu ăn nóng rồi cho bào ngư vào xào sơ qua cho dậy mùi thơm.

    Cách nấu cháo bào ngư ngon – hải sản Ông Giàu

    Bước 3: Hòa trộn và nêm nếm gia vị

    Cháo nở, cho bào ngư đã xào sơ vào đun thêm khoảng 2 – 3 phút rồi nêm nếm gia vị vừa ăn và tắt bếp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bào Ngư Ngâm Rượu Có Tác Dụng Gì Cho Sức Khỏe?
  • 【1/2021】Hướng Dẫn Cách Ngâm Rượu Bào Ngư Làm Bài Thuốc Quý Đúng Chuẩn【Xem 361,647】
  • Bào Ngư Khô Loại Hải Sản Mang Giá Trị Dinh Dưỡng Cao
  • Mua Bán Con Bào Ngư Biển Phú Quốc Tươi Sống Khô Ngon Tại Tphcm Sài Gòn, Dài 9 Lỗ Thiên Nhiên
  • Cách Làm Món Cá Hồi Áp Chảo Xốt Chanh Lạ Miệng
  • Cách Chế Biến Bào Ngư Tươi Hảo Hạng Với Món Cháo Bào Ngư Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Nha Đam Thanh Mát Mà Không Bị Đắng Siêu Dễ Tại Nhà
  • Cách Nấu Hạt Quinoa (Hạt Diêm Mạch) Đơn Giản Nhất
  • Quinoa Là Gì? Cách Chế Biến Món Ăn Từ Hạt Quinoa
  • Hạt É Là Gì? Từ Cây Gì? Tác Dụng, Hình Ảnh, Cách Chế Biến Nước Hạt É.
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Từ Cá Măng Đơn Giản Nhất
  • Bào ngư là một loại hải sản bổ dưỡng và được xem là một trong những tuyệt phẩm trong nghệ thuật ẩm thực. Vậy bào ngư là một loại hải sản như thế nào và cách chế biến bào ngư tươi nào cho bữa ăn thực đơn ăn uống dinh dưỡng của bạn.

    Bào ngư là một loại hải sản thân bụng hai mảnh, còn được biết tới với các tên như hải nhĩ hay ốc khổng. Chúng thường sống ở Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương, nhất là tầng đá ngầm dưới biển. Ở nước ta, bào ngư tập trung chủ yếu ở khu vực duyên hải Nam Trung Bộ và các hải đảo. Bào ngư thời xa xưa luôn được xếp vào những món ăn quý hiếm, xếp hạng chung với các loại thực phẩm như vi cá mập, nhân sâm hay tổ yến là những món ăn thượng hạng chỉ dành cho vua chúa vì việc thu hoạch chúng cũng rất khó khăn.

    Nguyên liệu: Xương heo Gạo Hành tây, hành lá, ngò hương Bào ngư Các loại nấm (nấm mèo, nấm đông cô,…) , cà rốt,…

    Cách làm

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Xương heo mua về rửa sạch và ngâm nước muối trong vòng 15 phút. Sau đó, vớt ra rổ và để cho ráo nước.

    – Chọn gạo ngon và vò sạch. Sau đó để ráo nước. – Thái nhỏ các loại nấm và cà rốt. Có thể thái sợi hoặc thái hạt lưu đều được.

    – Bào ngư tươi, rửa sạch và thái lát mỏng. Sau đó, ướp vào một chút muối, tiêu.

    Bước 2: Hầm nước với xương heo Cho xương heo đã rửa sạch vào hầm chung với hành tây cho bớt mùi tanh. Hầm nhỏ lửa tới khi nước dần trong hơn. Sau đó, vớt bỏ xác hành và xương heo. Nếu bạn không thích nước hầm xương heo thì bạn có thể linh hoạt thay bằng nước cốt gà.

    Bước 3: Nấu cháo với nước hầm xương heo Dùng một cái chảo và rang gạo trên đó, cho tới khi gạo bắt đầu dậy mùi thơm. Cẩn thận khi rang gạo, tránh để cho gạo chuyển sang màu vàng. Sau đó cho nước hầm xương heo vào nấu tới khi gạo nở hết và vừa loãng.

    Bước 4: Hoàn thành món cháo bào ngư dinh dưỡng Cho bào ngư, nấm, cà rốt đã chuẩn bị vào cháo vào nấu tiếp tới khi cháo chín.

    Bước 5: Thưởng thức món cháo đúng vị Múc cháo ra tô, rắc thêm ít tiêu xay và cho hành ngò lên mặt cháo. Không nên nêm trực tiếp vào nồi cháo mà để cho người ăn tùy ý nêm muối hoặc mắm .

    Hy vọng cách chế biến bào ngư tươi với món cháo bào ngư nấu với nước hầm xương heo sẽ giúp bạn có được một thực đơn dinh dưỡng cho gia đình bạn. Bạn có thể tùy ý gia giảm gạo để có độ loãng mong muốn. Ngoài ra, nếu bạn dùng bào ngư đóng hộp thì nên tận dụng cả nước trong hộp để cho vào cháo.

    Cảm ơn các bạn đã theo dõi chúng tôi của chúng tôi!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lợi Ích Và Cách Chế Biến Một Số Món Ăn Từ Ức Gà Ngon Tuyệt
  • 10 Món Ăn Từ Ức Gà Tránh Nhàm Chán Cho Gymer
  • Cách Làm Món Cá Basa Chiên Giòn Thơm Ngon
  • Cách Nấu Canh Khoai Môn Tôm Nõn Ngon Ngọt Cho Cả Nhà
  • 2 Cách Nấu Canh Cá Khoai Đặc Biệt Thơm Ngon, Hấp Dẫn
  • Cách Chế Biến Cháo Bào Ngư Thơm Ngon Đúng Điệu

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ngon Từ Nấm Bào Ngư
  • 2 Cách Làm Món Nấm Bào Ngư Xào Sả Ớt Thơm Ngon Cho Thực Đơn Bữa Tối
  • Cách Chế Biến Bào Ngư Ngon Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Bào Ngư Ngon, Đơn Giản
  • Nấm Bào Ngư Xám Tươi
  • Một nửa bào ngư. Một nửa gạo…

    Nguyên liệu:

    Cơm đã ngâm 1 cốc, bào ngư (loại trung) 5-6 con, nước 4 cốc, một chút hành tây hoặc bắp cải trắng, dầu mè, muối vừng.

    Bào ngư là nguyên liệu cần sơ chế rất nhiều công đoạn đây

    Ngâm vỏ bào ngư vào bồn rồi sau khi xả nước rửa sạch thì các bạn dùng bàn chải rửa sạch phần thịt của bào ngư

    Làm sạch phần đen ở trong thịt bào ngư luôn nha

    Cách có thể ăn bào ngư mà không có mùi tanh

    Ở nước xả cuối cùng, tôi dùng nước vo gạo để xả nó

    Bào ngư đã rửa sạch, các bạn dùng ngón tay để tách phần vỏ với phần thịt bào ngư

    Lật ngược bào ngư rồi loại bỏ phần răng của nó

    Trộn một chút nước với phần thịt của bào ngư rồi cho vào máy xay xay đều lên

    Lúc này, phải phân hết phần màng ối của thịt bào ngư thì khi nấu cháo bào ngư mới có vị đậm, ngon được

    Các bạn có thể băm nhỏ thịt bào ngư hoặc thái miếng nhỏ, xong là chúng ta hoàn tất phần chuẩn bị nguyên liệu

    Nếu đã xong tới đây thì cách nấu cháo bào ngư cũng đơn giản lắm~

    Để lên vị ngọt thì dùng hành tây cũng được nhưng hôm nay, tôi đã thái nhỏ cải bắp và cải thảo có trong tủ lạnh thay cho hành tây để sử dụng.

    Cho rau củ và bào ngư đă băm nhỏ ra cùng với gạo ngâm vào nồi rồi cho thêm 1 thìa nhỏ dầu mè

    Các bạn xào hỗn hợp này lên (trộn với 1, 2 thìa nước rồi xào để chúng không chị cháy)

    Cho thịt bào ngư đã xay nhuyễn vào!!

    Sau khi trộn đều hết hỗn hợp trong nồi thì…

    …các bạn cho nước vào nấu với lửa lớn

    Xong thì hạ xuống lửa vừa rồi nấu sôi cho tới khi phần gạo nở hết ra

    Nước thì không cho hết vào ngày từ đầu cũng được, khi gạo cứng cứng được chút ở lửa vừa thì các bạn cho thêm một lần nữa rồi nêm nếm gia vị xong nấu chín là hoàn hảo.

    Nêm gia vị bằng muối và cho vào bát là chúng ta hoàn thành món cháo bào ngư

    Ăn cháo bào ngư được nấu bằng lòng thành của em thì đừng cảm cúm nữa mà mau khỏi nha!! Tôi làm câu thần chú này trước khi đưa cho ông xã…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Bào Ngư Chuẩn Vị Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Nấm Bào Ngư Trắng Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng
  • 【1/2021】Cách Chế Biến Bào Ngư Xanh Của Úc Nhập Khẩu Ngon Siêu Phẩm【Xem 12,177】
  • Cách Làm Sạch Bào Ngư Úc
  • Cách Làm Món Gỏi Bào Ngư Úc Giòn Cay Từ Các Cách Chế Biến Món Bào Ngư
  • Cách Nấu Bào Ngư Khô

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Dụng Của Bào Ngư Khô, Cách Dùng Và Những Lưu Ý Khi Sử Dụng
  • Cách Làm Bạch Tuộc Hấp Sả Giòn Ngon
  • Cách Ăn Quả Bơ: +27 Công Thức Đơn Giản Mà Ai Cũng Có Thể Làm
  • Chia Sẻ 3 Thực Đơn Giảm Cân Với Yến Mạch Giảm Ngay 5Kg/tuần
  • Cách Giảm Cân Bằng Yến Mạch Giúp Giảm Ngay 7
  • Bào ngư khô là gì?

    Bào ngư (ốc cửu khổng) là tên gọi chung cho các loài thân mềm chân bụng trong chi Haliotis – chi duy nhất của họ Haliotidae, liên họ Haliotoidea.

    Bào ngư bám vào đá ở vùng nước biển có độ mặn cao 2.5-3%, hay có sóng gió, xa cửa sông, nước trong.

    Thức ăn của bào ngư gồm các loài rong tảo biên, mùn bã hữu cơ.

    Chúng thường sống ở ven biển và các vùng hải đảo, lúc còn nhỏ bám gần bờ nhưng càng lớn chúng càng di chuyển ra xa và sâu hơn ở đá ngầm dưới biển. Để bắt được bào ngư to , phải lặn sâu xuống biển, tách chúng ra khỏi những tảng đá ngầm. Thịt bào ngư là một khối cứng, giòn, có mùi vị thơm và rất bổ dưỡng.

    Bào ngư khô chính là bào ngư tươi được tách vỏ, phơi nhiều lần dưới nắng lớn thật khô, sau đó mang đi đóng gói bảo quản được rất lâu. Khi chế biến chỉ cần ngâm với nước cho thịt bào ngư nở ra chế biến như thịt bào ngư tươi.

    Trong bào ngư chứa nhiều chất dinh dưỡng như chất đạm, chất béo, vitamin B1,B2, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng…

    Bào ngư khô mang đến nhiều tác dụng cho sức khỏe như:

    Chữa đục thủy tinh thể, chữa mắt mờ, có mộng thịt, chữa bệnh thong manh.

    Bồi bổ sức khỏe

    Bổ hư, tư âm, nhuận phế thanh nhiệt

    Bào ngư khô trên thị trường có nhiều loại. Cần lựa chọn kĩ để mua được loại ngon. Bào ngư nên chọn loại thân tròn dày, thịt mập, xung quanh đồng đều, không khuyết điểm, không vết nứt., màu hơi nhạt, mùi bào ngư không nồng.

    Cách nấu bào ngư khô

    Nguyên tắc chung khi chế biến bào ngư khô là phải ngâm nước cho thịt bào ngư mềm và nở ra rồi mới chế biến. Hoặc rửa sạch và hấp chín thịt bào ngư cho mềm.

    1 số món ăn từ bào ngư khô như sau:

    -Cháo bào ngư

    Nấu 1 nồi cháo trắng thật nhừ. Bào ngư khô đem ngâm cho mềm, xào sơ với dầu, nêm nếm cho gia vị thấm vào thịt bào ngư. Đổ bào ngư đã xào vào, ninh cho mềm bào ngư. Bào ngư mềm thì cho vài lát gừng và hành củ vào cho ngọt. Nêm lại cháo cho vừa ăn. Múc ra bát, rắc lên trên tiêu xay và hành lá, dùng khi còn nóng. Đây là món ăn bổ dưỡng, thích hợp với người ốm và mới ốm dậy cần bồi bổ sức khỏe.

    -Bào ngư xào cải xanh: Cải xanh rửa sạch, để ráo nước, cắt khúc nhỏ vừa ăn. Bào ngư được ngâm mềm, xào bào ngư với dầu trước, đến khi bào ngư mềm thì cho cải xanh vào xào cùng. Đảo đều khoảng 5 phút thì nêm gia vị cho vừa ăn. Tắt bếp và dùng khi còn nóng.

    – Bào ngư cuộn vịt quay: Mua vịt quay sẵn. Nên chọn phần thịt đùi.

    Vịt lọc xương thái miếng như ngón tay, dùng bào ngư đã thái lát mỏng cuốn tròn bên trong là thịt vịt, 1 sợi gừng thái chỉ, 1 miếng bí đao thái cỡ gần bằng thịt vịt.

    Mang hấp độ 2-3 phút. Sau cùng chế nước sốt chua ngọt rưới lên trên.

    Nếu thích có thể hấp cùng súp lơ, cà rốt, ớt Đà Lạt…

    -Bồ câu hầm bào ngư: Bồ câu làm sạch ướp với : ½ muỗng cà phê muối + ¼ muỗng cà phê tiêu + 1 muỗng cà phê hành tím băm + 1 muỗng cà phê dầu mè đen, chà sát gia vị trong ngoài, để qua 30 phút, chiên vàng đều. Nấm hương (đông cô) ngâm nước cho nở mềm, cắt bỏ cuống rễ, tùy ý cắt miếng lớn nhỏ. Cho bào ngư cùng các nguyên liệu vào ninh nhừ.

    Cách nầu bào ngư khô tương tự như bào ngư tươi. Chỉ khác ở việc phải chế biến sao cho bào ngư khô trở nên mềm mà không bị mất đi mùi vị.

    Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

    – Nấm Linh Chi

    – Sâm Hàn Quốc

    – Tổ yến,

    – Hồng hoa Tây tạng

    – An cung ngưu,

    – Vitamin Khoáng chất

    – Quà biếu cao cấp

    Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

    Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858

    Website: https://thoidaithongtin.com/

    Bạn đang theo dõi:

    Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Mẹ Cách Chế Biến Thức Ăn Cho Trẻ
  • Tổng Hợp Các Món Ăn Cho Trẻ Biếng Ăn – Đọc Ngay Để Biết Cách Lên Thực Đơn Cho Bé!
  • Cách Nấu Atiso Khô Trị Nóng Gan
  • Cách Nấu Bông Atiso Khô
  • Cá Anh Vũ Nấu Lá Giang
  • Cách Chế Biến Nấm Bào Ngư

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Nấm Sò (Nấm Bào Ngư Xám) Ngon, Đúng Cách
  • Nấu Nấm Bào Ngư: Bí Quyết Nấu Nấm Giòn Ngọt, Giữ Nguyên Chất Dinh Dưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Nấm Bào Ngư Xào Chay Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Chân Nấm Hương Khô (Nấm Đông Cô) Làm Ruốc Nấm Cực Ngon Và Tiện Lợi
  • : Tác Dụng. Công Thức. Lưu Ý Sử Dụng
  • Cách chế biến nấm bào ngư

    Đối với nấm tươi, đầu tiên các bạn cần tách các các cây nấm rời nhau trong một chùm nấm. Sau đó chỉ cần gọt chân nấm sạch sẽ và đem đi rửa. Cần ngâm nấm bằng nước nước muối loãng trong một vài phút sau đó vớt ra rửa lại bằng nước sạch và để ráo. Nếu ngại mùi hôi của nấm bạn có thể cho một ít nước cốt chanh vào rửa và xả lại bằng nước sạch bình thường. Tùy theo món ăn mà nấm sẽ được thái sợ to hay nhỏ theo kích cở phù hợp tùy các bạn.

    Nấm bào ngư xào mè

    Đối với nấm bào ngư sấy khô, chúng ta cần phải rửa hai đến ba nước để rửa các chất bảo quản và nấm mốc nếu có. Sau đó ngâm trong nước ấm từ ba đến bốn phút để nấm nở ra đều. Sau đó có thể vắt nhẹ và để ráo nước.

    – 200g nấm bào ngư

    – 4 thìa súp mè trắng rang

    – 1/2 thìa súp tỏi băm

    – 10g ngò rí

    – Dầu ăn

    – Dầu mè

    – ớt bột

    – 1 thìa súp nước tương ngon

    – 1/2 thìa cà phê đường

    – 1 thìa cà phê hạt nêm

    Bước 1: Nấm bào ngư cắt gốc, rửa qua nước muối pha loãng, để ráo nước. Phi thơm tỏi, cho nấm vào xào nhanh trên lửa lớn để nấm không ra nước, nêm nước tương, ít dầu mè, hạt nêm.

    Bước 2: Khi nấm ráo, rắc mè rang vào, xóc đều, tắt bếp

    Bước 3: Cho nấm ra đĩa, trang trí ít ngò rí. Dùng nóng với cơm trắng, chấm kèm nước tương, ớt lát.

    Mách nhỏ:

    – Rửa nấm với nước muối pha loãng.

    – Xào nấm trên lửa lớn để nấm không ra nước

    Nấm bào ngư xào sả giản dị, ngon cơm

    – 200g cà rốt

    – 300g nấm bào ngư

    – 2 muỗng canh sả băm.

    Bước 1: Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi. Nấm bào ngư rửa bằng nước vo gạo, rửa nước lại, cắt miếng vừa ăn.

    Bước 2: Đun nóng 2 muỗng canh dầu, cho 2 muỗng canh sả băm vào phi thơm thì cho cà rốt, nấm vào, đảo nhanh tay, nêm 3 muỗng cafe nước tương, 2 muỗng cafe đường, 1muỗng cafe muối, đảo cho nấm chín, lúc này thấy món ăn ra nước nhiều.

    Bước 3: Vớt nấm ra, đun nước cho cô lại, cho nấm vào tắt bếp liền, đảo đều cho nấm ngấm phần nước cô lại. Với cách làm này nấm sẽ ráo nước và đậm đà. (Nếu tiếp tục đảo trên bếp nấm sẽ ra nước tiếp tục đấy).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nấm Tuyết Là Gi? Thơm Ngon Bổ Dưỡng Tuyệt Vời.
  • Nấm Tuyết Là Gì? Cách Chế Biến Nấm Tuyết Vừa Ngon Vừa Đơn Giản Tại Nhà
  • Nấm Tuyết Có Bổ Dưỡng Không? Cách Chế Biến Món Ngon Với Nấm Tuyết
  • 2 Cách Làm Chà Bông Chay Từ Nấm Tươi, Nấm Hương (Nấm Đông Cô) Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Sơ Chế Nấm Tươi, Nấm Khô Không Mất Chất Dinh Dưỡng
  • Cách Chế Biến Bào Ngư Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Bào Ngư Ngon, Đơn Giản
  • Nấm Bào Ngư Xám Tươi
  • Quy Trình Trồng Nấm Bào Ngư Xám
  • Cách Trồng Nấm Bào Ngư Xám Tại Nhà
  • Nấm Bào Ngư Là Gì? Thành Phần Và Công Dụng Của Nấm Bào Ngư
  • Bào ngư còn được biết đến với tên như ốc khổng, cửu khổng, thạch quyết minh, hải nhĩ. Đây là một loài động vật thân mềm, bụng hai mảnh. Đây là một trong những sản phẩm quý của biển bởi vì chúng sinh sống trong môi trường khắc nghiệt và có sản lượng thấp. Đồng thời quá trình gia công cũng rất công phu cho nên giá của sản phẩm này rất đắt. Ngày nay vì có giá trị kinh tế cao nên số lượng đánh bắt càng nhiều nên bào ngư tự nhiên chỉ còn lại số lượng rất ít.

    Đây là một hải sản có giá trị dinh dưỡng rất cao. Thịt bào ngư là một khối cứng, giòn, có mùi vị rất thơm và bổ dưỡng. Trong thành phần của bào ngư có chứa nhiều loại chất, các vitamin B1, B2, chất khoáng và các nguyên tố vi lượng. Trong thành phần của chúng cũng đủ 19 loại axit amin thiết yếu. Không chỉ phần thịt bên trong mà phần vỏ bên ngoài cũng chứa canxi carbonat, magie, sắt.. làm thuốc rất tốt.

    Bào ngư được coi là một thần dược dành cho đàn ông. Bởi nó có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện cho chất lượng tinh trùng và tăng độ hưng phấn cho nam giới. Và quan trọng nhất nó còn có tác dụng rất lớn trong việc ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt cho đàn ông. Không chỉ có tác dụng cho đàn ông mà đây cũng là một thực phẩm quý cho phụ nữ. Nó có một lượng lớn chất Polysacharide. Chất này giúp ức chế một số tế bào khối u như tế bào ung thư vòm họng, khối u viêm gan A và ung thư vú. Ngoài ra nó còn được biết đến như một thực phẩm sản sinh kháng khuẩn rất tốt.

    Theo quan niệm của y học cổ truyền, thịt bào ngư có vị mặn, tính ôn, có tác dụng bổ hư, tư âm, nhuận phế thanh nhiệt… Vỏ bào ngư có chứa nên được dùng làm thuốc có tên là thạch quyết minh, tác động vào kinh mạch thuộc thận và can, giúp hạ hỏa, trị nhức đầu, chóng mặt, đỏ mắt

    Cách chế biến bào ngư để đảm bảo giữ đúng vị tươi ngon nhất

    Thiên nhiên đã ban tặng món quà quý giá cho con người nhưng nếu không biết cách chế biến thì sẽ đánh mất hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng có trong bào ngư. Do vậy biết được cách làm bào ngư khi chế biến tại nhà là cực kì cần thiết.

    Khi mua thì bạn nên chọn bào ngư tròn đều, ở rìa có những hạt cơ nhỏ, mịn sát nhau, càng dày càng tốt, có mùi thơm nồng đặc biệt. Bạn có thể đem soi dưới ánh sáng mặt trời những con bào ngư ngon thì chính giữa có một đường màu đỏ và khi cầm rất nặng tay. Hoặc bạn có thể dùng ngón tay đâm nhẹ vào cạnh bào ngư, thấy có phản ứng đàn hồi là bào ngư tươi. Chọn bào ngư ngon sẽ giúp bạn dễ dàng chế biến và món ăn thơm ngon hơn.

    Tiếp theo là công đoạn làm sạch bào ngư. Hãy rửa sạch nhớt và chất bẩn trên bề mặt cũng như hai mép viền của bào ngư bằng bàn chải sạch. Dùng thìa hay mũi dao nhọn nạy phần thịt bào ngư lên, loại bỏ phần nội tạng màu đen của nó. Sau đó vẫn tiếp tục chà phần thịt bên trong cho sạch bẩn. Cuối cùng là dùng rượu gừng để rửa thịt bào ngư để loại bỏ bớt mùi khó chịu là bạn có thể chế biến được.

    Tuy nhiên nếu bạn dùng bào ngư tươi để nướng thì không cần tách thịt nhưng vẫn phải đảm bảo chà thật sạch. Và bạn cũng nên rã đông đến đâu thì ăn đến đấy để đảm bảo thịt bào ngư thơm ngon nhất.

    Sau khi biết cách làm bào ngưthì bạn có thể làm rất nhiều món ăn từ nó. Từ những món ăn đơn giản như cháo bào ngư, bào ngư hấp, bào ngư nướng hay bào ngư xào nấm đông cô. Cho đến những món ăn cần nhiều nguyên liệu như canh bào ngư với gà ác, bào ngư cuộn vịt, bào ngư hầm chân ngỗng, canh bào ngư sò điệp đông trùng hạ thảo… Dù có đơn giản hay phức tạp thì những món ăn làm từ bào ngư tươi cũng là món ăn bổ dưỡng và có mùi vị rất đặc biệt. Bạn có thể tham khảo để làm cho gia đình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Làm Món Nấm Bào Ngư Xào Sả Ớt Thơm Ngon Cho Thực Đơn Bữa Tối
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ngon Từ Nấm Bào Ngư
  • Cách Chế Biến Cháo Bào Ngư Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Cách Nấu Cháo Bào Ngư Chuẩn Vị Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Nấm Bào Ngư Trắng Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng
  • 【1/2021】Cách Sơ Chế Làm Bào Ngư Khô

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Phân Loại Và Cách Xử Lý Bào Ngư
  • Chia Sẻ 2 Cách Làm Bạch Tuộc Nướng Thơm Ngon Nhất
  • Bí Quyết Làm Sạch Bạch Tuộc Nhanh Sạch Và Đơn Giản Nhất
  • 【1/2021】Giá Bào Ngư Khô Bao Nhiêu 1 Kg Tphcm
  • Bào Ngư Đóng Hộp Ăn Như Thế Nào?
  • Hướng dẫn cách sơ chế bào ngư khô, tươi sống, đông lạnh để chế biến món ăn ngon đúng chất mà không làm mất hương vị của bào ngư bổ dưỡng. Với những mẹo sau, hãy bỏ túi cho mình bí quyết sơ chế bào ngư tốt nhất.

    Sơ chế bào ngư khô như thế nào là đúng

    Cách sơ chế bào ngư khô

    Bào ngư khô là những con bào ngư được đánh bắt rồi phơi khô giúp dễ dàng bảo quản hơn và để được lâu hơn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng dễ vận chuyển. Mặc dù đã được phơi khô nhưng bào ngư này vẫn giữ nguyên được các dưỡng chất bổ dưỡng cho sức khỏe.

    Để sơ chế bào ngư khô, bạn cần chú ý một chút về hình thái bào ngư lúc này. Đầu tiền, bạn cần biết cách chọn bào ngư khô tốt để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Bạn cần tìm nơi bán bào ngư khô an toàn. Hãy chọn công ty có hoạt động hợp pháp cung cấp bào ngư như Hải sản Ông Giàu để an tâm và có độ tin tưởng.

    Bào ngư khô trước khi chế biến, vì chúng đã được phơi khô nên hình dáng có hơi cứng và khó nấu. Chính vì thế, bạn cần ngâm cho bào ngư mềm ra với nước. Sau đó, rửa sạch lại bào ngư rồi đem hấp chín. Như vậy, bào ngư mới trở lại trạng thái gần như ban đầu trước khi phơi để dễ dàng chế biến món ăn.

    Hướng dẫn sơ chế bào ngư tươi

    Bào ngư tươi là loại bào ngư vừa được đánh bắt xong, cho ướp đá và vận chuyển đến chỗ bạn để cung cấp. Với loại bào ngư tươi, bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng trước khi mua về. Bào ngư phải đảm bảo là tươi ngon, không có mùi ôi thui để lâu ngày, thịt bào ngư mới, còn mọng nước, có độ đàn hồi cao.

    Sơ chế bào ngư tươi đúng chuẩn

    Bào ngư tươi khá dễ để chế biến. Cách sơ chế bào ngư tươi, bạn chỉ cần tách phần thịt bào ngư ra khỏi vỏ, sau đó loại bỏ ruột bào ngư. Như vậy, bạn đã có thể chế biến thành nhiều món ăn như bào ngư nấu cháo, nấu súp, bào ngư hấp, chưng cách thủy,.v.v..

    Mẹo làm sơ chế bào ngư đông lạnh

    Bạn có thể mua bào ngư đông lạnh tại Hải sản Ông Giàu để đảm bảo là bào ngư hàng tươi mới vừa được đánh bắt cho bảo quản lạnh ngay để giữ được độ tươi ngon của bào ngư. Để sơ chế bào ngư đông lạnh, khi mua về, bạn cần để bào ngư rã đông tự nhiên. Sau đó cũng sơ chế tiếp như bào ngư tươi, loại bỏ ruột bảo ngư và chế biến như thống thường.

    Bào ngư đông lạnh sơ chế như thế nào đúng

    Gợi ý các món ăn ngon chế biến với bào ngư:

    Để có bào ngư ngon, hãy liên hệ ngay với Hải sản Ông Giàu. Nếu bạn cần thêm thông tin về mẹo sơ chế bào ngư tươi khô đông lạnh, gọi ngay Hotline để được hỗ trợ thông tin. Hải sản Ông Giàu luôn hân hạnh phục vụ quý khách.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cải Tiến Cách Chế Biến Món Ăn Trong Bữa Ăn Của Trẻ
  • Mách Mẹ 7 Cách Nấu Bột Ăn Dặm Buổi Sáng Cực Nhanh Mà Đủ Chất
  • Công Dụng Của Hạt Atiso Đỏ Dùng Làm Gì?
  • Sẽ Ít Người Biết Công Thức Đơn Giản Với Hạt Atiso Đỏ Ngâm Rượu
  • Cách Nấu Bông Atiso Sấy Khô Đà Lạt
  • Bào Ngư Úc Viền Xanh Và Các Món Ngon Chế Biến Từ Bào Ngư

    --- Bài mới hơn ---

  • Bào Ngư Viền Xanh Úc
  • 【8/2021】Hướng Dẫn Chế Biến Mì Bào Ngư Và Gỏi Bào Ngư【Xem 255,024】
  • Biến Hóa Nhiều Món Ăn Ngon Từ Bào Ngư Hàn Quốc
  • Vào Bếp Cùng Hải Sản Hoàng Gia
  • Cách Nấu Cháo Bào Ngư Tươi
  • Bào ngư Úc viền xanh là một món ăn cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao. Từ xa xưa chúng chỉ xuất hiện trên bàn ăn của những nhà vương giả và được xem là một trong “bát trân” bởi độ quý hiếm của nó.

    Trong các loại Bào ngư, Bào ngư Úc viền xanh là loại Bào ngư chất lượng bậc nhất và được đánh giá là loại bào ngư ngon nhất thế giới. Những vị đầu bếp nổi tiếng hay những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực đều nhận định rằng: “Thịt của Bào ngư Úc viền xanh trắng như ngọc trai, mềm hơn so với các loại bào ngư khác và có vị ngọt .”

    Trong 100g Bào Ngư chứa các thành phần dinh dưỡng như: chất đạm, glucose, chất béo, vitamin B1, B2, khoáng chất vi lượng và 19 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể như Threonin, Isoleucin, Valin và Axit Glutamic…

    Bào ngư có thể chế biến thành nhiều món ăn với hương vị tinh tế và cách chế biến cầu kỳ. Nhà hàng 37A Hùng Vương xin giới thiệu tới quý thực khách những món ngon chế biến từ loại hải sản quý hiếm này từ nhà hàng.

    Soup bào ngư 37 Ngũ vị

    Món ăn là sự kết hợp độc đáo và cầu kỳ giữa Bào ngư Úc viền xanh quý hiếm và 5 loại gia vị đỉnh cao trong ẩm thực phương Đông: Đông trùng hạ thảo, La hán, Táo đỏ, Hồng sâm, Nấm tuyết.

    Dưới bàn tay khéo léo của vị bếp trưởng với kinh nghiệm 30 năm trong nghề đã mang đến cho món Soup Bào ngư thượng hạng này hương vị thơm ngon, tinh tế. Quy trình chế biến khá đơn giản: Cho táo đỏ và đông trùng hạ thảo, nấm đông cô hầm trong vòng 30 phút cùng nấm tuyết. Tiếp theo cho Bào Ngư vào hầm tiếp 5 phút. Sau 5 phút cho tiếp lòng đỏ trứng chim trĩ vào và cuối cùng cho soup vào bát và thưởng thức khi còn nóng. Tuy nhiên, điều làm nên  sự độc đáo của món soup bào ngư 37 Ngũ vị này ngoài nguyên liệu quý hiếm và bổ dưỡng ra thì chính là ở phần nước tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng được hầm trong vòng 48 giờ bằng công thức bí truyền.

    Không chỉ thơm ngon mà Soup bào ngư 37 Ngũ vị còn là một bài thuốc quý tốt cho sức khỏe.

    Soup vi cá Bào ngư 37 Đệ nhất

    Thêm một món soup độc đáo được chế biến bằng niềm đam mê ẩm thực của vị bếp trưởng 30 năm kinh nghiệm tại Nhà hàng 37A Hùng Vương.

    Soup vi cá Bào ngư 37 Đệ nhất là sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu bổ dưỡng và quý hiếm là Bào ngư và Vi cá, mang đến một món ăn không chỉ thơm ngon mà còn như bài thuốc vàng giúp nâng cao sức khỏe.

    Bào Ngư Úc viền xanh bóc tách vỏ, làm sạch và thái lát mỏng. Vi cá mập hấp cách thủy 2 giờ sau đó tách phần mỡ thừa. Nấm đông cô hấp cách thủy 1 giờ sau đó thái lát vừa ăn. Nguyên liệu sau khi sơ chế hầm trong nước tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng tạo nên món soup vi cá Bào ngư 37 Đệ nhất độc đáo và tinh tế.

    Sashimi Bào ngư

    Sashimi bào ngư – món ăn vốn chỉ dành riêng cho giới quý tộc xưa nay trở thành món ngon được nhiều thực khách ưa thích bởi sự độc đáo và hương vị tươi mới. Thịt Bào ngư Úc viền xanh tươi sống có màu trắng ngà. Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được độ giòn, vị ngọt thơm ngay trên đầu lưỡi. Thưởng thức món ăn bổ dưỡng này, thực khách đừng quên chấm với Sốt vang đỏ, Sốt nấm hoặc Sốt tiêu độc đáo chỉ có tại Nhà hàng 37A Hùng Vương để đánh thức vị giác.

    Bào ngư hầm sâm sốt dầu hào bông cải

    Hương vị của món ăn độc đáo này được nhiều thực khách miêu tả là “Nhẹ nhàng, thanh thuần từ thịt Bào Ngư thượng hạng kết hợp cùng vị tươi mới của nhân sâm và bông cải.”

    Bào ngư hầm sâm sốt dầu hào bông cải là món ăn nổi tiếng chỉ có duy nhất tại Nhà hàng 37A Hùng Vương. Bào ngư Úc viền xanh, hồng sâm Hàn Quốc, bông cải xanh, Nấm hương, Nấm đông cô kết hợp với nước tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng qua quy trình chế biến cầu kỳ đã tạo nên mỹ thực, không chỉ cuốn hút bởi vị thơm ngon, tinh tế mà còn được đánh giá cao bởi giá trị dinh dưỡng bậc nhất giúp ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa, bổ sung các vi chất thiết yếu cho cơ thể…

    Bào ngư sốt hồng sâm thượng hạng 37

    “Tinh tế trong kết hợp nguyên liệu, cầu kỳ trong cách chế biến chuẩn phong cách hoàng gia tạo nên mỹ thực xứng tầm của giới Thượng lưu” là lời nhận xét của bếp trưởng nhà hàng 37A Hùng Vương về món ăn đặc biệt này.

    Nhà hàng sử dụng Bào ngư Úc viền xanh nhập khẩu độc quyền – được ví như “vàng sống” của đại dương với chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao bậc nhất làm nguyên liệu chính cho món Bào ngư sốt hồng sâm thượng hạng 37.

    Những nguyên liệu tươi ngon quý hiếm hầm trong nước tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng qua quy trình chế biến kỳ công của vị bếp trưởng với 30 năm kinh nghiệm đã cho ra đời món ăn mang hương vị hảo hạng, chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.

    5

    /

    5

    (

    77

    bình chọn

    )

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bào Ngư Úc Làm Món Gì Ngon
  • Bào Ngư Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Soup Bào Ngư Vi Cá Thịt Cua Bổ Dưỡng
  • 【8/2021】Súp Bào Ngư Vi Cá Hải Sâm Cách Chế Biến Như Thế Nào Ngon【Xem 994,257】
  • 【8/2021】Tác Dụng Của Bào Ngư Ngâm Rượu Là Gì Đối Với Sức Khỏe Con Người【Xem 331,452】
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100