Nộp đơn đăng ký thương hiệu cho sản phẩm ở đâu?

(Xem 226)

Cập nhật thông tin chi tiết về Nộp đơn đăng ký thương hiệu cho sản phẩm ở đâu? mới nhất ngày 06/07/2020 trên website Ctc-vn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để có được một thương hiệu sản phẩm uy tín trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, doanh nghiệp phải đầu tư về thời gian, công sức và tiền bạc để xây dựng. Vì vậy, bạn cần đăng ký thương hiệu cho sản phẩm để bảo vệ thương hiệu của mình.

Tại sao nên đăng ký thương hiệu cho sản phẩm?

Để bảo vệ được thương hiệu sản phẩm của mình, tránh việc bị chủ thể khác làm “nhái” hoặc làm “giả”, chủ sở hữu cần tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu sản phẩm của mình.

Với mỗi thương hiệu đã được đăng ký sẽ được pháp luật bảo hộ độc quyền trong thời gian 10 năm và có thể gia hạn dễ dàng. Do đó, tạo điều kiện tốt nhất về thời gian cho chủ sở hữu có đủ thời gian để phát triển sản phẩm và xây dựng chiến lược lâu dài cho sản phẩm khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Thêm vào đó, khi thương hiệu được đăng ký bảo hộ, khách hàng sẽ tin tưởng hơn và lựa chọn sử dụng sản phẩm của bạn. Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ có khả năng cạnh tranh cao hơn trên thị trường.

Nộp đơn đăng ký thương hiệu cho sản phẩm ở đâu?

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ, thẩm định cũng như cấp văn bằng bảo hộ đối với đơn đăng ký thương hiệu sản phẩm là Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Bạn có thể đến trực tiếp trụ sở Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam tại 384 – 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, bạn còn có thể nộp đơn đăng ký tại:

Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh ở địa chỉ 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM; Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng ở địa chỉ 26 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn văn phòng thuận tiện nhất để nộp hồ sơ.

Quý khách hàng có thể tự nộp đơn tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam hoặc thông qua tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp có trụ sở tại Hà Nội để thay mặt khách hàng nộp đơn đăng ký thương hiệu cho sản phẩm.

Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn những vấn đề liên quan tới việc đăng ký thương hiệu cho sản phẩm.

Bạn đang xem bài viết Nộp đơn đăng ký thương hiệu cho sản phẩm ở đâu? trên website Ctc-vn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!