Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Làm Dầu Gấc Nhanh, Đơn Giản Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà # Top 6 Like | Ctc-vn.com

Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Làm Dầu Gấc Nhanh, Đơn Giản Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Làm Dầu Gấc Nhanh, Đơn Giản Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà mới nhất trên website Ctc-vn.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách làm dầu gấc nhanh, đơn giản bằng nồi cơm điện tại nhà

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

– Nguyên liệu làm dầu gấc vô cùng đơn giản: Gấc. Lượng dầu gấc bạn muốn làm ra bao nhiêu thì bạn mua nhiều gấc bấy nhiêu. Ngoài ra các bạn chuẩn bị dầu. Nếu dầu gấc dùng để làm đẹp, các bạn có thể dùng dầu dừa hoặc dầu olive. Nếu dùng làm dầu ăn thì các bạn có thể dùng dầu thực vật để tiết kiệm chi phí. Có 02 loại dầu gấc là dầu gấc thông thường và dầu gấc nguyên chất. Để phục vụ ăn uống và làm đẹp, bạn có thể làm dầu gấc thông thường. Nếu bạn muốn làm dầu gấc nguyên chất, các bạn phải cần một lượng gấc lớn hơn rất nhiều. – Chọn gấc: Các bạn chọn các quả gấc có vỏ đỏ tươi, đều màu, hơi mềm, cuống vẫn còn tươi. Những quả gấc như thế này thường sẽ là các quả gấc chín cây. Khi bổ ra các bạn sẽ thấy ruột gấc đỏ tươi, không bị sẫm màu.

Bước 2: Sơ chế gấc

– Bổ gấc ra làm đôi. Các bạn lấy phần ruột gấc ra bên ngoài. Các bạn có thể để trong tô hoặc nếu làm nhiều, các bạn nên để ở mâm hoặc những khay lớn, để làm khô vỏ gấc được nhanh hơn. – Các bạn nhớ tách những hạt gấc ra, tránh để chúng chồng lên nhau để phơi khô cho nhanh se hạt gấc. – Phần cơm vàng thì các bạn cũng không nên bỏ đi. Lúc quả gấc còn xanh thì đây là phần giàu vitamin A nhất. Khi gấc chín, một phần vitamin A từ phần cơm vàng này sẽ chuyển vào phần hạt phía trong, tuy nhiên phần còn lại chứa trong cơm gấc vẫn còn rất nhiều. Hơn nữa phần cơm vàng này còn chứa nhiều DHA, do đó các bạn không nên bỏ phần này đi. Đối với phần cơm vàng này, các bạn tách ra khỏi vỏ gai bên ngoài. Khi quả gấc chín, phần cơm vàng sẽ mềm nên dễ dàng tách ra khỏi vỏ gai. Các bạn thái phần thịt vàng này thành các miếng nhỏ (tương tự như thái mỡ lợn làm dầu mỡ). Các bạn lưu ý cắt thành những miếng đều nhau để khi chế biến, phần cơm vàng sẽ chín đều nhau, tránh việc miếng cháy, miếng lại chưa chế biến hết. – Sau khi phơi khô xong, các bạn bắt đầu tách hạt. Các bạn có thể dùng dao tách hạt gấc ra khỏi áo gấc. Khi hạt gấc đã khô thì việc tách này rất dễ dàng và không bị dính tay.

Bước 3: Nấu dầu gấc

– Cho một chút dầu vào chảo để khi đun gấc không bị dích và bám nồi. Các bạn đặc ở chế độ Cook (Nấu). Chờ đến khi dầu sôi. – Cho phần cơm vàng vào trước. Vì phần cơm vàng dày hơn nên cần thời gian lâu hơn. Khi các bạn cho phần cơm này vào dầu sôi sẽ thấy tương tự như phần mỡ lợn đang bị sôi và se đi vậy. Nếu không phơi khô thì lúc này phần thịt vàng sẽ ướt và sẽ bị dính vào nồi. Các bạn đổ thêm dầu và tiếp tục chờ dầu sôi. – Sau khoảng 20 – 25 phút dầu sôi thì phần cơm dừa cũng se lại một ít, các bạn cho màng áo gấc vào. – Các bạn cho thêm dầu. Lượng dầu cho vào này tùy thuộc vào độ đặc của dầu gấc mà bạn muốn tạo ra. – Các bạn chờ dầu sôi. Việc sử dụng nồi cơm điện sẽ hạn chế việc cháy bã, tuy nhiên các bạn cũng chú ý đảo phần cơm vàng và màng áo để se đều bã và dầu gấc ra đươc nhiều hơn. – Khoảng thời gian đun là khoảng hơn 1 tiếng tùy vào lượng gác bạn làm. Đến khi các bạn thấy bã gấc đã bị teo lại và khô lại thì các bạn chuyển nồi cơm về chế độ Warm (Giữ ấm). Dùng môi thủng vớt bã gấc ra. Phần thu lại sẽ là dầu gấc. Để tránh lãng phí phần bã gấc này các bạn có thể dùng để nấu sốt vang, nấu mì hoặc rang cơm thì sẽ rất ngon. – Bước cuối cùng các bạn đổ dầu gấc để lọc qua một cái rây để loại bỏ phàn bã cặn. Phần thu được cuối cùng chính là dầu gấc. Thật đơn giản phải không nào? Sử dụng nồi cơm điện sẽ giúp chúng ta hạn chế được việc cháy bã. Do đó, khi nấu bằng chảo, các bạn phải lưu ý hơn, còn với nồi cơm điện, các bạn có thể tranh thủ làm việc khác, thỉnh thoảng đảo đều cho chín đều.

Cách Làm Dầu Gấc Đơn Giản Tại Nhà Bằng Nồi Cơm Điện

Dầu gấc là loại dầu tự nhiên có công dụng tuyệt vời cho mọi gia đình. Dầu gấc đại diện cho loại dầu chứa nhiều vitamin A, DHA rất tốt cho trẻ em và làm đẹp ở phụ nữ. Dầu được tạo nên từ ruột đỏ và phần thịt vàng quả gấc, không có phụ gia hay chất độc hại mà hoàn toàn tự nhiên.

Dầu gấc hiện nay được bán rất nhiều tại các siêu thị, cửa hàng với giá thành khá cao. Tuy nhiên dầu gấc đóng chai bán sẵn sẽ có chất bảo quản và chưa rõ nguồn gốc, nên chúng ta sử dụng sẽ không được yên tâm.

1.Cách làm dầu gấc đơn giản tại nhà bằng nồi cơm điện

Nguyên liệu

Quả gấc chín

Dầu dừa

Nồi cơm điện ( có thể sử dụng dầu oliu, dầu ăn)

Máy xay sinh tố

Cách chọn gấc ngon làm dầu gấc: Gấc phải chín đỏ tươi, có gai đều , mập , nếu gai không đều thì phần thịt bên trong quả gấc sẽ bị lép, phần đỏ chúng ta làm sẽ không làm được nhiều dầu chất lượng.

Cách làm

Thường hiện nay có 2 cách làm dầu gấc, tuy nhiên không khác nhau nhiều đó là làm dầu gấc từ thịt gấc khô và làm dầu gấc từ thịt gấc tươi.

Cách 1: Làm dầu gấc từ gấc khô

Bước 1: Sơ chế gấc

Gấc khi mua , tuyển chọn những quả gấc như phần trên bài viết nêu là đã đạt yêu cầu. Dùng dao bổ đôi gấc theo chiều ngang, chuẩn bị sẵn 1 chiếc mâm inox để dải phần hạt gấc chúng ta vừa lấy ra.

Dùng dao thái phần thịt vàng của quả gấc ra như miếng thịt, để khi đun dầu gấc nó sẽ chín đều nhau và không bị cháy.

Việc làm khô gấc mục đích để khi nấu, miếng gấc sẽ tan vào dầu nhanh, không bị dính chảo, công đoạn lọc dầu cũng được thực hiện dễ dàng hơn.

Bước 3: Tách phần thịt gấc khô

Khi phơi chúng ta chú ý lật đều cả 2 mặt của hạt gấc để tránh bị dính 1 mặt khi bóc. Dùng dao tách lấy phần thịt, bỏ phần hạt gấc. Phần hạt gấc chúng ta có thể tận dụng để ngâm rượu chữa các bệnh như trĩ, đau xương khớp, viêm xoang …rất hiệu quả.

Bước 4: Nấu dầu gấc bằng nồi cơm điện

Thực chất bước này chúng ta có thể dùng chảo và nấu bằng sử dụng nhiệt nóng trực tiếp . Tuy nhiên bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách nấu bằng nồi cơm điện.

Đổ phần dầu dừa ( dầu ăn hoặc dầu oliu chúng ta có thể lựa chọn 1 trong 3 dầu trên) vào nồi cơm điện khi nồi đã nóng. Tại sao trong bài viết chúng ta lại lựa chọn dầu dừa, vì dầu dừa xôi ở nhiệt độ rất cao nên khi cho dầu dừa nấu chung dầu gấc, mọi kết cấu của gấc sẽ không bị phá vỡ, chất lượng của dầu cao hơn.

Sau khi dầu sôi, lần lượt đổ phần thịt vàng của gấc vào, vì phần thịt vàng khá dày và cần thời gian lâu hơn để teo lại.

Đun khoảng 20 phút, phần thịt gấc vàng teo lại thì chúng ta đổ phần gấc đỏ đã phơi khô vào, thỉnh thoảng chúng ta dùng đũa đảo đều hỗn hợp để tránh sát nồi.

Chờ khi dầu nguội chúng ta lọc 1 lần nữa cho hết cặn ở dầu dể được dầu gấc nguyên chất, thơm ngon.

Cách 2: Làm dầu gấc từ gấc tươi

Nguyên liệu

Gấc quả chín

Rượu trắng

Dầu dừa hoặc dầu oliu hoặc dầu ăn

Nồi cơm điện

Máy xay sinh tố

Bước 1: Sơ chế gấc

Chúng ta làm tương tự như cách làm 1, tuy nhiên khi tách được phần thịt vàng và phần hạt đỏ của gấc ra, chúng ta dùng dao tách luôn phần thịt màu đỏ của gấc mà không cần phải đem phơi hay sấy gấc.

Tuy khi tách lúc còn ướt sẽ trơn và khó hơn, nhưng chỉ cần dùng dao khứa trên đầu hạt gấc là chúng ta bóc được.

Phần thịt màu vàng của gấc chúng ta lại làm ngược lại so với cách 1, đó là lọc thái con chì rồi đem cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn ra.

Bước 2: Nấu dầu gấc tươi bằng nồi cơm điện

Chúng ta có thể cho đồng thời cả 2 nguyên liệu vào 1 lúc, vì tất cả đã được xay nhuyễn, độ chín của nó sẽ đều nhau, nên không lo có sự khác nhau về thời gian ra dầu dẫn đến cháy nồi.

Dù cả cách 1 và cách 2 thì chúng ta có thể giữ phần bã gấc để rang cơm, nấu lẩu, ăn dai, ngon và thơm, còn phần hạt chúng ta đem ngâm rượu chữa các bệnh về trĩ, viêm xoang, viêm khớp. Vì vậy gấc luôn là loại quả có giá trị dinh dưỡng rất cao, đồng thời có khả năng chữa bệnh tốt nên mọi người có thể tận dụng tất cả các bộ phận quả gấc để ăn, chữa bệnh.

Phần dầu đỏ, óng ánh, không bị cháy đen, nồi không bị sát là chúng ta đã có phần dầu gấc đạt yêu cầu.

2. Công dụng của dầu gấc

Đối với trẻ nhỏ : Gấc có chứa lượng DHA rất lớn, khi ăn trẻ nhỏ hấp thu tốt giúp cho mắt sáng, phát triển trí não một cách toàn diện, tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ.

Tinh dầu gấc còn giúp cho chị em phụ nữ bị mụn giảm bớt, khiến chất nhờn trên da giảm , chống khả năng bị viêm da rất tốt.

Đối với các chị em phụ nữ rất cần lọ tinh dầu gấc trong nhà, vừa làm đẹp vừa giúp ích sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

3. Cách sử dụng dầu gấc

Dầu gấc có vai trò quan trọng trong làm đẹp cũng như bảo vệ sức khỏe của toàn gia đình. Tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách sẽ khiến cho dầu gấc không tốt mà ngược lại phản tác dụng đấy.

Đối với việc bảo vệ sức khỏe : Sử dụng dầu gấc ăn trộn với cơm ăn chung, hoặc mỗi hôm ăn 1 muỗng dầu gấc bằng cách chế biến thức ăn , khi đun chết hết thức ăn thì sẽ trộn muỗng dầu gấc ở cuối cùng, việc này sẽ khiến cho dầu gấc giữ được các chất được chất dinh dưỡng, khi dầu gấc đun ở nhiệt độ cao sẽ làm cho các hoạt chất của gấc mất hết.

Trẻ em chúng ta nên trộn chung với cháo để giúp bé ăn ngon miệng đồng thời sáng mắt, tăng trí não thông minh cho trẻ nhỏ.

Đối với việc chăm sóc , làm đẹp: Phụ nữ nên sử dụng dầu gấc thường xuyên mỗi ngày. Do dầu gấc có màu vàng, rửa qua nước khó có thể sạch nên chúng ta sử dụng giấy mặt lạ mỏng rồi mới đắp mặt . Mỗi lần đắp khoảng 30 phút rồi sửa sạch bằng nước, chúng ta nên đắp vào buổi tối.

Tư vấn nên mua nồi cơm điện loại nào tốt nhất hiện nay – 2016 2 Cách làm dầu dừa nguyên chất đơn giản tại nhà Đánh giá nên mua máy xay sinh tố loại nào tốt nhất hiện nay

Cách Làm Dầu Dừa Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản Nhất Tại Nhà

1. Cách làm dầu dừa nguyên chất bằng nồi cơm điện đơn giản tại nhà

1.1. Nguyên liệu

Với cách làm dầu dừa bằng nồi cơm điện, bạn có thể dùng loại có sẵn ở nhà. Theo đó, bạn sử dụng nồi cơm nắp gài hoặc nắp rời đều được. Các nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị như sau:

Cơm dừa khô đã nạo sợi nhỏ: 500 gram (dùng máy, dụng cụ nạo dừa, hoặc cho cơm dừa đã bỏ lớp vỏ nâu vào máy sinh tố đánh nhuyễn)

Nước nấu sôi: 500 ml

Dụng cụ làm dầu dừa: rây, khăn xô (hoặc vải mùng), muỗng/ đũa, hũ thủy tinh (đã rửa sạch và phơi cho ráo nước hoàn toàn), một chiếc nồi cơm điện.

1.2. Hướng dẫn cách làm dầu dừa bằng nồi cơm điện đơn giản tại nhà

1.2.1. Cách lấy nước cốt dừa

Đổ nước nấu sôi ra một cái thau, cho toàn bộ cơm dừa khô đã nạo sợi vào ngâm.

Khoảng 15 – 30 phút sau, cơm dừa nở và ngấm nước thì cho toàn bộ vào chiếc khăn xô.

Dùng tay bóp chặt cơm dừa để chắt nước cốt chảy xuống một chiếc thau khác hứng bên dưới.

Cho hỗn hợp cốt dừa lọc qua rây lần nữa để bỏ bã lợn cợn. Xong khâu vắt nước cốt dừa, bạn tiến hành cách làm tinh dầu dừa bằng nồi cơm điện.

1.2.2. Cách nấu dầu dừa bằng nồi cơm điện

Cho hỗn hợp cốt dừa vừa vắt vào nồi cơm điện.

Đậy nắp nồi cơm, bắt đầu nhấn nút “Cook” để nấu.

Nước cơm dừa sôi, mở nắp ra. Đồng thời, nhớ khuấy đều hỗn hợp để tránh tình trạng nước cốt dừa cháy, khét.

Nấu khoảng 40 phút, nước cơm dừa dần cạn sệt lại. Khi này, bạn dễ dàng nhận thấy hỗn hợp trong nồi cơm điện tách ra thành 2 lớp. Bao gồm: 1 lớp váng trong suốt bên trên (chính là dầu dừa đã tách), 1 lớp cơm dừa chuyển màu hơi nâu vàng dưới đáy.

Cách làm dầu dừa bằng nồi cơm điện đến công đoạn này đậy nắp lần nữa cho dầu không bắn ra. Bạn tiếp tục nhấn “Cook”, đợi thêm 20 phút nữa (nhớ khuấy đều và nhiều) thì tắt bếp.

Khi này, bã cơm dừa chuyển thành màu cánh gián và cô đọng lại dưới đáy nồi.

1.2.3. Cách tách tinh dầu dừa

Cách làm dầu dừa bằng dụng cụ khác nói chung, bằng nồi cơm điện nói riêng, nấu xong thì tiến hành tách dầu ngay khi hỗn hợp còn nóng. Bởi, khi nguội bớt, dầu sẽ dần ngấm lại vào xác dừa. Khi ấy, lượng tinh dầu chiết xuất được sẽ càng ít lại và khó tách hơn.

Cuối cùng, để bảo quản, chỉ cần cho tinh dầu dừa vào các hũ thủy tinh đã chuẩn bị. Nhớ đậy nắp kín lại nữa là hoàn tất rồi đấy.

1.2.4. Lợi ích của dầu dừa trong nấu ăn và làm đẹp

Dầu dừa, theo phân loại của Từ điển Bách khoa Trực tuyến Wikipedia, vừa là một loại dầu ăn (dùng trong chế biến thực phẩm), vừa là một nguyên liệu thành phần của một số sản phẩm làm đẹp (như sáp dầu dừa, xà bông,…). Nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh tác dụng của dầu dừa đối với sức khỏe (Nguồn: Healthline). Trong đó, phải kể đến những lợi ích phổ biến như:

Hạn chế các nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Làm tăng chất béo có lợi, đốt cháy calo và hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Diệt vi sinh vật có hại

Giảm cơn đói, cảm giác thèm ăn

Bảo vệ sức khỏe làn da, chăm sóc tóc và giúp hàm răng chắc, khỏe hơn

Có 2 phương pháp chế biến dầu dừa phổ biến: phương pháp ép lạnh và nấu nóng. Cách làm dầu dừa bằng nồi cơm điện là áp dụng theo phương pháp nóng. Nếu thực điện đúng các bước kỹ thuật như trên, thành phẩm bạn tự tạo ra vẫn đảm bảo những lợi ích vốn có của mình. Tuy nhiên, sẽ có vài điều cần lưu ý để thực hiện mẻ dầu dừa thành công với chiếc nồi cơm điện.

2. Những điều cần lưu ý khi tự làm tinh dầu dừa bằng nồi cơm điện

Khi hỗn hợp nước cốt dừa sôi, bạn mở ngay nắp nồi ra. Cách làm dầu dừa bằng nồi cơm điện cần lưu ý điều này để tránh tình trạng cốt dừa sôi trào, làm hỏng dụng cụ và quá trình nấu dầu dừa thất bại.

3. Ưu và nhược điểm của cách làm tinh dầu dừa bằng nồi cơm điện

3.1. Ưu điểm

Tiện lợi, dễ sử dụng.

Không tốn nhiều thời gian đứng canh khi nấu món ăn. Nhờ đó, bạn có thể vừa nấu tinh dầu dừa, vừa thực hiện việc khác.

Lượng nhiệt tỏa ra khi nấu ăn bằng nồi cơm điện không lớn và lan tỏa. So với dùng bếp lửa/ bếp gas nấu nóng đến mức vã mồ hôi, thì cách làm dầu dừa bằng nồi cơm điện sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng này.

3.2. Nhược điểm

Điểm bất tiện lớn nhất khi nấu ăn bằng nồi cơm điện nói chung là không canh chỉnh được lượng nhiệt. Thế nên, bạn cần lưu ý chọn nồi có công suất và thể tích phù hợp để làm mẻ dầu dừa nguyên chất thành công.

Trúc Nguyễn tổng hợp

Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Gấc Bằng Nồi Cơm Điện

500gr gạo nếp ngon

1 quả gấc tươi

2 thìa cà phê muối

2 thìa cà phê đường

1 thìa rượu trắng.

Nước cốt dừa

Sợi dừa bào vụn

Đem gạo nếp vo thật sạch, pha nước lạnh với chút muối, cho gạo nếp vào ngâm qua đêm hoặc ngâm với nước ấm từ 3 – 4 tiếng đồng hồ cho nếp nở mềm.

Bổ đôi quả gấc, tách lấy phần thịt bên trong.

Đem phần thịt gấc trộn với 1 thìa rượu trắng, sau đó dùng tay bóp cho thật thịt gấc bung ra khỏi hạt. Bỏ hạt.

Phần nếp sau khi đã ngâm đủ thời gian, bạn đổ ra rổ sau đó trộn thịt gấc vào cùng, thêm 1 thìa muối vào phần nếp và trộn đều lên. Cho một ít nước cốt dừa vào trộn chung với gạo nếp. Cho một ít nước vào nồi cơm điện, đun sôi. Cho chõ hông xôi đặt vào trong nồi rồi đổ gạo nếp vào bên trên. Lưu ý: khi cho gạo vào bạn phải dàn gạo ra kín vỉ để cho xôi được chín đều, tránh trường hợp xôi chỗ sống chỗ bị nát quá.

Hấp xôi khoảng 10 phút thì mở nắp, bạn tiếp tục rưới thêm nước cốt dừa cùng một chút sợi dừa bào vụn vào. Dùng đũa xới đều xôi lên rồi tiếp tục đậy vung lại hấp tiếp.

Hấp thêm khoảng 7 phút, mở nắp thêm đường vào trộn nhẹ bằng đũa, sau đó nấu thêm khoảng 5 phút nữa cho xôi chín mềm là hoàn thành.

Bước 4: Trình bày và thưởng thức xôi

Sau khi hoàn thành các bước trên, xôi chín bạn múc ra một lớp xôi vào khuôn đã phết sẵn một lớp dầu ăn mỏng để tránh dính và dễ lấy ra khỏi khuôn. Dùng tay ấn nhẹ nhàng để xôi tròn vừa vặn. Sau đó nhẹ nhàng nhấc khuôn ra.

Trong quá trình đóng xôi vào khuôn, bạn nên nén chặt tay để khi đổ ra khỏi khuôn món xôi gấc không bị rời rạc mà có độ kết dính đẹp mắt.

Trong cách nấu xôi gấc ngọt, điều quan trọng đầu tiên bạn phải lưu ý là phải lựa chọn nguyên liệu thật đảm bảo. Bởi vì cho dù bạn có nấu khéo đến đâu nhưng nếu nguyên liệu kém chất lượng thì món ăn sẽ không ngon và kém hấp dẫn.

Nấu xôi gấc ngon nhất bạn nên chọn loại nếp cái hoa vàng với các hạt gạo to đều, dẻo thơm. Chọn quả gấc chín đỏ, không bị dập nát và phần gai quả gấc nở đều.

Nếu nấu bằng nồi cơm điện, khi nút “Cook” bật nẫy thì bạn bật lại 1 lần nữa.

Tùy khẩu vị mọi người trong gia đình mà bạn cho lượng đường phù hợp.

Để món xôi hấp dẫn và thơm ngon hơn, bạn có thể học cách nấu xôi gấc đậu xanh bằng nồi cơm điện. Thêm nguyên liệu là đậu xanh sẽ khiến món xôi bùi thơm và ngon ngọt hơn đấy.

Với những cách làm như thế này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức trong việc chuẩn bị một bữa cơm gia đình. Ngon thôi chưa đủ, phải an toàn và đảm bảo sức khỏe cho tất cả chúng ta. Để đảm bảo điều này, bạn có thể tham khảo cách dùng nồi chiên không dầu ăn giúp giới hạn lượng dầu mỡ vào cơ thể.

Hi vọng rằng những mẹo mà tôi vừa chia sẻ bên trên sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Dầu Gấc Nhanh, Đơn Giản Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà trên website Ctc-vn.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!