Những công dụng chính của sữa HMO – loại sữa giúp trẻ phát triển toàn diện

Sữa HMO đem đến rất nhiều lợi ích khác nhau cho cơ thể trẻ, nhưng nếu phải kể đến những công dụng chính của sữa HMO, ta có thể chọn ra 3 công dụng.

Thứ nhất, HMO trong sữa hình thành kháng thể cho bé, xây dựng “bức tường an toàn, ngăn cản mọi tác hại nguy hiểm đang ngày ngày tìm cách xâm nhập vào cơ thể trẻ.

★ Sữa HMO giúp bé phát triển toàn diện về mọi mặt

★ Đôi điều cần biết về sữa similac total comfort các mẹ nên nắm bắt

★ Sữa cho trẻ sơ sinh để được bao lâu mẹ cần nhớ

Thứ hai, uống sữa HMO giúp tăng cường hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, kích thích lợi khuẩn, tăng nhu động ruột, đồng thời loại bỏ các nguy cơ tiềm tàng liên quan đến căn bệnh hoại tử đường ruột.

Thứ ba, HMO góp phần kích thích trí não, tăng khả năng nhận thức và sự ghi nhớ ở trẻ, từ đó bé thoải mái học hỏi, phát huy óc sáng tạo của bản thân. Với 3 công dụng trên, nói HMO là loại sữa giúp trẻ phát triển toàn diện quả không ngoa chút nào!

Điều gì làm nên những công dụng chính của sữa HMO?

HMO có cấu trúc đại phân tử, kết cấu vững chắc giữa các hiđroxyt nên rất khó phá vỡ. Chính vì thế dù phải đi qua hai tầng enzim nước bọt cùng dạ dày, HMO vẫn nguyên vẹn để phát huy hết khả năng của mình. Đa phần HMO sẽ ở đại tràng, nhưng vẫn sẽ có một số ít di chuyển theo mao mạch lên đến hệ hộ hấp, giúp trẻ loại bỏ luôn cả những nguy cơ bệnh hô hấp thông thường.

Chính điều này đã làm nên những công dụng chính của sữa HMO. Mặt khác, từ trước đến nay, HMO chỉ có thể được tìm thấy trong sữa mẹ, là thành phần nhiều thứ 3. Song nhờ sự tiến bộ của máy móc, công nghệ, HMO đã xuất hiện trong rất nhiều loại sữa bột công thức cho trẻ em hiện nay. Tuy không thể bằng sữa mẹ, những đây đã là một việc đáng để vui mừng trong ngành công nghiệp dinh dưỡng.

Ngoài những công dụng chính của sữa HMO, có những tác hại nào khác hay không?

Một điều chắc chắn là chưa bao giờ sữa mẹ bị coi là không tốt, và vì trong đó chứa cả HMO nên sự thật hiển nhiên là ngoài những công dụng chính của sữa HMO ra thì sữa này hoàn toàn không có thêm tác hại nào khác. Nếu có, nó không xuất phát nguồn từ HMO mà là từ những thành phần khác có trong loại sữa bột đó. Điều này nói lên vấn đề gì?

Nó nói rằng mẹ hãy hoàn toàn yên tâm để chọn sử dụng sữa HMO cho con, có thể chọn sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín như Abbott, Nestle,… để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Sữa HMO thật sự sẽ giúp con bạn rất nhiều trong quá trình bé lớn lên, nên mẹ đừng ngại mà hãy tìm hiểu ngay và dùng cho bé nhé!

Bạn đang xem bài viết Những công dụng chính của sữa HMO – loại sữa giúp trẻ phát triển toàn diện trên website Ctc-vn.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!