Đề Xuất 2/2023 # Mách Bạn Cách Nấu 5 Loại Nước Sâm Thanh Nhiệt Cơ Thể ~ Ẩm Thực Thông Thái # Top 6 Like | Ctc-vn.com

Đề Xuất 2/2023 # Mách Bạn Cách Nấu 5 Loại Nước Sâm Thanh Nhiệt Cơ Thể ~ Ẩm Thực Thông Thái # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mách Bạn Cách Nấu 5 Loại Nước Sâm Thanh Nhiệt Cơ Thể ~ Ẩm Thực Thông Thái mới nhất trên website Ctc-vn.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công thức các loại nước sâm khá phong phú, đa dạng là sự kết hợp của các loại thảo quả khác nhau có tác dụng thanh nhiệt, chữa bệnh.

1. Sâm bí đao giải nhiệt

Nước sâm bí đao với màu sắc nau sậm, nước mát, hương dễ chịu và thơm mùi lá dứa. Đây là thức uống giải nhiệt rất được ưa chuộng và rất dễ chế biến.

Nguyên liệu:

1kg bí đao

45g lá dứa

10g thục địa

15g đường phèn

1/3 muỗng cà phê muối

Cách làm:

Bí đao giữ nguyên vỏ, rửa thật sạch. Cắt bí thành từng khoanh tròn.

Cho bí đao, muối, thục địa,nước vào nồi. Nấu ít nhất 2 giờ với lửa vừa, kiểm tra thấy bí càng mềm thì nước càng thơm. Trong lúc nấu không nên đậy nắp nồi để tránh nước trào.

Khi bí đã chín rục, rửa sạch lá dứa, thắt gút lại. Sau đó cho vào nồi nước sâm nấu thêm 5 phút là được. Tắt bếp, lọc nước bỏ bã. Ngay khi nước còn nóng, cho đường phèn vào, khuấy tan.

Vậy là đã hoàn thành nước sâm bí đao mát mát rồi. Để nước sâm được ngon và giữ được lâu hơn, bạn nên cho vào chai và để tủ lạnh khoảng 3 đến 4 giờ rồi hẵng lấy ra dùng sẽ ngon hơn.

2. Sâm bông cúc nhãn nhục

Sâm bông cúc nhãn nhục với hương thơm đặc trưng của bông cúc khô được nấu kỹ với phần nhãn nhục kèm nấu nước với đường phèn, ngọt tự nhiên kích thích vị giác, thanh mát cơ thể. Có thể dùng nóng hoặc thêm đá viên tùy thích.

Nguyên liệu:

150g bông cúc khô

100g long nhãn khô (nhãn nhục khô)

150g đường phèn

Cách làm:

Ngâm nhãn nhục và bông cúc khô trong 2 tô nước riêng biệt khoảng 15 phút để chúng nở ra.

Vớt bông cúc đã ngâm cho vào nồi đun sôi cùng nước lọc.

Khi nước sôi khoảng 10 phút thì vớt bông cúc ra, cho nhãn nhục (cả phần nước ngâm) và đường phèn vào, đun cho đến khi đường tan là được.

Sâm bông cúc nhãn nhục ngọt mát, cực thích hợp để thanh nhiệt giải khát, giúp thư giản tinh thần. Nước sâm ngon hơn khi uống lạnh.

3. Sâm bông cúc

Sâm bông cúc thuần túy mát ngọt với đường phèn, thêm chút hương ngò rí tạo nên sự mới lạ. Đây là món sâm giải nhiệt phù hợp khẩu vị với đa số người.

Nguyên liệu:

30g bông cúc khô

50g ngò rí

50g đường phèn

Cách làm:

Đầu tiên cho hoa cúc vào nồi với nước và nấu sôi.

Rau mùi rửa sạch, cho vào cùng, nấu thêm khoảng 3 phút. Sau đó tắt bếp, lọc lấy nước và bỏ bã. Cho đường phèn vào, khuấy đều, để nước sâm nguội. Bạn bảo quản nước sâm trong ngăn mát tủ lạnh, như vậy khí uống sẽ và giữ được lâu hơn.

4. Sâm rong biển

Sâm rong biển có tác dụng giải nhiệt trong những ngày nắng nóng. Thường xuyên sử dụng, bạn sẽ thấy những bất ngờ này đến bất ngờ khác mà chúng mang lại đấy!

Nguyên liệu:

100g rong biển khô

5 lá dứa

10g thực địa

60g đường phèn

1 muỗng cà phê vani

Cách làm:

Rửa sạch rong biển, cho vào nồi cùng thục địa và nước, nấu đến khi sôi.

Tiếp theo, cho lá dứa vào và đậy nắp nồi lại, nấu thêm khoảng 6 phút.

Lọc hỗn hợp lấy nước bỏ bã, ngay khi nước sâm còn nóng cho đường phèn và vani vào khuấy đều. Đơi hỗn hợp nguội cho vào chai và bảo quản trong tủ lạnh.

Nước sâm rong biển vừa mát vừa có tác dụng thanh nhiệt cơ thể với mùi thơm thoang thoảng của rong biển và lá dứa. Những ngày trời nóng nực có ngay ly nước sâm rong biển thì không còn gì bằng.

5. Sâm giải nhiệt

Đây là một công thức dân gian với sự đúc kế từ nhiều thành phần nguyên liệu tạo nên loại nước mát giúp thanh nhiệt cực hiệu quả.

Nguyên liệu:

300 mía lau

​50g rau bắp

10g cỏ tranh

1 lá dứa

1 nhánh mã đề

30g lá thuốc giòi

2 lá cây lẻ bạn

5g ngò rí già (lá mùi già)

30g đường phèn

Cách làm:

Mía lau rửa sạch, đập dập hoặc chẻ mỏng. Các loại cây và lá mát cũng rửa sạch, để ráo nước.

Xếp vài lát mía dưới đáy nồi. Sau đó cho các loại cây lá mát vào nồi. Cuối cùng cho phần mía còn lại vào trên cùng.

Đổ ngập nước, đun sôi với lửa vừa. Khi nước sôi, hớt bọt, giảm nhỏ lửa và nấu thêm từ 5 đến 7 phút, cho thêm đường phèn, khuấy cho đường tan rồi tắt bếp, để nguội.

Nước sâm giải nhiệt này tốt nhất nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và nên dùng trong vòng 24h vì để lâu nước không còn ngon.

Cách Nấu 5 Loại Nước Sâm Đông Y Thơm Mát, Giải Nhiệt Cơ Thể, Làm Đẹp Da ~ Ẩm Thực Thông Thái

1. Sâm bông cúc nhãn nhục

Với hương thơm đặc trưng của bông cúc khô được nấu kỹ với phần nhãn nhục kèm nấu nước với đường phèn, nước sâm bông cúc nhãn nhục có vị ngọt tự nhiên giúp kích thích vị giác, đồng thời làm thanh mát cơ thể. Có thể dùng nóng hoặc thêm đá viên tùy thích.

Nguyên liệu:

100g long nhãn khô (nhãn nhục khô)

150g bông cúc khô

150g đường phèn

Cách nấu:

Bước 1: Trước hết, bạn ngâm nhãn nhục và bông cúc khô khoảng 15 phút trong 2 tô nước riêng biệt để chúng nở ra.

Bước 2: Sau đó, vớt bông cúc đã ngâm cho vào nồi đun sôi cùng nước lọc.

Bước 3: Chờ nước sôi khoảng 10 phút thì vớt bông cúc ra, cho nhãn nhục (cả phần nước ngâm) và đường phèn vào, đun cho đến khi đường tan là được.

Sâm bông cúc nhãn nhục ngọt mát, cực thích hợp để thanh nhiệt giải khát, giúp thư giãn tinh thần hiệu quả. Đặc biệt, nước sâm ngon hơn khi uống lạnh.

2. Sâm bí đao giải nhiệt

Đây là thức uống giải nhiệt rất được các mẹ ưa chuộng và rất dễ chế biến. Nước sâm bí đao có màu sắc nâu sậm, nước mát, hương dễ chịu và thơm mùi lá dứa.

Nguyên liệu

1kg bí đao

10g thục địa

15g đường phèn

1/3 muỗng cà phê muối

45g lá dứa

Cách nấu:

Bước 1: Bí đao mua về để nguyên vỏ rồi rửa thật sạch. Cắt bí thành từng khoanh tròn.

Bước 2: Tiếp theo, cho bí đao, muối, thục địa,nước vào nồi. Nấu ít nhất 2 giờ với lửa vừa, kiểm tra thấy bí càng mềm thì nước càng thơm. Trong lúc nấu không nên đậy nắp nồi để tránh nước trào.

Bước 3: Khi bí đã chín nục, rửa sạch lá dứa, thắt gút lại. Sau đó cho vào nồi nước sâm nấu thêm 5 phút là được.

Bước 4: Tắt bếp, lọc nước bỏ bã. Ngay khi nước còn nóng, cho đường phèn vào, khuấy tan.

Để nước sâm được ngon và giữ được lâu hơn, bạn nên cho vào chai và để tủ lạnh khoảng 3 đến 4 giờ rồi hẵng lấy ra dùng sẽ ngon hơn.

3. Sâm bông cúc

Có thể nói, sâm bông cúc là món sâm giải nhiệt phù hợp khẩu vị với đa số người. Sâm bông cúc thuần túy mát ngọt với đường phèn, thêm chút hương ngò rí tạo nên sự mới lạ.

Nguyên liệu:

30g bông cúc khô

50g ngò rí

50g đường phèn

Cách nấu:

Bước 1: Cho hoa cúc vào nồi với nước và nấu sôi.

Bước 2: Rau mùi rửa sạch, cho vào cùng, nấu thêm khoảng 3 phút. Sau đó tắt bếp, lọc lấy nước và bỏ bã.

Bước 3: Cho đường phèn vào, khuấy đều, để nước sâm nguội.

Bạn bảo quản nước sâm trong ngăn mát tủ lạnh, như vậy khí uống sẽ và giữ được lâu hơn.

4. Sâm mía lau

Đây là một công thức dân gian với sự đúc kế từ nhiều thành phần nguyên liệu tạo nên loại nước mát giúp thanh nhiệt cực hiệu quả.

Nguyên liệu:

300 mía lau

1 nhánh mã đề

2 lá cây lẻ bạn

50g rau bắp

10g cỏ tranh

1 lá dứa

30g lá thuốc giòi

30g đường phèn

5g ngò rí già (lá mùi già)

Cách nấu:

Bước 1: Các loại cây và lá mát rửa sạch, để ráo nước. Mía lau rửa sạch, đập dập hoặc chẻ mỏng.

Bước 2: Xếp vài lát mía dưới đáy nồi. Tiếp theo cho các loại cây lá mát vào nồi. Cuối cùng cho phần mía còn lại vào trên cùng.

Bước 3: Đổ ngập nước, đun sôi với lửa vừa. Khi nước sôi, hớt bọt, giảm nhỏ lửa và nấu thêm từ 5 đến 7 phút, cho thêm đường phèn, khuấy cho đường tan rồi tắt bếp, để nguội.

Tốt nhất nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và nên dùng trong vòng 24h vì để lâu nước không còn ngon.

5. Sâm rong biển

Sâm rong biển có tác dụng giải nhiệt hiệu quả trong những ngày nắng nóng. Đặc biệt, nếu thường xuyên sử dụng, bạn sẽ thấy những bất ngờ này đến bất ngờ khác mà chúng mang lại đấy!

Nguyên liệu:

100g rong biển khô

5 lá dứa

10g thực địa

60g đường phèn

1 muỗng cà phê vani

Cách nấu:

Bước 1: Rong biển rửa sạch, cho vào nồi cùng thục địa và nước, nấu đến khi sôi.

Bước 2: Tiếp theo, cho lá dứa vào và đậy nắp nồi lại, nấu thêm khoảng 6 phút.

Bước 3: Lọc hỗn hợp lấy nước bỏ bã, ngay khi nước sâm còn nóng cho đường phèn và vani vào khuấy đều. Đơi hỗn hợp nguội cho vào chai và bảo quản trong tủ lạnh.

Đây là loại nước vừa mát vừa có tác dụng thanh nhiệt cơ thể với mùi thơm thoang thoảng của rong biển và lá dứa. Những ngày trời nóng nực có ngay ly nước sâm rong biển thì không còn gì bằng.

Cách Nấu Sâm Bông Cúc Thanh Nhiệt Cơ Thể

Sâm bông cúc là nước uống thanh nhiệt được ưa chuộng vào mùa hè. Được nấu từ những loại thảo mộc hương thơm ngát, vị ngọt dịu nhẹ nên sâm bông cúc có hương vị thơm ngon, dễ uống, phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn dành một chút thời gian, chuẩn bị nguyên liệu và nấu nước sâm bông cúc thơm ngon thưởng thức mỗi ngày.

Nguyên liệu chuẩn bị nấu sâm bông cúc

15gr hoa hòe

1 trái la hán quả

10gr cam thảo

30gr bông cúc khô

5 lít nước

50gr đường cát

30gr đường phèn

Dụng cụ pha chế: túi lọc, nồi, ly thủy tinh, vá gỗ…

Cách nấu sâm bông cúc đơn giản

Rửa các nguyên liệu pha chế

Hoa hòe, bông cúc khô, cam thảo, la hán quả sau khi mua về bạn rửa sạch. Sau đó, bạn dùng một cái túi lọc, cho lần lượt 15gr hoa hòe, 1 trái la hán quả đã đập vỡ nhẹ, 10gr cam thảo, 30gr bông cúc khô.

Cho vào nồi 1 lít nước sạch, 10gr đường cát, khuấy đều cho đường tan rồi đặt lên bếp nấu sôi. Sau đó, bạn cho túi nguyên liệu đã buộc chặt miệng vào rửa sơ qua.

Khi cho túi nguyên liệu vào nồi, bạn dùng vá gỗ nhấn túi để nước ngấm đều vào nguyên liệu và để khoảng 30 giây thì vớt ra. Cách làm này chính là bí quyết để món sâm bông cúc của bạn trong và có màu sắc đẹp mắt.

Nấu sâm bông cúc

Cho vào nồi 1.5 lít nước, 10gr đường cát rồi đặt lên bếp nấu đến khi nước sôi thì bạn cho túi nguyên liệu nấu sâm bông cúc vào.

Ngay sau đó, bạn đậy kín nắp nồi, tắt bếp và ủ trong khoảng 15 phút cho các nguyên liệu tiết nước cốt và hương thơm.

Pha sâm bông cúc hợp khẩu vị

Cuối cùng, bạn vớt túi nguyên liệu ra, cho vào nồi nước sâm bông cúc 30gr đường phèn, 30gr đường cát, khuấy đều cho đường tan là được. Bạn có thể gia giảm lượng đường cho phù hợp khẩu vị.

Thưởng thức sâm bông cúc

Sâm bông cúc là thức uống khi thưởng thức nóng hay lạnh đều thơm ngon khó cưỡng. Vào mùa đông, một ly sâm bông cúc ngọt thơm sẽ giúp bạn làm ấm người, nạp năng lượng cho cơ thể làm việc hiệu quả.

Mùa hè, sâm bông cúc mát lành sẽ giúp bạn xua tan cái nắng nóng. Khi dùng sâm bông cúc lạnh, ngon nhất là bạn cho nước sâm vào bình thủy tinh, đậy kín nắp và đặt trong ngăn mát tủ lạnh. Cách làm này giúp làm lạnh nhưng nước sâm không bị loãng.

Uống nước sâm bông cúc có tác dụng gì?

Bên cạnh tác dụng thanh nhiệt, giải khát, sâm bông cúc còn có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Thường xuyên sử dụng sâm bông cúc sẽ giúp bạn thỏa mái tinh thần, giải tỏa stress hiệu quả. Với những ai mắc bệnh mất ngủ, khó ngủ, một tách sâm bông cúc vào mỗi tối sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng.

Ngoài ra, sâm bông cúc còn có tác dụng đáng kể khác như: cải thiện sức khỏe tim mạch, giải cảm, cải thiện sức khỏe mắt, ngăn ngừa ung thư, chữa đau bụng kinh… Tuy nhiên, sâm bông cúc có tính mát nên bạn dùng với liều lượng vừa phải. Những người bụng yếu nên hạn chế uống nước sâm. Bạn lưu ý là hạn chế uống nước sâm hoa cúc sau bữa ăn có thực phẩm tươi sống, tính hàn để tránh bị rối loạn tiêu hóa. Và bạn cũng không nên uống sâm hoa cúc nhiều vào buổi tối.

#3 Loại Nước Mát Thanh Nhiệt Cơ Thể Dễ Làm Tại Nhà

Khí hậu thay đổi, áp lực công việc dễ khiến cơ thể nóng trong người, sinh ra nhiều mụn nhọt,nước tiểu sẫm màu. Vì vậy, việc sử dụng những loại nước mát sẽ giúp cơ thể được thanh nhiệt, đào thải những độc tố ra ngoài, giúp mát gan hiệu quả.

Thân mời các bạn cùng tìm hiểu!

Nước Sâm bí đao thanh nhiệt mát gan

Sâm bí đao là loại nước giải khát, giúp thanh nhiệt, mát gan, giải độc vô cùng tốt. Đồng thời đây cũng là một loại thức uống rất đơn giản, dễ nấu tại nhà. Các bạn có thể tham khảo, để có thể nấu được một bình nước sâm bí đao thơm mát, chất lượng, đảm bảo vệ sinh sử dụng tại nhà.

1 trái bí đao (bí chanh) già, lớp vỏ ngoài nhiều phấn trắng, quả bí màu xanh đậm, vỏ có nhiều đốm vàng, hạt cứng. Nên lựa chọn quả to, khoảng 1,5kg là được.

1 bó lá dứa

100g đường phèn hoặc đường cát trắng (nếu các bạn ăn ngọt thì có thể sử dụng thêm đường, còn nếu bạn ăn nhạt thì có thể giảm lượng đường như chúng tôi gợi ý).

20g Thục Địa (có thể mua ở các tiệm thuốc bắc, hoặc các sạp chợ bán đồ khô)

1 quả la hán quả

4 đoạn mía lau dài 15cm

4 lít nước lọc

Dao, thớt, nồi, bếp

Cách thực hiện:

Bước 1: Bí đao rửa sạch với nước lạnh rồi rửa qua với nước muối pha loãng để khi nấu nước sâm được ngon, không bị chua, cắt khoanh thành những miếng tròn 1cm. Các bạn nên bỏ phần ruột, để nước sâm không bị chua.

Bước 2: Mía lau gọt vỏ rồi cắt thành từng thanh nhỏ, đặt dưới đáy nồi. Sau đó, cho bí đao, thục địa, la hán quả, 2/3 thìa cà phê muối vào nồi, chế khoảng 4 lít nước vào. Nấu lửa vừa cho đến khi sôi, sau đó đun tiếp 2 giờ đồng hồ.

Bước 3: Sau khi nấu 2 giờ đồng hồ thì các bạn cho lá dứa sau khi đã rửa sạch, vò nát, cột gút vào nồi. Tiếp tục nấu 10 phút nữa cho lá dứa ra hết tinh dầu, nồi nước thơm.

Bước 4: Cho đường phèn vào, khuấy đều cho tan hết đường thì có thể tắt bếp. Nghiền nát hỗn hợp bí đao, thục địa, hà thủ ô, sau đó lọc qua rây.

Bước 5: Cho nước sâm sau khi đã thu được vào chai, có thể bảo quản ngăn mát tủ lạnh dùng dần. Chúng ta nên sử dụng nước sâm trong vòng 2 ngày, kể từ ngày nấu, tránh để lâu.

Nước sâm bí đao có tác dụng thanh nhiệt, giải khát, giải độc, mát gan, giảm cân, đẹp da. Đây là một loại nước giải khát dễ nấu.

Sau khi thành phẩm, các bạn chỉ cần cho nước vào ly, cho thêm đá bi vào là có thể sử dụng được. Ngoài ra, các bạn có thể cho vào chai nhựa, vặn nắp sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để khi nước mát là có thể dùng được.

Nước sâm rong biển bổ dưỡng giải nhiệt

Nước Sâm rong biển là thứ nước giúp thanh nhiệt, giải độc vô cùng hiệu quả.

Để làm được nước sâm rong biển ngon, các bạn cần chuẩn bị nguyên liệu:

90g rong biển

3 quả La Hán Quả

40g cây Mã Đề

40g bông ngò

150g đường phèn

30g gừng

40g lá thuốc dòi

10g bông cúc

40g râu bắp

Dụng cụ nấu: nồi nấu, túi đựng trà bằng vải, muỗng gỗ dùng để khuấy

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

La Hán Quả các bạn đập dập, tách vỏ; còn gừng thì các bạn đập dập, thái sợi nhỏ. Mã Đề, râu bắp, lá thuốc dòi, bông ngò rửa sạch, để cho ráo nước.

Bước 2: Ngâm rong biển

Các bạn cho 100g rong biển vào 500ml nước, sau đó cắt 30g gừng thái lát mỏng, cắt sợi nhỏ cho vào hỗn hợp đang ngâm. Điều này giúp khử mùi tanh của sợi rong biển một cách hiệu quả. Sau đó, ngâm 5 phút rồi rửa sạch lại với nước, để ráo nước.

Bước 3: Nấu Sâm rong biển

Các bạn bóc vỏ quả La Hán Quả, sau đó cho vào túi vải đựng trà, cột kín túi vải. Các bạn đun 3 lít nước lọc, đun sôi, đến khi nước sôi thì các bạn cho La Hán Quả, rong biển vào đun sôi, sau đó vặn nhỏ lửa, đợi 30 phút cho ra hết dưỡng chất.

Khi La Hán Quả và rong biển ra hết dưỡng chất thì các bạn cho lá Mã Đề, bông ngò, râu bắp, lá thuốc dòi, bông cúc vào nấu.

Khi các nguyên liệu trên sôi trở lại thì các bạn cho 150g đường phèn vào nấu chung, sau đó đun nhỏ lửa cho hỗn hợp trên sôi lại, để lửa nhỏ khoảng 10 phút cho các nguyên liệu trên ra hết dưỡng chất.

Các bạn dùng rây lọc lấy nước sâm rong biển, bỏ bã. Nước sâm sau khi thu được, các bạn có thể chế vào chai, bỏ ngăn mát tủ lạnh dùng. Ngoài ra, các bạn có thể chế ra ly, cho thêm đá bi vào dùng lạnh rất thích.

Tác dụng của sâm rong biển đã được một số nhà nghiên cứu chứng minh có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan, làm đẹp da, cải thiện giấc ngủ. Các bạn có thể tham khảo thực hiện.

Nước chanh sả hạt chia thanh mát

Đây là một nước uống thơm mát, thanh nhiệt, giải độc, mát gan, rất tốt cho sức khỏe. Để làm được nước giải khát này, các bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu như:

5 cây sả, 200g đường, 3 trái chanh, hạt chia (5 muỗng cà phê), nước lọc, đá bi, lá bạc hà, gừng tươi.

Gừng tươi các bạn cắt lát mỏng, cho vào nồi. Cho 200ml đường vào nồi, chế khoảng 250ml nước lọc vào đun sôi. Khi nước sôi thì các bạn có thể vặn nhỏ lửa, sau đó để 15 phút cho sả ra hết tinh dầu.

Còn hạt chia các bạn ngâm nước ấm cho nở đều.

Bước 2: Sau khi nước đã sôi khoảng 15 phút thì các bạn có thể tắt bếp, để nguội.

3 trái chanh vắt lấy nước cốt; các bạn cho hạt chia, nước cốt chanh vào nước sả, khuấy đều, nếm xem đã ngọt, vừa dùng chưa. Sau đó, các bạn có thể cho đá bi vào dùng.

Cắt quả chanh làm đôi, rồi cắt mỗi quả một lát chanh mỏng để trang trí cho ly nước được đẹp và bắt mắt hơn. Để ngon hơn các bạn có thể cho thêm 1 muỗng mật ong khi dùng.

Author: Quang TrầnLà một dược sĩ đông y với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh dược liệu đông y gia truyền đã giúp ích cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mách Bạn Cách Nấu 5 Loại Nước Sâm Thanh Nhiệt Cơ Thể ~ Ẩm Thực Thông Thái trên website Ctc-vn.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!